Trang chủ » Tuyển Dụng, Tìm Việc Nhân Viên Bán Hàng Quận Bình Thạnh, TP.HCM T5/2023 – https://ontopwiki.com

Tuyển Dụng, Tìm Việc Nhân Viên Bán Hàng Quận Bình Thạnh, TP.HCM T5/2023 – https://ontopwiki.com

Cập Nhật Tình Hình Tuyển Dụng Nhân Viên Bán Hàng Quận Bình Thạnh, TP.HCM Mới Nhất 2023

Nhu cầu tuyển nhân viên bán hàng Quận Bình Thạnh, TP.HCM gia tăng nhanh, nhiều vị trí việc làm bán hàng hấp dẫn. Mức lương của nhân viên bán hàng khá linh hoạt và cạnh tranh cao, tùy thuộc vào doanh số của mỗi người nhân viên. Nếu bạn đang quan tâm và có nhu cầu tìm việc nhân viên bán hàng Quận Bình Thạnh, TP.HCM thì những thông tin sau đây sẽ hữu ích cho bạn đấy!

1. Các công việc chính của nhân viên bán hàng tại Quận Bình Thạnh, TP.HCM 

Bán hàng Quận Bình Thạnh, TP.HCM là một trong những nghề được tìm kiếm nhiều nhất trong top các việc làm TPHCM. Đây cũng là công việc được phát triển kỹ năng mềm nhanh nhất vì thường xuyên tiếp xúc với khách hàng. Khả năng giao tiếp lưu loát, truyền đạt được đầy đủ thông tin và biết lắng nghe là những kỹ năng cơ bản của ngành bán hàng.

Thị trường tuyển dụng nhân viên bán hàng Gò Vấp, Quận 1, Phú Nhuận,… đang rất là nhộn nhịp. Dưới đây là list các công việc của nhà tuyển dụng khi đăng tuyển nhân viên bán hàng Quận Bình Thạnh, TP.HCM bạn cần biết:

Yêu cầu tuyển nhân viên bán hàng tphcm

bán ví da nam
viên bán hàng tại nhà hàng siêu thị

1.1. Nhận và bảo quản sản phẩm, hàng hóa

 • Tiến hành nhận hàng hóa từ nhà cung cấp, kiểm kê số lượng
 • Kiểm tra tình trạng đóng gói, hạn sử dụng của sản phẩm
 • Ghi chép biên bản giao nhận hàng cẩn thận, đầy đủ bao gồm thông tin về số lượng hàng hóa, tình trạng hàng
 • Lập tức báo cáo với cấp trên nếu hàng hóa phát sinh vấn đề ngoài ý muốn để có phương án giải quyết.
 • Bảo quản các sản phẩm trong kho theo phương pháp phù hợp. Ví dụ bảo quản thực phẩm trong tủ lạnh ở nhiệt độ thích hợp hoặc bảo quản các mặt hàng dễ vỡ,…

1.2. Trưng bày và sắp xếp hàng hóa

Hàng hóa đc bố trí tương thích, kỹ thuật, nhiều tính nghệ thuật và thẩm mỹ cũng góp thêm phần kích cầu người mua shopping. Vì thế nhân viên bán hàng buộc phải bảo vệ sản phẩm & hàng hóa đc bố trí đúng chuẩn địa điểm pháp luật, vô hiệu những sản phẩm & hàng hóa không còn hạn dùng & dọn dẹp và sắp xếp kệ hàng liên tiếp.

1.3. Tư vấn và bán hàng

Đây là nhiệm vụ chính của nhân viên bán hàng. Có nhiều khách hàng khi tới cửa hàng chưa tìm hiểu về sản phẩm họ muốn mua và có nhu cầu lắng nghe tư vấn đặc biệt là các ngành hàng thời trang hoặc mỹ phẩm. Vì thế, khi tuyển nhân viên bán hàng TPHCM, nhà tuyển dụng yêu cầu bạn có thể giới thiệu và bán được sản phẩm, kích thích hành vi mua sắm của khách hàng, làm tăng doanh số bán hàng.

1.4. Giải đáp các thắc mắc và khiếu nại về sản phẩm/dịch vụ cho khách hàng

Trong quy trình chế tạo hoàn toàn có thể xảy ra sơ sót dẫn tới mẫu sản phẩm bị hỏng hay vào người mua sài mẫu sản phẩm không đúng bí quyết dẫn đến các vướng mắc, kiện. lúc ấy, việc làm của nhân viên bán hàng được xem là đảm nhiệm, quan tâm đến & xử lý những kiện của khách hàng. Nếu như vấn đề xử lý tọa lạc không tính thẩm quyền thì nhân viên nên nhanh gọn hiện lên lại mang lại cấp cho bên trên nhằm sở hữu giải pháp giải quyết và xử lý trong lúc này, giảm thiểu có tác dụng người mua mang các thưởng thức xấu đi vào quy trình shopping.

hỗ trợ giải quyết thắc mắc cho khách hàng

Tư vấn xử lý các vướng mắc của người mua về mẫu sản phẩm

2. Một số lưu ý khi ứng tuyển nhân viên bán hàng Quận Bình Thạnh, TP.HCM 

Nhà tuyển dụng khi tuyển nhân viên bán hàng Quận Bình Thạnh, TP.HCM cần chú ý một số điều quan trọng mà Muaban.net đề cập dưới đây:

 • Tin đăng tuyển nhân viên bán hàng Quận Bình Thạnh, TP.HCM phải được miêu tả rõ ràng cụ thể. Thông tin bao gồm các công việc sẽ làm, mức lương, các quyền lợi và nghĩa vụ của nhân viên.
 • Tin đăng nêu rõ vị trí việc làm trong phần tiêu đề và trong phần chi tiết tin đăng. Điều này giúp ứng viên thuận tiện hơn trong việc lựa chọn vị trí việc làm phù hợp.

Những lưu ý khi đăng tuyển nhân viên bán hàng tphcm

Những chú ý quan tâm lúc đăng tuyển chọn nhân viên bán hàng tại Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh Về phần quần chúng xin việc nhân viên bán hàng Quận Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh phải quan tâm :

 • Ứng viên không nộp bất cứ khoản tiền nào trước, trong và sau khi có hợp đồng làm việc chính thức tại doanh nghiệp.
 • Ứng viên hạn chế cung cấp thông tin cá nhân cho doanh nghiệp. Trực tiếp kiểm tra trên internet thông tin doanh nghiệp trước khi ứng tuyển. 

3. 5 yếu tố nhà tuyển dụng quan tâm khi tuyển nhân viên bán hàng Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Để có thể ứng tuyển thành công việc làm bán hàng tại Quận Bình Thạnh, TP.HCM nói riêng và ở các thành phố lớn khác nói chung như tuyển nhân viên bán hàng Đà Nẵng, Hà Nội,… Bạn cần phải quan tâm đến 5 yếu tố mà nhà tuyển dụng quan tâm để tăng tỷ lệ được nhận dưới đây:

 1. Thật thà, trung thực: đây là yếu tố giúp nhà tuyển dụng đánh giá tính cách của bạn có phù hợp với ngành này không. Tương tự như các công việc khác như nhân viên văn phòng, nhân viên marketing,

  công việc chăm nom người mua Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh

   ,… thật thà sẽ giúp bạn để lại ấn tượng tốt cho nhà tuyển dụng. Tạo tiền đề phát triển hơn trong công việc.

 2. Kỹ năng giao tiếp:  Ngôn ngữ không chỉ giúp bạn truyền đạt tốt đến khách hàng mà còn giúp bạn hiểu được một phần ý định của khách hàng. Khéo léo phán đoán và xử lý tình huống sẽ giúp bạn có được sự tin tưởng từ phía khách hàng.
 3. Sự tự tin: Tự tin là mấu chốt trong kinh doanh nhưng bạn hoàn toàn có thể trau dồi được. Đây là cơ hội để bạn ghi dấu ấn với khách hàng của mình. Hãy tự mình học hỏi, nâng cao sự tự tin để tạo ấn tượng tốt nhất với khách hàng.
 4. Tin học văn phòng: tuyển chọn nhân viên bán hàng hoặc nhân viên kinh doanh, cần phải có kỹ năng tin học văn phòng để quản lý các con số sao cho hiệu quả nhất.
 5. Khả năng làm việc nhóm: Luôn phối hợp chặt chẽ với đồng nghiệp cùng phòng ban hoặc các bộ phận liên quan để giải quyết nhanh nhất các vấn đề của khách hàng.

5 yếu tố quan trọng khi ứng tuyển nhân viên bán hàng

Những nhân tố căn nhà tuyển dụng chăm sóc lúc tuyển chọn nhân viên bán hàng tại Quận Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh

4. Các hình thức tuyển nhân viên bán hàng Quận Bình Thạnh, TP.HCM phổ biến hiện nay

Có tam phương pháp phổ cập số 1 được xem là nhân viên bán hàng toàn thời hạn, nhân viên bán hàng bán thời hạn & nhân viên bán hàng thời vụ.

4.1. Nhân viên bán hàng toàn thời gian

Đây được xem là các người ta thao tác đi theo pháp luật tám giờ một đúng ngày, chúng ta buộc phải bảo vệ việc làm bán hàng diễn ra có lợi, như ý & được xem là nhân viên bắt đầu tại shop. Đòi hỏi với kiến thức và kỹ năng có lợi, tính trình độ quá cao nhằm thực thi có lợi việc làm của người. Nhân viên bán hàng Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh toàn thời hạn mang sườn tiếng thao tác cố định và thắt chặt vào tuần đi theo sự bố trí của nhân loại Quản lý, tầm thường ko thừa 48 h / tuần. Những thế giới có tác dụng toàn thời hạn tiếp tục mang đa dạng thời cơ thăng quan tiến chức rộng & tiếp tục đc hưởng trọn phương pháp chủ trương bảo đảm, đãi ngộ của shop. Bên cạnh đấy trường hợp sở hữu năng lượng thì hoàn toàn có thể có tác dụng cửa hàng trưởng giả dụ đạt đc doanh thu bán hàng có lợi. Mức lương của nhân viên toàn thời hạn cũng không thay đổi rộng bàn giao hễ từ bỏ 5.000.000 – 8.000.000 đồng / mon. Dưới đây được xem là diễn đạt việc làm khách du lịch hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm trước lúc xin việc nhân viên bán hàng Quận Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh :

 • Bán hàng và hỗ trợ tư vấn các sản phẩm dịch vụ cho khách hàng.
 • Thực hiện thanh toán hóa đơn khi khách mua hàng.
 • Nhận hàng hoá và sắp xếp hàng hoá theo qui định.
 • Đảm bảo hàng hóa đầy đủ và vệ sinh sạch sẽ trong cửa hàng (quầy kệ, khuôn viên, máy móc thiết bị,..) theo qui định.
 • Thực hiện các công việc khác theo sự hướng dẫn, phân công của Quản lý cửa hàng.

Nhân viên bán hàng toàn thời gian

Nhân viên bán hàng toàn thời hạn sở hữu nấc nguồn thu không thay đổi & đc hưởng trọn phổ biến phúc lợi an sinh

4.2. Nhân viên bán hàng bán thời gian

Là người thực hiện các công việc bán hàng nhưng chỉ thực hiện theo một số giờ nhất nhất định theo hợp đồng, thường không quá 30 giờ/tuần. Nhân viên đòi hỏi phải có trình độ và kỹ năng nhất định nhưng thường không ứng tuyển vào các công việc cần tính chuyên môn cao. Mức lương nhân viên bán hàng Quận Bình Thạnh, TP.HCM khá cao từ 20 – 30k/giờ chủ yếu là bán hàng tại các cửa hàng tiện lợi như Family Mart, VinMart, Circel K,… Dưới đây là mô tả công việc của nhân viên bán hàng bán thời gian tại Quận Bình Thạnh, TP.HCM, bạn có thể tham khảo trước khi tìm việc làm:

 • Chào đón khách hàng và hỗ trợ khách hàng.
 • Hướng dẫn khách hàng đến các kệ hàng và đề xuất mặt hàng dựa trên nhu cầu của họ.
 • Cung cấp thông tin về sản phẩm để tư vấn cho khách.
 • Hỗ trợ khách đưa ra lựa chọn bằng cách xây dựng lòng tin, đưa ra gợi ý và nhiều lựa chọn khác nhau.
 • Tạo mới hoặc cập nhật thông tin khách hàng.
 • Tính tổng đơn hàng và tiến hành thanh toán thông qua các phương thức được hỗ trợ trong cửa hàng.
 • Thông báo cho khách hàng các chương trình giảm giá, khuyến mãi và mặt hàng dự đoán được ưa chuộng trong tương lai.
 • Trả lời câu hỏi, thắc mắc của khách.

Nhân viên bán hàng bán thời gian

Nhân viên bán hàng tại shop thuận tiện

4.3. Nhân viên bán hàng thời vụ

Là toàn cầu hay team trái đất triển khai việc làm vào thời hạn ngắn nhằm xử lý những yếu tố cần kíp phải giải quyết và khắc phục gần cũng như : bắt buộc cung ứng 1 con số nhu yếu béo vào thời hạn ngắn ; cửa hàng, shop trễ quy trình tiến độ. Họ được xem là các trái đất chỉ thao tác trong thời điểm tạm thời, vừa Open sắp phía trên phải vẫn còn tương đối thế hệ.

Bán hàng thời vụ là công việc được rất nhiều bạn sinh viên lựa chọn làm thêm để kiếm thêm thu nhập. Chính vì vậy, đây là một trong những việc làm 30/4 được nhiều bạn trẻ lựa chọn vào dịp cuối năm.

4.4. Mức lương của nhân viên bán hàng Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Công Việc

Mức Lương

✅Bán Hàng Tiện Lợi

⭐ Từ bốn triệu – 12 triệu đồng

✅Bán Hàng Mỹ Phẩm

⭐ Từ 5 triệu – 12 triệu đồng

Bán Hàng Quần Áo

⭐ Từ 5 triệu – 15 triệu đồng

Bán Hàng Siêu Thị

⭐ Từ bốn triệu – 10 triệu đồng

✅Bán Hàng Online

⭐ Từ ba triệu – 10 triệu đồng

5. Những lưu ý khi tìm việc làm bán hàng tại Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Việc làm bán hàng Quận Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh lúc bấy giờ được xem là 1 vào các Việc công huân đại trà phổ thông tại TP.Hồ Chí Minh đc phổ biến thế giới công lao đặc biệt quan trọng được xem là những hành khách trẻ em chọn lựa rộng rãi số 1. Lúc này cực kỳ rộng rãi đối tượng người dùng nhiều cung cấp, lường đảo hoạt động giải trí mang phổ biến công cụ phức tạp. Nên lúc mua công việc bán hàng tại Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh hành khách rất là cẩn trọng có các Việc nhẹ nhàng nhưng lương lại cực kỳ tăng cao. không dừng lại ở đó, khách du lịch bắt buộc chọn chọ kỹ càng trước lúc quyết định hành động nộp làm hồ sơ xin việc. Tuyệt đối ko tin trong các lời lăng xê cường điệu thực sự bên trên những trang mạng cộng đồng lúc bấy giờ. Hãy tìm hiểu thêm tin tuyển dụng sống các trang tin đáng tin cậy cũng như Muaban. net nhằm giảm thiểu tình huống bị lường đảo, dẫn tới mất thời hạn, sức lực lao động cũng cũng như tiền tài.

Những lưu ý khi tìm việc làm bán hàng TPHCM

Một vài quan tâm lúc xin việc công việc bán hàng Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh

Trong số các trang web Rao vặt TP.HCM chuyên đăng tin tuyển dụng hiện nay, Mua Bán là một cái tên quen thuộc, uy tín, đáng tin cậy và được rất nhiều người lao động tin tưởng lựa chọn. Trên website của Mua Bán luôn có hàng trăm tin tuyển nhân viên bán hàng Quận Bình Thạnh, TP.HCM mới nhất  và cập nhật liên tục. 

Không chỉ có việc làm bán hàng mà tại Mua Bán còn có thông tin tuyển của nhiều công việc khác như việc làm bảo vệ TPHCM, nhân viên thu ngân, nhân viên phục vụ,… Hãy truy cập Muaban.net để tham khảo thêm nhiều thông tin tuyển dụng đến từ các doanh nghiệp có tiếng, uy tín tại Quận Bình Thạnh, TP.HCM cũng như các tỉnh thành khác trên khắp mọi miền Tổ Quốc.

Lời kết

Trên đây là những thông tin mà Mua Bán chia sẻ về tuyển nhân viên bán hàng Quận Bình Thạnh, TP.HCM. Ngoài ra, Muaban.net cũng là trang thông tin cập nhật đầy đủ các tin tuyển nhân viên bán hàng tại Hà Nội hay các khu vực lân cận từ các nhà tuyển dụng của tất cả các lĩnh vực, nhân viên bán hàng tại siêu thị, cửa hàng, online,… giúp các ứng viên dễ dàng lựa chọn được một nơi làm việc phù hợp, với mức lương hấp dẫn cùng chế độ đãi ngộ hấp dẫn, cũng như đăng các tin rao vặt một cách nhanh chóng và hiệu quả

Post navigation

Leave a Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *