Trang chủ » “Huyền Của Ôn Noãn”: Không mê phim “cẩu huyết”, đừng dại bước vào hố!

“Huyền Của Ôn Noãn”: Không mê phim “cẩu huyết”, đừng dại bước vào hố!

Vừa qua, bốn tập đầu tiên của bộ phim truyền hình Huyền Của Ôn Noãn đã chính thức ra mắt khán giả xứ Trung. Diễn biến trước mắt khá bám sát nguyên tác gốc của tác giả An Ninh. Tuy nhiên sau khi xem xong, rất nhiều khán giả than trời bởi nội dung bộ phim có phần quá “ngược”, tình cảm giữa hai nhân vật chính là Chiếm Nam Huyền (Trương Hàn) cùng Ôn Noãn (Trương Quân Ninh) quá rắc rối.

Huyền Của Ôn Noãn: Không mê phim cẩu huyết, đừng dại bước vào hố! - Ảnh 1.Mở đầu tập 1 của bộ phim, người theo dõi được thấy Ôn Noãn – lúc này là nhân viên cấp dưới một công ty mỹ phẩm tại Anh chuẩn bị sẵn sàng về Trung Quốc. Sau đó, cô được tuyển vào làm tại Tập đoàn công nghệ thông tin Thiển Vũ – ” đế chế ” của nam chính Chiếm Nam Huyền. Nhờ năng lượng và CV đẹp, Ôn Noãn trở thành một trong ba ứng viên sáng giá cho vị trí thư ký riêng của Tổng giám đốc. Trong vòng phỏng vấn, cô bật mý mình có năng lực không tương thích với việc làm này bởi bạn trai cô là Chu Lâm Lộ ( Kinh Siêu ) – tổng giám đốc của tập đoàn lớn đối thủ cạnh tranh Đại Trung .Huyền Của Ôn Noãn: Không mê phim cẩu huyết, đừng dại bước vào hố! - Ảnh 2.

Tuy nhiên sau cuối, Ôn Noãn vẫn được Chiếm Nam Huyền lựa chọn. Mối quan hệ giữa họ có phần sâu sa hơn khi Ôn Noãn là mối tình đầu của Chiếm Nam Huyền. Cả hai dù vẫn còn tình cảm với nhau, tuy nhiên vì những yếu tố của hiện tại, họ buộc phải vờ vịt như đã dứt tình. Biết được Ôn Noãn đã trở thành thư ký cho Nam Huyền, Chu Lâm Lộ vô cùng giật mình. Sau đó, anh ta tiếp tục Open bên Ôn Noãn, mục tiêu để hai người họ không quá thân thiện nhau .Huyền Của Ôn Noãn: Không mê phim cẩu huyết, đừng dại bước vào hố! - Ảnh 4.Sang đến tập 3 – 4 của phim, tập đoàn lớn Thiển Vũ và Đại Trung cạnh tranh đối đầu nóng bức để giành mua khuôn khổ Alpha. Chu Lâm Lộ nóng lòng xác nhận bản thân qua phi vụ này hòng củng cố vị thế tại công ty. Bước đầu, anh ta đã thành công xuất sắc có được Alpha khi đồng ý bỏ số tiền ” trên trời ” để mua nó. Thế nhưng, Chu Lâm Lộ không biết rằng, Chiếm Nam Huyền còn cáo già hơn anh ta tưởng rất nhiều .Nụ hôn tiên phong của Ôn Noãn và Chiếm Nam Huyền trong phimMặt khác, Ôn Noãn lại cho rằng, Chiếm Nam Huyền quá tuyệt vọng khi không thu mua được Alpha. Trong chuyến công tác làm việc đến nước Anh, cô cùng anh đi dạo khắp thành phố London. Khi hai người cùng bước lên vòng xoay London Eye, tình cảm được giấu kín trong lòng đã không hề kìm nén được nữa. Khi đấy, Nam Huyền đã dữ thế chủ động hôn Ôn Noãn .Huyền Của Ôn Noãn: Không mê phim cẩu huyết, đừng dại bước vào hố! - Ảnh 8.

Tuy nhiên, đến khi biết được việc Chiếm Nam Huyền đã giở thủ đoạn với Chu Lâm Lộ, Ôn Noãn không khỏi thất vọng. Chưa kể đến việc, mối quan hệ mập mờ giữa anh cùng nữ minh tinh kiêm cựu bạn thân của Ôn Noãn – Nhất Tâm (Trương Gia Nghê) – cũng đẩy cô ra xa khỏi anh. Đáng nói ở chỗ, Nhất Tâm vẫn âm thầm thích Nam Huyền dù mối quan hệ yêu đương mà họ trưng ra trước giới truyền thông chỉ là giả. Còn quan hệ giữa Chiếm Nam Huyền cùng Ôn Noãn cũng vô cùng mông lung.

Huyền Của Ôn Noãn: Không mê phim cẩu huyết, đừng dại bước vào hố! - Ảnh 9.Huyền Của Ôn Noãn: Không mê phim cẩu huyết, đừng dại bước vào hố! - Ảnh 10.Cho đến hiện tại, cặp đôi bạn trẻ Trương Quân Ninh – Trương Hàn đã chứng tỏ cho người theo dõi thấy, họ có một màn phối hợp trên màn ảnh nhỏ vô cùng hợp tác ăn ý. Chỉ qua ánh mắt Ôn Noãn nhìn Chiếm Nam Huyền và ngược lại, người xem đều hoàn toàn có thể cảm nhận được tâm tư nguyện vọng phức tạp trong lòng họ dành cho đối phương. Trong phân cảnh hôn ở tập 4 của Huyền Của Ôn Noãn, phản ứng hóa học giữa họ có vẻ như bùng nổ. Màn ” khóa môi ” tuy ngắn nhưng tràn trề xúc cảm, mãnh liệt mà cũng ngọt ngào .Huyền Của Ôn Noãn: Không mê phim cẩu huyết, đừng dại bước vào hố! - Ảnh 11.Về diễn xuất, trước mắt, cả Trương Quân Ninh cùng Trương Hàn đều đã hoàn thành xong khá tốt trách nhiệm của mình. So sánh với phiên bản thời niên thiếu nhiệt huyết, Chiếm Nam Huyền của Trương Hàn đầy sự già dặn, trưởng thành và lãnh đạm, rất ra dáng một vị tổng giám đốc tài ba của tập đoàn lớn lớn. Tuy nhiên, màn hóa thân này của anh cũng vấp phải 1 số ít quan điểm trái chiều từ anti-fan, cho rằng Trương Hàn ” lại diễn vai tổng tài nhạt nhẽo ” .Tuy nhiên, qua trailer được nhá hàng trước đó, Trương Hàn còn chiếm hữu rất nhiều cảnh quay nội tâm. Hiện tại, còn quá sớm để chứng minh và khẳng định, anh chỉ đang ” rập khuôn ” những vai diễn trước bởi tâm tư nguyện vọng của nhân vật Chiếm Nam Huyền có phần phức tạp .Huyền Của Ôn Noãn: Không mê phim cẩu huyết, đừng dại bước vào hố! - Ảnh 12.Trương Quân Ninh cũng không làm người xem tuyệt vọng khi mang đến một Ôn Noãn vừa yếu ớt, vừa can đảm và mạnh mẽ. Trong những phân đoạn nữ diễn viên rưng rưng nước mắt, người theo dõi đã trọn vẹn bị cuốn theo mạch xúc cảm cũng như cảm nhận được sự bi thương trong cô. Không hổ danh là nữ thần ngôn tình, Ôn Noãn của Trương Quân Ninh không chỉ xinh đẹp mà còn như từ trong nguyên tác bước ra .Huyền Của Ôn Noãn: Không mê phim cẩu huyết, đừng dại bước vào hố! - Ảnh 13.Huyền Của Ôn Noãn: Không mê phim cẩu huyết, đừng dại bước vào hố! - Ảnh 14.Dàn diễn viên phụ trong bộ phim cũng đã bộc lộ năng lực hóa thân vô cùng xuất sắc của mình khi chỉ cần … ” thở thôi cũng thấy ghét “. Một Nhất Tâm luôn treo nụ cười bên môi nhưng lại mang dã tâm cướp tình nhân của bạn thân từ thời đi học, không ngừng kỳ vọng chiếm được trái tim của Nam Huyền. Một Chu Lâm Lộ yêu đơn phương Ôn Noãn nhưng cứ Open là bày những hành vi chướng mắt. Dù rằng, có một bộ phận người theo dõi cảm thông cho Chu Lâm Lộ, tuy nhiên, phận nam phụ đã định số mệnh của anh từ phút khởi đầu .Huyền Của Ôn Noãn: Không mê phim cẩu huyết, đừng dại bước vào hố! - Ảnh 15.Huyền Của Ôn Noãn: Không mê phim cẩu huyết, đừng dại bước vào hố! - Ảnh 16.

Về nội dung, đúng như cảnh báo từ những giây đầu tiên, những khán giả “yêu sự ngọt ngào, ghét sự cẩu huyết” hẳn sẽ cảm thấy vô cùng mệt tim khi mới chỉ xem 4 tập đầu của Huyền Của Ôn Noãn. Cách Ôn Noãn cùng Chiếm Nam Huyền cư xử và đối mặt không chỉ khiến sự hiểu lầm thêm phần sâu sắc, mà cũng là một cách thức “đày đọa” nhau. Chưa kể đến việc, sự xuất hiện của nam phụ, nữ phụ và thậm chí cả nữ phụ của phụ ở phe phản diện đều mang đến rắc rối cùng sự khó chịu cho người xem.

Giới thiệu tập 5 – 6 của bộ phim ” Huyền Của Ôn Noãn “Liệu mối quan hệ giữa Ôn Noãn – Chiếm Nam Huyền sẽ liên tục đi về đâu khi hai người họ đều mặc định đối phương là ” hoa đã có chủ ” ? Ôn Noãn sẽ còn gặp rắc rối gì từ những kẻ cạnh tranh đối đầu với cô trong công ty ? Đón xem những tập tiếp theo của bộ phim Huyền Của Ôn Noãn vào tối toàn bộ những ngày trong tuần trên đài Hồ Nam, Trung Quốc .

Source: https://ontopwiki.com
Category: Review

Post navigation

Leave a Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *