Cung Cấp Chuột Đồng Tại Tp. Hcm Tại Hồ Chí Minh

CHUỘT ĐỒNG 458

Địa Chỉ: 458 QL 13, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức

Tel: 0909013865 A. Điền

Zalo: 0938381141

Sẽ có ít người biết rằng, Miền Tây được mệnh danh là quê hương của những món ngon đặc sản Nam Bộ. Với nhiều món ngon mà chúng ta có lục tìm khắp mọi nẻo đường của đất nước cũng không thể tìm ra, chỉ có tại nơi đây, nơi mảnh đất của sông nước, con người Miền Tây mộc mạc, giản dị như chính món ăn của họ vậy. Sau đây, diadiemanuong sẽ giới thiệu đến các bạn địa điểm bán những món ăn đặc sản miền Tây đảm bảo các bạn sẽ thích thú đó là quán Chuột Đồng 458

Chuyên cung cấp đặc sản miền Tây

– Chuột Đồng

– Dơi

– Bồ Câu

– Chim Cu

– Gà Ta Thả Vườn

– Vịt Xiêm

Giao Hàng Tận Nơi

Chuột Đồng: 90k / 1kg

Chuột đồng thường sống trong những cánh đồng, ruộng lúa, Open quanh năm tại một số ít tỉnh miền Tây Nam bộ. Khi những cánh đồng lúa mở màn thu hoạch cũng là lúc bà con nơi đây ra đồng săn chuột vì thời gian này chuột thường Open nhiều. Do chỉ chuyên ăn lúa vì vậy thịt chuột sạch, béo, chắc và ngọt .Từ thịt chuột đồng, những bạn hoàn toàn có thể chế biến thành nhiều món khác nhau, nướng rơm với phần da vàng ươm, thơm nức, tốn thời hạn thì có chuột đồng quay lu, áp chảo, xào sả ớt, khìa nước dừa, rô ti … món nào cũng béo và ngon miệng .Chuột đồng nướng muối ớt là món ăn phổ cập, không hề thiếu trên bàn nhậu và được nhiều người ưa thích .

Chuột nướng có màu vàng ươm, dậy mùi thơm rất ngon

Dơi: Giá cả Theo Thời Vụ

Bồ Câu

Nhỏ: 85k / Con

Lớn: 95k / Con

Chim cu không chỉ là loài chim cảnh được nhiều người yêu thích mà còn là vị thuốc quý trong Đông y .

Chim Cu

Lớn: 50k / con

Nhỏ: 40k / con

Gà, Vịt được nuôi thả vườn tại trang trại của chúng tôi tại Miền Tây nên yên tâm về chất lượng, thịt gà chắc, dai, được nuôi thả vườn tự nhiên, hoàn toàn có thể chế biến nhiều món ăn như ý muốn. Chúng tôi luôn cung ứng những chú gà. Môi trường nuôi trọn vẹn tự nhiên. Thức ăn luôn ưu tiên sử dụng thức ăn tự nhiên như lúa ngô. Nhằm bảo vệ thịt gà, vịt chắc nhất thơm nhất. Và hơn nữa, chúng tôi luôn cam kết chất lượng số 1, không Open bơm nước cũng như nhồi nhét thức ăn vào gà, vịt nhằm mục đích trục lợi .

Gà Ta Thả Vườn: 100k / 1kg

Vịt Xiêm: 85k / kg

Thông tin liên hệ:

CHUỘT ĐỒNG 458

Địa Chỉ: 458 QL 13, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức

Tel: 0909013865 A. Điền

Zalo: 0938381141

http://www.diadiemanuong.net.vn

Post navigation

Leave a Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.