Trang chủ » Cách Sửa Chữa Mã Lỗi Dhe máy giặt LG – https://ontopwiki.com

Cách Sửa Chữa Mã Lỗi Dhe máy giặt LG – https://ontopwiki.com

Mã Lỗi Dhe Máy Giặt LgChỉ chủ sở hữu máy giặt LG được trang bị máy sấy mới có thể nhìn thấy mã lỗi Dhe trên màn hình.

Chính xác thì những gì có thể trở nên vô dụng: bộ phận làm nóng, cảm biến nhiệt độ, quạt? ThoDienLanh24h sẽ cùng bạn tìm hiểu lỗi dhe máy giặt LG có nghĩa là gì, làm thế nào để sửa chữa thiết bị bằng tay của chính bạn.

Nguyên nhân mã lỗi là gì?

Mã lỗi này không được mô tả chi tiết trong hướng dẫn sử dụng của máy sấy quần áo Elji. Nhà sản xuất giải thích lỗi sau: “vấn đề với nhiệt độ sấy.” Ngoài ra, hướng dẫn mô tả những việc cần làm để điều chỉnh sự cố. Bạn cần kiểm tra:

 • Lò sưởi có nhiệm vụ làm khô mọi thứ;
 • Cảm biến nhiệt độ và dây cung cấp bộ điều nhiệt;
 • Triacs trên bảng điều khiển chịu trách nhiệm về hoạt động của bộ phận làm nóng.

Quá trình sửa chữa thay thế tiếp sau tiếp tục nhờ vào trong chẩn đoán đc thực thi. Trong 1 số ít tình huống tiếp tục bắt buộc thay thế sửa chữa phòng ban phát nhiệt hay cảm ứng độ ẩm, những việc làm tương quan tới bảng điện tử tiếp tục khó khăn vất vả rộng. Bạn hoàn toàn có thể phải nên setup lại những triac hay hàn những rãnh dẫn tự nó .

Các kỹ thuật viên có kinh nghiệm cũng khuyên bạn nên kiểm tra đầu nối quạt của thiết bị sấy.

Mã Lỗi Dhe Máy Giặt LgTrong một số trường hợp, các đầu nối này, đặc biệt là trên máy giặt LG của Nga, không đúng vị trí.

Sau 1 thời hạn hoạt động giải trí sửa máy giặt LG
bị mất giao tiếp dẫn tới bài toán sấy áo xống gặp gỡ yếu tố. Quạt hoàn tất hoạt động giải trí. Giải pháp mang đến yếu tố nè hoàn toàn có thể siêu đơn thuần & gồm có câu hỏi gắn thêm những đầu kết nối trong ghế 1 cách bảo đảm an toàn .
Nếu dòng thiết bị LG xuất mã, nên đặc biệt quan trọng chú ý quan tâm soát sổ cảm ứng độ ẩm. Điện trở của cỗ kiểm soát và điều chỉnh nhiệt độ có tác dụng bị khô quá sống độ ẩm nơi khoảng chừng 25 ° C nên được xem là 49 kOhm .
Nếu giá cả đc bắt gặp vào quy trình chẩn đoán tiếp tục khác nhau đáng chú ý so sánh sở hữu chuẩn mức, khách tham quan tiếp tục nên nên sửa chữa thay thế cảm ứng .

Thay thế thanh gia nhiệt

Mã Lỗi Dhe Máy Giặt LgNếu máy giặt tạo ra mã dhe và lỗi TEN được phát hiện trong quá trình kiểm tra, thì phần tử phải được thay đổi khẩn cấp.

Bước giải quyết và khắc phục thực trạng cũng như ra làm sao, liệu hoàn toàn có thể tự động thay thế sửa chữa đc ko, tất cả chúng ta cộng khám phá gần sau trên đây. Vì vậy, thuật toán sửa chữa thay thế cỗ da nhiệt độ vào máy sấy tiếp tục cũng như sau :

 • Tắt thiết bị;
 • Tháo nắp trên của hộp máy. Để làm điều này, hãy tháo hai bu lông giữ bảng điều khiển;
 • Tháo dải kim loại nằm dưới nắp để có quyền truy cập tự do vào “bên trong” của máy giặt;

Sở da nhiệt độ sấy tọa lạc vào phòng da nhiệt độ, nhằm đi tới thành phần, buộc phải bắt buộc mở .

 • ngắt kết nối tay áo của miệng cống và tất cả các đầu nối điện khỏi buồng sưởi, nới lỏng các vít giữ phần trên của bộ phận;
 • tháo nắp của buồng sưởi, ngay bên dưới nó và vị trí của lò sưởi;
 • tháo bu lông giữ bộ phận gia nhiệt;
 • lắp lò sưởi mới vào vị trí cũ và cố định nó bằng vít;
 • đảm bảo rằng con dấu buồng được đặt xung quanh toàn bộ chu vi của bộ phận;
 • lắp ráp máy giặt theo thứ tự ngược lại.

Kéo vòng bịt bên trên vùng sưởi, có lợi rộng không còn được xem là đặt bên sau của mảnh đệm, tiếp sau được xem là bên trước .

Nếu máy hiện ra mã dhe, trường hợp hi hữu sấy bị khô quá sẽ xảy ra .

Một số lỗi khác thường gặp LG

không dừng lại ở đó mời hành khách tìm hiểu thêm 1 số ít lỗi máy giặt LG bên dưới phía trên .
Một Số Lỗi Khác Thường Gặp Lg

Sửa lỗi máy giặt LG không chạy

 • Đầu tiên, hãy kiểm tra xem máy giặt của bạn đã được cắm điện chưa. Nếu chưa, hãy cắm nó vào ổ điện và kiểm tra xem máy giặt có chạy hay không.
 • Nếu máy giặt của bạn vẫn không hoạt động, hãy kiểm tra xem nút khởi động có bị hỏng hay không. Bạn có thể thử sử dụng nút khởi động mới để xem máy giặt có chạy được hay không.
 • Nếu các giải pháp trên không giúp, hãy kiểm tra xem thiết bị điện tử trong máy giặt có bị hỏng hay không. Nếu bạn không có kinh nghiệm về việc sửa chữa, hãy liên hệ với trung tâm bảo hành của LG để được hỗ trợ.

Sửa lỗi máy giặt LG không vắt

 • Đầu tiên, hãy kiểm tra xem trục trung tâm của máy giặt có bị hỏng hay không. Nếu bị hỏng, bạn cần thay thế trục trung tâm mới.
 • Nếu trục trung tâm không bị hỏng, hãy kiểm tra xem máy giặt của bạn có bị nhiễm bẩn trong phần chứa nước hay không. Nếu phần chứa nước bị nhiễm bẩn, hãy rửa sạch nó.
 • Nếu các giải pháp trên không giúp, hãy kiểm tra xem thiết bị điện tử trong máy giặt có bị hỏng hay không. Tương tự như sửa lỗi máy giặt LG không chạy, nếu bạn không có kinh nghiệm về việc sửa chữa, hãy liên hệ với trung tâm bảo hành của LG để được hỗ trợ.

Sửa lỗi máy giặt LG không giặt sạch

 • Đầu tiên, hãy kiểm tra xem phần lưới lọc có bị tắc hay không. Nếu bị tắc, bạn cần làm sạch lưới lọc.
  Nếu lưới lọc không bị tắc, hãy kiểm tra xem đường ống dẫn nước có bị tắc hay không. Nếu đường ống bị tắc, hãy làm sạch đường ống.
 • Nếu các giải pháp trên không giúp, hãy kiểm tra xem thiết bị điện tử trong máy giặt có bị hỏng hay không. Tương tự như sửa lỗi máy giặt LG không chạy và không vắt, nếu bạn không có kinh nghiệm về việc sửa chữa, hãy liên hệ với trung tâm bảo hành của LG để được hỗ trợ.

Sửa lỗi máy giặt LG bị rò rỉ nước

 • Đầu tiên, hãy kiểm tra xem ống dẫn nước có bị rò rỉ hay không. Nếu ống dẫn nước bị rò rỉ, bạn cần thay thế ống mới.
 • Nếu ống dẫn nước không bị rò rỉ, hãy kiểm tra xem van dẫn nước có bị hỏng hay không. Nếu van dẫn nước bị hỏng, bạn cần thay thế van mới.
 • Nếu các giải pháp trên không giúp, hãy kiểm tra xem thiết bị điện tử trong máy giặt có bị hỏng hay không. Tương tự như sửa lỗi máy giặt LG không chạy, không vắt và không giặt sạch, nếu bạn không có kinh nghiệm về việc sửa chữa, hãy liên hệ với trung tâm bảo hành của LG để được hỗ trợ.

Sửa lỗi máy giặt LG rung mạnh

 • Đầu tiên, hãy kiểm tra xem máy giặt của bạn có được đặt đúng cách hay không. Nếu máy giặt không được đặt đúng cách, hãy di chuyển nó đến một vị trí thích hợp.
 • Nếu máy giặt của bạn đã được đặt đúng cách nhưng vẫn rung mạnh, hãy kiểm tra xem chân đế của máy giặt có bị hỏng hay không. Nếu chân đế bị hỏng, bạn cần thay thế chân đế mới.

Kết bài Mã Lỗi Dhe máy giặt LG

Cần cần xác lập lỗi vào mạng lưới hệ thống & dựa bên trên tài liệu chẩn đoán nhằm thay thế sửa chữa thành phần bị hư. Việc thay thế sửa chữa đơn thuần hoàn toàn có thể đc triển khai chủ quyền, ví như bắt gặp nhìn thấy 1 lỗi làm sao dị biệt bên trên bảng tinh chỉnh và điều khiển, có lợi rộng được xem là quan hệ mang TT .

Thodienlanh24h cung cấp phục vụ quý khách hàng không chỉ dịch vụ sửa máy giặt tại Hà Nội mà còn phục vụ dịch vụ sửa tủ lạnh tại  Hà Nội, dịch vụ sửa bình nóng lạnh tại Hà Nội, sửa điều hòa tại hầu khắp các địa bàn quận nội thành và các huyện ngoại thành.

Hãy quan hệ gần Thodienlanh24h. com lúc khách du lịch với nhu yếu về bất kể dòng thiết bị điện lạnh làm sao vào mái ấm gia đình hay các dân chúng quen thuộc của du khách nên !

Post navigation

Leave a Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *