Trang chủ » Mình muốn mở cửa hàng cho mẹ và bé, giúp mình với? | Vatgia Hỏi & Đáp

Mình muốn mở cửa hàng cho mẹ và bé, giúp mình với? | Vatgia Hỏi & Đáp

Chào Bạn ! Mình đã từng kinh doanh thương mại những loại sản phẩm này, mình biết nó rất hót. Hiện nay Nước Ta là 1 nước đứng đầu trên quốc tế về giá của những mẫu sản phẩm ship hàng cho phụ nữ và trẻ nhỏ. Do nhu yếu lúc bấy giờ của toàn bộ mọi tần lớp trong xã hội nên những mẫu sản phẩm cung ứng phụ vụ cho phụ nữ và trẻ nhỏ rất giá rất cao và chủng loại phong phú .

Việc đầu tư cho con em, tương lai của đất nước đang được xếp hàng đầu. Những gia đình có khả năng hầu như họ tìm hiểu rõ các sản phẩm trước khi đầu tư cho con em mình. Theo 1 thời gian nghiên cứu khảo sát thị trường cho thấy ( nhận xét cá nhân) sản phẩm hiện nay bán chạy và hót nhất là những sản phẩm được nhập từ nhật bản, chất lượng rất tốt, giá thành tương đối, sản phẩm phù hợp với khí hậu thổ nhưỡng Việt Nam.

Bạn hãy tạo ra một cửa hàng chuyên cung cấp sản phẩm dành cho phụ nữ và trẻ em. Với cửa hàng baby dạng này bạn phải có ít nhất là 300 triệu mới có thể làm lẹ và thu hồi vốn nhanh. Với số vốn dưới 100 triệu bạn nên xây dựng một cửa hàng “nhà ăn” dành cho bé, đây là một mô hình hót mới bắt đầu hiện nay mình có một số mô hình về dịch vụ – sản phẩm dành cho phụ nữ – trẻ em – chuỗi cửa hàng cung cấp sản phẩm dành cho bà mẹ và trẻ em (mỗi cửa hàng trên 300 triệu) – Nhà ăn – nhà chơi cho bé ( chi phí cơ sở hạng tầng tùy vào diện tích + mức đầu tư) – Chuyên hàng con’t cung cấp các sản phẩm cho mẹ và bé, cụ thể là sữa ( vốn phải có khoảng 10 tỷ) Lúc trước mình làm giám đốc điều hành 1 công ty vừa cung cấp sỉ các sản phẩm dành cho mẹ và bé vừa làm dự án chuỗi cửa hàng.

Do sau hơn 2 tháng làm ăn quá lời nên nội bộ hội đồng quản trị tranh dành dẫn đến chia rẻ và tan rã, mình cũng mong có một đại gia có máu kinh doanh tham gia tiếp tục phát triển dụ án.

( Hoangdk, [email protected] )

Post navigation

Leave a Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *