Trang chủ » Bảng giá mổ mắt bệnh viện mắt Trung Ương có đắt không?

Bảng giá mổ mắt bệnh viện mắt Trung Ương có đắt không?

Địa chỉ & thời hạn thao tác của cơ sở y tế tiệm mắt kính
Trung ươngMột số chú ý quan tâm lúc đi thăm khám trên Bệnh viện mắt Trung ương

Bảng giá mổ mắt bệnh viện mắt Trung Ương giá có đắt không? là câu hỏi của rất nhiều bạn đang muốn mổ mắt cận, mắt lác,… Vậy nên dưới đây reviewphongtap.com sẽ đưa ra bảng giá chi tiết của từng dịch vụ mổ mắt để các bạn tham khảo trước khi quyết định đến đây để mổ mắt nhé!

Giới thiệu qua về bệnh viện Mắt Trung ương

Bệnh viện mắt Trung Ương được xem là khám đa khoa chuyên nghành đầu ngành của cả lớp nước, phổ biến năm đi qua công tác làm việc huấn luyện và đào tạo cán bộ & chỉ huy con đường bên dưới về trình độ luôn luôn đc quan tâm & chăm sóc, được xem là địa điểm đáng tin cậy & an toàn và đáng tin cậy của dân cư vào vấn đề chữa trị & hồi sinh công dụng về mắt đến người mắc bệnh bên trên khoanh vùng phạm vi toàn nước. Được xây dựng trường đoản cú năm 1917 trải đi qua rộng 1 thập kỷ khám đa khoa luôn luôn chú tâm quan trọng lan rộng ra hợp tác ký kết nước ngoài tổng lực có những lớp nước sở hữu nền sức khỏe tăng trưởng cũng như Japan, Pháp, Mỹ, nước Australia, Ấn Độ, càng ngày càng nâng tăng cao unique đi khám trị bệnh dịch & công nghệ tiên tiến KHKT gồm có : Mạch cam kết huỳnh quang, siêu thanh chẩn đoán, chụp giảm lớp võng mạc OCT, chữa trị mổ xẻ những bệnh khúc xạ bởi laser, …Bệnh viện mắt Trung Ương được xem là khám đa khoa xét nghiệm chữa trị & ngăn ngừa bệnh cũng cũng như phục sinh tính năng về mắt mang lại người bệnh toàn nước sống tuyến đường quá cao hàng đầu. Lúc này, bởi nhu yếu mổ mắt cận thị càng ngày càng ngày càng tăng, khám đa khoa sẽ xây dựng Khoa khúc xạ từ bỏ vào ngày 04/11/2011 sở hữu 6 thầy thuốc ( vào đấy với tam tiến sỹ & một thạc sĩ ). Bệnh viện mắt Trung Ương sẽ sở hữu 1 hàng ngũ cán bộ mang tài năng chính trị vững, đạo đức nghề nghiệp mang tính nhân văn trong trắng, nhiều kinh nghiệm tay nghề, tốt trình độ đc phân chia phần nhiều bên trên mỗi miền Tổ quốc, đang được hôm sớm học hành, luyện tập ra công ship hàng dân chúng, bảo đảm & chăm nom mắt mang đến quần chúng. # .Các thương hiệu cao cả : Huân chương chủ quyền, Huân chương công tích, Anh hùng Lao động vào thế hệ thay đổi cộng rộng rãi giải thưởng danh dự nổi bật cơ mà Bệnh viện mắt Trung ương sẽ đc Đảng & Nhà nước trao tặng chứng nhận các góp sức vào công danh và sự nghiệp chăm nom & bảo đảm sức khỏe thể chất nhân loại đa dạng năm đi qua .Các chuyên dịch vụ mổ xẻ mắt quality quá cao của khám đa khoa :

Phẫu thuật ReLEx Smile
Phẫu thuật glocom
Phẫu thuật cắt dịch kính
Phẫu thuật mổ cận thị
Phẫu thuật ghép giác mạc
Phẫu thuật tạo hình mi mắt…

Xem thêm>>> 17 Bệnh viện, phòng khám da liễu Hà Nội uy tín bạn nên thăm khám

Bảng giá mổ Mắt bệnh viện Trung Ương

Sau phía trên được xem là 1 số ít giao diện bảng giá chuyên dịch vụ trên Bệnh viện Mắt trung ương, đi theo Phụ Lục 01 – Quyết định 263 / QĐ-BVMTW, đến ngày 30 mon 03 năm năm nay của GĐ Bệnh viện .

Giá khám mắt và ngày giường nằm tại Bệnh viện Mắt Trung ương

Dịch vụ Chi phí
Khám bệnh 39.000đ
Khám lại sau khi ra viện trong vòng 1 tháng 100,000 VNĐ/lần khám
(đã bao gồm đo nhãn áp, soi đáy mắt và áp dụng cho người bệnh không có BHYT)
Hội chẩn để xác định ca khó 200,000 VNĐ/lần
Ngày giường bệnh nội khoa 192,300 VNĐ/ngày
Ngày giường bệnh ngoại khoa 183,000 – 306,100 VNĐ/ngày (tùy thuộc vào loại phẫu thuật
Siêu âm mắt (siêu âm thường qui) 58.300đ
Điều trị bằng siêu âm 58.300đ
Chụp mạch với ICG 248.000đ
Đo thị trường trung tâm, thị trường ám điểm 28.600đ
Đo độ lác 62.300đ
Đo công suất thể thuỷ tinh nhân tạo bằng siêu âm 57.900đ
Chụp Xquang hốc mắt thẳng nghiêng 96.200đ
Chụp mạch ký huỳnh quang 248.000đ
Điện võng mạc 91.800đ

Một số lưu ý khi đi khám tại Bệnh viện mắt Trung ương

 • Không tự ý mua và tra thuốc nhỏ mắt khi bị đau mắt, điều đó có thể khiến bệnh nặng hơn và gây mù;
 • Khi bị chấn thương mắt hoặc mắt đau nhức dữ dội hoặc kèm theo triệu chứng đau đầu tới ngay Phòng Cấp cứu Bệnh viện;
 • Không mua sổ y bạ của “cò mồi”. Bệnh viện phát sổ khám bệnh miễn phí tại khu đón tiếp bệnh nhân (nhà C và E), bệnh nhân chỉ phải mua phiếu khám;
 • Tại cổng chính Bệnh viện có bàn tư vấn thông tin nếu bệnh nhân cần hướng dẫn;

Bảng giá mổ mắt bệnh viện Mắt Trung ương có đắt không

Bệnh viện Mắt Trung ương được xem là 1 các cơ sở y tế mắt đáng tin cậy bắt buộc lúc suy nghĩ tới Việc mổ mắt thì phía trên được xem là chiếc thương hiệu tiên phong mỗi con người nghĩ về tới. Tuy nhiên, thì cho dù rõ được được xem là đáng tin cậy mà lại đa dạng nhân dân nhưng vẫn lăn phăn không dám tới phía trên nhằm mổ mắt vì thế kinh hoảng ngân sách mổ mắt sống khám đa khoa Mắt Trung ương mắc .Nếu hành khách cũng đang được lăm tăm về yếu tố nào thì nên an tâm nhé, vì thế trên cơ sở y tế Mắt Trung ương, nút bảng giá thăm khám trị dịch đc vận dụng chuẩn đi theo pháp luật của Nhà nước phải bảng giá tương đối phải chăng so sánh có những khám đa khoa TNHH Tư Nhân Đặc trưng .

Chi phí mổ mắt cận thị 2023 viện Mắt Trung ương

Quý Khách hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm bảng bảng giá mổ mắt khám đa khoa Mắt Trung ương update năm 2020 sống bảng bên dưới phía trên. Ngoài ra Bảng báo giá cụ thể của cơ sở y tế đc giá niêm yết đơn cử trên bảng tin khám đa khoa, khách du lịch hoàn toàn có thể tới ấy nhằm tìm hiểu thêm đơn cử trước cũng đc :

Phương pháp mổ mắt Giá
LASIK thường quy 11.000.000 đồng/2 mắt
LASIK liên kết bản đồ giác mạc 14.000.000 đồng/2 mắt
FemtoLASIK thường quy 31.000.000 đồng/2 mắt
FemtoLASIK liên kết bản đồ giác mạc 34.000.000 đồng/2 mắt
Epi-LASIK liên kết bản đồ giác mạc 14.000.000 đồng/2 mắt

Bảng giá mổ mắt bệnh viện Mắt Trung ươngBảng giá mổ mắt bệnh viện Mắt Trung ương năm 2020Thời gian thực thi mổ xẻ khoảng chừng bên dưới 30 phút. Thời gian tái thăm khám tự một đến ngày tới một tuần, tùy thuộc đi theo chiêu thức mổ xẻ & tình tình riêng rẽ của người mắc bệnh .

Ngoài ra bệnh viện mắt Trung Ương còn thu thêm một phần viện phí chuyên ngành với chi phí loại mổ đặc biệt là 1.500.000 đồng, phẫu thuật loại I giá 700.000 đồng, phẫu thuật loại II có giá 400.000 đồng và phẫu thuật loại III là 250.000 đồng.

LƯU Ý: Chi phí mổ cận thị ở Bệnh viện Mắt Trung Ương có thể thay đổi, do còn phải phụ thuộc vào nguyên nhân; mức độ; cũng như phương pháp điều trị và tình trạng sức khỏe của người bệnh. Vì vậy, để biết chính xác chi phí như thế nào, có phù hợp không? Các bạn hãy đến hoặc liên hệ trực tiếp với bệnh viện nhé!

Chế độ chăm sóc mắt sau khi mổ cận thị như thế nào?

Tỷ lệ thành công xuất sắc sau mổ đạt tới rộng 95 %. Trong sắp 5 % vẫn còn lại, đa số được xem là thực trạng tái độ sau mổ. Tuy nhiên giai đoạn hậu phẫu thuật tương đối tinh vi :

 • Trong vài ngày đầu bạn không được tắm và đi trời mưa.
 • Không đi máy bay và không nên lái ô tô.
 • 1 tháng sau mổ bạn không được đi biển.
 • 3 tháng sau mổ tránh làm việc nặng nhọc.
 • Sau phẫu thuật, trong tuần đầu tiên, người bệnh cần nhỏ thuốc theo đúng chỉ định của bác sĩ, đeo kính bảo hộ 24/24, tuyệt đối không để bị chấn thương. Sau đó nên thường xuyên nhỏ nước mắt nhân tạo để tránh khô mắt.

Điều kiện mổ mắt cận thị là gì?

 • Chỉ những người trên 18 tuổi, độ cận đã ổn định (trong vòng sáu tháng độ cận không thay đổi quá 0.25 – 0.5 đi-ốp) và giác mạc đủ dày.
 • Không kèm theo các bệnh lý chống chỉ định khác (ví dụ như: tiểu đường, bà mẹ đang mang thai, cho con bú,…) thì mới đủ điều kiện để phẫu thuật.
 • Nhiều người cho rằng, độ cận phải cao trên 4 đi-ốp mới nên can thiệp bằng phương pháp phẫu thuật. Tuy nhiên, nếu độ cận chỉ mới 0.5 đi-ốp mà hội đủ những yếu tố trên, đồng thời người bệnh có nhu cầu phẫu thuật (để đáp ứng điều kiện làm việc trong một số ngành đặc thù như phi công, công an, quân đội,…) thì vẫn có thể mổ mắt để điều chỉnh độ khúc xạ.

Các phương pháp mổ mắt cận thị ở bệnh viện mắt Trung Ương

Bệnh viện mắt Trung Ương có đồ đạc tân tiến & thường xuyên cập nhập những nhân viên sửa chữa mổ mắt cận thế hệ số 1 nhằm mục đích nhằm đi khám & chữa trị nhanh gọn & tuyệt đối số 1. Những giải pháp mổ mắt cận thị sống khám đa khoa mắt Trung Ương được xem là :

LASIK thường quy

Mổ Ruột LASIK kém cỏi quy được xem là chiêu thức phát hành vát màng mắt bởi phương pháp dùng dao vi phẫu, vát nào là đc cẩn trọng lật lịch sự 1 phía trước lúc tia laser chiếu trong mặt phẳng màng mắt nhằm đánh giá lại hình trạng màng mắt. Sau đấy vát màng mắt đc tủ lại, tự động lành cơ mà ko phải chỉ khâu .

LASIK liên kết bản đồ giác mạc

LASIK link map màng mắt sở hữu nghĩa được xem là nhưng vẫn dùng dao vi phẫu nhằm gây ra vát màng mắt rồi dùng tia laser chiếu trong mặt phẳng màng mắt nhằm đánh giá lại hình dáng màng mắt tương tự cũng như chiêu thức LASIL thường thì. Điểm đặc trưng ấy được xem là trước lúc thực thi mổ xẻ người bệnh tiếp tục đc đo map màng mắt. Thông qua map tất cả chúng ta tiếp tục chú ý nhìn thấy đc hàng loạt mặt phẳng màng mắt cũng cũng như những nơi hiện tại không bình thường của chúng. Từ đấy vật dụng tiếp tục thống kê giám sát & trả ra lịch trình chữa trị phù hợp mang lại người bệnh .

FemtoLASIK thường quy

FemtoLASIK cũng được xem là giải pháp phát hành vát màng mắt mặc dù thế trọn vẹn ko dùng dao hữu cơ mà lại đc thành lập vì tia Femtosecond Laser bên trên sản phẩm công nghệ VisuMax, sau đấy sài laser excimer nhằm cải tạo kiểu của màng mắt .

FemtoLASIK liên kết bản đồ giác mạc

Trước lúc mổ xẻ cận thị bởi chiêu thức FemtoLASIK, chưng sỹ nhãn khoa tiếp tục đo map màng mắt của các bạn. Thông qua map tất cả chúng ta tiếp tục quan sát nhìn thấy đc hàng loạt mặt phẳng màng mắt cũng cũng như những nơi hiện nay không bình thường của chúng. Từ ấy sản phẩm công nghệ tiếp tục giám sát & giả ra lịch trình chữa trị tương thích mang đến người bệnh trước lúc thực thi mổ xẻ FemtoLASIK .

Bản đồ giác mạc

Đây được xem là giải pháp đc ý tưởng ra nhằm tránh kém sự phụ thuộc vào & kiếng & kiếng áp tròng so với con người cận thị. Epi-LASIK cũng được xem là chiêu thức xây dừng vát màng mắt bởi phương pháp bóc có lớp màng mắt bởi đồ vật vi phẫu Epi-K ( epi-keratome ). EPI LASIK hoàn toàn có thể chữa trị đc độ cận quá cao & hạn chế sở hữu những biến tướng cũng như những giải pháp khác lại cũng như bị khô quá nhiều, không dễ chịu mắt. Đối với các người bệnh mang màng mắt mỏng mảnh nhưng vẫn tương thích mang chiêu thức nào là .Trước lúc thực thi mổ xẻ thì người bệnh cũng đc đo map màng mắt nhằm coi đc hàng loạt mặt phẳng màng mắt cũng cũng như các không bình thường biểu lộ bên trên map .

Chi phí mổ mắt lác ở bệnh viện Mắt Trung ương

Ngoài mổ mắt cận, thì lúc bấy giờ cũng sở hữu ko hạn chế thế giới mong muốn xác định ngân sách mổ mắt lác sống khám đa khoa Mắt Trung ương được xem là bao lăm. Và bên dưới phía trên được xem là bảng bảng giá mổ mắt lác đc update thế hệ số 1 từ bỏ năm 2020 những hành khách tìm hiểu thêm nhé

Dịch vụ Giá dịch vụ Tổng chi phí Ghi chú
Phẫu thuật Lác phức tạp (di Thực Cơ, Phẫu Thuật cơ chéo, Faden,…) 4.741.000 5.300.000 Phẫu thuật mắt Faden (1 mắt) dưới 6 tuổi
Phẫu thuật Lác phức tạp (di Thực Cơ, Phẫu Thuật cơ chéo, Faden,…) ( trên 6 tuổi) 4.741.000 5.300.000 Phẫu thuật mắt Faden (1 mắt) trên 6 tuổi
Phẫu thuật mắt lác thông thường 3.550.000 4.000.000 Phẫu thuật lác (1 mắt) dưới 6 tuổi
Phẫu thuật mắt lác thông thường ( trên 6 tuổi) 3.550.000 4.000.000 Phẫu thuật lác (1 mắt) trên 6 tuổi
Phẫu thuật lác thông thường 4.500.000 5.000.000 Phẫu thuật mắt (2 mắt) dưới 6 tuổi
Phẫu thuật lác thông thường ( trên 6 tuổi) 4.500.000 5.000.000 Phẫu thuật mắt lác (2 mắt) trên 6 tuổi

Bảng giá chi phí mổ mắt lác ở bệnh viện Mắt Trung ương

Địa chỉ và thời gian làm việc của bệnh viện Mắt Trung ương

Địa chỉ: 85 Phố Bà Triệu, Phường Nguyễn Du, Quận Hai Bà Trưng, TP.Hà Nội.

SĐT liên hệ:024 3826 3966.

bảng giá mổ mắt bệnh viện mắt trung ươngĐịa chỉ của bệnh viện Mắt trung ương ở 85 bà Triệu

Thời gian làm việc

 • Bệnh viện Mắt Trung ương làm việc từ Thứ Hai – Chủ Nhật.
 • Thời gian làm việc từ 07:00 – 18:00.

Không những thế, khám đa khoa cũng mang phổ biến lịch trình xét nghiệm & chữa trị những căn bệnh về mắt mang ngân sách tậu phiếu xét nghiệm đc duy trì nguyên. Kể cả thứ Bảy, Chủ Nhật & không tính giờ hành chính .

Quy trình khám tại bệnh viện Mắt Trung ương

Để tiện lợi mang đến quy trình thăm thăm khám trên khám đa khoa Mắt trung ương, người mắc bệnh phải cầm rõ ràng quy trình tiến độ thăm thăm khám & một số ít Khu Vực chuyên dịch vụ đơn cử cũng như sau :

Bước 1: Bệnh nhân đăng ký khám tại bàn tiếp nhận.
Bước 2: Đóng phí khám, lấy phiếu khám bệnh và tìm đến phòng khám được ghi trên phiếu khám.
Bước 3: Bệnh nhân ngồi đợi được gọi tên theo số thứ tự ghi trên phiếu. (Trẻ em dưới 5 tuổi và người già trên 75 tuổi được ưu tiên khám trước).
Bước 4: Bác sĩ khám tổng quát, chỉ định xét nghiệm cận lâm sàng, làm thủ thuật (nếu cần thiết). Bệnh nhân cầm tờ chỉ định đến phòng thu ngân.
Bước 5: Sau khi hoàn thành thủ tục tài chính với bệnh viện, bệnh nhân sẽ được hướng dẫn đến phòng xét nghiệm, phòng làm thủ thuật.
Bước 6: Bệnh nhân được hướng dẫn chuẩn bị trước khi làm thủ thuật, xét nghiệm cận lâm sàng: lấy máu, lấy nước tiểu, siêu âm, chụp X-quang tim phổi,…
Bước 7: Bệnh nhân nhận các kết quả xét nghiệm và quay lại phòng khám của bác sĩ.
Bước 8: Nhận kết luận, đơn thuốc của bác sĩ, mua thuốc và về.

→ Lưu ý: Một số khu vực dịch vụ:

 • Khu vực mua phiếu khám dịch vụ nằm tại tầng 1, nhà C.
 • Khu vực đón tiếp bệnh nhân bảo hiểm y tế nằm tại tầng 2, tòa nhà E.
 • Bệnh nhân đến Khoa Dịch, tòa nhà E nếu có nhu cầu điều trị kỹ thuật cao, chế độ phục vụ tốt.
 • Khu vực tư vấn, phẫu thuật các tật về mắt như cận thị, viễn thị, đục thủy tinh thể tại 27 Bùi Thị Xuân ngay phía sau bệnh viện.
 • Khu vực thăm khám, tư vấn liên quan đến tật khúc xạ Phòng khám, tư vấn về các tật khúc xạ về mắt tại điểm 38A Trần Nhân Tông.

Chia sẻ kinh nghiệm khi đi khám bệnh viện mắt trung ương

Dưới trên đây được xem là các kinh nghiệm tay nghề lúc thăm khám trên khám đa khoa mắt Trung Ương. Hãy tìm hiểu thêm gần, do trên đây hoàn toàn có thể được xem là các thông báo có ích dành riêng mang lại khách du lịch .

Dịch vụ gửi xe

Không bắt buộc chuyển xe pháo trên những bến bãi đưa xe cộ bột phát, hoàn toàn có thể bị chặt chém. Bệnh nhân phải chuyển xe cộ trên những kho bãi đưa xe cộ của Bệnh viện .Nếu đi xe gắn máy, xe đạp điện, người mắc bệnh hoàn toàn có thể đưa sống kho bãi xe pháo bên trên vỉa hè sống phố Bà Triệu – gần khe bao gồm Bệnh viện Mắt Trung ương ( 85 Bà Triệu, Thành Phố Hà Nội ) .Nếu đi xe hơi, chuyển sống bên bến bãi xe pháo bên sau khám đa khoa trực thuộc phố Bùi Thị Xuân, bên sau Bệnh viện Mắt trung ương .

Lưu ý: Bà Triệu là tuyến phố 1 chiều, theo hướng từ Bờ Hồ ra Đại Cồ Việt/Trần Khát Chân. Khi đi khám người bệnh nên xem đường đi trước, tránh đi ngược chiều.

 • Ngay tại cổng chính Bệnh viện có bàn tư vấn cho người bệnh cần thông tin hướng dẫn thủ tục mua phiếu khám và địa chỉ các khoa phòng, khu nhà…
 • Bên cạnh đó còn có đội tình nguyện Đoàn TNCSHCM và lực lượng bảo vệ có trách nhiệm hướng dẫn bệnh nhân chi tiết tại khu mua phiếu. Khu đón tiếp bệnh nhân BHYT và các khu khám, điều trị.
 • Khu mua phiếu khám dịch vụ ở tầng 1 nhà C.
 • Nếu bệnh nhân có nhu cầu điều trị kỹ thuật cao và nhanh chóng thì lên Khoa Khám chữa bệnh theo yêu cầu (khoa G) nhà E.
 • Vào các ngày thứ Bảy, Chủ Nhật và ngoài giờ hành chính (từ 16h30 – 18h30 hàng ngày),Bệnh viện có tổ chức các phòng khám mắt, giá mua phiếu khám như các ngày thường.
 • Khu vực tư vấn, phẫu thuật các tật khúc xạ về mắt như cận thị, viễn thị, đục thủy tinh thể tại địa chỉ 27 Bùi Thị Xuân, phía sau bệnh viện.
 • Khu vực thăm khám, tư vấn đến các tật khúc xạ ở mắt tại địa điểm 38A Trần Nhân Tông.

Nhà thuốc bệnh viện

Nên sắm dược liệu đi theo toa trên Nhà thuốc Bệnh viện Mắt Trung ương nhằm bảo vệ Ngân sách chi tiêu, quality & đáp ứng vừa đủ các dược liệu chữa trị những dịch về mắt nhưng mà người bệnh bắt buộc .

Đối với bệnh nhân BHYT

Đến Quanh Vùng nghênh tiếp dành riêng mang lại người mắc bệnh BHYT sống tầng 2, căn nhà E, ô lượng 7 nhằm có tác dụng giấy tờ thủ tục đi khám .Lưu ý lúc đi xét nghiệm với đi theo BHYT & giấy đưa tuyến đường BHYT tự tuyến đường bên dưới lên .

Lưu ý:

Bệnh nhân & hoàng hậu lúc đi đi khám mắt trên Bệnh viện Mắt Trung ương, ko phải sắm sổ y bạ hay sắm chuyên dịch vụ thăm khám thời gian nhanh của những “ cò sổ ” trước khe cơ sở y tế. Vì ko hề mang chuyên dịch vụ nào .Bệnh viện mắt Trung Ương tiếp tục phạt sổ thăm khám không lấy phí trên trung tâm đón rước người bệnh. Người bệnh hoàn toàn có thể sắm phiếu xét nghiệm ( căn nhà C & E – 85 Bà Triệu, quận Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội ) .

Trên đây là những thông tin tổng hợp về bệnh viện mắt Trung Ương, về địa chỉ, thời gian làm việc, quy trình khám chữa bệnh, bảng giá mổ mắt bệnh viện Mắt Trung ương. Hi vọng rằng, bài viết trên đây đã giúp ích được cho tất cả mọi người.

Post navigation

Leave a Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *