Trang chủ » 9 cách phối đồ cho nam gầy thấp và bí quyết mặc đồ cực hack dáng

9 cách phối đồ cho nam gầy thấp và bí quyết mặc đồ cực hack dáng

9 cách phối đồ cho nam gầy thấp và bí quyết mặc đồ cực hack dáng

Các bạn nam đang lo lắng vì mình không được quá cao và gầy thì không biết sẽ phối đồ ra sao. Đừng lo lắng, Bách hóa XANH sẽ mách các bạn 9 cách phối đồ cho nam gầy thấp và bí quyết mặc đồ cực hack dáng.

lúc phối hợp rộng rãi phục trang mang nhau tiếp tục xuất bản buộc phải đa dạng Áo polo
cách khác thường nhau, & cộng trường đoản cú đấy thi công cần các cỗ phục trang rất chi là thủ thuật dáng vẻ & đầy đậm cá tính. Bài viết lách nào là tiếp tục trợ giúp các các bạn nam gầy phải chăng mix các cỗ phục trang rất gian lận dáng vẻ & đầy biến hóa năng động .

1 Nam gầy thấp nên mặc gì?

Nam gầy thấp nên mặc gì?

  • Mặc đồ vừa vặn, phù hợp với cơ thể: Mặc đồ vừa vặn với cơ thể sẽ rất phù hợp với bạn nam gầy thấp, các bạn không nên mặc đồ quá rộng sẽ khiến bạn có cảm giác bị “bơi” trong quần áo.
  • Áo cổ tròn, áo cổ cao: Áo cổ tròn, cổ cao sẽ giúp phần cổ và phần ngực trở nên đầy đặn hơn. Cùng với đó, những chiếc áo thun có tính linh động cao và bạn sẽ phối được với nhiều quần áo khác.
  • Quần áo dáng cứng cáp: Sẽ giúp bạn định hình dáng và tôn dáng hơn.

2 9 cách phối đồ cho nam gầy thấp cực hack dáng

Áo thun với quần Jeans

Áo thun với quần Jeans

Đây là một sự kết hợp vô cùng quen thuộc với các bạn nam. Các bạn nên bắt đầu với chiếc áo thun với phong cách đơn giản, một chiếc áo có cổ tròn, cổ áo ôm và hãy chọn một chiếc áo vừa vặn với cơ thể. Cùng với đó, các bạn nên mặc những dáng quần không quá ôm vào chân, các bạn nên mặc những chiếc quần jeans ống suông hay ống rộng.

Áo sơ mi và áo len

Áo sơ mi và áo len

Phối áo sơ-mi & áo len ấm tiếp tục sở hữu tới cảm xúc ấm cúng & trưởng thành và cứng cáp, cổ áo sơ mi phía vào vừa trợ giúp phủ đi phần mềm cổ gầy vừa tạo ra cần phong cách đến các đàn ông nam .

Áo vest và áo thun kẻ ngang

Áo vest và áo thun kẻ ngang

Khi phối áo vest và áo thun kẻ ngang sẽ giúp những bạn nam gầy có cảm giác thân hình vạm vỡ hơn và năng động, trẻ trung hơn. Cùng với đó, các bạn có thể phối thêm nhiều kiểu quần khác để tạo nên nhiều phong cách hơn.

Áo sơ mi kẻ caro và áo thun

Áo sơ mi kẻ caro và áo thun

Một chiếc áo thun rộng vừa đủ phối cùng với chiếc áo sơ mi kẻ caro sẽ giúp các bạn nam tạo nên một phong cách tuy đơn giản nhưng rất thanh lịch. Bên cạnh đó, khi lựa chọn áo sơ mi, các bạn nên lưu ý không chọn kiểu áo quá ôm body.

Áo hoodie và áo khoác da

Áo hoodie và áo khoác da

Áo khoác da là một trang phục rất quen thuộc với các bạn nam bởi trang phục có form cứng cáp và mang đến sự trẻ trung, năng động cho các bạn nam. Các bạn nam có thể phối áo khoác da và áo hoodie có mũ tạo nên một sự kết hợp vô cùng độc đáo.

Áo thun và quần lửng

Áo thun và quần lửng

Đây sẽ là một sự kết hợp vô cùng hoàn hảo, giúp che đi những khuyết điểm trên cơ thể. Cùng với đó, các bạn nên chọn áo thun có màu sắc tươi sáng để tạo cảm giác trẻ trung, năng động cho trang phục.

Áo jean và quần jean

Áo jean và quần jean

Một sự kết hợp vô cùng độc đáo cho các bạn nam, hãy thử phối áo jean và quần jean sẽ tạo nên một phong cách vô cùng độc đáo. Và đây được coi là phong cách ăn mặc giúp cho những bạn nam định hình phong cách cho mình.

Áo sơ mi và quần rách gối

Áo sơ mi và quần rách gối

Một chiếc quần rách gối sẽ giúp cơ thể cân đối, cùng với đó sẽ giúp cho bộ trang phục thêm nam tính, năng động. Về áo sơ mi, các bạn có thể lựa chọn áo sơ mi trắng hay họa tiết điều thích hợp.

Phối đồ đen

Phối đồ đen

Màu Đen được xem là 1 màu sắc đc cực kỳ rộng rãi du khách yêu quý lúc set đồ gia dụng. Các khách du lịch nam phải tìm các cái áo thoáng rộng, kẻ ngang màu sắc Đen & mix có quần ống dẫn mênh mông màu sắc & ko bó gần kề chân .

Bài viết trên là những chia sẻ của Bách hóa XANH về những cách phối đồ cho các bạn nam gầy thấp. Hy vọng qua bài viết, các bạn nam sẽ lựa chọn cho mình phong cách phù hợp với bản thân.

Mua nước xả vải tại Bách hóa XANH để quần áo luôn thơm tho:

Bách hóa XANH

Post navigation

Leave a Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *