Trang chủ » Melbourne – Thời tiết ở Tháng mười hai trong Melbourne, Úc 2021

Melbourne – Thời tiết ở Tháng mười hai trong Melbourne, Úc 2021

Là nó mưa rất nhiều trong Melbourne trong Tháng mười hai?

Ở thời gian ấy vào năm, du khách hoàn toàn có thể 59 milimet mưa vào khí quyển vào cả tháng sống Lắp đặt phun sương
.

Giới thiệu tóm tắt mô tả điều kiện thời tiết ở Melbourne trong Tháng mười hai 2021

Khi bạn đi du lịch đến Melbourne trong Tháng mười hai bạn có thể mong đợi:

thường xuyên mưa, đôi khi dông, thỉnh thoảng sương mù, thỉnh thoảng Mưa đá

.

Lưu ý nhiệt sóng! Trong suốt Tháng mười hai, bạn có thể mong đợi làn sóng nhiệt với tropic thời tiết và nhiệt độ trung bình trên 30℃. Thời tiết nóng có thể gây nguy hiểm.

Nhìn vào chỉ số tia cực tím, là (11) ở Tháng mười hai và lưu ý:

Mang SPF 30 + kem chống nắng, một cái áo dài và quần tây, kính mát và mũ. Tránh mặt trời trong vòng ba giờ của buổi trưa năng lượng mặt trời!

Thường thứ năm tuần là nóng nhất trong Tháng mười hai.

Melbourne trong Tháng mười hai kinh nghiệm ấm ngày.

Thông thường nhiệt độ biến động xung quanh thành phố 25℃ và gió là gió nhẹ nhàng.

Mặt trời lặn lúc mấy giờ Tháng mười hai trong Melbourne?

Mặt trời lặn thân trăng tròn : 27 & trăng tròn : 46 vào Tháng mười hai vào Melbourne .

Thời gian tốt nhất cho kỳ nghỉ ở Melbourne 2021. Kiểm tra biểu đồ nhiệt độ hàng tháng tại Tháng mười hai:

Biểu đồ này cho thấy dữ liệu từ 10 năm qua. Bạn có thể so sánh như thế nào nhiệt độ có hình dạng. Điều này là quan trọng nếu bạn muốn quyết định khi đi cho một kỳ nghỉ.

Tháng mười hai là một trong những tháng tốt nhất của năm trong điều kiện thời tiết ở Melbourne. Nếu thời tiết cho bạn là tiền đề chính để đi du lịch, Tháng mười hai sẽ có một thời gian cho các ngày lễ. Điều này có thể là thời điểm tốt để đi bộ xung quanh khu vực và khám phá các điểm tham quan chính.

Humindex tương đối thường khoảng từ 17 (Ít hoặc không có khó chịu) đến 23 (Ít hoặc không có khó chịu) trong quá trình một Tháng mười hai điển hình.

Điểm sương thường là một biện pháp tốt nhất cách thoải mái là những điều kiện thời tiết cho một khách du lịch. Khi bạn đi du lịch đến Melbourne nhớ rằng thấp sương điểm cảm thấy khô hơn và cao hơn sương điểm cảm thấy ẩm ướt hơn.

Trong một điển hình Tháng mười hai điểm sương là về 9 (Một chút khô cho một số người).

Chiều dài của ngày và giờ nắng

Trong quá trình điển hình Tháng mười hai, chiều dài của ngày dần dần bắt đầu tăng khoảng 12 phút.

Ngày ngắn nhất là thứ hai – 1 tháng 12 năm và cung cấp 14 giờ 33 phút của ánh sáng ban ngày, mặt trời mọc là 05:53 và hoàng hôn là 20:27.

Ngày dài nhất là thứ hai – 22 tháng 12 năm với 14 giờ 47 phút trong ánh sáng ban ngày, mặt trời mọc là 05:56 và hoàng hôn là 20:43.

Đối với một khách du lịch, sunhours là quan trọng. Tháng này cung cấp trên trung bình 15 ánh sáng ban ngày giờ.

Biểu đồ nà mang đến nhìn thấy tài liệu từ bỏ 10 năm đi qua. Bạn hoàn toàn có thể đối chiếu cũng như ra làm sao nhiệt độ với loại. Điều nào là được xem là cần thiết giả dụ du khách mong muốn quyết định hành động lúc đi đến 1 kỳ du lịch. Nếu điều kiện thời tiết mang lại hành khách được xem là nền móng chủ yếu nhằm đi chuyến tham quan, Tháng mười hai tiếp tục với 1 thời hạn mang đến những ngày lễ hội. Điều nà hoàn toàn có thể được xem là thời gian có lợi nhằm đi cỗ bao quanh khoanh vùng & mày mò những nơi thăm quan chủ yếu. Humindex kha khá xoàng xĩnh khoảng chừng trường đoản cú 17 ( Ít hay ko với không dễ chịu ) tới 23 ( Ít hay ko sở hữu không dễ chịu ) vào quy trình 1 Tháng mười nhị nổi bật. Điểm sương xoàng xĩnh được xem là 1 giải pháp có lợi số 1 bí quyết tự do được xem là các điều kiện kèm theo điều kiện thời tiết mang đến 1 khách hàng chuyến du lịch. lúc khách du lịch đi tham quan tới Melbourne làm đúng rằng rẻ khói nơi cảm nhận thấy bị khô quá rộng & quá cao rộng khói nơi cảm nhận thấy khí ẩm rộng. Trong 1 nổi bật Tháng mười nhị điểm sương được xem là về 9 ( Một chút bị khô quá mang lại 1 số ít thế giới ). Trong quy trình nổi bật Tháng mười hai, chiều lâu năm của vào ngày từ từ khởi đầu cải thiện khoảng chừng 12 phút. Ngày ngắn số 1 được xem là đồ vật nhì – 1 tháng 12 năm & phân phối 14 giờ đồng hồ 33 phút của ánh nắng buổi ngày, hồng ngoại mọc được xem là 05 : 53 & hoàng hôn được xem là trăng tròn : 27. Ngày nhiều năm số 1 được xem là vật dụng nhì – 22 tháng 12 năm có 14 h 47 phút vào ánh nắng buổi ngày, hồng ngoại mọc được xem là 05 : 56 & hoàng hôn được xem là trăng tròn : 43. Đối với 1 khách hàng chuyến tham quan, sunhours được xem là bắt buộc. Tháng nè cung ứng bên trên bình quân 15 ánh nắng ban thì giờ .

Post navigation

Leave a Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *