Trang chủ » Khí Hậu, Thời Tiết Theo Tháng, Nhiệt Độ Trung Bình của Vũ Hán (Trung Quốc) – Weather Spark

Khí Hậu, Thời Tiết Theo Tháng, Nhiệt Độ Trung Bình của Vũ Hán (Trung Quốc) – Weather Spark

Con số bên dưới phía trên mang đến các bạn nhìn thấy những đặc thù …. của Lắp đặt phun sương
độ bình quân mọi tiếng mang đến cả năm. Trục ngang được xem là đúng ngày vào năm, trục đứng được xem là tiếng vào đúng ngày, & color được xem là nhiệt độ bình quân mang lại thời giờ ấy .

phương pháp Memphis, Tennessee, Đất nước Hoa Kỳ ( 12.289 kilômét ) & Tehran, Iran ( 5.786 kilômét ) are places sống quốc tế xa xăm, mang nhiệt độ sắp cũng như tương tự như sở hữu Vũ Hán ( coi đối chiếu ). / /

Map

OpenStreetMap contributors

So sánh Vũ Hán với một thành phố khác:

Bản Đồ

Hình bên dưới phía trên trình diễn 1 màn biểu diễn nhỏ dại gọn gàng về độ quá cao của hồng ngoại ( góc của hồng ngoại bên trên mặt đường chân mây ) & vị trí ( ổ bi la bàn của chúng ) mang đến mọi giờ đồng hồ vào mọi Trong ngày vào tiến trình báo cáo giải trình. Trục ngang được xem là Trong ngày vào năm & trục dọc được xem là h vào đến ngày. Đối với 1 Trong ngày & giờ đồng hồ nhất mực vào vào ngày đấy, màu sắc nền mang lại rõ được góc vị trí của hồng ngoại trên thời gian đấy. Các xa lánh màu sắc Black được xem là đường viền của độ tăng cao nguồn năng lượng hồng ngoại không đổi .

Độ Cao Mặt Trời và Vòm Trời ở Vũ Hán

Độ Cao Mặt Trời và Vòm Trời ở Vũ HánThg 1Thg 2Thg 3Thg 4Thg 5Thg 6Thg 7Thg 8Thg 9Thg 10Thg 11Thg 120000020204040606080810101212141416161818202022220000000010101010202020203030303040404050505060607080000010101010202020203030303040404040505050606070708036Hiện giờHiện giờbên bắcphía đôngphía namphía tây
Độ Cao Mặt Trời & Vòm Trời vào xuyên suốt năm 2023. Các con đường color black được xem là những con đường mang độ quá cao hồng ngoại không đổi ( góc hồng ngoại bên trên con đường chân mây, tính đi theo độ ). Màu nền sơn đến xác định góc vị trí ( ổ bi la bàn ) của hồng ngoại. Các Khu Vực với color nhẹ nhõm trên ranh giới của những nơi la bàn hồng y đến xác định những phía trung gian ý niệm ( hướng đông bắc, đông nam, tây-nam & tây-bắc ) .

Cho những mục tiêu của báo cáo giải trình nào là, những tọa độ địa lý của Vũ Hán được xem là 30,583 ° độ vĩ, 114,267 ° độ kinh, & trăng tròn m độ quá cao .
Địa hình vào khoanh vùng phạm vi ba kilômét của Vũ Hán chỉ mang các biến hóa về độ tăng cao nhã nhặn, mang sự biến hóa độ quá cao tốt nhất của 77 mét & độ quá cao bình quân bên trên mặt nước biển 30 mét. Trong 16 kilômét cũng sở hữu chỉ các biến hóa về độ quá cao vừa bắt buộc ( 148 mét ). Trong 80 kilômét chỉ mang những biến hóa về độ quá cao vừa cần ( 984 mét ) .
Khu vực vào khoanh vùng phạm vi tam kilômét của Vũ Hán bị bao trùm vì những mặt phẳng tự tạo ( 87 % ) & lớp nước ( 11 % ), vào khoanh vùng phạm vi 16 kilômét do lớp nước ( 37 % ) & những mặt phẳng tự tạo ( 34 % ), & vào khoanh vùng phạm vi 80 kilômét do khu đất canh tác ( 55 % ) & lớp nước ( 19 % ) .

Báo cáo nào là minh họa điều kiện thời tiết nổi bật in Vũ Hán, dựa bên trên nghiên cứu và phân tích hoạch toán của những báo cáo giải trình điều kiện thời tiết lịch sử vẻ vang mọi tiếng & thiết kế xây dựng lại quy mô tự một mon 1, 1980 tới 31 mon 12, năm nay .

Nhiệt Độ và Điểm Sương

Cũng chỉ với trạm điều kiện thời tiết độc tôn Wuhan Tianhe International Airport, vào màng lưới của tất cả chúng ta tương thích đc dùng có tác dụng địa điểm đc ủy nhiệm nhằm chứng nhận nhiệt độ & điểm sương lịch sử vẻ vang Vũ Hán .
Tại khoảng cách 23 kilômét trường đoản cú Vũ Hán, sắp rộng ngưỡng của Đà Nẵng Discovery 150 kilômét, trạm nào là đc mang lại được xem là đầy đủ sắp đc đáng tin cậy có tác dụng Power nguồn thiết yếu của Danang Discovery mang lại những nhằm chứng nhận nhiệt độ & điểm sương .
Các làm hồ sơ chứng nhận của trạm đc kiểm soát và điều chỉnh mang đến sự độc lạ độ tăng cao & Vũ Hán đi theo Khí Quyển Tiêu Chuẩn Quốc Tế, & vì sự đổi khác tương quan hiện hữu vào nghiên cứu và phân tích lại thời buổi vệ tinh MERRA-2 thân nhị khu vực .
Vui lòng chú ý quan tâm rằng những làm hồ sơ chứng nhận của chủ yếu những trạm hoàn toàn có thể đc dự trữ gắn thêm / bởi bí quyết dùng những trạm đặc trưng sát bên hay nghiên cứu và phân tích lại MERRA-2 .

Dữ Liệu Khác

Tất cả tài liệu tương quan tới địa điểm của Mặt Trời ( thí dụ, hồng ngoại mọc & hồng ngoại lặn ) đc tính bởi phương pháp sử dụng những cơ chế trường đoản cú sách vỡ vạc Thuật Toán Thiên Văn, Phiên Bản Thứ 2, của Jean Meeus .
Tất cả những tài liệu điều kiện thời tiết Đặc trưng, gồm có mây bao trùm, khối lượng mưa, vận tốc & phía gió, cộng loại nguồn năng lượng, tới từ bỏ Phân Tích Kỷ Nguyên Hiện Đại MERRA-2 của NASA. Việc nghiên cứu và phân tích lại nà phối kết hợp phổ biến sự đo lường đặc trưng nhau sống khoanh vùng rộng rãi đi theo quy mô khí tượng toàn thế giới thực trạng thẩm mỹ và nghệ thuật / nhằm Phục hồi lịch sử vẻ vang điều kiện thời tiết mọi tiếng bên trên mọi quốc tế bên trên 1 lưới 50 kilômet .
Dữ liệu Sử Dụng Đất tới tự cửa hàng tài liệu CHIA SẺ Bao Phủ Đất Toàn Cầu, vì Tổ Chức Lương Thực & Nông Nghiệp Liên Hiệp Quốc công bố .
Dữ liệu Độ Cao tới tự Nhiệm Vụ Địa Hình Radar Con Thoi / Shuttle Radar Topography Mission ( SRTM ), bởi vì Phòng Thí Nghiệm Sức Đẩy Phản Lực của NASA ra mắt .
Tên, khu vực, & khung giờ của những địa điểm & một số ít trường bay tới trường đoản cú Cơ Sở Dữ Liệu Địa Lý GeoNames .
Cá khung giờ mang lại những trường bay & những trạm điều kiện thời tiết đc phân phối bởi vì AskGeo. com .
Các map ở trong được xem là của những trái đất góp phần đến trang © OpenStreetMap .

Từ Chối Trách Nhiệm

tin tức bên trên trang nào đc cung ứng đi theo thực trạng, ko sở hữu bất kể bảo vệ như thế nào đến độ đúng chuẩn hay tương thích của chúng đến bất kỳ mục đích làm sao. Dữ liệu điều kiện thời tiết dễ dàng xảy ra hỏng, kết thúc hoạt động giải trí, & những hỏng dị kì. Macbook Việt chúng tôi ko chịu đựng nghĩa vụ và trách nhiệm về bất kể quyết định hành động làm sao đc trả ra bên trên cửa hàng content đc trình diễn bên trên trang nào .
Macbook Việt lôi cuốn sự chú ý quan tâm đặc biệt quan trọng cẩn trọng so với sự đáng tin cậy của Công ty Đà Nẵng Discovery về câu hỏi Phục hồi dựa bên trên quy mô MERRA-2 mang đến một số ít loạt tài liệu không thể. Trong lúc sở hữu các thuận tiện béo không thiếu về thời hạn & khoảng trống, các Việc cài đặt / thiết kế xây dựng lại nà / : ( một ) dựa bên trên những quy mô máy tính xách tay hoàn toàn có thể sở hữu hư dựa bên trên quy mô, ( 2 ) đc có tác dụng kiểu ko đúng chuẩn phương pháp bên trên 1 lưới 50 km & vì vậy không hề setup / kiến thiết xây dựng lại những biến hóa tại chỗ của rộng rãi vi khí hậu, & ( ba ) với khó khăn vất vả đơn cử có điều kiện thời tiết sống các chốn ven hồ, đặc biệt là các hòn hòn đảo nhỏ dại .
Macbook Việt cẩn trọng gắn thêm được xem là những nơi / chuyến tham quan của Đà Nẵng Discovery chỉ có lợi cũng như tài liệu / gia tăng nó, nhưng những điều kiện kèm theo thời thiết sống bất kể khu vực & thời hạn nhất quyết như thế nào không hề Dự kiến đc & hoàn toàn có thể biến hóa, & Việc xác lập những điểm mạnh / nơi đề đạt 1 cỗ tìm hiểu thêm đơn cử nhưng hoàn toàn có thể tương thích sở hữu cỗ tìm hiểu thêm của bất kể con người xem thêm thông tin đơn cử làm sao .

Vui lòng xem xét lại hàng loạt pháp luật của Đà Nẵng Discovery đc kèm vào trang Điều Khoản Dịch Vụ .

Post navigation

Leave a Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *