Trang chủ » mẹo chơi ica hiệu quả

mẹo chơi ica hiệu quả

Bạn đã biết icá là gì và mẹo chơi ica hiệu suất cao chưa ? Ica là tự game bắn súng trực tuyến được miêu tả theo game show bắn cá Open ở nhiều TT thương mại hay những khu đi dạo vui chơi lúc bấy giờ. Giao diện cách chơi tuy đơn thuần nhưng lại dễ gây nghiện với người chơi. Sau đây là mẹo chơi ica hiệu suất cao dễ thắng dành cho những game thủ của bộ môn này !

Hướng dẫn chơi mẹo chơi ica trên điện thoại

mẹo chơi ica hiệu quả
Bước 1 : Tải game ica về điện thoại cảm ứng

Tải game iCá miễn phí tại đây:

Bạn đang đọc: mẹo chơi ica hiệu quả

Bước 2 : Sau khi triển khai thiết lập vào điện thoại thông minh -> mở ứng dụng -> đăng nhập để hoàn toàn có thể chơi iCá .
mẹo chơi icamẹo chơi icaBước 3 : Với lần tiên phong chơi bạn sẽ được Tặng Kèm 1000 vàng để làm vốn, bạn hoàn toàn có thể sử dụng nó làm đạn và cũng là đơn vị chức năng tiền tệ duy nhất mà bạn có .
Bước 4 : Một trận game sẽ có 4 người, thường thì tất cả chúng ta ở góc trái màn hình hiển thị, để hoàn toàn có thể bắt cá bạn chỉ việc nhấn vào màn hình hiển thị, đạn sẽ bắn và tiền sẽ bị trừ .

Bước 5: Bắn cá các loại cá vàng to sẽ được càng nhiều tiền nhưng để bán được cá to thì đạn của bạn phải mạnh thì mới bắt được cá

Bước 6 : Trong game có nhiều loại cá và nàng tiên cá, những loại cá tài vận đem lại cho bạn khá nhiều tiền
Bước 7 : Chức năng Tặng quà cho người khác sử dụng tiền đây là tính năng giúp bạn kết bạn với người lạ hoặc giao lưu với người cùng phòng chơi
Bước 8 : Để bắt cá to và giá trị thì bạn cần trang bị cho mình loại súng tốt, nhưng nó sẽ tốn của bạn khá nhiều tiền đó. Chỉ cần bám theo những nhân vật của bạn thì những loại súng sẽ hiện ra .

Bước 9: Súng to giúp bạn dễ dàng bắt được cá lớn như nàng tiên cá mặc dù tốn tiền nhưng bạn thu hồi cũng nhanh đó. Mẹo chơi ica này khá hiệu quả để bạn không sợ bị hết tiền.

Bước 10 : Trò chơi thực sự kết thúc khi bạn hết tiền hoặc muốn thoát khỏi phòng chơi, thành tích của bạn vẫn được tàng trữ
mẹo chơi icamẹo chơi icaCuối cùng là bảng tổng kết lại thành tích, thứ bậc, số tiền bạn kiếm .
Như vậy topgameuytin.com đã ra mắt bạn mẹo chơi ica hiệu suất cao. Hy vọng sẽ giúp ích được cho bạn

Source: https://ontopwiki.com
Category: Blog

Post navigation

Leave a Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *