Trang chủ » Top 10 trung tâm luyện thi SAT uy tín và chất lượng nhất

Top 10 trung tâm luyện thi SAT uy tín và chất lượng nhất

Trung tâm Anh ngữ YOLA xây dựng năm 2009 tại TP.HCM. Những khóa học tại đây gồm có chương trình giảng dạy học thuật : Tiếng Anh trẻ nhỏ, thiếu niên, IELTS, TOEFL, SAT … Trong quy trình kiến thiết xây dựng và tăng trưởng, YOLA đã rất thành công xuất sắc khi đào tạo và giảng dạy được hơn 30.000 học viên và có hơn 10.000 học viên du học .YOLA được biết đến sự uy tín với việc đem đến cải tổ về kỹ năng học thuật, điểm số bài thi của từng học viên một cách rõ ràng. Với điểm số thi cao số 1 của học viên trong bài thi quốc tế cùng những học bổng dành cho những học viên của YOLA từ top 100 trường ĐH số 1 quốc tế. Những điều đó đã chứng tỏ cho sự hiệu suất cao từ lộ trình học mà YOLA mang lại .Chương trình SAT tại TT YOLA có những Lever : Foundation, Standard, Intermediate, Advanced và Super Advanced. Theo thống kê từ YOLA, điểm trung bình sau mỗi khóa học của những học viên tại đây là 50 – 200 điểm ( thời hạn học để tăng 200 điểm là 6 tháng ) .

Vì sao nên luyện thi SAT tại YOLA?

  • Được học trực tiếp bởi những giảng viên xuất sắc ưu tú, tốt nghiệp từ những trường Đại học nổi tiếng tại Hoa Kỳ như Harvard University, Stanford University, Texas A&M University, … có kinh nghiệm tay nghề giảng dạy trong thực tiễn .
  • Tất cả học viên đều được theo sát và kèm cặp kỹ càng trong lớp học trải qua chiêu thức giảng dạy truyền cảm hứng. Từ đó, giúp học viên tự hoàn thành xong bản thân, không ngừng nỗ lực để hướng đến tiềm năng tiếng Anh của bản thân .
  • Phương pháp giảng dạy rất tăng cường, tổ chức triển khai và kiến thiết xây dựng những kỳ thi mô phỏng SAT, giúp người học chuẩn bị sẵn sàng tâm ý vững vàng khi bước vào kỳ thi thật. Bên cạnh đó, chiêu thức giảng dạy SAT tại đây còn gồm có việc phân phối mẹo làm bài nhanh và bảo vệ hiệu suất cao về thời hạn cũng như chất lượng bài làm .
  • Học viên được phân phối tuyệt kỹ làm bài nhanh hiệu suất cao, được rèn luyện với đề thi thật và được thi thử không lấy phí, thưởng thức phòng thi thật vào giữa – cuối kỳ .
  • Tổ chức nhiều hội thảo chiến lược về quy trình luyện thi SAT và về những thời cơ tương lai mà SAT mở ra. Từ đó, học viên tìm hiểu thêm thêm và xu thế tăng trưởng cho mình trong tương lai .
  • Cơ sở vật chất không thiếu, trang thiết bị học tập văn minh với máy móc Giao hàng một cách tối đa cho việc học SAT hiệu suất cao .
  • Đội ngũ nhân viên hỗ trợ, giải đáp nhiệt tình, giúp đỡ học viên trong suốt quá trình học SAT tại trung tâm.

Thông tin liên hệ:

trung tâm luyện thi SAT Yola - luyện thi SAT uy tín

Trung tâm Anh ngữ YOLA

Post navigation

Leave a Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *