Trang chủ » Chia sẻ cách bẻ khóa xe máy khi mất chìa khóa chi tiết nhất

Chia sẻ cách bẻ khóa xe máy khi mất chìa khóa chi tiết nhất

Bẻ khóa xe máy khi không may bị mất chìa là một giải pháp được nhiều người áp dụng. Vậy thực tế giải pháp này có làm ảnh hưởng đến xe máy hay không. Đặc biệt cách bẻ khóa xe máy khi mất chìa khóa như thế nào chuẩn,…Tất cả những thông tin ấy sẽ được viettelnet.vn cập nhật giúp bạn ngay sau đây. Bạn có thể ghi nhớ để chủ động xử lý khi bản thân gặp phải sự cố– mất chìa khóa xe.

Bẻ khóa xe máy có ảnh hưởng đến xe hay không?

Cách bẻ khóa xe máy khi mất chìa khóa sẽ được áp dụng nhằm giúp bạn có thể tiếp tục sử dụng xe. Tuy nhiên liệu khi lựa chọn giải pháp này thì có ảnh hưởng đến chiếc xe của bạn không?

Bẻ khóa xe máy thường dẫn đến rủi ro hư ổ khóa xe
Vâng, theo ghi nhận của chuyên viên thì việc bẻ khóa mang lại hiệu suất cao nhanh gọn. Song đi kèm với đó thì giải pháp này dễ khiến chiếc xe hỏng luôn ổ khóa. Nghĩa là những thao tác từ tiến trình bẻ khóa sẽ tác động ảnh hưởng trực tiếp để bộ phận khóa xe máy. Do đó sau khi bẻ khóa thành công xuất sắc thì bạn thường phải thay lại ổ khóa xe máy mới .

Như vậy nếu một chiếc xe máy đặt tiền thì việc bẻ khóa xe sẽ khiến bạn tốn kém khoản chi phí lớn. Vì thế bạn cần cân nhắc cẩn thận trước khi quyết định bẻ khóa xe máy để có thể di chuyển. Theo đó nếu thực sự bạn không tìm được cách nào tối ưu hơn thì tất nhiên bẻ khóa sẽ là một gợi ý.

>>Tìm hiểu thêm khóa chống trộm xe máy thông minh

Hướng dẫn thực hiện cách bẻ khóa xe máy khi mất chìa khóa

Cách bẻ khóa xe máy khi mất chìa khóa tuy không phải là tối ưu nhất nhưng nó khá đơn giản.  Vì vậy nếu bạn lựa chọn giải pháp thì có thể tự mình chủ động thực hiện. Rất đơn giản bạn có thể tiến hành theo các bước hướng dẫn chi tiết như sau:

Chuẩn bị dụng cụ bẻ khóa xe máy

Chuẩn bị hộp dụng cụ, thiết bị cần thiết cho quá trình bẻ khóa xe máy

Để triển khai bẻ khóa xe máy thì bạn cần có dụng cụ. Thông thường dụng cụ bẻ khóa không được chỉ ra đơn cử gồm những gì. Thay vào đó trong trong thực tiễn mỗi người bẻ khóa sẽ chọn cho mình dụng cụ khác nhau. Đó hoàn toàn có thể chỉ là thanh sắt nhỏ hay chỉ là một đầu thép dẹt, …
Tuy nhiên để thuận tiện bạn hoàn toàn có thể mua dụng cụ bẻ khóa – bộ vam phá khóa xe máy. Bạn hoàn toàn có thể tìm mua tại đại lý, đơn vị chức năng thay thế sửa chữa xe hay vật tư, … Chỉ cần bạn hỏi mua sẽ có ngay để sử dụng bẻ khóa xe tại chỗ khi đánh mất chìa .

Tiến hành các bước bẻ khóa xe máy

Ở bước này tiên phong bạn hãy xác lập vị trí sống lưng của chìa khóa khi tra vào ổ khóa xe. Sau đó bạn chọn một thanh sắt trong bộ dụng cụ có kích cỡ tương thích dạng ổ khóa. Tiếp tục cắm đầu thanh sắt vào ổ khóa. Đồng thời sử dụng chiếc móc nhỏ đặt vào vị trí ứng với biên dạng. Rồi tiếp theo chuyển dời móc nhằm mục đích gạt những chốt lên xuống trong cấu trúc ổ khóa xe .
Bẻ khóa vài phút để tiếp tục di chuyển
Cuối cùng bạn vặn thanh sắt cắm theo chiều mở khóa. Bạn nhớ văn nhẹ nhàng nhưng lực đủ để bảo vệ những chốt không bị tuột xuống. Lúc đó nếu thành công xuất sắc tách được những chốt trong ổ khóa thì sẽ nghe thấy âm thanh “ tách ”. Như vậy bạn chỉ cần vặn trục xoay ổ khóa nữa là hoàn tất quá trình bẻ khóa .
Đặc biệt nếu bạn không bẻ khóa thành công xuất sắc thì hãy chọn cách cắm thẳng thanh sắt vào ổ khóa. Bạn nhớ chọn thanh cứng, dẹt và mỏng mảnh để cắm được sâu vào ổ khóa. Tiếp đó bạn dùng tay đòn dài vặn mạnh. Như thế những chốt trong ổ khóa sẽ được làm trượt hoặc gãy luôn giúp khóa mở .

Gọi thợ sửa xe máy chuyên nghiệp – giải pháp bẻ khóa xe máy khi mất chìa khóa tối ưu nhất

Tham khảo hướng dẫn chi tiết ở trên sẽ giúp bạn tự mình bẻ khóa xe máy tại chỗ khi mất chìa. Tuy nhiên nếu bạn không tự tin thực hiện thì không nên thử tránh mất thời gian cũng như không mang đến hiệu quả. Thay vào đó bạn hãy gọi thợ sửa chữa xe máy chuyên nghiệp.

Bạn yên tâm chính do lúc bấy giờ dịch vụ mở khóa xe máy khá tăng trưởng. Vì vậy chỉ cần bạn liên hệ thì đơn vị chức năng đáp ứng dịch vụ sẽ tư vấn chi tiết cụ thể giải pháp xử lý sự cố. Theo đó có 2 lựa chọn cho bạn .

  • Vận chuyển xe máy đến trực tiếp tại đơn vị chuyên sửa chữa
  • Đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ cho thợ sửa đến trực tiếp địa chỉ bạn đang dừng chân

Gọi thợ sửa là cách bẻ khóa xe máy khi mất chìa hiệu quả nhất
Đặc biệt một khi tiếp đón người mua thì thợ sửa sẽ giúp mở khóa thành công xuất sắc. Đa phần giải pháp thông dụng được thợ sửa đưa ra và vận dụng là làm lại chìa khóa mới. Tuy nhiên bạn chú ý quan tâm điều quan trọng nhất khi tìm đến dịch vụ là phải chọn đơn vị chức năng uy tín. Tốt nhất bạn hãy lựa chọn đơn vị chức năng lâu năm, nổi tiếng, … trên thị trường .

Như vậy là chúng tôi vừa chia sẻ đến bạn cách bẻ khóa xe máy khi mất chìa khóa. Bạn có thể tham khảo để áp dụng khi chẳng may gặp phải. Hơn nữa viettelnet.vn cũng khuyên bạn nên trang bị cho chiếc xe máy của mình ổ khóa chống trộm thông minh để tránh kẻ gian bẻ khóa. Đơn giản bạn có thể chọn tham khảo các mẫu khóa chống trộm tại: https://ontopwiki.com/

DANH SÁCH GÓI CƯỚC 4G THEO THÁNG

Gói ST150K

Giá: 150.000 đ / 30 ngày
wifi2 
Dung lượng Data 90 GB
Thời gian sử dụng: 30 ngày
90GB (3GB data tốc độ cao/ngày)

Gói ST120K

Giá: 120.000 đ / 30 ngày
 
Dung lượng Data 60 GB
Thời gian sử dụng: 30 ngày
60GB (2GB data tốc độ cao/ngày)

Gói ST90

Giá: 90.000 đ / 30 ngày
 
Dung lượng Data 30 GB
Thời gian sử dụng: 30 ngày
Free Data Tiktok

Gói ST70K

Giá: 70.000 đ / 30 ngày
 
Dung lượng Data 15 GB
Thời gian sử dụng: 30 ngày
Free Data Tiktok

DANH SÁCH GÓI COMBO DATA + THOẠI

DANH SÁCH GÓI KHUYẾN MÃI GỌI NỘI MẠNG

Post navigation

Leave a Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *