Trang chủ » Mua bằng tiếng Anh B2 có hồ sơ gốc, bao đậu hay không?

Mua bằng tiếng Anh B2 có hồ sơ gốc, bao đậu hay không?

Chỉ tìm kiếm những cụm từ như “ mua bằng B2 tiếng anh ở đâu ”, “ mua bằng tiếng anh B2 có hồ sơ gốc ” hay “ mua bằng tiếng anh B2 tại Thành Phố Hà Nội ” bạn sẽ gặp rất nhiều hiệu quả về làm chứng chỉ tiếng anh. Với những quyền lợi đánh và tâm ý khác hàng như lấy ngay, không cần học, không cần thi, bằng thật 100 % … Trong bài viết này, Edulife sẽ đề cập đến tình hình nhạy cảm : Thi B2 tiếng anh bao đậu, không cần thi cũng đỗ 100 % .

Quảng cáo mua bằng tiếng Anh B2

Trình độ tiếng anh B2 là nhu yếu phổ cập của nhiều cơ quan, đơn vị chức năng, vị trí trình độ, đầu ra ĐH, sau đại học. Vì thế có rất nhiều người có nhu yếu sở hữu tấm chứng chỉ này để thuận tiện cho quy trình học tập, công tác làm việc. Các loại chứng chỉ tiếng anh nói chung thường hữu hạn thời hạn sử dụng, khoảng chừng từ 1,5 – 2 năm. Người học hoàn toàn có thể phải thi lại chứng chỉ nhiều lần trong suốt thời hạn công tác làm việc. Cụ thể, chứng chỉ tiếng anh B2 được sử dụng thông dụng trong những vị trí việc làm như sau :

 • Giáo viên tiếng Anh mầm non, tiểu học, trung học cơ sở: Do yêu cầu bắt buộc của giáo viên là phải có B2 mà nhiều người đã làm bằng B2 tiếng anh để có cơ hội việc làm, thăng tiến tốt nhất.
 • Sinh viên hệ chất lượng cao các trường Đại học như Đại học Quốc Gia Hà Nội, trường Đại học Điện lực; và sinh viên khoa quốc tế Đại học Quốc Gia Hà Nội: Đây là đội ngũ đông đảo thường diễn ra tình trạng làm chứng chỉ tiếng anh B2 bằng nhiều nhất. Rất nhiều sinh viên có khả năng ngoại ngữ kém nên sẵn sàng chi ra vài triệu đồng để có bằng cho đủ điều kiện ra trường.
 • Một số đối tượng cần B2 để chuẩn đầu ra nghiên cứu sinh, thậm chí chuyên viên, giảng viên cao cấp…

Với nhu yếu rất lớn từ nhiều đối tượng người tiêu dùng cần chứng chỉ B2, nhiều đối tượng người tiêu dùng đánh vào tâm ý nhanh gọn có chứng chỉ, ngân sách thấp, không cần học, thi … để tổ chức triển khai bán chứng chỉ tiếng anh B2. Giá của mỗi tấm bằng B2 như vậy giao động từ vài triệu đến vài chục triệu đồng với quảng cáo cực kỳ mê hoặc như ” bằng B2 lấy ngay ”, “ phôi Bộ giáo dục ”, “ có hồ sơ gốc ”, “ ship tận nơi ” … Thực tế, đã và đang có rất nhiều người đang sử dụng những chứng chỉ này .mua chứng chỉ tiếng anh B2 Châu Âu

Mua bằng B2 tiếng anh ở đâu?

Vậy bạn có thể mua bằng tiếng anh B2 ở đâu? Thực sự quá đơn giản để trả lời cho câu hỏi này. Dưới đây là một số các kênh mà nhiều đối tượng sử dụng để tiếp cận những người có nhu cầu.

 • Bán công khai qua website, fanpage

Tất cả những loại chứng chỉ tiếng Anh được chào bán công khai trên nhiều website và mạng xã hội. Chỉ cần tìm kiếm trên google hay facebook thì rất nhanh gọn bạn hoàn toàn có thể trò chuyên với những “ cò chứng chỉ ”. Những thời gian tuyển dụng công chức, viên chức, sinh viên, nghiên cứu sinh chuẩn bị sẵn sàng tốt nghiệp là những lúc “ cò ” bán chứng chỉ hoạt động giải trí mạnh và công khai minh bạch .

 • Nằm vùng trong các nhóm sinh viên

Một hình thức phức tạp hơn trong việc mua và bán chứng chỉ tiếng Anh B2 là thay vì quảng cáo thoáng đãng thì cò chứng chỉ hoạt động giải trí trong những hội nhóm sinh viên, thi công chức … Chỉ cần lên nhóm sinh viên “ Đại học Thương mại – TMU ”, “ Chợ sinh viên Nông nghiệp ” và gõ từ khóa “ mua chứng chỉ tiếng anh B2 ” ví dụ điển hình, bạn sẽ nhận được cả hàng chục hiệu quả về dịch vụ mua và bán chứng chỉ …

 • Cam kết chứng chỉ thật 100%, có hồ sơ gốc

Để củng cố lòng tin của người mua, những đối tượng người tiêu dùng bán chứng chỉ thường nói rằng mình có người nhà đang công tác làm việc tại những Phòng Đào Tạo, Phòng Quản Lý Giáo Dục … để tạo niềm tin từ phía người mua chứng chỉ. Phôi thường được quảng cáo là những phôi thừa do học viên bỏ học, không có nhu yếu sử dụng nên được những đối tượng người tiêu dùng mua lại. Không ít người đã từng khám phá về việc mua và bán bằng tiếng anh và không quá lạ lẫm với những thông tin được đề cập trên đây .Thực tế, còn rất nhiều chiêu trò khác nữa trong việc làm chứng chỉ B2, thi B2 tiếng anh bao đậu nhưng cơ bản nhất là vẫn là tiếp cận đến những người có tâm ý ngại học, ngại thi. Vậy loại chứng chỉ này thực ra là thật hay giả ? Có thể sử dụng cho việc làm được hay không ?

Hậu quả khi mua chứng chỉ tiếng Anh B2

Đối với việc mua và bán bằng cấp là vi phạm lao lý pháp lý, sẽ không có chuyện chứng chỉ tiếng anh thật hay mua bằng B2 tiếng anh có hồ sơ gốc … Khi làm tiếng anh B2 lấy ngay, bạn sẽ hoàn toàn có thể đương đầu rủi ro đáng tiếc sau đây :

 • Vi phạm pháp luật

Tại Nước Ta có 18 trường ĐH được phép tổ chức triển khai thi và cấp chứng chỉ tiếng anh theo lao lý của Bộ GD&ĐT. Quy trình cấp chứng chỉ của những trường đều rất khắt khe, đặc biệt quan trọng trong việc quản trị phôi. Do đó, không thể nào có “ phôi thật ” hay “ phôi Bộ Giáo Dục ” mà chỉ là do những đối tượng người dùng in ra giống thật bán cho khách có nhu yếu. Do vậy, đây trọn vẹn là những chứng chỉ giả và việc mua và bán, sử dụng chứng chỉ giả đã được pháp luật rất rõ ràng tại khoản 2, 3 Điều 16 Nghị định 138 / 2013 / NĐ-CP Quy định xử phạt vi phạm hành chính trong nghành nghề dịch vụ giáo dục :

” Điều 16. Vi phạm quy định về sử dụng và công khai thông tin cấp văn bằng, chứng chỉ 2. Phạt tiền từ 2.000.000 đồng đến 8.000.000 đồng so với hành vi sử dụng văn bằng, chứng chỉ của người khác hoặc sử dụng văn bằng chứng chỉ bị tẩy, xóa, sửa chữa thay thế. 3. Phạt tiền từ 10.000.000 đồng đến 20.000.000 đồng so với hành vi mua và bán, sử dụng văn bằng, chứng chỉ giả .

Trong điểm a, khoản 1 điều 13 và khoản 2 điều 14 nghị định 34/2011 / NĐ-CP Quy định về giải quyết và xử lý kỷ luật so với công chức có đề cập đến hình thức kỷ luật không bổ nhiệm và buộc thôi việc với hành vi sử dụng sách vở không hợp pháp để chỉ định chức vụ

Điều 13. Cách chức 1. Hình thức kỷ luật cách chức áp dụng đối với công chức giữ chức vụ lãnh đạo, quản lý có một trong các hành vi vi phạm pháp luật sau đây: a) Sử dụng giấy tờ không hợp pháp để được bổ nhiệm chức vụ; Điều 14: Buộc thôi việc 2. Sử dụng giấy tờ không hợp pháp để được tuyển dụng vào cơ quan, tổ chức, đơn vị;

mua bằng tiếng anh B2 có hồ sơ gốc

>>> Xem thêm: Những trường được cấp chứng chỉ B2

 • Mất việc làm, mất uy tín cá nhân

Do thực trạng bằng giả lộng hành, nhiều cơ quan nhà nước và nhà tuyển dụng kiểm tra rất kỹ lưỡng bằng cấp, chứng chỉ của ứng viên. Họ liên hệ với cơ sở cấp bằng để xác nhận và những giải pháp nhiệm vụ khác. Nếu phát hiện mua chứng chỉ B2 giả, chắc như đinh sẽ mất việc vì đây là hành vi gian dối. Người sử dụng bằng giả cũng rất khó tìm được việc làm ở những nơi khác, đặc biệt quan trọng là biên chế nhà nước, tác động ảnh hưởng lớn đến đời sống bản thân và mái ấm gia đình .

 • Bị các đối tượng lừa đảo

Đánh vào nhu yếu cần mua chứng chỉ B2 tiếng anh trong thời hạn ngắn, nhiều đối tượng người tiêu dùng lừa đảo để chiếm đoạt gia tài. Các đối tượng người dùng thường nhu yếu người mua phải chuyển khoản qua ngân hàng, đặt cọc trước … sau đó mới chuyển bằng. Nhiều trường hợp sau khi chuyển tiền thì không hề liên hệ với những đối tượng người dùng bán bằng, bị chặn số, chặn tin nhắn. Việc mua và bán bằng cấp là phạm pháp, người mua khi mất tiền cũng chịu quả đắng, không dám báo cáo giải trình lực lượng tính năng .

 • Không có trình độ tiếng anh cần thiết

Đây là yếu tố quan trọng nhất. Chứng chỉ hoàn toàn có thể làm giả nhưng năng lượng thì không. Kể cả khi đã được nhận việc, nếu không có năng lượng thực sự thì chỉ qua một thời hạn ngắn, người mua bằng cũng không giữ được việc làm. Do đó, thay vì mua chứng chỉ B2 tiếng anh, hãy nghĩ đến việc góp vốn đầu tư cho mình trình độ ngoại ngữ thực sự theo đúng pháp luật .

mua bằng B2 tiếng anh tại Hà Nội

Thi chứng chỉ tiếng Anh B2 tại Hà Nội

Tại khu vực TP.HN, có 3 điểm thi được đa phần những thí sinh lựa chọn để lấy chứng chỉ B2 tiếng anh. Đó là :

 • Đại học ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội: Đây được xem là cái nôi của các văn bằng chứng chỉ tiếng Anh. Đại Học Ngoại Ngữ ĐHQGHN là trường duy nhất vẫn tổ chức thi B2 tiếng anh trên giấy nên khá phù hợp với những thí sinh có khả năng tin học hạn chế… Kỳ thi ở trường luôn diễn ra rất nghiêm túc theo đánh giá của nhiều học viên.
 • Đại Học Sư Phạm Hà Nội: Trường tổ chức thi trên máy nên có độ chính xác cao, kỳ thi tổ chức nghiêm túc, thường xuyên vào các tháng trong năm.
 • Đại Học Hà Nội: Trường cũng là một trong những đơn vị được Bộ GD&ĐT cấp phép được tổ chức thi và cấp chứng chỉ tiếng anh B2. Lịch thi diễn ra thường xuyên, nghiêm túc và chứng chỉ được công nhận rộng rãi. Đại Học Hà Nội là đơn vị tổ chức kỳ thi chứng chỉ tiếng anh B2 Châu Âu rất uy tín được nhiều học viên lựa chọn. Đây là 3 điểm thi thường được học viên lựa chọn để lấy chứng chỉ tiếng anh B2 và với bài thi Vstep B2 dành cho người Việt.

Hiện nay, Edulife đang tổ chức các khóa luyện thi chứng chỉ tiếng anh B2 với giảng viên từ trường Đại Học Ngoại Ngữ ĐHQGHN và Đại Học Hà Nội. Tất cả học viên quan tâm có thể liên hệ Edulife để được tư vấn lựa chọn khóa ôn thi phù hợp. Thông tin chi tiết xem tại đây.

Trên đây là thông tin về thực trạng mua bằng B2 tiếng Anh và những rủi ro khi sử dụng các loại văn bằng này. Với sự phát triển của xã hội, càng ngày càng có nhiều biện pháp kiểm tra, giám sát việc sử dụng văn bằng chứng chỉ và rất khó để qua mặt các lực lượng chức năng. Người học cần ý thức được sự cần thiết của việc nâng cao năng lực thực sự bản thân, loại bỏ tâm lý ngại học. Chúc các bạn ôn thi hiệu quả và đạt được chứng chỉ đúng yêu cầu công việc.

Đăng ký nhận tư vấn thi chứng chỉ tiếng anh B2 tại 18 trường Đại Học được Bộ Giáo Dục cấp phépĐăng ký nhận tư vấn

Post navigation

Leave a Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *