Trang chủ » Mơ thấy mình đang bơi dưới nước là điềm gì

Mơ thấy mình đang bơi dưới nước là điềm gì

Mơ thấy bơi – Mơ thấy mình đang bơi lội là điềm lành hay dữ. Bơi lội luôn là điều tuyệt vời trong cuộc sống. Mơ thấy bơi lội liệu có tuyệt vời hay không. Mời các bạn cùng Lichvansu.wap.vn tìm hiểu nhé!

1. nbet88 vip
thấy mình đang bơi dưới nước là điểm gì

quý khách hàng mơ thấy mình đang được bơi bên dưới lớp nước, tốt mơ thấy người ta khác lạ đang được bơi, hay hành khách mơ thấy mình bị chết trôi lúc đang được bơi … các giấc mơ nà kể lên vấn đề gì núm ?

– Nếu bạn nằm mơ thấy mình đang bơi tung tăng dưới nước, giấc mơ này cho thấy rằng bạn đang hoàn toàn chìm trong cảm xúc chỉ của riêng bạn. Bạn đang cố gắng tìm cách để giải tỏa những cảm xúc trong tiềm thức của chính mình.

– Nếu khách tham quan mơ thấy mình ra công hoạt động không còn chân tay, nhưng mà nhưng vẫn không tài nào bơi lên trước, vấn đề nè đến thấy các bạn sẽ nỗ lực rất là rồi mà nhưng vẫn ko với đc cảm xúc bi quan lo thường tình bên trên bình diện ái tình. Giấc mơ lượn lờ bơi lội bên cạnh ý nghĩa sâu sắc sở hữu tương quan tới hộ gia đình ra, chúng vẫn kể tới sự chăm sóc về sức khỏe thể chất bản thân mình thứ hai .

– Nếu bạn mơ thấy mình đang bơi trong bể bơi thì thường là điềm báo bạn cần phải đề phòng những sự ganh ghét, và đố kỵ ngầm của những người xung quanh bạn đấy.

– Nếu mơ thấy người khác đang bơi lội thì cũng là điềm báo rất tốt lành. Nếu là nữ giới đang bơi thì thường là điềm báo bạn sẽ gặp nhiều may mắn trong chuyện tình yêu. Nếu mơ thấy nam giới đang bơi thì bạn sẽ gặp rất nhiều may mắn trong sự nghiệp. Mơ thấy cả hai phái đang bơi thì bạn luôn gặp may mắn và hạnh phúc trong cuộc sống.

Mơ thấy bơi lội

– Nằm mơ thấy mình qua sông là vượt đến đỉnh của thành công.

Mơ thấy bơi lộ trong bể nước nhỏ: Giấc mơ này cho thấy bạn đang phải sống trong một môi trường đầy cạnh tranh và ghen tỵ.

– Nằm mơ thấy mình đang bơi giữa dòng sông thì chuẩn bị tinh thần mà   phát tài.

– Nằm mơ thấy bơi trong nước lũ là bạn đang gặp rất nhiều khó khăn trở ngại, hãy gắng dùng sức mà vượt qua chướng ngại vật này.

– Nằm mơ thấy mình đang bơi thì bỗng nhiên hụt chân chới với, là làm ăn bị thua lỗ, nếu hụt chân chìm xuống đáy nước thì nên đề phòng có kiện tụng luật pháp.

– Nằm mơ thấy trẻ em hoặc em bé đang bơi trong giấc mơ, ám chỉ bạn cần phải có một thái độ vô tư lạc quan hơn.

– Nếu bạn nằm mơ thấy mình đang mang theo một số dụng cụ bơi lội (như kính bơi, mũ bơi…) điều này ngụ ý rằng bạn đã sẵn sàng mọi thứ để đối đầu với một số cảm xúc đau đớn hay tổn thương.

– Nếu trong giấc mơ, bạn thấy mình bị chết đuối thường là điềm không tốt có liên quan đến công việc làm ăn, có thể là bạn sẽ gặp trắc trở hoặc bị thất bại đấy. Ngược lại, nếu thấy có người sắp bị chết đuối nhưng được cứu sống lại thường là điềm báo nhờ được quý nhân giúp đỡ mà bạn có thể gây dựng lại sự nghiệp sau những mất mát, thất bại.

– Nếu trong giấc mơ bạn thấy một đứa trẻ đang bơi, giấc mơ muốn nói rằng để giải quyết vấn đề bạn đang mắc phải thì bạn chỉ cần có một thái độ vô tư hơn.

2. Mơ thấy bơi lội đánh con nào ?

Với giấc mơ thấy bơi lội thì nên đánh những con số nào. 

Nằm mơ thấy bơi lội chung chung thì nên đánh con số:83 – 38 – 63 – 28

Nằm mơ thấy mình bơi giữa sông nên đánh ngay con số: 89 – 98

Mơ thấy mình đang bơi trong nước đánh con: 89 – 39

Ngủ mơ thấy bơi qua sông đánh ngay con 69-25

Nếu bạn nằm mơ thấy mình bơi trong nước lũ thì đánh ngay co 06 hoặc 56

Với những lý giải về giấc mơ thấy bơi, mơ thấy mình đi bơi và những con số liên quan đến giấc mơ. Hy vọng sẽ giúp ích được cho bạn đọc

Post navigation

Leave a Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *