Trang chủ » Mỹ Ly cách cách: Chuyện tình yêu bi kịch của một hồng nhan

Mỹ Ly cách cách: Chuyện tình yêu bi kịch của một hồng nhan

( TGĐA Online ) – Nguyên tác của Mỹ Ly cách cách – Thương Ly đã từng lôi cuốn được sự quan tâm sôi sục trên các mạng xã hội bởi câu truyện tình yêu thảm kịch đau thương của công chúa Mỹ Ly. Phim dài 44 tập do Trung Quốc sản xuất, phát sóng vào 19 h00 hàng ngày trên kênh VTV2, khởi đầu từ ngày 08/07/2015 .

Sequence_01.Still018

Mỹ Ly cách cách kể về mối tình cảm động, thương tâm của Tĩnh Hiên (Hà Thịnh Minh đóng) và công chúa Mỹ Ly (Lý Thịnh đóng). Lớn lên ở Mông Cổ với sự tự do, hòa bình với thiên nhiên, Mỹ Ly luôn mong ước được về đoàn tụ cùng cha và xây dựng cuộc sống bình yên. Sau một vài lần gặp gỡ tình cờ trên hành trình đi tìm cha, cô gặp Tĩnh Hiên và hai người đem lòng yêu mến nhau.

Tuy nhiên mọi bi kịch lại bắt nguồn từ đây khi tai họa liên tục xảy đến và Mỹ Ly lại vô tình gây thù oán với các phi tần của Khang Hy. Tĩnh Hiên vì muốn bảo vệ người yêu nên đồng ý với sự sắp đặt của nhà vua kết hôn với Tố Doanh. Nhưng việc làm này của anh lại khiến Mỹ Ly hiểu lầm và kéo theo rất nhiều bi kịch đau thương khác. Cô đồng ý kết hôn với Vĩnh Hách để bắt đầu lại cuộc sống. Nhưng tình yêu với Tĩnh Hiên không thể nào nguôi đi, hai người trở lại với nhau để lại bao nhiêu hận thù trong lòng Vĩnh Hách và Tố Doanh. Cuộc đời của Mỹ Ly lại tiếp tục gặp muôn vàn bất hạnh khổ đau, cuối cùng để chứng minh sự trong sạch của mình cô phải tìm đến cái chết.

Câu chuyện tình yêu với rất nhiều diễn biến éo le, phức tạp, nhiều xích míc cao trào và nội dung phong phú đa dạng chủng loại đã giúp cho bộ phim nhanh gọn được yêu quý sau khi phát sóng tại Trung Quốc.

Sequence_01.Still050

Bên cạnh đó là sự tham gia của dàn diễn viên nổi tiếng và quen thuộc với khán giả truyền hình. Với diễn xuất vô cùng sinh động và chân thực, vai diễn Mỹ Ly cách cách được xem là một thành công lớn của nữ diễn viên Lý Thịnh. Đã từng tham gia Tân Hoàn Châu Cách Cách với vai diễn Tiểu Yến Tử, Lý Thịnh được cho rằng chỉ phù hợp với các vai diễn nhí nhảnh, vui nhộn và hoạt bát, nhưng sau bộ phim Mỹ Ly cách cách, cô đã mang đến rất nhiều bất ngờ cho khán giả truyền hình.

Đóng cặp với Lý Thịnh lần này là Hà Thịnh Minh – gương mặt quen thuộc của hàng loạt phim truyền hình nổi tiếng đã có mặt tại Việt Nam như: Mỹ Nhân tâm kế, Quốc sắc thiên hương, Tỏa Thanh Thu, Cung tỏa tâm ngọc, Mỹ nhân thiên hạ Hà Thịnh Minh được xem là nam diễn viên gạo cội với gương mặt nam tính với lối diễn xuất linh hoạt, phù hợp nhiều kiểu nhân vật khác nhau.

Ngoài ra, bộ phim còn có sự tham gia của búp bê không già Phan Nghinh Tử trong vai Hiếu Trang hoàng hậu. Nữ diễn viên 63 tuổi đã khiến người theo dõi kinh ngạc vì vẻ đẹp vượt thời hạn cũng như phong độ diễn xuất của ” Huyền thoại bất lão “.

Hồng Liên

Source: https://ontopwiki.com
Category: Mẹo hay

Post navigation

Leave a Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *