Trang chủ » Mua chứng chỉ kế toán trưởng lấy ngay tại Hà Nội, Tphcm

Mua chứng chỉ kế toán trưởng lấy ngay tại Hà Nội, Tphcm

Hiện nay việc mua bán chứng chỉ không còn xa lạ với nhiều hình thức tinh vi, chứng chỉ kế toán trưởng cũng vậy, việc mua bán chứng chỉ đâu đó vẫn đang diễn ra. Vậy có nên mua chứng chỉ kế toán trưởng hay không? Bài viết này sẽ đưa ra những quan điểm và góc nhìn đa chiều hơn đến các bạn.

Nhu cầu mua chứng chỉ kế toán trưởng

Kế toán trưởng là vị trí quan trọng so với mỗi doanh nghiệp cũng như trong những đơn vị chức năng hành chính sự nghiệp. Để được chỉ định vào vị trí này ngoài năng lực trình độ cao, người được chỉ định còn cần phải phân phối khá đầy đủ những văn bằng chứng chỉ mà ngạch nhu yếu. Trong đó chứng chỉ kế toán trưởng là một trong những chứng chỉ bắt buộc so với người hành nghề kế toán trưởng .Cũng vì tầm quan trọng của chứng chỉ kế toán trưởng trong việc chỉ định mà lúc bấy giờ đã Open việc làm chứng chỉ kế toán trưởng giả và mua chứng chỉ kế toán trưởng giả. Đối tượng của việc mua bằng chứng chỉ kế toán trưởng thường Open theo hai hướng :

Thứ nhất: Người cần chứng chỉ kế toán trưởng cần gấp để bổ nhiệm, biết là chứng chỉ giả nhưng vẫn mua nhằm đạt được mục đích bổ nhiệm để được tăng lương, lên chức.

Thứ 2 : Người cần gấp, hoặc có nhu yếu học để có chứng chỉ kế toán trưởng, tuy nhiên không cẩn trọng trong việc tìm đơn vị chức năng đào tạo và giảng dạy uy tín. Nghe lời quảng cáo chỉ nộp tiền, không cần học, không cần thi mà vẫn có chứng chỉ chuẩn, ở đầu cuối nhận về chứng chỉ giả không có hiệu lực thực thi hiện hành .Như vậy hoàn toàn có thể thấy Việc mua và nhận làm chứng chỉ kế toán trường xuất phát từ 2 phía, nhu yếu từ người mua và sự mặc kệ của người bán hòng trục lợi. Việc mua và bán này không lạ lẫm mà diễn ra ngay trên những kênh mạng xã hội cũng đủ để thấy mức phổ cập của tình hình này .bán chứng chỉ kế toán trưởng

Xem thêm: Điều kiện học kế toán trưởng

Mua chứng chỉ kế toán trưởng ở đâu?

Không khó để tìm ra được vài địa chỉ mua và bán chứng chỉ giả trên những mạng xã hội hiện tại, nhưng dưới nhiều hình thức quảng cáo phức tạp nhằm mục đích che mắt lực lượng cơ quan chức năng. Cùng điểm qua 1 số ít kênh mua và bán chứng chỉ kế toán trưởng :

+ Qua website, fanpge

Chứng chỉ kế toán trưởng được chào bán công khai trên nhiều website và mạng xã hội. Tìm kiếm trên google hay facebook thì rất nhanh bạn sẽ gặp được những bên làm chứng chỉ. Các đối tượng người dùng này rất nhiệt tình hướng dẫn bạn chuyển tiền, chuyển thông tin và chờ nhận chứng chỉ .

+ Trong các hội nhóm kế toán, kế toán trưởng

Một hình thức phức tạp hơn là thay vì quảng cáo thoáng rộng thì cò chứng chỉ hoạt động giải trí trong những hội nhóm kế toán, kế toán trưởng, san sẻ kinh nghiệm tay nghề … để nhận làm chứng chỉ kế toán trưởng .mua chứng chỉ kế toán trưởng ở đâu

Xem thêm: Chứng chỉ Kế toán trưởng Học Viện Tài Chính

Hậu quả khi mua chứng chỉ kế toán trưởng

Mua chứng chỉ kế toán trưởng là hành vi gây hậu quả nghiêm trọng xét trên những phương diện :

Vi phạm pháp luật

Căn cứ khoản 3, khoản 5  điều 16 Nghị định 138/2013/NĐ-CP của Chính phủ quy định về việc xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giáo dục. “Điều 16: Vi phạm quy định về sử dụng và công khai thông tin cấp văn bằng, chứng chỉ.

  1. Phạt tiền từ 10.000.000 đồng đến 20.000.000 đồng đối với hành vi mua bán, sử dụng văn bằng, chứng chỉ giả.
  2. Hình thức xử phạt bổ sung: Tịch thu tang vật, phương tiện vi phạm hành chính đối với hành vi vi phạm quy định tại các khoản 2, 3 và 4 Điều này”.

Phía doanh nghiệp có vật chứng cho rằng đã nhận ra về hành vi vi phạm mà vẫn sử dụng bằng cấp giả được coi là có hành vi sử dụng bằng, chứng chỉ giả nên hoàn toàn có thể bị xử phạt về hành vi vi phạm hành chính này .

Mất việc làm, mất uy tín cá nhân

Trước thực trạng bằng giả, chứng chỉ giả lúc bấy giờ, nhiều doanh nghiệp, cơ quan tuyển dụng đã và đang làm rất chặt khâu xét tuyển nguồn vào. Đặc biệt với những loại văn bằng chứng chỉ, vì thực ra đã là hàng giả thì không khó để hoàn toàn có thể phát hiện ra. Nếu nhận thấy chứng chỉ giả thì gần như chắc như đinh sẽ mất việc vì đây là hành vi gian dối. Sau nữa, người sử dụng bằng giả rất khó tìm được việc làm ở những nơi khác, đặc biệt quan trọng là tại những cơ quan đơn vị chức năng lớn, từ đó tác động ảnh hưởng lớn đến đời sống bản thân và mái ấm gia đình .

Bị các đối tượng lừa đảo

Đánh vào nhu yếu cần mua chứng chỉ trong thời hạn ngắn, nhiều đối tượng người dùng lừa đảo để chiếm đoạt gia tài. Các đối tượng người dùng thường nhu yếu người mua phải giao dịch chuyển tiền, đặt cọc trước … sau đó mới chuyển chứng chỉ. Nhiều trường hợp sau khi chuyển tiền thì không hề liên hệ với những đối tượng người tiêu dùng bán bằng, bị chặn số, chặn tin nhắn …

Như vậy hậu quả của việc mua bán chứng chỉ là vô cùng nghiêm trọng, bên cạnh bị xử lý vi phạm hành chính, nhiều trường hợp còn phải chịu trách nhiệm hình sự. Không chỉ ảnh hưởng rất lớn đến công việc, uy tín của bản thân, mà còn ảnh hưởng đến gia đình, người thân.

Do đó thay vì tất cả chúng ta tìm cách để mua chứng chỉ, thì hãy sắp xếp thời hạn tham gia khoá học kế toán trưởng, những lớp được tổ chức triển khai và huấn luyện và đào tạo theo khung chương trình của Bộ. Việc học thật, thi thật thì bạn sẽ không phải lo ngại bất kỳ yếu tố gì nữa. Khi nộp chứng chỉ về đơn vị chức năng hoàn toàn có thể trọn vẹn yên tâm và quan trọng hơn điều đó bảo vệ cho tương lai của bạn .Chúng tôi có những khoá học chứng chỉ kế toán trưởng do trường Học viện kinh tế tài chính tổ chức triển khai và cấp chứng chỉ. Chứng chỉ chuẩn Bộ, giảng dạy theo đúng chuẩn khung chương trình kế toán trưởng theo lao lý của Bộ .Mọi thông tin cụ thể liên hệ :

Công ty Cổ phần Giáo dục Thiên Kỳ

Add : Tầng 3, Số 11B, Ngõ 1 Quan Nhân, TX Thanh Xuân, TP. Hà NộiWebsite : thienky.edu.vnE-Mail : [email protected] : Công ty CP Giáo dục đào tạo Thiên Kỳđường dây nóng : 0969 328 797

Rate this post

Post navigation

Leave a Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *