Trang chủ » Review Bộ Đồ Mới Của Hoàng Hậu – Ebook Truyện

Review Bộ Đồ Mới Của Hoàng Hậu – Ebook Truyện

Tác giả: Phong Hà Du Nguyệt
🌺 Edit & Beta: Song Ngư & Ngáo
🌺 Review bởi: 👠 LV 👠
🌺 Bìa: [email protected]
🌺 Thể loại: Cổ đại, Cung đình hầu tước, Trọng sinh, Ngọt sủng, 1v1, HE

Tải ebook đọc offline tại: https://ontopwiki.com/ebook/bo-do-moi-cua-hoang-hau/

🌺 Phong Hà Du Nguyệt – vừa nghe tên thôi đã thấy một bầu trời ngọt sủng, và quả thật như thế, “Bộ đồ mới của Hoàng hậu” là một câu chuyện vô cùng ngọt ngào, đảm bảo sẽ khiến bạn cười tủm tỉm vì độ ngọt như mía lùi của cặp nam nữ chính ( ˘ ³˘)♥︎
🌺 Nam chính Vệ Phong, chàng là Tấn Vương thế tử ngọc thụ lâm phong, tài hoa xuất chúng, là “tình lang” trong mắt bao thiếu nữ ở Kinh thành. Chỉ có điều tính chàng lại hờ hững, lạnh nhạt, nhìn như chẳng quan tâm đến bất kỳ điều gì nhưng chẳng qua là vì chưa gặp được người khiến chàng để tâm thôi.
Khi đọc nửa phần đầu của truyện, mình cứ nghĩ chắc chuyện tình cảm của cặp đôi chính thuộc kiểu chậm nhiệt vì Vệ Phong lạnh lùng quá, gặp người ta mà cứ trưng ra bộ mặt lạnh như tiền nên không biết đến bao giờ mới đổ. Nhưng sai hết rồi, giữa hai người, Vệ Phong là người động lòng trước, thậm chí còn nhân một lần nóng đầu mà cưỡng hôn người ta luôn 😝 Và sau khi nhận ra tình cảm của mình thì bắt đầu quá trình truy thê của vị thế tử mặt lạnh, nhưng có thể nói con đường này khá là gian truân, Vệ Phong phải tốn biết bao công sức mới rước được mỹ nhân về dinh.
🌺 Còn Tô Hi, kiếp trước nàng là một cô bé mũm mĩm nên bị mọi người khinh thường, chồng cũng vì người khác mà thờ ơ, không chạm vào nàng. Kiếp này nàng tập luyện để trở nên xinh đẹp cả về ngoại hình lẫn tri thức để không bị người khác sỉ nhục. Có thể nói tác giả rất ưu ái nữ chính khi cho nàng tất cả những thứ mà ai cũng mơ ước như một vẻ đẹp sắc nước hương trời, tài đánh đàn xuất chúng, từ nhỏ đã được gia đình bảo bọc yêu chiều, đến khi trưởng thành lại được phu quân nâng niu như trân bảo.
Khi ở bên Vệ Phong, nàng có thể ngốc nghếch, có thể yếu đuối, có thể làm mình làm mẩy giận dỗi vì chàng luôn bao dung và thương yêu nàng hết mực, nên dù nàng làm gì chàng cũng thấy đáng yêu. Nhưng ở trước mặt người ngoài, nàng lại mạnh mẽ và rất thông minh, nàng không mưu mô thủ đoạn nhưng vẫn biết cách bảo vệ mình. Thế nên, tuy nữ chính không hẳn là “cường” nhưng cũng không phải bánh bèo vô dụng.
🌺 Và cũng như bao câu chuyện khác, Tô Hi không chỉ là bảo bối trong lòng Vệ Phong mà còn là “ánh trăng sáng” của nam phụ Phó Thiếu Vân. Nói thật, mình rất thương Phó Thiếu Vân, vì hắn yêu Tô Hi một cách chân thành và có phần ngây ngô, một thứ tình cảm rất chân chất. Biết nàng thích đồ ăn ngon thì hễ có món gì ngon sẽ mang đến cho nàng, chỉ vì muốn thấy nàng vui, thấy nàng cười. Nhưng tiếc là hai người có duyên làm biểu huynh muội nhưng không có phận làm phu thê.
🌺 Nửa phần đầu truyện là quá trình nam nữ chính quen biết và tiếp xúc với nhau, song song với đó là quá trình truy thê không ngừng nghỉ của Vệ Phong. Sau khi cưới được Tô Hi rồi là đúng kiểu “nâng trong tay sợ rớt, ngậm trong miệng sợ tan”, chàng không bao giờ để nàng phải chịu chút uất ức nào, thậm chí trước khi cưới nàng đã nghĩ sẵn đường lui, ai đụng vào nàng là chàng xử lý gọn ngay nên nàng chẳng mất một sợi tóc cỏn con nào cả.
🌺 Truyện cũng có khá nhiều cảnh ‘H che màn’ tế nhị thích hợp cho những bạn thích H nhưng không quá trần trụi. Hơn nữa, truyện còn có các cặp phụ đáng yêu khác.
Điểm trừ của truyện là xoay quanh nhiều về nam nữ chính, lúc mọi người đang mong chờ kết cục của nữ tám ác độc trong truyện thì tác giả chỉ tả sơ nên có phần không thoả mãn cho lắm. Nữ chính cũng hơi mary sue nhưng trong trường hơp tạm chấp nhận được. Ngoài ra phần cung đấu trong truyện cũng khá đơn giản, không phức tạp.
🌺 Nhìn chung thì truyện vẫn khá hay, tuy không xoáy sâu vào các âm mưu giữa thế gia vọng tộc và cuộc tranh giành ngai vàng nhưng không khí truyện nhẹ nhàng, chuyện tình cảm của nam nữ chính thì ngọt ngào, dẫu có vài hiểu lầm nhưng được giải quyết rất nhanh, rất thích hợp để đọc giải trí.

Source: https://ontopwiki.com
Category: Review

Post navigation

Leave a Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *