Trang chủ » KÍNH ÁP TRÒNG CẬN THỊ MUA Ở ĐÂU TẠI HÀ NỘI

KÍNH ÁP TRÒNG CẬN THỊ MUA Ở ĐÂU TẠI HÀ NỘI

Ngày nay, để giúp cải thiện thị lực cũng như tô điểm cho đôi mắt thêm thu hút, nhiều bạn có xu hướng đeo kính áp tròng cận thị thay thế cho cặp kính gọng dày cộm. Sau đây là một vài gợi ý cho các mem miền Bắc để tìm kiếm kính áp tròng cận thị mua ở đâu tại Hà Nội.

Không thể phủ định vai trò của kính áp tròng trong cuộc sống hiện đại này, kính áp tròng dường như là một trong những vật bất li thân với các bạn trẻ, đặc biệt là với những bạn bị tật khúc xạ không thích mà kính gọng. Cũng chính vì vậy mà kính áp tròng luốn “sốt” trên thị trường. Tuy nhiên, nhiều mem ở Hà Nội vẫn còn lúng túng trong việc tìm chọn mua kính áp tròng, dưới đây Ann365 Lens Việt Nam điểm qua một vài địa chỉ giúp các bạn giải đáp kính áp tròng cận thị mua ở đâu tại Hà Nội.

Kính áp tròng cận thị mua ở đâu tại Hà Nội?

Dưới đây là gợi ý kính áp tròng cận thị mua ở đâu tại Hà Nội mà Ann365 Lens Việt Nam điểm qua. Đây cũng là những thương hiệu nổi tiếng được yêu thích và ưa chuộng tại thị trường Việt Nam, các bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng.

  • Seed Việt Nam:

Seed là một trong những tên thương hiệu kính áp tròng nổi tiếng ở Nhật Bản. Với chất lượng bảo đảm an toàn, tự do khi sử dụng và tiện lợi, Seed được bầu chọn là tên thương hiệu yêu quý của những mem Nhật Bản. Ở châu Á, Seed khá nổi tiếng với hai dòng kính áp tròng mềm và kính áp tròng y tế của SEED rất dễ sử dụng và có phong cách thiết kế rất là tương thích với mắt của người Á Đông .

Kính áp tròng cận thị mua ở đâu tại Hà Nội

Đây là gơi ý đầu tiên cho kính áp tròng cận thị mua ở đâu tại Hà Nội

Địa chỉ : Tầng 6 Tòa nhà 81 + 83 phố Lò Đúc, Phạm Đình Hổ, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Website: http://www.seedvietnam.com

  • Doll Eyes: 

Địa chỉ tiếp theo cho câu hỏi kính áp tròng cận thị mua ở đâu tại Hà Nội, Ann365 Lens Việt Nam muốn giới thiệu đến là Doll Eyes. Đây là một trong những thương hiệu vào Việt Nam sớm cung cấp sản phẩm chất lượng tốt nhất, đa dạng nhằm thoả mãn nhu cầu cho khách hàng. Với phương châm “Phục vụ khách hàng bằng cả trái tim” Doll Eyes nhận được nhiều sự quan tâm của khác hàng.

Kính áp tròng cận thị mua ở đâu tại Hà Nội hình 2

Địa chỉ : 292 Nguyễn Trãi, TX Thanh Xuân, Hà Nội

Website: http://www.dolleyes.vn

CHAT NGAY để nhận được tư vấn MIẾN PHÍ tất tần tật về lens mắt

  • Ann365 Lens Việt Nam

Kính áp tròng cận thị mua ở đâu tại Hà Nội chắc chắn không thể thiếu Ann365 Lens Việt Nam. Ann365 Lens nổi tiếng trong việc cung cấp các sản phẩm cho đôi mắt nhạy cảm, đó cũng chính là điểm nổi trội của Ann365 Lens so với các hãng khác. Với tiêu chí 3S (Soft – Safe – Shinning) mềm mại – an toàn – không ngừng tỏa sáng, Ann365 Lens Việt Nam phát triển dựa trên nhu cầu thiết thực của thị trường. Tạo sự khác biệt, không ngừng phát triển sản phẩm với các thiết kế sáng tạo đáp ứng tình hình thị trường khách hàng trong và ngoài nước.

Kính áp tròng cận thị mua ở đâu tại Hà Nội hình 3

Địa chỉ : 21/168 Phan Trọng Tuệ, Thanh Trì, Hà Nội

Website: https://ontopwiki.com

Những lưu ý khi sử dụng kính áp tròng cận thị

Ở trên chúng tôi đã gợi ý cho các bạn kính áp tròng cận thị mua ở đâu tại Hà Nội và tiếp theo là những lưu ý khi chọn mua kính áp tròng cận thị mà các bạn cần quan tâm

  1. Luôn giữ tay sạch và không bị ướt khu đeo kính áp tròng cận thị
  2. Chọn mua kính áp tròng cận thị có độ truyền dẫn oxy cao
  3. Vệ sinh kính áp tròng cận thị sau khi lấy ra khỏi mắt và không sử dụng lại nước ngâm cũ .
  4. Không sử dụng những lọa nước khác dung duch ngâm kính áp tròng để ngâm rửa kính áp tròng cận thị .
  5. Không sử dụng kính áp tròng cận thị qua đêm .
  6. Khám mắt và có hướng dẫn của bác sĩ khi sử dụng kính áp tròng cận thị .
  7. Không sử dụng kính áp tròng cận thị hơn 14 giờ đồng hồ đeo tay trong ngày .

Trên đây là những gợi ý kính áp tròng cận thị mua ở đâu tại Hà Nội mà các mem Hà Nội có thể yên tâm đến đây trải nghiệm và thử lens. Hy vọng với những gợi ý trên, các bạn có thể tìm chọn cho mình địa chỉ phù hợp, thương hiệu mà bạn yêu thích để mua cho mình cặp len ưng ý.

Để biết thêm thông tin về Ann365 Lens Nước Ta, truy vấn :

– Website: www.ann365.com.vn 

– Facebook: https://www.facebook.com/ann365vietnam/ 

Tìm mua sản phẩm lens cận thị tại showroom Ann365 lens Việt Nam tại địa chỉ 21/168 Phan Trọng Tuệ, Thanh Trì, Hà Nội hoặc mua sản phẩm chính hãng trên các kênh thương mại điện từ Lazada.vn hoặc shopee.vn.

Mọi thông tin thắc mắc cần giải đáp, liên hệ Hotline 0987 556 556 hoặc Click vào hình để được tư vấn ngay.

CHAT NGAY để nhận được tư vấn MIẾN PHÍ tất tần tật về lens mắt

Post navigation

Leave a Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *