Trang chủ » Huyền Thoại Sân Cỏ Ggo Bộ Cầu Thủ Siêu Sao

Huyền Thoại Sân Cỏ Ggo Bộ Cầu Thủ Siêu Sao

Bộ tập luyện kỹ năng GGO (Cú sút thần tốc)

Mã Sản phẩm: 72118 & 72122
Giá: 499,000 VND

Chi tiết sản phẩm

Huyền thoại sân cỏ GGO

AI GGO là các cầu thủ robo nhân tạo, được thiết kế giống như con người và chơi bóng đá rất giỏi. Nhân vật chính là cậu bé Isaac cùng với cầu thủ thế hệ mới của mình là Myth tham gia giải bóng đá GGO toàn quốc. Cậu cùng những người bạn là Shawn, Karl, Timmy và Cat thành lập đội bóng Chân Trần, điều khiển các cầu thủ robo như Titan, Satelite, Shadow, Swift, Dynamo. Tài năng và tinh thần đoàn kết đã giúp họ lần lượt vượt qua giải GGO toàn quốc và tham gia vào giải GGO thế giới, tranh tài với các đội bóng tài giỏi khác. Không chỉ chơi bóng giỏi, trong phim Huyền Thoại Sân Cỏ, Isaac còn giúp đỡ cha mình để phát hiện ra một âm mưu đấy các bạn. Những trận cầu kịch tính, ý chí quyết tâm ghi bàn đến phút cuối, cùng cú sút thần sầu và kỹ năng chơi bóng điêu luyện, liệu rằng họ có thực hiện được giấc mơ vươn tầm ra thế giới

LỜI NGƯỜI SÁNG LẬP

Trò chơi AI FOOTBALLL GGO – Huyền thoại sân cỏ GGO là trò chơi bóng đá tổng hợp với các bài luyện tập từ đơn giản đến phức tạp và đỉnh cao là trận đấu trên sân cỏ. Trận cầu đặc biệt giữa hai đội với mỗi đội năm cầu thủ giúp người chơi có thể cảm nhận được sự hào hứng và quyết liệt của một trận cầu thực sự. Tôi nhận ra bóng đá là lựa chọn tốt nhất vì tất cả các bạn đều biết và yêu mến môn thể thao này, do đó các bạn sẽ rất hào hứng khi chơi cùng bạn bè. Trò chơi được sửa đổi để khơi gợi hứng thú của các bạn trong khi vẫn giữ đúng tinh thần của loạt phim hoạt hình ” Huyền thoại sân cỏ GGO ” trên truyền hình mà các bạn đã và đang xem. Đây cũng là một cơ hội cho các bạn nâng cao các kĩ năng đá bóng cũng như những kĩ năng chiến lược và đồng thời có một thời gian thư giãn thực sự ý nghĩa.

GORDON CHIN (Giám đốc điều hành / nhà sản xuất)

NHIỆM VỤ CỦA TRÒ CHƠI

Trong trận đấu đỉnh cao cuối cùng của HUYỀN THOẠI SÂN CỎ GGO, nhiệm vụ của các bạn là sử dụng các cầu thủ của mình để vượt qua, rê bóng, cản phá đối phương và ghiu bàn. Kết hợp kĩ thuật sút bóng có được từ các bộ đồ chơi HUYỀN THOẠI SÂN CỎ GGO đơn lẻ khác và những chiến lược có sẵn trên bàn thi đấu, các bạn hãy sử dụng trí tuệ của mình để lên kế hoạch tấn công, phòng thủ thật chặt và tạo cơ hội lập kỉ lục ghi bàn. Các bạn sẽ đóng vai một huấn luyện viên của các cầu thủ như Isaac và Shawn mà bạn đã thấy trên phim. Trong trò chơi này, cần có chiến thuật bạn mới thắng được. Không cần biết bạn là người mới chơi hay đã là chuyên gia, trò chơi HUYỀN THOẠI SÂN CỎ GGO cực kì lý tưởng cho người hâm mộ bóng đá mọi độ tuổi.

Post navigation

Leave a Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *