Trang chủ » Tụ bù tiết kiệm điện

Tụ bù tiết kiệm điện

Tụ bù tiết kiệm điện từ 30 % đến 40 % cho hiệu suất vô ích, giảm tối thiểu hiệu suất phát sinh, tăng tuổi thọ vật dụng điện. Được Viện Khoa học hình sự Bộ Công An giám định số 672 / C21B 17/2/2006. Thiết bị không gây xô lệch chỉ số điện kế

Theo thời gian, các thiết bị điện sẽ giảm độ bền và lượng điện năng tiêu thụ sẽ tăng lên, khiến gia đình bạn phải chi trả nhiều tiền điện hơn cho gia đình. Với Tụ bù tiết kiệm điện ICEVN cho công suất vô ích, giúp làm tăng tuổi thọ đồ dùng điện bằng cách giảm tối thiểu công suất phát sinh, đưa các thiết bị điện về gần công suất thực ban đầu của nhà sản xuất.

– Tụ bù Tiết kiệm điện 30 % – 40 % hiệu suất vô ích cho những thiết bị điện mái ấm gia đình .

– Tụ Bù có thêm chức năng Chống Sét đánh, bảo vệ an toàn tuyệt đối cho các thiết bị điện trong gia đình.

Bạn đang đọc: Tụ bù tiết kiệm điện

– Bảo hiểm cháy nổ lên đến 1 tỷ đồng

 Sản phẩm này được gắn vào bất kỳ ổ cắm nào cũng được nhưng ở sau đồng hồ, khuyến cáo nên gắn sản phẩm này vào ổ cắm cuối nguồn điện.

– Tính năng vượt trội so với các sản phẩm đã có trên thế giới là: Làm mát tủ lạnh, chống nhiễu ti vi, máy vi tính, tăng tuổi thọ cho các thiết bị điện tử văn phòng, gia đình

Chức năng chống sét cảm ứng lan truyền theo nguồn điện gia đình

Sản phẩm được Viện Khoa học hình sự của Bộ Công An giám định số 672/C21B 17/2/2006

Tích hợp mạch điện tử và tụ bù, dựa trên nguyên tắc nâng cao thông số hiệu suất cosphi giữa hiệu điện thế và cường độ dòng điện để bù hiệu suất phản kháng, giảm tổn hao hiệu suất, điện áp, nhờ vậy tiết kiệm được điện năng. Làm không thay đổi dòng điện, tránh shock ( sự tăng bất ngờ đột ngột của dòng điện ), giảm hiện tượng kỳ lạ quá nhiệt, giúp bảo đảm an toàn và lê dài tuổi thọ cho những thiết bị điện .

Hướng dẫn sử dụng:

– Cắm phích của tụ vào ổ điện và bật công tấc .

Thông số cơ bản:

– Điện áp sử dụng danh định : 110 / 220V AC
– Tần số danh định : 50/60 Hz
– Kích thước mẫu sản phẩm : 14 cm x11 cm x7 cm
– Xuất xứ : Nước Ta
– Mỗi mẫu sản phẩm hoàn toàn có thể bù tối đa cho mạng lưới hệ thống 5KVA

Chế độ bảo hành:  Đổi mới sản phẩm trong vòng 24 tháng từ ngày nhận hàng đối với các lỗi do sản xuất.

                            Video nói về tụ bụ tiết kiệm điện

Nguyên lý hoạt động giải trí của Thiết Bị Tiết Kiệm Điện Năng ICEVN

– Tích hợp mạch điện tử đa hài và tụ bù, dựa trên nguyên tắc nâng cao thông số hiệu suất cosphi giữa hiệu điện thế và cường độ dòng điện để bù hiệu suất phản kháng, giảm tổn hao hiệu suất, điện áp, nhờ vậy tiết kiệm được điện năng .

– Làm không thay đổi dòng điện, tránh shock ( sự tăng bất ngờ đột ngột của dòng điện ), giảm hiện tượng kỳ lạ quá nhiệt, giúp bảo đảm an toàn và lê dài tuổi thọ cho những thiết bị điện .

– Theo thời hạn, những thiết bị điện sẽ giảm độ bền và lượng điện năng tiêu thụ sẽ tăng lên, khiến mái ấm gia đình bạn phải chi trả nhiều tiền điện hơn cho mái ấm gia đình .

– Với Thiết bị tiết kiệm điện ICEVN triệt tiêu hiệu suất vô ích, giúp làm tăng tuổi thọ vật dụng điện bằng cách giảm tối thiểu hiệu suất phát sinh, đưa những thiết bị điện về gần hiệu suất thực bắt đầu của đơn vị sản xuất .

– Sản phẩm này được gắn vào bất kể ổ cắm nào cũng được nhưng ở sau đồng hồ đeo tay, vì nếu gắn trước đồng hồ đeo tay thì không có hiệu qủa sử dụng. Nếu cắm vào ổ cắm ở cuối nguồn điện trong mái ấm gia đình sẽ có hiệu suất cao cao nhất .Sản phẩm được Viện Khoa học hình sự của Bộ Công An giám định số 672 / C21B 17/2/2006. Kiểm định xác nhận hiệu quả và được cho phép sử dụng công khai minh bạch, hợp pháp .

* Sản phẩm Tụ bù tiết kiệm điện có công dụng với những thiết bị nào ?

– Có công dụng với những động cơ quay được biến hóa từ điện năng sang cơ năng như : Tủ lạnh, Máy giặt, Điều hòa, Quạt, Máy bơm, Máy khoan, Máy hút bụi, Máy cắt, Máy mài, Máy cưa, Máy xay, Máy xát … và rất nhiều những động cơ quay khác .

– Có tính năng với 1 số ít vật dụng trong mái ấm gia đình như : Tivi, Đầu máy, Loa đài, Máy tính, Bóng đèn Huỳnh quang, Bóng đèn Compac .

* Thiết bị tiết kiệm điện có phụ thuộc vào vào hiệu suất những thiết bị tải trong mái ấm gia đình không ?

– Không phụ thuộc vào vì sử dụng bộ điều khiển và tinh chỉnh tụ bù Tự Động, có năng lực biến hóa dung tích tụ bù để bảo vệ thông số hiệu suất đạt được giá trị mong ước. Tụ bù động không gây ra hiện tượng kỳ lạ bù thừa và không nhờ vào vào hiệu suất những thiết bị trong mái ấm gia đình .

* Thiết bị tiết kiệm điện có phụ thuộc vào vào hiệu suất những thiết bị tải trong mái ấm gia đình không ?

– Không phụ thuộc vào vì sử dụng bộ tinh chỉnh và điều khiển tụ bù Tự Động, có năng lực đổi khác dung tích tụ bù để bảo vệ thông số hiệu suất đạt được giá trị mong ước. Tụ bù động không gây ra hiện tượng kỳ lạ bù thừa và không nhờ vào vào hiệu suất những thiết bị trong mái ấm gia đình .

Quí khách hàng có nhu cầu xin liên hệ:

Shop Thương Mại Sài Gòn
Địa chỉ: Lầu 5, 27B Nguyễn Đình Chiểu, P. Đakao, Q. 1, Tp HCM

Kinh Doanh: (028) 66 800 868 0383 237 237 – 090 841 3581

Kỹ thuật: 0906 983 797

Website: www.thuongmaisaigon.vn
E-mail: [email protected]

Quý Khách hàng mua sỉ hoặc Ship hàng về tỉnh vui lòng liên hệ để được giá tốt

Kênh mua và bán trực tuyến Uy Tín – Chất lượng

Post navigation

Leave a Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *