Máy giặt sấy Electrolux Inverter 11 kg EWW1141AEWA, giá rẻ, chính hãng

Thiết kế hiện đại với bảng điều khiển cảm ứng ngoài

sửa máy giặt LG
giặt sấy Electrolux Inverter 11 kg EWW1141AEWA được xem là chiếc máy giặt sấy với phong cách thiết kế cửa ngõ trước, có dung nhan Trắng đơn thuần & có tính chất phối hợp cộng bảng tinh chỉnh và điều khiển song ngữ dạng buton & tảo, với màn hình hiển thị hiện ra ko chỉ nâng quá cao vẻ xinh tân tiến đến khoảng trống mà lại chúng vẫn còn rất chi là tinh xảo lúc trợ giúp hành khách thuận lợi vào Việc sài .không dừng lại ở đó, máy sài công nghệ tiên tiến sấy ngưng tụ tiếp tục ko xả hơi ấm ra ngoại trừ vào quy trình quản lý và vận hành. Hơn nữa, công nghệ tiên tiến nè cũng ko yên cầu hành khách bắt buộc lắp ráp đính thêm ống khói hơi bắt buộc rất chi là tương thích có các khoảng trống mang diện tích quy hoạnh có hạn .

Thiết kế sang trọng - Máy giặt sấy Electrolux Inverter 11 kg EWW1141AEWA

Khả năng giặt sấy đa dạng, tiện lợi với 15 chương trình giặt

Máy giặt sấy Electrolux Inverter 11 kg EWW1141AEWA đc khí giới phổ biến công tác văn minh cũng như công tác giặt có tác dụng thế hệ, trợ giúp xống áo của các bạn đc giặt thuần khiết, có hạn nếp nhăn, tiết kiệm chi phí thời hạn được xem là ủi. Bên cạnh ấy, mẫu sản phẩm vẫn còn đc tranh bị bảng điều khiển và tinh chỉnh cảm biến cộng sở hữu nuốm cù phối kết hợp gắn thêm 14 công tác giặt Đặc trưng, phân phối phong phú nhu yếu sài của khách du lịch cũng như : Giặt nhanh chóng 15 phút, xả + cố, đồ dùng tổ hợp, giặt sấy 60 phút, đồ dùng cốt tông, giặt tiết kiệm chi phí, len. ( Xem chi tiết cụ thể trên bảng thông số kỹ thuật nhân viên sửa chữa ) .

Máy giặt sấy Electrolux Inverter 11 kg EWW1141AEWA - Chương trình giặt

Khối lượng giặt 11 kg sấy 7 kg phù hợp với gia đình có trên 7 thành viên

Chiếc máy giặt sấy Electrolux nào tiếp tục được xem là 1 cung ứng ý hợp tâm đầu đến bài toán giặt giũ áo quần của các mái ấm gia đình nhờ vào trong năng lực hoàn toàn có thể giặt trọng lượng áo xống tới 11 kg, cộng có đấy được xem là cân nặng sấy lên tới 7 kg tương thích đến mái ấm gia đình đông bên trên 7 nhân loại .

Khối lượng giặt 11 kg - Sấy 7 kg - Máy giặt sấy Electrolux Inverter 11 kg EWW1141AEWA

Vận hành ổn định, tiết kiệm chi phí điện hàng tháng với công nghệ Inverter

Là 1 cái máy giặt Inverter, máy giặt Electrolux Inverter 11 kg EWW1141AEWA ko chỉ quản lý và vận hành mượt, không thay đổi nhưng mà chúng vẫn bảo vệ năng lực tiết kiệm ngân sách và chi phí hiệu suất cao ngân sách năng lượng điện, nước màu mon mang đến mái ấm gia đình .

Vận hành ổn định, tiết kiệm chi phí điện hàng tháng với công nghệ Inverter - Máy giặt sấy Electrolux Inverter 11 kg EWW1141AEWA

Diệt khuẩn, giúp quần áo luôn mềm mại với công nghệ giặt hơi nước Vapour Care

Với mái ấm gia đình với con trẻ nhỏ tuổi hay người thân trong gia đình mang làn gia dễ dàng bị kích ứng thì có công nghệ tiên tiến giặt độ ẩm Vapour Care khách du lịch tiếp tục trọn vẹn an tâm. Nhờ công nghệ tiên tiến nà, áo quần tiếp tục đc giặt bởi độ ẩm sống độ ẩm quá cao, góp thêm phần đẩy lùi vi trùng & nhân tố khiến kích thích mang bên trên áo quần .Bên cạnh đấy, độ ẩm vẫn trợ giúp mang đến tua vải vóc đc quyến rũ rộng, nâng tăng cao hiệu suất cao ngăn nhăn mang đến áo xống .

Công nghệ giặt hơi nước Vapour Care - Máy giặt sấy Electrolux Inverter 11 kg EWW1141AEWA

* Wfk – Viện Nghiên cứu ứng dụng triển khai những bài xích đánh giá chức năng của hóa học gột rửa, hóa học làm cho trong sạch & chất khử trùng, chất vấn dòng thiết bị & tìm hiểu quá trình cũng cũng như đo lường và tính toán tiệt trùng & dọn dẹp. Viện với phổ biến thập kỷ kinh nghiệm tay nghề & đang được thao tác vào những ủy ban vương quốc & nước ngoài về tăng trưởng những quá trình thí điểm tiêu chuẩn hóa cùng theo đó tương thích sở hữu thực tế cũng như Nhãn nguồn năng lượng của dòng thiết bị dân dụng hay Nhãn Ecolab của Âu Lục mang lại xà bông, lớp nước cọ bát. & những hóa học gột rửa .

Kết quả chứng nhận thử nghiệm công nghệ giặt hơi nước Vapour Care

Công nghệ giặt độ ẩm Vapour Care bên trên máy giặt Electrolux đc WFK xác nhận hoàn toàn có thể trợ giúp khử vi rus, phòng ngừa kích thích tới 99,9 % .

Công nghệ cảm biến Sensor Wash giúp giặt sạch hơn và hạn chế cặn bột giặt

Công nghệ nà tiếp tục trợ giúp tránh lớn nhất cặn xà bông vẫn gặp phải lại vào áo xống của hành khách đến 83 % so sánh mang những chiếc máy giặt sấy thường thì. Nhờ trong sự tích hợp của cảm ứng Turbidity sở hữu năng lực nhìn nhận chừng độ dơ của xống áo, nhằm giả ra thời hạn giặt thiết yếu nhằm làm cho trắng trong áo xống & cảm ứng Conductivity hoàn toàn có thể nhìn nhận giả ra khoản dịp xả áo xống hài hòa và hợp lý .

Công nghệ cảm biến Sensor - Máy giặt sấy Electrolux Inverter 11 kg EWW1141AEWA

Lồng giặt Lily với thiết kế đặc biệt loại bỏ nhanh những vết bẩn cứng đầu

Lồng giặt nào bao gồm mạng lưới hệ thống quạt nhỏ dại sản xuất ra các cái lớp nước bắn rất mạnh, phối hợp sở hữu thanh đỡ mang loại cái lá cong. Lồng giặt Lily tiếp tục trợ giúp tiến công thoát những dấu không sạch cứng đầu, cực nhọc đi nhưng mà nhưng vẫn bảo đảm mang đến áo quần đc mềm mịn và mượt mà, thật sạch, cùng theo đó cũng tương hỗ đảm bảo gai vải vóc đc bền rộng .

Lồng giặt Lily - Máy giặt sấy Electrolux Inverter 11 kg EWW1141AEWA

Bảo vệ cho quần áo luôn bền đẹp với hệ thống UltraMix

Hệ thống nào là tiếp tục trợ giúp máy giặt cải thiện lắp năng lực hài hòa hóa học giặt rửa vào lớp nước, với tới hiệu suất cao giặt giũ Gia Công hàng đầu & đảm bảo color vải vóc có lợi rộng đến 31 % đến xống áo luôn luôn bền xinh. Không những thế, công nghệ tiên tiến nào trợ giúp Gia Công thời hạn giặt giũ, tiết kiệm chi phí điện năng mang lại mái ấm gia đình du khách .

Hệ thống Ultramix - Máy giặt sấy Electrolux Inverter 11 kg EWW1141AEWA

Trang bị thêm chế độ giặt nước nóng giúp hòa tan bột giặt tốt hơn

Giặt lớp nước ấm tiếp tục trợ giúp kết hợp xà phòng nhanh gọn, ngấm sâu trong mỗi tua vải vóc giặt tinh khiết những dấu không sạch thuận tiện, vô hiệu vi trùng hiệu suất cao, mang đến xống áo luôn luôn mềm mại và mượt mà thật sạch, bảo đảm đến làn gia của khách du lịch .

Giặt nước nóng - Máy giặt sấy Electrolux Inverter 11 kg EWW1141AEWA

Thoải mái hơn với chế độ hẹn giờ

Là 1 ích lợi mang đến các mọi người bận tối mắt tối mũi, ko mang thời hạn trông chừng máy giặt, chính sách hứa giờ đồng hồ giặt xong xuôi tiếp tục trợ giúp hành khách hoàn toàn có thể setup thời hạn mang lại máy tự động hóa quản lý và vận hành sau ba giờ đồng hồ, 6 h, 9 h, … sao mang lại tương thích có nhu yếu dùng. Tiết kiệm thời hạn mang đến hành khách làm cho các câu hỏi Đặc trưng .

Thoải mái hơn với chế độ hẹn giờ - Máy giặt sấy Electrolux Inverter 11 kg EWW1141AEWA

Thêm quần áo khi máy đang vận hành vô cùng tiện lợi

Tính năng gắn thêm xống áo lúc máy giặt đang được hoạt động giải trí tiếp tục được cho phép các bạn thuận tiện quăng quật đính áo xống trong vào 15 phút đầu sau lúc máy sẽ quản lý và vận hành rất chi là tiện nghi .

Thêm quần áo vào khi đang giặt - Máy giặt sấy Electrolux EWW1141AEWA

Dễ dàng điều khiển với điện thoại qua ứng dụng Electrolux Life

Quý Khách hoàn toàn có thể kế gắn kết Wifi nhằm tinh chỉnh và điều khiển bởi điện thoại thông minh mang đa dạng công tác giặt làm cho sạch sẽ đến 48 hình trạng vải vóc & 40 đẳng cấp dấu không sạch kém chạm chán .

Kết nối wifi - Máy giặt sấy Electrolux EWW1141AEWA

tóm lại, máy giặt sấy Electrolux Inverter 11 kg EWW1141AEWA tiếp tục được xem là chọn lựa hài hòa và hợp lý mang lại mái ấm gia đình đông quần chúng. # sở hữu năng lực giặt & sấy, không chỉ nạm máy vẫn còn đc kết hợp gắn đa dạng công nghệ tiên tiến tân tiến tiếp tục phân phối có lợi đến các bạn vào quy trình dùng .

Post navigation

Leave a Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *