Trang chủ » iPhone 7 không có chỗ cắm tai nghe ? Cách cắm tai nghe iPhone 7 Plus – Sao Hải Vương

iPhone 7 không có chỗ cắm tai nghe ? Cách cắm tai nghe iPhone 7 Plus – Sao Hải Vương

iPhone 7 không có chỗ cắm tai nghe ? Cách cắm tai nghe iPhone 7 Plus

iPhone 7 không có chỗ cắm tai nghe là một trong những hành động gây tranh cãi nhất trong lịch sử dân tộc điện thoại cảm ứng mưu trí – việc vô hiệu giắc cắm tai nghe 3,5 mm khỏi iPhone 7 và iPhone 7 Plus của Apple .

Cách cắm tai nghe iPhone 7 Plus

Sử dụng Jack chuyển đổi Lighting

Khoảnh khắc tôi nhìn thấy bộ chuyển đổi trong bài phát biểu quan trọng về iPhone 7 đã khiến trái tim tôi chùng xuống và vì hai lý do. Thứ nhất, tôi ghét sử dụng Jack chuyển đổi Lighting vì nó có nghĩa là bạn cần phải mang chúng theo bên mình. Thứ hai, không có cách nào để sạc thiết bị khi bạn đang sử dụng bộ chuyển đổi. Sạc không dây chưa bao giờ cần thiết trên iPhone như bây giờ.

2. Sử dụng tai nghe Bluetooth của riêng bạn

Đây thực sự hoàn toàn có thể là lựa chọn tốt nhất của bạn nếu, giống như tôi, bạn ghét ý nghĩ sử dụng bộ chuyển đổi thì tai nghe TrueWireless như tai nghe Topk là thứ bạn cần mua .

Để liên kết chúng, bạn chỉ cần kích hoạt Bluetooth trên iPhone của mình, bật nguồn tai nghe, nhấn vào M5 và bạn đi. Chất lượng âm thanh cũng không tệ – chúng tiêu biểu vượt trội hơn khối lượng của chúng mặc dầu chúng hơi nặng và không cân bằng như một cặp E10 thông dụng của SoundMAGIC ví dụ điển hình, nhưng với giá dưới 300 ngàn, chúng tuyệt vời cho những người thông thường người nghe .
Ảnh 09-09-2016, 12 39 43

3. Sử dụng bộ chuyển đổi Bluetooth 3,5 mm

Cũng có một cách để liên tục sử dụng tai nghe 3,5 mm của bạn với iPhone 7 được cho phép bạn sạc điện thoại cảm ứng mưu trí của mình cùng một lúc .
Bộ thu Bluetooth Mpow
Bộ điều hợp Bluetooth như Bộ thu Bluetooth Mpow được cho phép bạn cắm tai nghe 3,5 mm và ghép nối chúng với iPhone của mình. Nó hoạt động giải trí như một bộ thu Bluetooth, nhận tín hiệu âm thanh, giống như AirPods của Apple .

4. Sử dụng bộ chuyển đổi Lightning Audio + Charge RockStar của Belkin

Nếu bạn nghĩ bộ điều hợp của Apple xấu xí, thì hãy đợi cho đến khi bạn thấy nỗ lực của Belkin . Cá nhân tôi sẽ không chạm vào điều này với một cột dài 10 feet, nhưng về cơ bản nó cho phép bạn sử dụng một cặp tai nghe hỗ trợ Lightning (hoặc, chúa giúp chúng tôi, tai nghe 3,5mm với bộ chuyển đổi 3,5mm sang ánh sáng của Apple) với iPhone 7 cùng một lúc khi sạc nó.

Bộ chuyển đổi belkin-iphone7
Nó có năng lực hữu dụng để có ở bàn thao tác của bạn nếu bạn muốn nghe nhạc và sạc iPhone của mình, nhưng nếu có bất kỳ điều gì khiến tôi khao khát iPhone 6 của mình, thì đây có lẽ rằng sẽ là nó .
Vì vậy, có những tùy chọn của bạn. Mỗi cái đều có điểm yếu kém của nó nhưng có năng lực bạn sẽ tìm thấy một cái tương thích với mục tiêu của mình, ngay cả khi điều đó có nghĩa là bạn phải lo ngại về việc sạc tai nghe cũng như iPhone 7 của mình .

Post navigation

Leave a Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *