Trang chủ » Mua thiết bị điện giá rẻ ở đâu Hà Nội

Mua thiết bị điện giá rẻ ở đâu Hà Nội

Nhằm đáp ứng nhu cầu lựa chọn mua các thiết bị điện để lắp đặt công trình thì hiện nay trên thị trường có nhiều địa chỉ cung cấp thiết bị điện khác nhau. Từ đó, khiến quý khách hàng băn khoăn không biết nên chọn mua thiết bị điện giá rẻ ở đâu tại Hà Nội? Để trả lời cho câu hỏi thắc mắc đó, cùng đọc bài viết dưới đây để tìm hiểu địa chỉ cung cấp thiết bị điện chất lượng.

Mua thiết bị điện giá rẻ ở đâu Hà Nội ?

thiet bi dien panasonic
Doanh Nghiệp TNHH Sirius Việt Nam địa chỉ số 1 chuyên phân phối, phân phối thiết bị điện Panasonic có chất lượng – chính hãng – giá rẻ số 1 tại Nước Ta. Lựa chọn mua thiết bị điện giá rẻ tại Công ty chúng tôi quý khách nhận được nhiều tặng thêm lớn :

Được cung cấp hàng chất lượng: Công ty TNHH Sirius Việt Nam nhà phân phối thiết bị điện hàng đầu tại Việt Nam phân phối hãng Panasonic chất lượng, các sản phẩm đều được kiểm định theo tiêu chuẩn kĩ lưỡng, các thông số kĩ thuật để phù hợp lắp đặt ở công trình dân dụng, công trình công nghiệp. 

Đảm bảo hàng chính hãng : Các thiết bị điện Panasonic được sản xuất theo quy chuẩn nhất định, bảo vệ hàng chính hãng, tránh hàng kém chất lượng trên thị trường nên những chủ góp vốn đầu tư yên tâm để lựa chọn thiết bị điện để lắp ráp và kiến thiết ở khu công trình .

Giá tốt nhất, chiết khấu cao: Công ty TNHH Sirius Việt Nam cam kết bán hàng đúng giá, đúng tiêu chuẩn hàng hóa nên giúp cho các chủ đầu tư tiết kiệm được các chi phí lắp đặt ở các công trình điện khác nhau. Đối với các đơn hàng lớn thì quý khách hàng được chiết khấu từ 30- 40% thiết bị, tiết kiệm được các chi phí khi thi công các thiết bị điện. 

Hỗ trợ vận chuyển: Đặc biệt, khi quý khách hàng chọn mua thiết bị điện tại Công ty chúng tôi sẽ được vận chuyển hàng đến tận công trình nơi lắp đặt nên quý khách hàng yên tâm hơn khi đặt mua hàng trực tuyến hoặc mua trực tiếp tại hệ thống các đại lý. 

Tư vấn không lấy phí : Với đội ngũ những nhân viên cấp dưới tư vấn, nhân viên cấp dưới kĩ thuật chuyên nghiệp có trình độ trình độ kĩ thuật cao nên sẽ tư vấn để giúp cho người mua lựa chọn được thiết bị điện giá rẻ, tương thích lắp ráp cho khu công trình .
Đổi trả hàng thuận tiện : Khi mua những thiết bị điện gia dụng tại đại lý ở Hà Nội, người sử dụng được đổi trả đơn thuần, nhanh gọn nhất cung ứng cho nhu yếu lắp ráp thiết bị điện ở những khu công trình .

Như vậy, bài viết trên đây đã chia sẻ tới mọi người địa chỉ cung cấp thiết bị điện Panasonic có chất lượng – giá tốt nhất. Chọn mua thiết bị điện tại Công ty chúng tôi, quý khách hàng hãy liên hệ trực tiếp với các nhân viên tư vấn của chúng tôi theo hotline: 0981.044.566 hoặc truy cập trực tiếp vào địa chỉ website: https://ontopwiki.com/ để lựa chọn mua được thiết bị điện phù hợp. 

Post navigation

Leave a Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *