Trang chủ » Thất Thân Làm Thiêp Review Truyện Thất Thân Làm Thiếp, Truyện Thất Thân Làm Thiếp

Thất Thân Làm Thiêp Review Truyện Thất Thân Làm Thiếp, Truyện Thất Thân Làm Thiếp

Review một số tác phẩm ngôn tình hay

Random RandomReview những truyện ngôn tình theo những thể loại. P / s : toàn bộ những review viết trong đây đều lấy từ Page confession Ngôn Tình. Đã xin phép trước khi đăng. Bìa được des bởi KayleeElfledaMiu_BNH

#ngontinh #ngẫunhiên #review

*

Ném trả lại sự hy vọng và cố gắng của nàng chính là một bức hưu thư. Mang theo những tổn thương và đau đớn nàng rời khỏi nơi đã gắn bó suốt 8 năm qua vào một ngày tuyết rơi ngập trời. Cây mai tươi tốt năm nào dường như cũng héo rũ bi thương thay cho nàng.

Bạn đang xem: Thất thân làm thiêp review

Những tưởng chạy trốn đến một vùng đất xa xôi không còn bóng hình hắn thì tim sẽ thôi đau. Nhưng khi gặp lại nhau trong thực trạng lạ lẫm này, lại vẫn thắt lòng đến thế. Hắn chỉ nói với nàng một câu ” Là ta bất đắc dĩ “. Liệu chuyện gì đã xảy ra vào mùa đông năm ấy, phải chăng hắn đã thay lòng đổi dạ vứt bỏ tám năm ấn ái phu thê để chạy theo người con gái khác ? Liệu nàng hoàn toàn có thể tha thứ cho hắn khi đã tổn thương nàng đậm sâu đến thế ? Liệu sau khi tổng thể thực sự sáng tỏ nàng còn hoàn toàn có thể tuyệt tình rời xa hắn như khi hắn bảo nàng rời đi không ? Hãy đọc và tìm lời giải đáp vướng mắc nhé. 24. LỤA ĐỎ

Tác giả: Trầm Nhược ThưThể loại: Cổ đại, truyện ngắn, nhẹ nhàng, HETình trạng: Hoàn

Ấn tượng của tớ khi đọc xong tác phẩm Lụa đỏ của Trầm Nhược Thư, đó là nữ chính thật may mắn. Nàng không phải trải qua bao nhiêu đau khổ hay bất hạnh để tìm được người yêu thương mình, nàng cũng không phải tranh đấu vì thứ mình yêu thương. Chỉ đơn giản nhẹ nhàng cảm nhận thấy, nhẹ nhàng có được.

Trình Lộc là thanh mai trúc mã của nàng, trong thời thanh xuân đã ở bên nàng, giúp nàng vượt qua những tháng năm khó khăn không có cha ở cạnh, cho nàng một lời hẹn ước: “Chờ khi chúng ta thành thân, ta sẽ treo đèn lồng bằng lụa đỏ trải dài từ nhà nàng đến nhà của ta, không, là nhà của chúng ta, được không?” Nhưng chỉ tiếc, lời hứa càng đẹp, càng khó được viên mãn. Trình Lộc thực hiện lời hứa, cùng với một tân nương khác, bỏ lại nàng với những câu hỏi.

Xem thêm: Xem Lời Bài Hát Chân Trời Mới, Những Bài Hát Hay Nhất Của Loren Kid

Trong lúc nàng đau khổ vì người xưa, nàng gặp chàng – đại thiếu gia của Vân phủ, nàng vì muốn tìm thời cơ để hỏi Trình Lộc tại sao lại đối xử với nàng như vậy, đã dùng chuỗi ngọc của chàng đổi lấy một danh phận trong Vân phủ. Phu quân của nàng là chàng – nói rằng chỉ hoàn toàn có thể cho nàng một danh phận. Nhưng chàng – nhẹ nhàng như ngọc, dịu dàng êm ả, ấm cúng ở bên cạnh mỗi khi nàng bồn chồn vì người xưa, chẳng biết từ khi nào khiến nàng từ từ quên đi ngọt ngào ở quá khứ, đưa chàng vào trái tim mình. Chàng đã nói : ” Nếu đã biết, vậy thì từ từ quên đi ! Khi đã quên, sẽ tốt hơn ! ” Không ngọt ngào như lời hẹn ước của Trình Lộc dành cho nàng, chàng lại chỉ nói : ” Ta ở đây, nàng đừng sợ ! ” Không hoa mỹ, nhưng chàng đã luôn làm được.

Lời văn của Trầm Nhược Thư thiên về tả, có chút nhẹ nhàng, từ từ ngấm sâu vào lòng người đọc. Một chút day dứt, một chút nuối tiếc, và muôn vàn ngọt ngào … đảm bảo sẽ không khiến bạn mệt tim hay thất vọng.

Xem thêm: Review Thực Phẩm Chức Năng Nuskin Có Tốt Không ? Review Thực Phẩm Chức Năng Nuskin Có Tốt Không

25. CÔ PHƯƠNG BẤT TỰ THƯỞNG Tác giả : Phong LộngThể loại : Cổ đại, cung đình, ngược tâm, HE.Tình trạng : Hoàn.

Source: https://ontopwiki.com
Category: Review

Post navigation

Leave a Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *