Trang chủ » Người Phán Xử phần 2 sắp bấm máy, “ông trùm” mới là Vân Điệp?

Người Phán Xử phần 2 sắp bấm máy, “ông trùm” mới là Vân Điệp?

Gần đây, trên facebook chính thức của NSND Hoàng Dũng đã thông báo chính thức về kế hoạch ra mắt về Người Phán Xử phần 2. Thông tin này khiến người xem hết sức hào hứng vì phần 1 của bộ phim đã gây được kỷ lục về rating, tạo ra một cơn sốt lớn trên mạng xã hội và gặt hái được nhiều giải thưởng quan trọng. Sau khi tập cuối cùng kết thúc, cơn sốt vẫn chưa chấm dứt mà dư âm vẫn còn tồn tại rất lâu sau đó.

Người Phán Xử phần 2 sắp bấm máy, ông trùm mới là Vân Điệp? - Ảnh 1.Trên trang cá thể facebook, NSND Hoàng Dũng cho hay : ” Liệu đây có phải là một tin vui ? Hồi hộp với 4 tập phim trực tuyến NGƯỜI PHÁN XỬ sẽ phải triển khai xong trong tháng 4/2018. Không biết người theo dõi sẽ đảm nhiệm thế nào nhưng chắc như đinh 4 tập phim này là món quà tri ân với tình cảm của người theo dõi dành cho bộ phim. “Người Phán Xử phần 2 sắp bấm máy, ông trùm mới là Vân Điệp? - Ảnh 2.

Ở phía dưới phần comment, NSND Hoàng Dũng cũng tích cực trả lời bình luận của khán giả một cách rất dí dỏm. Khi có người hỏi ông trùm của phần 2 là ai, Hoàng Dũng nói vui rằng đó là Vân Điệp.

Người Phán Xử phần 2 sắp bấm máy, ông trùm mới là Vân Điệp? - Ảnh 3.Người Phán Xử phần 2 sắp bấm máy, ông trùm mới là Vân Điệp? - Ảnh 4.Có thể là NSND Hoàng Dũng chỉ nói đùa nhưng thực sự là anh rất có khiếu vui nhộn, khác hẳn ông trùm Phan Quân trên màn ảnh !Người Phán Xử phần 2 sắp bấm máy, ông trùm mới là Vân Điệp? - Ảnh 5.

Chia sẻ về dự án này, đạo diễn Đỗ Thanh Hải bật mí đây không phải phần tiếp theo mà là phần tiền truyện. Phim có thể sẽ được chiếu trên nền tảng là internet và truyền hình nhưng chưa có lịch chiếu cụ thể. Dự án được phân công cho đạo diễn Khải Anh thực hiện và dự kiến sẽ chiêu mộ lại hầu hết dàn diễn viên cũ. Ngoài ra, vì vốn được Việt hoá từ phim Ha Borer (The Arbitrator) của Israel nên khi lên kế hoạch làm phần mới, ê-kíp sẽ chú ý đến việc tôn trọng bản quyền. Người Phán Xử tiền truyện này dự kiến được bấm máy vào giữa tháng 4/2018, sẽ có 4 tập với thời lượng 30 phút mỗi tập và được chiếu online.

Người Phán Xử phần 2 sắp bấm máy, ông trùm mới là Vân Điệp? - Ảnh 6.

Ngoài sự trở lại của đạo diễn Khải Anh ở vị trí đạo diễn, hai cái tên khác của dàn diễn viên cũ là NSND Hoàng Dũng và diễn viên Việt Anh cũng đã xác nhận rằng đã được mời tham gia 4 tập mới này. Bộ phim cũng có sự xuất hiện của các nhân vật mới. Hiện nay, dù kịch bản đã chuyển đến tay NSND Hoàng Dũng nhưng vẫn đang ở giai đoạn chỉnh sửa.

Người Phán Xử phần 1 dài 47 tập, do bộ ba đạo diễn Mai Hiền, Khải Anh, Danh Dũng thực thi. Phim được chiếu từ 23/3 đến 21/8 trên VTV3. Ngay từ tập tiên phong, Người Phán Xử đã nhanh gọn nhận được phản hồi tích cực từ người theo dõi bởi ngữ cảnh mê hoặc và phản ánh chân thực những diễn biến kịch tính trong quốc tế ngầm .Nhân vật chính của bộ phim là ông trùm Phan Quân, một con cáo già làm chủ quốc tế ngầm với năng lực thống kê giám sát, vạch định kế hoạch một cách cực kỳ phức tạp. Ông được những băng đảng suy tôn làm Người phán xử, chuyên đứng ra giải quyến những xích míc về tiền tài, oán thù diễn ra trong quốc tế ngầm. Dàn diễn viên chính của phim gồm có NSND Hoàng Dũng, NSƯT Trung Anh, Việt Anh, Bảo Anh, Chu Hùng …

Post navigation

Leave a Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *