Trang chủ » Giới Thiệu – Công Ty CP Thiết Kế Nội Thất ICON INTERIOR

Giới Thiệu – Công Ty CP Thiết Kế Nội Thất ICON INTERIOR

ĐỊNH HƯỚNG và KẾ HOẠCH CHIẾN LƯỢC

Với phương châm “chất lượng hơn số lượng” đi đầu trong ngành nội thất, ban lãnh đạo ICON luôn tâm niệm chất lượng là trái tim, là linh hồn của công ty. Sứ mệnh của ICON là mang đến giá trị độc bản cho cuộc sống và đóng góp bền vững với sản phẩm mang thương hiệu độc quyền không đâu có được. Để giữ vững vị trí này, chúng tôi có kế hoạch dài hạn cho mỗi giai đoạn. Tuy nhiên, yếu tố chúng tôi chú trọng nhất đó chính là phát triển con người.

Chăm sóc khách hàng

Chăm sóc người mua bài bản và chuyên nghiệp được xem là tầm quan trọng chủ công quyết định hành động sự thành công xuất sắc của 1 tổ chức, công ty thiết kế nội thất uy tín
cũng ko ngoại lệ. Không chỉ phân phối có lợi các nhu yếu tự người mua, ICON luôn luôn chuẩn bị sẵn sàng sát cánh cộng gia chủ căn hộ chung cư cao cấp mai sau vào bất kể khó khăn vất vả nảy sinh như thế nào .
Sự ràng buộc thân thiện, thân thiện được xem là khóa xe giả Công ty Đà Nẵng Discovery tới sắp rộng mang người mua. Để trường đoản cú đấy, Công ty Đà Nẵng Discovery hoàn toàn có thể đọc đc nhu yếu & các hy vọng của chúng ta về mẫu sản phẩm. Từ sự đồng cảm ấy, Danang Discovery hoàn toàn có thể đề xuất kiến nghị các phương án tương thích mang nhu yếu, sở trường thích nghi & đàng ở của mọi người mua .
Ngoài gói tặng thêm phong cách thiết kế nội thất dành riêng đến người mua đợt đầu tới thưởng thức tủ sách nội thất hạng sang, Icon biết ơn và tri ân người mua thân thiện của mọi người mang chuyên dịch vụ chăm nom hậu mãi, sẵn sàng chuẩn bị tương hỗ bất kể lúc như thế nào người mua nên 24/24 & toàn bộ những ngày lễ hội, đầu năm .

khách hàng icon interior

Phát triển hàng ngũ nhân viên cấp dưới bài bản và chuyên nghiệp

Không ngừng lại sống mục tiêu có tới đến người mua kiểu phong cách thiết kế đẳng cấp và sang trọng, thưởng thức chuyên dịch vụ 5 * ICON tập trung chuyên sâu kiến thiết xây dựng & nâng tăng cao hàng ngũ bài bản bên trên tổng thể những chiến trường. Từ vấn đề ngày càng tăng team lực lượng lao động tới bài toán hoàn thành xong nhóm quản trị, toàn bộ xuất bản ra cơn bão xoáy cuốn tổng thể nhân viên cấp dưới ICON trong guồng xuay ko kết thúc tiến về bên trước .
Thường xuyên nhập cuộc lớp huấn luyện và đào tạo nâng tăng cao kỹ năng và kiến thức trình độ, ICON-er đc thỏa mức độ phát minh sáng tạo & tăng trưởng bản thân mình vào môi trường tự nhiên linh động & bài bản. Đội ngũ xây đắp & chế tạo trên ICON FACTORY đc đào tạo và giảng dạy chuyên nghiệp và bài bản & bài bản vâng lệnh khắt khe lao lý phong cách thiết kế, dính gần kề quá trình chuyển giao & kiến thiết lắp đặt. Ngoài lắp đặt, công ty du lịch Đà Nẵng tương hỗ giải quyết và xử lý khâu lau chùi, phương pháp sắp xếp hài hòa và hợp lý nhằm mang lại đến chủ nhà khoảng trống thật sạch, tươi thế hệ .

biệt thự phong cách indochine

Đẩy mạnh unique mẫu sản phẩm và chuyên dịch vụ

Với mong ước mang tới mang đến người mua thưởng thức độc lạ lúc dùng mẫu sản phẩm nội thất hạng sang tới tự tên thương hiệu Icon Interior, công ty du lịch Đà Nẵng chắc như đinh ko chỉ đến ra thị phần các mẫu sản phẩm sang-đẹp-độc bạn dạng mà vẫn còn cần bền & bảo đảm an toàn mang sức khỏe thể chất chủ nhà .
ICON luôn luôn chú tâm quan trọng loại sản phẩm tự khâu chế tạo, tạo dáng, tới giải quyết và xử lý những khía cạnh nhằm bảo vệ lúc triển khai xong tiếp tục tương thích mang khoảng trống ngôi nhà sống quý khách. Việc kĩ càng những bước vào quá trình chế tạo tự sự phát minh sáng tạo vào phong cách thiết kế tới sự tâm huyết, khôn khéo của hàng ngũ gia công được cho phép Danang Discovery trấn áp & bảo trì quality loại sản phẩm sống nút có lợi hàng đầu .
Đến có ICON, ngôi căn nhà mong ước của hành khách tiếp tục thành một cách thực tế. Do đó, hàng ngũ Công ty Đà Nẵng Discovery ko chỉ đáp ứng vật nội thất quality nhưng vẫn san sẻ chiến thuật tương hỗ Gia Công khoảng trống ở trường đoản cú hỗ trợ tư vấn phong cách thiết kế, phong cách thiết kế bản đồ 3 chiều bài bản và chuyên nghiệp tới xây đắp toàn bộ & luân chuyển lắp ráp .

pr icon interior

LỜI CẢM ƠN

ICON INTERIOR trân trọng cảm ơn sự quan tâm và dõi theo của quý khách hàng trong suốt thời gian qua.

Mọi thông tin chi tiết, xin liên hệ với đội ngũ tư vấn viên để được hỗ trợ tốt nhất!

Post navigation

Leave a Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *