Trang chủ » Giá van cấp nước máy giặt Samsung ,Toshiba , Electrolux ,Pansonic,Sanyo Aqua ,LG ,bán và sửa chữa van cấp nước máy giặt .

Giá van cấp nước máy giặt Samsung ,Toshiba , Electrolux ,Pansonic,Sanyo Aqua ,LG ,bán và sửa chữa van cấp nước máy giặt .

Máy giặt nhà bạn đang hỏng van cấp nước, bạn đang muốn tìm mua van cấp nước máy giặt Samsung, Toshiba, Electrolux, Sanyo aqua, Panasonic, LG  … nhưng chưa biết địa chỉ nào mua van cấp nước máy giặt chính hãng. Ở bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu các bạn địa chỉ bán van cấp nước máy giặt chính hãng với giá thành tốt nhất hiện nay các bạn có thể liên hệ 0948 071 456 để được cung cấp van cấp nước máy giặt chính hãng .

Sửa máy giặt tại Hà Nội

Cách test lỗi máy giặt Electrolux

ban-van-cap-nuoc-may-giat

Bán van cấp nước máy giặt chính hãng .

Có thể nói van cấp nước máy giặt là bộ phận cũng rất hay hỏng, nhưng nó cũng rất rễ để thay thế sửa chữa và giá tiền cũng không quá cao so với những linh phụ kiện khác trong máy giặt để biết giá tiền và địa chỉ muabanj hoàn toàn có thể mua tại đây .

van-cap-3-may-giat-samsungVan cấp 3 máy giặt Samsung

van-cap-doi-may-giat-samsung

van-cap-don-may-giat-samsung

Hình ảnh van cấp nước máy giặt Samsung

Van cấp nước máy giặt Samsung.

Hiện nay máy giặt Samsung đang sử dụng 3 loại van cấp cho máy giặt, tùy từng Model mà nó sử dụng van cấp đơn, van cấp đôi và van cấp 3. để biết van cấp máy giặt Samsung dùng loại nào bạn hoàn toàn có thể mở ốp sau máy giặt già mình để biết máy giặt đang sử dụng van cấp nào. Giá van cấp máy giặt Samsung xê dịch từ 180.000 đ đến 800.000 đ tùy thuộc vào Model. xem hình ảnh cụ thể van cấp nước máy giặt Samsung dưới đây .

van-cap-nuoc-may-giat-Toshiba

Van cấp nước máy giặt Toshiba .

Bạn đang sử dụng máy giặt Toshiba không cấp nước, hoàn toàn có thể 90 % nguyên do này là do van cấp nước máy giặt Toshiba bị hỏng. Máy giặt Toshiba lúc bấy giờ sử dụng 2 loại van cấp đa phần đó là van cấp đôi và van cấp đôi. Xem hình ảnh van cấp nước máy giặt Toshiba dưới đây để biết chi tiết cụ thể. Giá thành của van cấp nước máy giặt Toshiba tử 250.000 đến 550.000 nhé .

van-cap-nuoc-may-giat-sanyo-aqua

Van cấp nước máy giặt Sanyo Aqua .

Máy giặt Sanyo Aqua được sử dụng van cấp như hình ảnh dưới đây. Giá thành thay thế sửa chữa van cấp nước máy giặt Aqua xê dịch từ 300 nghìn đến 500.000 những bạn hoàn toàn có thể liên hệ 0948.071.458 để được hướng dẫn sửa và làm giá cụ thể từng Model .

cung-cap-van-cap-nuoc-may-giat-panasonic

Van cấp nước máy giặt Panasonic .

Máy giặt Panasonic hoàn toàn có thể không cấp nước hoặc cấp nước liên tục không ngừng đó là biểu lộ của van cấp nước đã hỏng. Anh chọ nên thay thể đúng chủng loại, kích cỡ để bảo vệ van cấp nước máy giặt Panasonic được hoạt động giải trí đúng công dụng. Giá thành của van cấp nước máy giặt Panasonic chính hãng từ 350.000 đến 650.000 tùy thuộc vào Model của máy .

ban-van-cap-nuoc-may-giat-electrolux

Van cấp nước máy giặt Electrolux .

Máy giặt Electrolux khá tân tiến thế cho nên bộ cấp nước máy giặt của dòng máy giặt này thường khá phức tạp. Nó hoàn toàn có thể van cấp đôi, van cấp 3 và van cấp 4 ở máy giặt Electrolux. Giá thành van cấp nước máy giặt Electrolux cũng cao hơn hẳn so mới những dòng máy giặt khác. Giá van cấp nước máy giặt Electrolux chính hãng từ 650.000 đến 1.100.000 nghìn tùy thuộc vào Model. Anh chị hoàn toàn có thể liên hệ 0903497 269 để biết chi tiết cụ thể .

van-cap-nuoc-may-giat-lg-chinh-hang

Van cấp nước máy giặt LG .

Máy giặt LG bộ van cấp nước chính hãng từ 250.000 đến 950.000 tùy thuộc vào Model của máy. Thông thường dòng máy giặt LG cửa ngang van cấp nước thường đắt hơn nhiều so với van cấp nước máy giặt Lg lồng đứng nhé .

ve-sinh-van-cap-nuoc-may-giat

Cách sửa van cấp nước máy giặt .

Do giá tiền van cấp nước máy giặt ở một số ít Model thường khá mắc vì thế để tiết kiệm chi phí ngân sách những bạn hoàn toàn có thể tự kiểm tra và sửa chữa thay thế nó theo hướng dẫn như sau :
Van cấp nước không ngắt được nước, nước cấp vào máy giặt liên tục nguyên do là vi bộ đệm cao su đặc trong van cấp bị bẩn làm kênh nấm dẫn đến không dữ được nước làm cho máy giặt cấp nước liên tục. Tự sửa nó rất đơn thuần anh chị chỉ cần tháo van cấp nước ra vệ sinh thật sạch và lắp lại như bắt đầu là hoàn toàn có thể dùng tốt. Chú ý van cấp nước nên vệ sinh định kỳ để nước vào khỏe hơn và tránh hiện tượng kỳ lạ này nhé .
Máy giặt không cấp nước hoặc cấp nước chậm nguyên do là vì bộ lọc cặn của van cấp nước bị tắc, anh chị chỉ cần rút lưới lọc cặn ở trong van cấp tra vệ sinh thật sạch là ok .
Với những san sẻ như trên hy vọng những bạn sẽ tự sửa được 1 số ít lỗi cơ bản ở van cấp nước máy giặt mà không phải tốn thêm ngân sách thay thể van cấp mới nhé .

Post navigation

Leave a Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *