Trang chủ » Trung Tâm Nạp Thẻ Free Fire – Nạp Thẻ FF Ưu Đãi

Trung Tâm Nạp Thẻ Free Fire – Nạp Thẻ FF Ưu Đãi

Khuyến mãi 50% giá trị khi nạp thẻ free fire lần đầu (Áp dụng đến hết hôm nay)

Nạp Thẻ Free Fire

Tài khoản mong muốn sumvip dev

> Hướng dẫn lấy ID trong Free Fire

Chọn kiểu thẻ
VIETTEL
MOBIFONE
VINAPHONE

Chọn mệnh giá

20.000 đ
Nhận : 500 💎
50.000 đ
Nhận : 2.050 💎
100.000 đ
Nhận : 5.050 💎
200.000 đ
Nhận : 15.000 💎
300.000 đ
Nhận : 25.000 💎
500.000 đ
Nhận : 40.000 💎
Lưu ý : sắm không đúng mệnh giá tiếp tục ko nạp đc & bị mất thẻ
Nhập thông báo thẻ

Số Seri:

Mã thẻ:

* Bằng bí quyết dìm ” NẠP THẺ ” đồng nghĩa tương quan các bạn sẽ gật đầu yếu tố lượng và điều kiện kèm theo của Đà Nẵng Discovery

Hướng dẫn nạp thẻ Free Fire

Bước 1: ấn vào phần răng cưa ở góc bên phải phía trên màn hình chính

Hướng dẫn nạp thẻ ff

Bước 2: Ở phần CHUNG kéo xuống chọn phần OpenID

Nạp thẻ Free Fire Viettel

Bước 3: Ấn vào OpenID, dãy chữ số OpenID của bạn sẽ hiện ra, chọn Chép để lưu ngay vào máy

Cách nạp thẻ FF

Bước 4: Cuối cùng, sao chép UID vừa sao chép -> Chọn gói nạp -> THANH TOÁN. Hệ thống sẽ tiến hành kiểm tra và tự động nạp tiền vào tài khoản của bạn. Sau khi nạp thành công vui lòng đăng nhập vào game để kiểm tra.

Đây được xem là website nạp thẻ đối tác chiến lược của Free Fire, khách du lịch hoàn toàn có thể triển khai nạp xoàn trong FF bởi những hình dáng thẻ cào cũng như Viettel, Mobifone, Vinaphone, Garena, Zing …
Để triển khai nạp thẻ ff những hành khách sung sướng triển khai đi theo những bước bên dưới phía trên :

  • Bước 1: vui lòng chuẩn bị một thẻ cào hợp lệ và chưa từng sử dụng, các loại thẻ được hệ thống chấp nhận là Viettel, Mobifone, Vinaphone. (Nếu không có các loại thẻ trên thì sẽ không thể tiến hành nạp kim cương free fire được.)
  • Bước 2: Tiến hành nhập tên tài khoản cần nạp kim cương. Hãy nhập tên tài khoản trong game của bạn hoặc ID cần nạp tiền.
  • Bước 3: Thực hiện cào thẻ để biết được mã số nạp tiền dưới lớp tráng bạc, nhập đầy đủ và chính xác thông tin như số Seri, mã thẻ trên chiếc thẻ cào của bạn.
  • Bước 4: Kiểm tra kỹ lại các thông tin vừa nhập như tài khoản, số seri, mã thẻ. Nếu sai thì hãy sửa lại cho chính xác và cuối cùng là ấn NẠP THẺ. Chờ trong 5 giây và hệ thống sẽ tự động nạp kim cương Free Fire cho bạn. Sau khi nạp thành công vui lòng đăng nhập vào game để kiểm tra xem đã nạp thẻ ff thành công hay chưa.

Giới thiệu Garena Free Fire

Free Fire được xem là chuyên mục game mang đàng đùa thời gian nhanh & cực kỳ mê hoặc, hình đồ họa thướt tha & Gia Công bên trên mỗi dòng thiết bị. Không chỉ thế, tựa game sống sót mê hoặc nè vẫn còn đc nghịch trọn vẹn không tính tiền & tương hỗ giờ Việt cũng cũng như du khách hoàn toàn có thể nạp quà Free Fire rất thuận tiện. Nhờ các nhân tố nà, Free Fire sẽ nhanh gọn lọt trong top 5 của những bảng xếp thứ hạng game & đứng top hot về nạp thẻ free fire gần sau lúc ban hành .
Mở đầu game show, con người đùa tiếp tục trong 1 cái tàu bay quân sự chiến lược & đi đi qua 1 map. Tại thời gian nào, trái đất nghịch hoàn toàn có thể khiêu vũ bất kỳ địa điểm như thế nào chúng ta mong muốn, được cho phép chúng ta chọn lựa địa điểm kế hoạch nhằm tiến công hay giảm thiểu xa quân địch .
Sau lúc bay xuống, con người nghịch buộc phải kiếm tìm bên trên hòn đảo nhằm mua v. khí & những đồ vật công dụng, cỗ đồ vật sức khỏe, lựu đạn & những đồ vật khác nhau .
Sau lúc mua nhìn thấy những đồ vật căn bản cũng như v. khí, áo giáp, nón, v.v., khách du lịch hoàn toàn có thể nhập cuộc trong cuộc mai phục của đối thủ cạnh tranh. Tuy nhiên, có thể để ý rằng tiếp tục sở hữu 1 vòng tròn bên trên map, vòng tròn nào là tiếp tục tự động hóa thu hẹp lúc không còn tiếng, & các địa cầu phía ngoại trừ vòng tròn tiếp tục bị mất HP, lúc khách du lịch sắm lắp đồ vật nên bắt buộc nạp thẻ free fire. Sử dụng chúng nhằm đoạt lợi thế bởi bí quyết mai phục quân địch đang được nỗ lực hoạt động trường đoản cú bên cạnh trong vào .
Mục tiêu ở đầu cuối của người ta nghịch được xem là sinh tồn bên trên 1 hòn hòn đảo sở hữu cao nhất 100 trái đất đùa online, yếu tố nà yên cầu khách du lịch buộc phải vô hiệu tổng thể các đối thủ cạnh tranh cơ mà quần chúng. # đùa gặp mặt buộc phải bên trên mặt đường đi & bảo vệ khách du lịch được xem là quần chúng. # sinh tồn độc tôn. Nếu mong muốn sắm các khí giới xịn chớ không nhớ cần nạp xoàn nhé .

Yêu cầu thiết bị

Lưu ý: Các thiết bị đời thấp hoặc có cấu hình thấp hơn cấu hình tối thiểu dưới đây vẫn có thể chơi Free Fire, tuy nhiên có thể sẽ gặp tình trạng lag/giật/văng game do cấu hình thiết bị không đạt yêu cầu.

Android

Yêu cầu thiết bị

Cấu hình Android tối thiểu:

– Chip: CPU 2.5GHz 4 Cores

– RAM: 2GB

– Phiên bản: Android 4.4 hoặc cao hơn

– Dung lượng bộ nhớ trống: 2GB hoặc nhiều hơn

iOS

Yêu cầu thiết bị

Cấu hình iOS tối thiểu:

– iPhone 5S hoặc cao hơn

– Phiên bản: iOS 8.0 hoặc cao hơn

– Dung lượng bộ nhớ trống: 2GB hoặc nhiều hơn

Post navigation

Leave a Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *