Phong thủy nhà ở cho người tuổi Giáp Dần sinh năm 1974 | Thế Giới Sofa

Phong thủy nhà ở cho người tuổi Giáp Dần sinh năm 1974 hợp với hướng nhà nào? Gia chủ nên sử dụng những vật phẩm phong thủy nào để tốt cho sức khỏe, công danh sự nghiệp? Tất cả những thông tin chi tiết và đầy đủ nhất về phong thủy cho người tuổi Giáp Dần sẽ được Thế giới sofa tổng hợp trong bài viết dưới đây.

Phong thủy nhà ở tuổi Giáp Dần 1974

Nam sinh năm vòng ngọc bích
đúng theo phía như thế nào ?

Nam sinh năm 1974 nằm trong tuổi Giáp Dần bắt buộc xây dựng căn nhà phía như thế nào ? Dưới đây được xem là phía cat cực kỳ có lợi mang đến chủ nhà nam sinh tuổi 1974. Thứ tự những phía đc bố trí sống chừng độ có lợi số 1 xuống hạn chế dần .

 • Hướng Tây Bắc (Thiên y hay Gặp thiên thời địa lợi và được che chở): Nam sinh năm 1974 xây nhà hướng này sẽ gặp được nhiều điều may mắn, tốt lành. Cuộc sống vẹn tròn, con cháu viên mãn, gia đình nhận được nhiều phúc lộc.
 • Hướng Đông Bắc (Phục vị hay Nhận được sự giúp đỡ): Con đường sự nghiệp, thi cử, học tập dễ gặp may mắn và thăng tiến.
 • Hướng Tây (Diên niên hay Mọi sự theo đúng quỹ đạo vốn có và ổn định): Mọi sự ổn định và các mối quan hệ gia đình và tình yêu bền chặt.
 • Hướng Tây Nam (Sinh khí hay Phúc lộc trọng vẹn hay vẹn toàn): Làm ăn phát tài phát lộc, cuộc sống vinh hoa phú quý sớm thành hiện thực.

Hướng ngôi nhà bần nam sinh năm 1974 cần giảm thiểu

Cùng sở hữu ấy, những chuyên gia phong thủy ngôi nhà sống đến tuổi Giáp Dần sinh năm 1974 cũng khuyên răn chủ nhà cần giảm thiểu những phía căn nhà sau :

 • Hướng Bắc (Ngũ quỷ hay Dễ gặp tai hoạ): Đây là hướng nhà không tốt khiến gia chủ dễ bị bệnh tật, sức khỏe suy yếu, con cái thường làm hao tán tài sản.
 • Hướng Đông (Lục sát hay Nhà có sát khí): Nhà dễ gặp điều phiền toái, phải đối mặt với thị phi, tiếng oan và xảy ra tranh chấp pháp luật với bên ngoài.
 • Hướng Nam (Hoạ hại hay Nhà có hung khí nhọn): Cuộc sống không suôn sẻ, hay gặp vận xui, các mối quan hệ trong gia đình và cuộc sống thường xuyên bất hòa.
 • Hướng Đông Nam (Tuyệt mệnh hay Họa hết chóc): Gia chủ hay bị bệnh tật, cuộc sống thị phi, vướng phải kiện tụng, gia đạo suy đồi.

Nữ sinh năm 1974 vừa lòng phía như thế nào ?

Với nữ sinh năm 1974 thì cần sắm căn nhà phía làm sao ? Sau đây được xem là những phía Cát phong thủy ngôi nhà sống đến địa cầu tuổi Giáp Dần nữ 1974 đi theo chừng độ có lợi số 1 tới có lợi hạn chế .

 • Hướng Tây Bắc (Sinh khí hay Phúc lộc may mắn vẹn toàn): Làm ăn nhiều lộc, thường xuyên gặp may, sớm giàu có và có cuộc sống vinh hoa phú quý.
 • Hướng Đông Bắc (Diên niên hay Mọi sự trong cuộc sống ổn định): Gia đình êm ấm hòa thuận, các mối quan hệ trong nhà tốt đẹp.
 • Hướng Tây (Phục vị hay giúp đỡ): Sức mạnh tinh thần luôn được củng cố, sự nghiệp, thi cử, học hành thuận buồm xuối gió, gặp nhiều may mắn.
 • Hướng Tây Nam (Thiên y hay Gặp thiên thời và luôn nhận được sự che chở): May mắn đến những lúc cần nhất, con cháu được phúc, lộc, tài, giỏi giang thành đạt.

Hướng căn nhà bựa thiếu nữ tuổi 1974 bắt buộc giảm thiểu

Dựa đi theo phong thủy ngôi nhà sống đến nhân dân tuổi Giáp Dần nữ sinh năn 1974, những chuyên gia phong thủy răn dạy các bạn buộc phải hạn chế những phía :

 • Hướng Bắc (Hoạ hại hay Nhà có chứa hung khí): Thường xuyên xảy ra và gặp phải xúi quẩy, sự bất hòa trong các mối quan hệ xã hội.
 • Hướng Đông (Tuyệt mệnh hay Chết chóc): Xấu cho gia chủ vì dễ gặp phải bệnh tật, thị phi, không may mắn như kiện tụng, gia đạo suy bại
 • Hướng Nam (Ngũ quỷ hay Gặp tai hoạ lớn): Hướng cực xấu, gia chủ bệnh tật, suy tồn, con cái gặp họa phá tán sản nghiệp
 • Hướng Đông Nam (Lục sát hay Nhà mang sát khí): Mang đến nhiều tai tiếng thị phi, nguy cơ bị vu oan điều tiếng xấu khi tranh chấp với bên ngoài.

Nếu chủ nhà tuổi Giáp Dần sinh năm 1974 xây dựng căn nhà tuyệt sắm căn nhà ko phù hợp phía thì cũng chớ thừa lo ngại. Vẫn vẫn siêu phổ biến bí quyết ko thừa tinh vi nhằm giải hạn & đuổi kém đi vận xui cũng như dùng trấn yểm, biến hóa phía cửa ngõ bao gồm của ngôi ngôi nhà, xây dựng đính thêm cửa ngõ phụ, đổi khác phía khu vực khách hàng, nơi nhà bếp, phòng nghỉ …

Màu sắc phong thủy hợp tuổi Giáp Dần

Dựa đi theo quy luật Ngũ hành, nhân loại sanh tuổi Giáp Dần 1974 nằm trong mệnh Thủy. Vì vậy, chủ nhà bắt buộc tậu màu sắc nằm trong hành Kim bao gồm color White, xám, ghi, bạc. Kim sinh Thủy giúp Thủy tăng trưởng. Những color ở trong mệnh Thủy cũng như Đen, blue nước biển cũng được xem là lưu ý phù hợp mang đến người ta tuổi Giáp Dần sinh năm 1974 .
Những gam color tương khắc và chế ngự quả đât sanh năm 1974 bao gồm kim cương đậm & nau khu đất. Đây được xem là các gam color ở trong hành Thổ mà lại Thổ thì Khắc Thủy .

Vật phẩm phong thủy cho tuổi Giáp Dần 1974

Cùng sở hữu Việc quan tâm tới phong thủy ngôi nhà sống đến toàn cầu tuổi Giáp Dần, chủ nhà sanh năm 1974 cũng buộc phải chọn lựa các đồ vật phong thủy thích hợp phong thủy .

Lưu ý lúc tậu cây phong thủy

Người sanh năm 1974 buộc phải mua các cây phong thủy mang sắc tố nằm trong hành Kim cũng như color Trắng màu sắc kim cương. Với nhắc nhở nào là thì chủ nhà hoàn toàn có thể chọn lựa cây cọ nhật, tỏa đưa ra, phát lộc, vạn niên tùng, lộc vừng, hoa lan … nhằm mái ấm gia đình chạm mặt rộng rãi như mong muốn .

Bước sắm thiêng vật, tượng & tranh phong thủy

Không cần sắm các thiêng vật, tượng tuyệt tranh phong thủy tương khắc và chế ngự có tuổi Dần, buộc phải hạn chế cỗ bé cạnh bên tư hành xung. Nếu thích hợp tranh phong thủy khách du lịch ko giảm thiểu tậu trah điêu khắc gỗ. Do trái đất Giáp Dần trực thuộc Hành Thủy nên các bức tranh Mộc nào tiếp tục có tác dụng tránh sinh khí có lợi. Người sanh năm 1974 buộc phải tìm những đồ vật phong thủy có tác dụng bởi sắt kẽm kim loại, đặc biệt là color quà .
Tuổi Giáp Dần hoàn toàn có thể sắm có linh vật dụng con ngựa, tượng cọp phong thủy, tượng thần tài, tỳ hưu mạ tiến thưởng, thiềm thừ mạ đá quý, thuyền phong thủy mạ quà, tranh cá dragon, tranh sen … nhằm giảm thiểu phí tán gia tài, đuổi các sinh khí bần .

Cách bố trí các phòng theo phong thủy nhà ở 2022 cho người tuổi Giáp Dần sinh năm 1974

Vị trí nơi khách hàng cân đối phong thủy ngôi nhà sống đến loài người tuổi Giáp Dần

Phòng khách đc coi được xem là bản mệnh của chủ nhà, bộc lộ may mắn tài lộc của mái ấm gia đình. Do đó, mọi mái ấm gia đình luôn luôn đặc biệt quan trọng chú tâm quan trọng vào câu hỏi chọn lựa, bố trí địa điểm & nội thất bên trong phòng tiếp khách. Người sanh năm 1974 bắt buộc đặt khu vực khách hàng phía làm sao ?

 • Chọn hướng Tây Bắc và sử dụng tranh trang trí: tranh thuyền buồm, thác nước, cá cảnh, bình thủy sinh
 • Nếu chọn hướng Đông Bắc, Tây Nam ưu tiên sử dụng các vật phẩm là đá quý, thủy tinh, đất sét.
 • Trường hợp chọn hướng Tây gia chủ nên dùng vật phẩm thuộc hành Kim, có  màu hồng, xám, vàng lam.

Hướng nơi nhà bếp cân đối phong thủy căn nhà sống mang đến nhân loại tuổi Giáp Dần

Người tuổi Giáp Dần 1974 phải đặt nhà bếp sống những phía Bắc, Đông, Đông Nam, Nam nhằm hôn nhân gia đình vững chắc, niềm hạnh phúc, con cháu trẻ trung và tràn đầy năng lượng, yên ấm. Cùng với ấy, chủ nhà bắt buộc quan tâm đặt nhà bếp sống địa điểm cao vút, thoáng rộng, ko đặt bên dưới xà ngang. Đồng thời cần đặt vòi nước

Bố trí khoảng trống phòng nghỉ phù hợp phong thủy mang lại mọi người tuổi Giáp Dần

Người Giáp Dần hoàn hảo nhất giảm thiểu đặt phía chóng sắp cửa ngõ ra vào. Đồng thời phải xuay phía chóng về bên Tây, Tây Bắc nhằm ngon giấc, ko bị bóng đè, mê sảng. Về màu sắc tô & nội thất bên trong, chủ nhà sanh năm 1974 bắt buộc tìm color blue nhạt .

Chọn phía đặt bàn thờ cúng hòa hợp phong thủy ngôi nhà sống đến con người tuổi Giáp Dần

Vị trí đặt bàn thờ cúng ko chỉ bảo vệ phong thủy ngôi nhà sống mang đến mọi người tuổi Giáp Dần mà vẫn còn biểu lộ sự thành kính so với ông bà tổ tiên. Phòng thờ phải tôn vinh hài hòa âm – dương nhằm xây dừng phải khoảng trống thờ tự tráng lệ, lịch sự và trang nhã .
Để bàn thờ cúng cân đối thân âm – dương, chủ nhà bắt buộc đặt bàn thờ cúng dựa trong tường. Hướng đặt bàn thờ cúng vừa lòng mang tuổi Giáp Dần được xem là Tây Nam ( Sinh Khí ), Tây ( Diên Niên ), Tây Bắc ( Thiên Y ), Đông Bắc ( Phục Vị ). Gia chủ phải đặc biệt quan trọng giảm thiểu đặt phổ quát tường thờ có nơi lau chùi và vệ sinh, đối lập cửa ngõ nơi nhà vệ sinh, bên dưới xà căn nhà .

Trên đây, Thế giới sofa đã cung cấp những thông tin về phong thủy nhà ở cho người tuổi Giáp Dần sinh năm 1974. Với những vấn đề tâm linh, không nên tùy tiện mà gia chủ cần quan tâm và chọn phù hợp phong thủy để mọi sự thuận buồm xuôi gió.

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI

Post navigation

Leave a Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *