Trang chủ » Ngọn đồi tuyết phủ trong MV mới của Bảo Anh hoá ra ở gần ngay Hà Nội, từng được check-in rất nhiều!

Ngọn đồi tuyết phủ trong MV mới của Bảo Anh hoá ra ở gần ngay Hà Nội, từng được check-in rất nhiều!

MV ” Sống xa anh chẳng dễ dàng ” vừa mới ra đời của nữ ca sĩ Bảo Anh đang rất được người theo dõi thương mến và san sẻ thoáng đãng. Xây dựng theo phong thái cổ trang với sự góp vốn đầu tư gọn gàng, ngữ cảnh mê hoặc, thế nên không có gì quá khó hiểu khi MV này được quan tâm nhiều tới vậy. Thêm một điều khiến người xem thực sự tò mò đó là toàn cảnh ngọn đồi với tuyết phủ trắng Open trong MV. Khi lên hình, trông nó chẳng khác gì những ngọn đồi tuyết trắng ở châu Âu cả !

Thế nhưng điều bất ngờ nhất là những hình ảnh này được quay ngay tại Việt Nam, ngọn đồi xuất hiện trong MV chỉ cách Hà Nội 120km và từng được nhiều bạn trẻ check-in lắm rồi!

Đèo Đá Trắng - Ảnh 2.Ngọn đồi tuyết phủ trong MV mới của Bảo Anh hoá ra ở gần ngay Hà Nội, từng được check-in rất nhiều! - Ảnh 3. Những hình ảnh tuyệt đẹp trong MV mới của Bảo Anh .Đó chính là Đèo Đá Trắng ở Hoà Bình, quanh năm trắng xoá như có tuyết phủ. Đèo Đá Trắng là tên gọi khác của Đèo Thung Khe, nằm ở tuyến quốc lộ 6 nối giữa Tân Lạc và Mai Châu ( Hoà Bình ) .

Sở dĩ khung cảnh ở đây lúc nào cũng trắng xoá như tuyết là vì do khi phá núi mở đường, những mảng đá vôi từ trên cao đã sạt xuống và tạo nên sắc trắng. Thêm vào đó, không khí lạnh buốt của miền núi tiệp với khung cảnh ấy làm cho những người đi qua hay khách du lịch cảm giác như nó được phủ tuyết trắng thật vậy.

Dân tình đi qua đây chắc như đinh không hề bỏ lỡ một việc tuy quen thuộc nhưng rất quan trọng : chụp hình sống ảo. Quả thực là nếu khéo chọn góc, trông bạn chẳng khác gì đang check-in ở ngọn đồi Bắc Âu nào đó đâu !Ngọn đồi tuyết phủ trong MV mới của Bảo Anh hoá ra ở gần ngay Hà Nội, từng được check-in rất nhiều! - Ảnh 6.@ nt. namphuongTrước khi MV của Bảo Anh ra đời, ngọn đồi tuyết trắng này cũng đã Open trên Instagram của không hề ít những bạn trẻ. Tuy không quá lạ lẫm nhưng thực sự, đây chưa phải là khu vực nổi tiếng phải tới bằng được. Thế nhưng chắc như đinh sau hiệu ứng tốt từ MV này, dân tình hẳn sẽ muốn được một lần chụp hình tại đây cho xem !Có một điều khá mê hoặc nữa là ở Đèo Đá Trắng, một ngày hoàn toàn có thể được thưởng thức thời tiết của cả 4 mùa. Nhiệt độ sẽ hạ dần vào chiều tối nên nếu đi dịp này thì đừng quên mang áo ấm nhé ! Thêm một chú ý quan tâm là đường tới đây tuy không khó đi, nhưng sương mù sẽ khiến tầm nhìn bị hạn chế. Vì vậy hãy thực sự cẩn trọng để có một chuyến đi vui và bảo đảm an toàn !

Còn giờ thì cùng xem thêm những hình ảnh khác về Đèo Đá Trắng nha!

Ngọn đồi tuyết phủ trong MV mới của Bảo Anh hoá ra ở gần ngay Hà Nội, từng được check-in rất nhiều! - Ảnh 7.@ _nhugnguyenNgọn đồi tuyết phủ trong MV mới của Bảo Anh hoá ra ở gần ngay Hà Nội, từng được check-in rất nhiều! - Ảnh 8.@ chucanh_Ngọn đồi tuyết phủ trong MV mới của Bảo Anh hoá ra ở gần ngay Hà Nội, từng được check-in rất nhiều! - Ảnh 12.@ minhduyha

Post navigation

Leave a Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *