Trang chủ » Đồ Thờ Cúng Bằng Đồng Tại Hà Nội, làm sao để phân biệt chất lượng?

Đồ Thờ Cúng Bằng Đồng Tại Hà Nội, làm sao để phân biệt chất lượng?

Đồ Thờ Cúng Bằng Đồng Tại TP.HN, phân biệt chất lượng và giá thành thế nào ? Ở TP.HN thì nên mua ở đâu được đồ đẹp, chất lượng tốt, làm ăn uy tín, có tâm ?

1. Mua đồ thờ cúng ở đâu rẻ?

Có thể nói, TP.HN là thiên đường shopping của mọi thứ. Thượng vàng hạ cám từ bất kể đâu cũng hoàn toàn có thể tìm thấy. Mặc dù TP. Hà Nội chuyên thương mại chứ không có mặt hàng đặc trưng, nhưng với tỷ lệ dân số đông, nhu yếu và năng lực chi trả cao, khắp những con phố TP. Hà Nội quy tụ không thiếu những gì mà nguời dân cần tìm kiếm .

Tuy nhiên, không cần quy định nào, sự tụ họp tự nhiên tạo nên những con phố với những mặt hàng chuyên biệt. Nhắc đến thời trang, có Chùa Bộc, Cầu Giấy…. Tranh trang trí các loại có Nguyễn Thái Học, đồ thờ có Đê La Thành…

Đặc biệt là những thành phố cổ, tên đường thường gắn với loại sản phẩm chủ yếu. Như phố hàng Đồng chuyên đồ đồng .Vậy mua đồ thờ cúng ở hàng Đồng có thật sự rẻ ? Câu vấn đáp là : Rẻ nếu biết lựa chọn .Đồ thờ bằng đồng thau đúc bằng tay thủ công :

Các loại sản phẩm đồ thờ cúng bằng đồng tại phố Hàng Đồng được tập hợp từ những làng nghề khác nhau, được nhập khẩu từ Trung Quốc, được luân chuyển từ những xí nghiệp sản xuất tại Hồ Chí Minh và khắp cả nước. Và hầu hết nơi đây là do những tiểu thương nhỏ lẻ kinh doanh làm thương mại. Số lượng và Ngân sách chi tiêu được đặt lên số 1. Mua hàng tại Hàng Đồng sẽ có giá khá rẻ, nhưng cần biết mua và lựa chọn để có được loại sản phẩm bảo vệ chất lượng và giá trị .Luôn nhớ : Tiền nào của nấy. Tuy nhiên, làm thế nào để biết không bị chặt chém ? Hàng mua với giá cao có thật sự tốt và bền như lời người bán nói hay không ?Một bộ đồ thờ khảm ngũ sắc vừa đủ hàng tinh xảo :

Vậy, nếu không nắm được và am hiểu thực sự về mẫu sản phẩm cần mua, tốt nhất nên chọn ngay từ đầu một nơi bán hàng có uy tín. Quan trọng là nhu yếu thế nào, điều kiện kèm theo kinh tế tài chính đến đâu, mục tiêu mua hàng, sử dụng thế nào .Nếu cần mua những mẫu sản phẩm đại trà phổ thông, giá rẻ, không nhu yếu cao và tỉ mỉ, hàng Đồng là lựa chọn số 1 về đồ thờ cúng bằng đồng .

2. Kinh nghiệm mua đồ thờ bằng đồng:

Đồ thờ cúng có rất nhiều loại. Đồ thờ cúng bằng gỗ, đồ thờ bằng đồng, đồ thờ bằng sứ … Nhưng được lựa chọn nhiều nhất là bằng sứ và bằng đồng. Đồ thờ bằng sứ có ưu điểm sắc tố tươi tắn, giá tiền rẻ, có bán ở khắp những shop, hoàn toàn có thể tìm ở bất kể đâu .Đồ thờ bằng đồng kén khách hơn do giá tiền cao hơn hẳn. Phù hợp với người mua có điều kiện kèm theo kinh tế tài chính khá giả, muốn sử dụng mẫu sản phẩm bền, đẹp, chất lượng, không lo đổ vỡ, không phải đổi khác tiếp tục .Để mua đồ thờ bằng đồng được suôn sẻ, trước hết cần phân biệt được những loại đồ thờ bằng đồng khác nhau .Đồ đồng thờ cúng có 2 dòng là đồng thau và đồng đỏ. Đồng thau thường được để màu vàng nguyên bản của đồng, hoặc hun giả cổ với những mẫu hoa sòi, đúc rồng nổi, dơi tiền, dơi phúc …Đồ thờ bằng đồng đỏ hoàn toàn có thể để nguyên màu đồng đỏ mộc, ám hoa văn hoặc làm màu mắt cua, chạm khảm tam khí hoặc ngũ sắc cực kỳ đẳng cấp và sang trọng : vàng 9999, bạc lá, đồng xanh, đồng đen …Đỉnh thờ rồng nổi bằng đồng cát tút :Ngoài ra, dòng loại sản phẩm đồ thờ bằng đồng Đài Loan có giá tiền rẻ hơn hẳn, được sản xuất bằng máy theo dây chuyền sản xuất công nghệ tiên tiến Đài Loan. Ngày nay đang dần bị sửa chữa thay thế và ít được lựa chọn do chất lượng không cao và không mang nét đẹp truyền thống cuội nguồn văn hoá Nước Ta .Đồ thờ Đài Loan có ưu điểm là sản xuất nhanh, số lượng lớn, mọi chi tiết cụ thể đồng đều, những đợt sản xuất đều y chang nhau không bị xê dịch, giá tiền lại cực rẻ .Tuy nhiên, do được sản xuất theo dây chuyền sản xuất công nghệ tiên tiến Đài Loan, có màu vàng sáng bóng loáng bùng cháy rực rỡ. Sản xuất bằng máy nên không mang được cái hồn của những họa tiết trên mẫu sản phẩm. Hàm lượng đồng không cao, chỉ khoảng chừng 40 %, đúc rất mỏng dính và nhẹ .Bộ đồ thờ Đài Loan :

Đồ thờ bằng đồng đúc thủ công bằng tay được những người mua kỹ tính lựa chọn nhiều. Với ưu điểm là được sản xuất bằng tay thủ công trực tiếp tại những làng nghề, hoa văn được chạm tay tỉ mỉ, hàm lượng đồng > 90 % .Dùng hàng đúc thủ công bằng tay hoàn toàn có thể trọn vẹn yên tâm vì độ bền đẹp, sử dụng vĩnh viễn của nó. Các chi tiết cụ thể như tai đỉnh, nắp đèn … đều được đúc liền khối, hoa văn truyền thống cuội nguồn mang đậm văn hóa truyền thống Việt .

Tuy nhiên, các sản phẩm đúc thủ công thường khá nặng, giá thành cao, số lượng sản xuất không được nhiều và liên tục. Màu sắc và họa tiết có thể sẽ khác nhau do mỗi lần ra lò và tay thợ khác nhau.

Về giá tiền đồ thờ bằng đồng, thứ tự từ cao xuống thấp thường sẽ là : Đồng khảm ngũ sắc, đồng khảm tam khí, đồng cát tút, đồng thau, đồng Đài Loan. Ngoài ra, ở dòng loại sản phẩm đúc thủ công bằng tay, những loại sản phẩm còn được chia thành hàng kỹ và hàng đại trà phổ thông. Hàng kỹ được tay kĩ thuật đúc, chạm khảm bởi nghệ nhân, hoa văn cực kỳ tinh xảo, giá tiền cao hơn hàng chợ đại trà phổ thông đúc hàng loạt do thợ mới đúc và chạm khảm …Đỉnh thờ khảm chuẩn từng đường nét :

Việc lựa chọn nơi bán đồ thờ uy tín cũng là một điều quan trọng. Tốt nhất là tìm được nơi bán hàng tận gốc, có uy tín trên thị trường, chính sách bán hàng và bh vĩnh viễn. Đặc biệt nếu tiêu chuẩn mua hàng là loại sản phẩm hàng kỹ chất lượng hạng sang, thì nên chọn nơi bán hàng chuyên về loại sản phẩm hàng kỹ, tránh việc lẫn lộn giữa những loại sản phẩm. Các xưởng chuyên hàng kỹ đẹp thì kinh nghiệm tay nghề thợ cũng sẽ chuẩn đẹp hơn, nguồn nguyên vật liệu cũng luôn được bảo vệ tốt nhất, lựa chọn kĩ càng hơn .==> Xem ngay những mẫu sản phẩm đồ đồng mỹ nghệ bằng tay thủ công chạm tay bởi nghệ nhân cực đẹp

3. Mua đồ thờ cúng bằng đồng tại Hà Nội ở đâu uy tín?

Tại những tỉnh thành có hàng nghìn cơ sở bán đồ thờ bằng đồng những loại, trong đó có đồ thờ Ý Yên Nam Định. Đồ thờ Ý Yên Nam Định là cái nôi của đúc đồng truyền thống lịch sử với hàng nghìn xưởng đúc đồng lâu năm nổi tiếng với những khu công trình lớn nhỏ toàn nước .Tại TP. Hà Nội, có rất nhiều shop chuyên đồ thờ bằng đồng Ý Yên nhưng hầu hết đều là cơ sở kinh doanh gom hàng trên khắp cả nước .Cơ sở đúc đồng Bảo Long với xưởng đúc đồng trực tiếp tại Tống Xá – Ý Yên – Tỉnh Nam Định, luôn có đội ngũ thợ với kỹ thuật lâu năm, những nghệ nhân chạm khảm cẩn trọng, tỉ mỉ, cao thâm nhất, và với cái tâm trong nghề mẫu sản phẩm tâm linh, luôn lựa chọn cho sinh ra những mẫu sản phẩm tinh túy nhất, chất lượng cao, bền đẹp, mỗi mẫu sản phẩm là một tác phẩm nghệ thuật và thẩm mỹ đầy tận tâm .Tuy nhiên, cơ sở Bảo Long chỉ chuyên hàng kĩ hạng sang, chất lượng, chứ không bán hàng chợ, hàng đại trà phổ thông. Các mẫu sản phẩm do xưởng đúc đồng Bảo Long sản xuất có giá cao hơn những cơ sở khác, nhưng loại sản phẩm người mua nhận được thì giá trị lại khác trọn vẹn .Tam sự bằng đồng đỏ khảm ngũ sắc hạng sang :

Đặc biệt, xưởng đúc đồng Bảo Long có những showroom bày và bán hàng trực tiếp tại TP. Hà Nội và Tp Hồ Chí Minh, rất tiện cho khách xem và mua hàng .Ngoài ra, những shop đều nhận đặt hàng trực tuyến, giao hàng và thu tiền trên khắp cả nước. Nhận hàng kiểm tra mới phải giao dịch thanh toán, không lo lừa đảo, cực kỳ thuận tiện .Ngũ sự bằng đồng thau đúc rồng nổi hun giả cổ :

==> Xem ngay 100 mẫu sản phẩm đồ thờ bằng đồng chất lượng nhất lúc bấy giờTại Thành Phố Hà Nội, xưởng đúc đồng Bảo Long có 2 địa chỉ showroom tại 621 La Thành và 277 Nguyễn Trãi. Cửa hàng trình làng và bày bán vừa đủ những mẫu sản phẩm đồ đồng thờ cúng như đỉnh đồng, hạc thờ, chân nến, bát hương, lọ hoa, ngai chén, hoành phi, cuốn thư, câu đối, ngai thờ … Ngoài ra, còn có những mẫu sản phẩm đồng mỹ nghệ hạng sang như tranh đồng, tượng đồng, đồ đồng phong thuỷ …Tại cơ sở Bảo Long, người mua hoàn toàn có thể nhu yếu mạ vàng, dát vàng 9999 chuẩn đẹp và quý phái mà không sợ bị đánh cắp, mua nhầm những loại sản phẩm mạ nano, mạ vàng non nhanh bong tróc kém chất lượng. Nơi đây luôn đặt chữ tín lên số 1. Quý khách có nhu yếu hoàn toàn có thể liên hệ trước để tìm hiểu thêm và được tư vấn. Hotline : 0915.979.388Cuốn thư câu đối dát vàng hàng loạt chữ :

Cuốn thư câu đối dát vàng hàng loạt hoạ tiết :

Tượng Trần Quốc Tuấn dát vàng toàn bộ:

==> Xem ngay 66 mẫu sản phẩm mạ vàng, dát vàng chuẩn để phân biệt với hàng mạ không chuẩn

Post navigation

Leave a Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *