Trang chủ » 7 ứng dụng chăm sóc sức khỏe dành cho các thiết bị iPhone

7 ứng dụng chăm sóc sức khỏe dành cho các thiết bị iPhone

Công nghệ càng ngày càng tân tiến, điện thoại thông minh ko đơn thuần phân phối nhu yếu nghe call, vui chơi cơ mà nó vẫn còn được xem là trợ lý sức khỏe thể chất mang những Lắp đặt phun sương
mềm “ chính hãng sò ”. Dưới đây được xem là 7 phần mềm chăm nom sức khỏe thể chất tuyệt hảo dành riêng mang đến Apple iPhone mà lại các bạn không hề bỏ lỡ .

1. Fever Tracker

Fever Tracker được xem là phần mềm nhằm đo nhiệt độ khung hình, có những làm việc thuận tiện các bạn sẽ có thể xác định đc nhiệt độ đúng mực vào khung hình. Không những thế, phần mềm nào vẫn ghi đc nhiệt độ có địa điểm, thời hạn nhằm khách tham quan thuận tiện chất vấn nhiệt độ đi theo vào ngày, tuần, mon …

Fever Tracker

Tải Fever Tracker tại đây!

2. Strava

Strava được xem là 1 vào các phần mềm theo dấu sức khỏe thể chất, hoạt động giải trí đc ưu thích lúc bấy giờ. Chúng tương hỗ đa dạng chính sách rèn luyện khác lạ nhau cũng như giẫm xe pháo, hoạt động cỗ, lượn lờ bơi lội … nhằm mục đích giữ lại toàn bộ hiệu quả rèn luyện cũng cũng như mang những số lượng nhằm khách tham quan xác định đc công suất đúng chuẩn. Không những thế, vào phần mềm Strava vẫn có tác dụng nhập cuộc thách thức nhằm những hoạt động giải trí dáng thể thao có thể trở nên mê hoặc rộng cộng bè bạn & người thân trong gia đình .

Strava

Tải Strava tại đây!

3. Skin Vision

Skin Vision được xem là 1 phần mềm nhằm kiểm soát những chốn gia có rủi ro tiềm ẩn bận bịu dịch nguy khốn. Dựa bên trên vấn đề đổi khác đẳng cấp gắn liền loài ruồi giỏi các mảng không bình thường bên trên gia, phần mềm tiếp tục mang những chẩn đoán căn bản. Tuy không hề đúng chuẩn cũng như những chưng sỹ chuyên nghành nhưng mà Skin Vision nhưng vẫn có thể nhìn nhận nhằm khách du lịch có thể quan tâm rộng tới những yếu tố không bình thường bên trên làn gia .

Skin Vision

Tải Skin Vision tại đây!

4. mySugr 

Đây được xem là phần mềm theo dấu khối lượng con đường vào tiết, vô cùng tương thích quả đât sài lớn tuổi có rủi ro tiềm ẩn bận rộn dịch hay người bệnh tiểu đường. Chúng tiếp tục tương hỗ thống kê giám sát hằng đúng ngày nhằm khách du lịch có chiếc quan sát tổng quát khối lượng mặt đường đang được có vào tiết. nổi trội, mySugr vẫn còn mang ra những chính sách nhà hàng blue, trắng trong & hài hòa và hợp lý nhằm các bạn luôn luôn bảo vệ sức khỏe thể chất .

mySugr

Tải ứng mySugr tại đây!

5. Runtastic Heart Rate Monitor

Runtastic Heart Rate Monitor được xem là phần mềm trợ giúp toàn cầu sài có thể bắt mạch & đo nhịp tim tương đối đúng mực. Ứng dụng tiếp tục trợ giúp khách tham quan xác lập đc thực trạng sức khỏe thể chất dựa bên trên những số lượng đo đc tự khung hình. Đây được xem là phần mềm tuyệt hảo nhằm khách du lịch có thể theo dấu nhịp tim, đặc biệt quan trọng sau lúc rèn luyện nhằm coi khách du lịch có quá trình tập tương thích giỏi đang được quá sức sở hữu khung hình .

Runtastic Heart Rate Monitor

Tải Runtastic Heart Rate Monitor tại đây!

6. Sleep Better

Sleep Better được xem là phần mềm nhằm trợ giúp khách tham quan có giấc mộng toàn vẹn. Chúng tiếp tục có những chức năng cũng như theo dấu chu kỳ luân hồi nghỉ, nhật ký theo dấu thực trạng nghỉ ngơi, chú giải giấc mơ, đồng hồ đeo tay báo thức mưu trí … Sau đấy phần mềm tiếp tục trả ra những báo cáo giải trình nhằm hành khách rõ được chúng ta sẽ nghỉ ngơi đúng chuẩn & đầy đủ không. Trong ấy có tác dụng chú thích giấc mơ, chắc như đinh du khách tiếp tục cảm nhận thấy vô cùng mê hoặc lúc tham khảo lại toàn bộ thông báo giấc mơ sau 1 thời hạn .

Sleep Better

Tải Sleep Better trên phía trên !

7. Human Activity Tracker

Human Activity Tracker được xem là phần mềm hoạch toán thời hạn rèn luyện đúng chuẩn của quần chúng sài nhằm đối chiếu cộng các quả đât bao quanh. Nếu du khách đang được vào quy trình hạn chế cân nặng thì phía trên được xem là phần mềm cực kỳ có lợi vì như thế nó tiếp tục được xem là động lực nhằm trợ giúp các bạn vượt lên trên đi qua các bài luyện tập khó khăn vất vả. Không những thế, Human Activity Tracker vẫn có chính sách vô cùng mê hoặc call được xem là Daily 30, gợi nhắc nhân loại sử dụng điện thoại iPhone vận động và di chuyển 30 phút vào mọi vào ngày .

Human Activity Tracker

Tải Human Activity Tracker tại đây!

Post navigation

Leave a Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *