Trang chủ » Tổng Hợp Phong Thủy Tuổi Mão Cần Biết Để Đem Lại Tài Lộc, Vượng Khí Cho Gia Chủ

Tổng Hợp Phong Thủy Tuổi Mão Cần Biết Để Đem Lại Tài Lộc, Vượng Khí Cho Gia Chủ

Tổng Hợp Phong Thủy Tuổi Mão Đầy Đủ Và Chi Tiết

Từ xưa tới nay, phong thủy luôn là yếu tố được nhiều người quan tâm, đặc biệt là trong các công việc  lớn như làm ăn, hôn nhân, xây dựng nhà cửa, … Mục đích là để mọi việc được thuận lợi, may mắn, đón nhận được những điều tốt lành, tránh được điềm giữ, điều phạm, mang tới cuộc sống bình an, hạnh phúc. Vậy phong thủy tuổi Mão như thế nào? Tuổi Mão hợp màu gì? Ở hướng nhà nào? Chọn đối tác làm ăn, bạn đời ra sao? Công việc nào tốt? ..Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ tới bạn những thông tin đầy đủ và chi tiết nhất nhé!

=> > Xem đính thêm : vòng ngọc bích
Thủy Nhà Ở Ứng Với Từng Tuổi

Giới Thiệu Đôi Nét Về Người Tuổi Mão

Đôi Nét Vè Tuổi Mão
Tuổi Mão bao gồm các quả đât sanh những năm sau :

 • Quý Mão : 1963, 2023 – mệnh Kim

 • Tân Mão : 1951, 2011 – mệnh Mộc
 • Ất Mão : 1915, 1975 – mệnh Thủy
 • Đinh Mão : 1927, 1987 – mệnh Hỏa
 • Kỷ Mão : 1939, 1999 – mệnh Thổ

Tuổi Mão được xem là hình tượng mang đến nhỏ Mèo, đứng đồ vật bốn vào Thập Nhị Địa Chi, bên trên vòng trường thọ tính đi theo khí tiết thì mon Mão ứng mang cung Lâm Quan. Chính thế cho nên, nhân dân tuổi Mão với cá tính đặc thù sau :

 • Thông minh, nhanh nhạy, túc trí đa mưu & cực kỳ khôn khéo
 • Có bé thị lực chú ý xa nhìn bao la
 • Là nhân dân cực kỳ tốt bụng, nhiệt liệt, chuẩn bị sẵn sàng giúp sức các con người gặp gỡ khó khăn vất vả
 • Sống cảm tình, mẫn cảm & sở hữu hệ thống yếu ớt
 • Trong việc làm & đời sống, bọn họ sở hữu năng lực thích ứng có lợi có thực trạng & Chịu đc áp lực đè nén việc làm có lợi .
 • Tuy nhiên, tuổi Mão hơi yếu ớt, mẫn cảm & dễ dàng sờn lòng lúc chạm chán câu hỏi nặng nề. Thông thường bọn họ ưng ý tận hưởng, sao nhãng & ko ưng ý sự nguy hại

Tình Duyên Tuổi Mão 

Tình Duyên Tuổi Mão
Người tuổi Mão vào ái tình cực kỳ tràn đầy sức sống & tâm tình, dành riêng cảm tình hết mình đến đối thủ & đắm chìm vào ái tình. Một lúc bọn họ sẽ nhấn vàng khuyến mãi ngay trường đoản cú toàn cầu khác nhau giới thì với nghĩa được xem là chúng ta sẽ một phần nào dành riêng cảm tình & tán thành tới mang trái đất ấy rồi. Nữ tuổi Mão lúc yêu thương siêu thân thiện, êm ả dịu dàng & luôn luôn chăm sóc đến kẻ thù cũng cũng như sở hữu bè bạn & các quần chúng. # bao quanh. Khi sẽ kiến thiết xây dựng mái ấm gia đình, chúng ta toàn tâm toàn ý chăm nom mái ấm gia đình, chồng con để ý .
Đàn ông tuổi Mèo vẻ bên ngoài có vẻ như lãnh đạm, nho nhã, cá tính lành tính cần siêu dễ dàng lôi cuốn kẻ thù. khi yêu thương bọn họ cũng mặc kệ khó khăn vất vả dành dụm đc tình ái & tình nghĩa, niềm nở sở hữu tình ái đấy. Tuy nhiên, nhiều lúc bọn họ cũng tương đối yếu hèn đối & dễ dàng đổi khác, thế cho nên, lúc gặp mặt khó khăn vất vả, sóng gió bọn họ kém mang xu thế trường đoản cú .

Công Danh Sự Nghiệp, Tiền Tài 

Công Danh Sự Nghiệp Tiền Tài
Người tuổi Mão hầu hết phần nhiều mang đc sự nghiệp công danh, may mắn tài lộc có lợi, sở hữu đc các thành công xuất sắc nhất thiết vào việc làm, bên trên thương trường & quan trường. Có đc vấn đề nà vì bọn họ được xem là toàn cầu với trí tiến thủ, thông minh & rõ được chớp lấy cơ hội nhằm vươn lên. Bên cạnh đấy, bọn họ cũng xuất xắc gặp mặt đc suôn sẻ & với phổ biến quý nhân giúp sức. Tuy nhiên, bọn họ cũng mang các điểm yếu kém nhất thiết & trường hợp tương khắc chế đc chúng thì sự thành công xuất sắc vào đời sống & tiền bạc vẫn còn có lợi rộng tiếp theo .
Những có hạn của nhân dân tuổi Mão nên giải quyết và khắc phục nhằm sở hữu đc công danh & tiền bạc có lợi rộng bao gồm :

 • Tư tưởng dụt dè, bỏ lỡ lúc chạm mặt khó khăn vất vả khó khăn, ko mong muốn đương đầu mang gian lao, luôn luôn mong muốn vào chốn bảo đảm an toàn
 • Tư tưởng yêu thích ở tận hưởng, thu hút cầu hư vinh
 • Tính khinh suất, quan tiền, dễ dàng tin địa cầu nhằm hạn chế hư vấn đề
 • Chuyên cần, giải quyết và khắc phục khó khăn & tận tường, tập trung chuyên sâu rộng thứ hai sở hữu việc làm nhằm thao tác bự .

Tuổi Mão Hợp Với Tuổi Nào, Nghề Gì Theo Phong Thủy 

Tuổi Mão Hợp Với Nghề Gì Theo Phong Thủy
Tuổi Mão ví như tích hợp mang chuẩn tuổi & chọn lựa việc làm tương thích, đúng chuẩn có như thế mạnh khỏe, cá tính của bọn họ thì tiếp tục thuận tiện với đc thành công xuất sắc & đời sống suôn sẻ. Vậy tuổi Mão hợp có các tuổi làm sao vào công việc làm ăn, vào hôn nhân gia đình, kiếm tìm một nửa yêu thương & vào công việc và nghề nghiệp ? Hãy theo dấu content bên dưới trên đây nhằm với đc thông báo hành khách nên khám phá nhé !

Tuổi Mão Hợp Với Màu Gì? Kỵ Màu Gì?

Tuổi Mão Hợp Màu Gì Kỵ Màu Gì

Trong phong thủy, màu sắc có ý nghĩa rất quan trọng trong việc cân bằng âm dương của mỗi người. Chính vì vậy, chọn màu sắc phù hợp với ngũ hành bản mệnh khi sơn nhà, mua xe, lựa chọn tranh phong thủy, đá hay trang sức phong thủy,… là việc nên làm để chiêu tài kích lộc tương trợ cho bản mệnh có được thành công trong cuộc sống. Vậy, tuổi Mão hợp với màu gì? Kỵ với màu gì? Phong thủy tuổi Mão hợp với các màu sau:

 • Tuổi Quý Mão 1963, 2023 – Mệnh Kim: Gia chủ đúng theo mang màu sắc xoàn khu đất, nâu khu đất & White, bạc, color rubi ánh kim. Tuổi Quý Mão ko bắt buộc tậu color đỏ, cam, tím tiếp tục khắc chế có bản mệnh, ko suôn sẻ .
 • Tuổi Tân Mão 1951, 2011 – Mệnh Mộc:Màu xanh dương, blue Đen, Đen & xanh lá cây được xem là chọn lựa tương thích sở hữu phong thủy tuổi phong thủy chủ nhà. Màu kỵ mang chủ nhà được xem là color Trắng, bạc, xoàn ánh kim, color kim cương khu đất, nâu khu đất, màu sắc kim cương .
 • Tuổi Ất Mão: 1915, 1975  – Mệnh Thủy: Gia chủ vừa lòng mang màu sắc White, bạc, rubi ánh kim, black, blue Đen & xanh dương. Những màu kỵ sở hữu chủ nhà được xem là màu sắc xoàn khu đất, nâu, color đỏ, cam, hồng, tím, blue lá .
 • Tuổi Đinh Mão: 1927, 1987 – Mệnh Hỏa:Màu đỏ, cam, tím, hồng & xanh lá cây tiếp tục với lại như mong muốn mang lại chủ nhà. Bạn ko bắt buộc tậu những màu sắc kỵ mang gia đình bạn bao gồm : White, Black, xanh dương, blue đậm, đá quý, xoàn khu đất, nâu khu đất .
 • Tuổi Kỷ Mão: 1939, 1999 – Mệnh Thổ: Màu đỏ, cam, tím & rubi nâu, nâu khu đất được xem là các sắc tố trợ giúp chủ nhà đc như mong muốn. Những sắc tố bắt buộc hạn chế bao gồm màu sắc xanh lá cây, blue da trời, xanh lục, blue đậm, blue lớp nước .

Tuổi Mão Hợp Với Những Tuổi Nào Trong Làm Ăn

Tuổi Mão Hợp Với Những Tuổi Nào Trong Làm Ăn

Trong làm ăn kinh doanh, việc xem tuổi hợp để hợp tác rất quan trọng. Bởi việc kinh doanh cần tìm người tương hợp để hỗ trợ nhau cùng phát triển thay vì chọn tuổi không hợp, khi hợp tác phát sinh mâu thuẫn, ảnh hưởng tới mối quan hệ và không phát triển được, có thể phá sản, mất tiền. Vậy, tuổi Mão có thể kết hợp với những tuổi nào trong làm ăn, buôn bán hợp phong thủy tuổi Mão

 • Tuổi Mão với tuổi Dần: Hai tuổi nè hoàn toàn có thể hợp tác ký kết vì cả nhị hầu hết rõ được tương hỗ, tán tụng nhau. Mèo hoàn toàn có thể trợ giúp Hổ có tác dụng đc rộng rãi vấn đề phệ. Tuy nhiên, vì như thế thế giới tuổi Dần siêu hỏa tính bắt buộc tuổi Mão buộc phải quan tâm & khéo léo nhằm duy trì trung khí .
 • Tuổi Mão với tuổi Mão:Hai tuổi Mèo hợp tác và ký kết mang nhau hơi thuận tiện & vui tươi, vô cùng tương thích mang bài toán kinh doanh thương mại đồ giải trí, đồ vật thời cổ xưa xuất xắc mở công sở trạng sư, … cả nhì tiếp tục mang đc thành công xuất sắc & công danh sự nghiệp tăng trưởng .
 • Tuổi Mão kết hợp với tuổi Thìn:Hai tuổi nà bắt tay hợp tác cũng sở hữu đa dạng thuận tiện, Mẹo tiếp tục góp phần phổ biến sáng tạo độc đáo tốt đến Rồng & cũng siêu tôn kính, nghe đi theo những quan điểm của Rồng, tính đồng thuận quá cao buộc phải hạn chế xảy ra xung đột .
 • Tuổi Mão kết hợp với tuổi Tỵ:Mão & Tỵ hoàn toàn có thể bắt tay hợp tác đc mang nhau mà lại nhằm mang thành công xuất sắc thì khăng khăng cả nhị nên nhắc hạn chế, có tác dụng đa dạng .
 • Tuổi Mão với tuổi Ngọ: Ngựa có rất nhiều năng lượng nên Mão có thể hợp tác cùng trong làm ăn, kinh doanh.

 • Tuổi Mão với tuổi Mùi:Mão & Mùi hợp tác và ký kết có nhau tiếp tục vô cùng thành công xuất sắc. Mèo hoàn toàn có thể khiến cho Dê thao tác hăng say, phối hợp sở hữu những sáng tạo độc đáo & chọn lựa minh mẫn, chớp lấy thời cơ nhạy bén của Mèo chắc như đinh tiếp tục sở hữu công danh và sự nghiệp mập .
 • Tuổi Mão với tuổi Dậu: cũng có thể hợp tác ký kết, dẫu thế, Mèo buộc phải bắt như thế mấu chốt .
 • Tuổi Mão với tuổi Tuất: Đây được xem là sự bắt tay hợp tác cực kỳ có lợi do người ta tuổi Tuất vô cùng trung thành với chủ sở hữu tuổi Mão. Cùng với sự mưu trí, lanh lợi & nhanh nhạy của Mèo & sự tin cậy của cả nhì, nhất mực tiếp tục hợp tác ký kết vui tươi & thành công xuất sắc .
 • Tuổi Mão kết hợp với tuổi Hợi: Hợp tác vô cùng thành công xuất sắc do tuổi Hợi sở hữu tài lộc có lợi, vào lúc Mèo mưu trí mưu trí phải cả nhì tiếp tục mang đc các thành quả đó mập .

Tuổi Mão Hợp Với Tuổi Nào Trong Hôn Nhân

Tuổi Mão Hợp Với Tuổi Nào Trong Hôn Nhân

Tuổi Mão có thể kết hôn với những tuổi nào để có một đời sống hôn nhân thuận lợi, tốt đẹp? Dưới đây là những tuổi mà phong thủy tuổi Mão có thể lựa chọn để xây dựng hạnh phúc hôn nhân:

 • Nữ tuổi Mão với nam tuổi Tuất 

Trong Thập Nhị Địa Chi thi tuổi Mão thống nhất mang tuổi Tuất, Điện thoại tư vấn được xem là lục hợp. Bởi nhì tuổi nào là phần nhiều cực kỳ yêu thương đời sống, xác định tận thưởng, sở hữu năng khiếu xã giao cũng như nhau & luôn luôn sở hữu tiềm năng rõ nét, chủ quyền & tự chủ. Khi phối hợp sở hữu nhau vào hôn nhân gia đình, cả nhì tiếp tục luôn luôn dành riêng mang đến nhau các cảm tình thành tâm, san sẻ & nghĩa vụ và trách nhiệm, đồng cảm & kính trọng các khoảng chừng trời riêng rẽ của nhau. Nam tuổi Tuất vô cùng nắm vững, khoan dung vẫn phụ nữ tuổi Mão lại cực kỳ nồng nhiệt, êm ả dịu dàng, siêu chăm sóc bắt buộc song phía tiếp tục mê hoặc nhau cực kỳ bền vững & bảo trì 1 không gian mái ấm gia đình niềm hạnh phúc, ấm cúng .

 • Nữ tuổi Mão với nam tuổi Mùi

cũng có thể đề cập phía trên được xem là 1 hai bạn trẻ sanh ra được xem là nhằm dành riêng đến nhau. Mão – Mùi cực kỳ liên hiệp nhau vào tính tình & luôn luôn rõ được bí quyết chăm sóc, chăm nom nhau. Người ông xã luôn luôn sôi sục, quan hoài, mưu trí & quả quyết vào những vấn đề mập, vào lúc quần chúng tổ ấm luôn luôn mặn mà êm ả dịu dàng & hết dạ chăm nom chồng con. Cả nhị luôn luôn kính trọng & trân trọng, tin yêu nhau, trường đoản cú đấy bảo trì 1 cuộc sống hôn nhân gia đình êm đẹp, vững chắc .

 • Nữ tuổi Mão với nam tuổi Hợi

Nam tuổi Hợi khoáng đạt, khoan thứ, rõ được mất mát & sở hữu ý thức góp sức. Nữ tuổi Mão vô cùng mưu trí, linh động & thân thương, chuẩn bị sẵn sàng mất mát quyền lợi bản thân mình mang đến chồng con. Chính thế cho nên, lúc sống phía nhau, quả đât ck luôn luôn bị mê hoặc bởi vì sự êm ả dịu dàng của nam nữ, vào lúc toàn cầu thê thiếp luôn luôn sở hữu đc cảm xúc yên tâm phía ông chồng. Nhờ ấy cuộc sống hôn nhân gia đình của cả nhị vô cùng êm đẹp & niềm hạnh phúc .

 • Nam tuổi Mão với nữ tuổi Tuất:

Hai tuổi nào là phối hợp mang nhau hoàn toàn có thể hỗ trợ mang lại nhau siêu có lợi, hoàn toàn có thể nhắc được xem là 1 người trong gia đình song nhiều trí não. Trong lúc toàn cầu nam giới luôn luôn nhậy bén, năng lực lĩnh ngộ tăng cao hoàn toàn có thể xử lý mỗi vấn đề đâu trong ấy thì quần chúng nữ giới cũng thánh thiện, tài năng ko thường có năng lực suy đoán lô ghích buộc phải cả nhì luôn luôn phải mang nhau nhằm sát cánh. Hôn nhân của bọn họ vì vậy cơ mà siêu may mắn tốt lành, niềm hạnh phúc như ý .

 • Nam tuổi Mão với nữ tuổi Hợi

Hai tuổi nào giả dụ kết duyên mang nhau tiếp tục siêu thuận tiện vào đời sống & hôn nhân gia đình. Bởi phái mạnh tuổi Mão siêu nho nhã, mưu trí & nhậy bén, được xem là nơi dựa vững chãi đến toàn cầu nhân tình. Nữ tuổi Hợi vô cùng thánh thiện, gánh vác & tình nghĩa được xem là hậu phương vững chãi mang đến con người ông xã. Người nam nhi luôn luôn niềm hạnh phúc vì thế hoàn toàn có thể chăm nom có lợi đến vợ con vẫn mọi người nữ giới luôn luôn kiêu hãnh & chung tình 1 đáy kết nối. Vì vậy nhưng mà cuộc sống hôn nhân gia đình của nhì tuổi nào vô cùng niềm hạnh phúc .

 • Nam tuổi Mão và nữ tuổi Mùi

Mão – Mùi được xem là 1 đôi bạn trẻ vô cùng câu kết mang nhau vào mỗi bên do cả nhị đông đảo cực kỳ tràn đầy sức sống, luôn luôn kiến thiết mang đến nhau các xúc cảm tươi thế hệ & vui tươi. Sự dịu dàng êm ả, cần mẫn & tận tụy của quần chúng. # bồ tiếp tục đc bù đắp bởi vì 1 quần chúng. # ck mang trí phía, công danh sự nghiệp & luôn luôn nâng niu, san sẻ có cặp. Cả nhị tiếp tục sở hữu đc 1 cuộc sống hôn nhân gia đình bền vững, niềm hạnh phúc .

Tuổi Mão Hợp Với Nghề Gì Để Có Được Thành Công Và Phát Đạt Trong Sự Nghiệp

Tuổi Mão Hợp Với Nghề Gì

Theo phong thủy tuổi Mão, người tuổi này rất thông minh, nhanh trí và có thể giải quyết mọi vấn đề thấu đáo. Tuy nhiên, họ không thích hợp với các công việc nặng nhọc, phải lao động chân tay và mất nhiều thời gian. Chính vì vậy, người tuổi Mão thích hợp với các công việc trong văn phòng hoặc các công việc nghiệp vụ.

Với tính tình lành tính, ko phù hợp tất bật đấu đá, ko nóng bỏng bất đồng quan điểm phân thật rộng, ko phù hợp nguy hiểm buộc phải các việc làm tương tự như cũng như gắng phần nhiều ko tương thích có bọn họ. Tuy nhiên, mang năng lực linh động, hoàn toàn có thể thích ứng siêu thời gian nhanh & nhanh nhạy có thẩm mỹ và nghệ thuật cần chúng ta vô cùng phù hợp sở hữu các ngành nghề cũng như thẩm mỹ, văn chương, music, phong cách thiết kế, .. & sở hữu đc các chiến thắng vào công danh sự nghiệp. không dừng lại ở đó, những việc làm yên cầu sự tường tận, đon đả & cẩn trọng cũng như support, cố vấn giỏi biên dịch cũng vô cùng tương thích mang chúng ta .
Với tài tiếp xúc & sự khôn khéo của mọi người buộc phải dân chúng tuổi Mão vô cùng phù hợp mang việc làm lễ tân, quảng bá, người hùng truyền cảm hứng, MC, biên tập viên, …

Tuổi Mão Hợp Với Hướng Nào

Tuổi Mão Hợp Với Hướng Nào

Những người tuổi Mão khi mua hoặc xây nhà mới nên chọn hướng nào tốt, mang lại may mắn, tài lộc và tránh được những đại kỵ? Dưới đây là những thông tin giúp bạn chọn cho mình những hướng nhà theo phong thủy tuổi Mão tốt:

Tuổi Tân Mão 1951 hợp hướng nào?

Tuổi Tân Mão ở trong cung Tốn, Đông Tứ Mệnh bắt buộc phía nhà hợp có những phía sau :

 • Hướng Bắc ( Sinh Khí ) : Chủ về may mắn tài lộc, tiền bạc, vị thế mang đến chủ nhà đc mỗi câu hỏi cũng như ý
 • Hướng Nam ( Thiên Y ) : Mang lại trẻ khỏe, thời gian đến gia đinh
 • Hướng Đông ( Diên Niên ) : Chủ về phúc đức & những côn trùng mối quan hệ may mắn tốt lành, trung khí thân những member vào mái ấm gia đình .
 • Hướng Đông Nam ( Phục Vị ) : Chủ về học tập thi tuyển, việc làm thuận tiện suôn sẻ .

Các phía bên dưới phía trên ko đúng theo mang chủ nhà Tân Mão, bắt buộc giảm thiểu tìm lúc xây dựng hay sắm ngôi nhà :

 • Hướng Tây Bắc ( Họa Hại ) ,
 • Hướng Đông Bắc ( Tuyệt Mệnh ) ,
 • Hướng Tây ( Lục Sát ) ,
 • Hướng Tây Nam ( Ngũ Quỷ ) .

Tuổi Quý Mão 1963 hợp hướng nào?

Gia chủ Quý Mão nằm trong cung Khảm, Đông Tứ Mệnh bắt buộc những phía nhà hợp & ko thích hợp cũng như sau :

 • Hướng ngôi nhà hòa hợp : Hướng Đông Nam, phía Nam, phía Bắc & phía Đông .
 • Hướng ngôi nhà ko đúng theo, bựa : Hướng TÂy, Tây Nam, Tây Bắc & phía Đông Bắc .

=> > Xem đính thêm : Phong Thủy Nhà Ở Tuổi Quý Mão 1963 Như Thế Nào Để Chiêu Tài Lộc

Tuổi Ất Mão 1975 thích hợp với hướng nào?

Gia chủ Ất Mão trực thuộc cung Đoài, Tây Tứ Mệnh phải sống Tây Tứ Trạch, đi theo ấy những phía ngôi nhà tương thích & phải giảm thiểu bao gồm :

 • Hướng tương thích, có lợi : Hướng Tây Bắc ( Sinh Khí ), Đông Bắc ( Diên Niên ), Tây Nam ( Thiên Y ), phía Tây ( Phục Vị ) .
 • Hướng bắt buộc giảm thiểu, bần : Hướng Bắc ( Họa Hại ), phía Đông ( Tuyệt Mệnh ), phía Đông Nam ( Lục Sát ) hay phía Nam ( Ngũ Quỷ ) .

=> > Xem gắn : Kiến Thức Phong Thủy Nhà Ở Tuổi Ất Mão 1975 quý khách hàng Nên Biết

Tuổi Đinh Mão 1987 nên chọn hướng nào?

Gia chủ Đinh Mão 1987 trực thuộc cung Tốn, Đông Tứ Trạch buộc phải tậu & ko phải tìm những phía sau :

 • Hướng có lợi : Hướng Bắc ( Sinh Khí ), Đông ( Diên Niên ), Nam ( Thiên Y ) hay phía Đông Nam ( Phục Vị ) .
 • Hướng bắt buộc giảm thiểu : Hướng Tây Bắc ( Họa Hại ), Đông Bắc ( Tuyệt Mệnh ), phía Tây ( Lục Sát ) hay Tây Nam ( Ngũ Quỷ ) .

=> > Xem gắn thêm : Quý khách hàng Nên Tham Khảo Phong Thủy Nhà Ở Tuổi Đinh Mão Năm 2021 Chuẩn Xác Nhất

Tuổi Kỷ Mão 1999 hợp với hướng nào?

Gia chủ Kỷ Mão nằm trong cung Khảm, Đông Tứ Mệnh, đi theo phong thủy buộc phải sống Đông Tứ Trạch. Theo đấy những phía đúng theo mang chủ nhà bao gồm :

 • Hướng Nam : Hướng phúc đức, nhà về trung khí vào mái ấm gia đình, trợ giúp nhà đạo luôn luôn im nóng, an vui .
 • Hướng Đông Nam : Hướng nhà về may mắn tài lộc, tài lộc, trợ giúp chủ nhà mang đc công danh & khét tiếng .
 • Hướng Bắc : Hướng nhà về ý thức luôn luôn sáng suốt, với quyết định hành động minh mẫn, có lợi mang lại học tập khô cứng, thi tuyển & việc làm .
 • Hướng Đông : Hướng nhà về sức khỏe thể chất, trợ giúp những member vào mái ấm gia đình sở hữu đc sức khỏe thể chất có lợi, ở lâu .

Gia chủ tuổi Kỷ Mão phải giảm thiểu tìm những phía sau :

 • Hướng Đông Bắc ( Ngũ Quỷ ) ,
 • Hướng Tây ( Họa Hại ) ,
 • Hướng Tây Bắc ( Lục Sát ) ,
 • Hướng Tây Nam ( Tuyệt Mệnh ) .

Tuổi Mão Hợp Cây Gì? Tổng Hợp Những Mẫu Cây Cảnh Hợp Phong Thủy Tuổi Mão

Tuổi Mão Nên Trồng Cây Gì

Theo phong thủy, cây cảnh có tác dụng điều hòa vận khí rất tốt, giúp mang lại bầu không khí trong lành, gia tăng sự may mắn, tài lộc cho các thành viên trong gia đình. Vậy tuổi Mão hợp cây gì? Dưới đây là những mẫu cây cảnh hợp với phong thủy tuổi Mão để bạn tham khảo: 

Tuổi Tân Mão 1951 – Mệnh Mộc 

Gia chủ Tân Mão mệnh Mộc cần phần đông hoàn toàn có thể trồng đc mỗi phong cách cây. Những hoa lá cây cảnh bên dưới trên đây trợ giúp với lại may mắn tài lộc, như mong muốn mang lại chủ nhà :

 • Cây Phát Tài
 • Cây Tùng, Cúc, Trúc, Mai
 • Cây Vạn Tuế, Thiên Tuế ,
 • Cây Kim Ngân, Ngọc Ngân
 • Cây Tùng La Hán, Thanh Tâm, Cau Cảnh
 • Cây Sen, Xương Rồng

Tuổi Quý Mão 1963 – Mệnh Kim

Gia chủ Quý Mão ở trong mệnh Kim phải các thứ hạng hoa lá cây cảnh bên dưới trên đây tiếp tục sở hữu lại như mong muốn, thuận tiện & mèo hơi mang đến chủ nhà :

 • Cây Bạch Mã Hoàng Tử
 • Cây Lan Chi ( Dây Nhện )
 • Cây Ngọc Ngân
 • Cây Lan Ý
 • Cây Kim Ngân, Kim Tiền
 • Cây Trầu Bà Để Vương
 • Cây Hạnh Phúc

Tuổi Ất Mão 1975 – Mệnh Thủy

Gia chủ Ất Mão 1975 ở trong mệnh Thủy nên sắm các hoa lá cây cảnh ở trong hành Kim hay Thủy. Những cây xanh trợ giúp máy điều hòa không gian, sở hữu lại vượng khí & may mắn tài lộc mang đến chủ nhà bao gồm :

 • Cây Kim Tiền
 • Cây Lưỡi Hổ
 • Cây Lan Ý
 • Cây Cung Điện Vàng
 • Cây Tùng Bồng Lai, Tùng La Hán, Thủy Tùng
 • Các hình dáng hoa lá cây cảnh thủy sinh

Tuổi Đinh Mão 1987 – Mệnh Hỏa

Tuổi Đinh Mão mệnh Hỏa nên hoàn toàn có thể mua những hình trạng cây với color blue lá hay màu sắc đỏ, tím tiếp tục cực kỳ có lợi mang đến chủ nhà. Các kiểu cây chủ nhà hoàn toàn có thể sắm trồng bao gồm :

 • Cây Kim Ngân, Kim Tiền
 • Cây Huyết Dụ, cây Đa Búp Đỏ
 • Cây Phú Quý, cây Vạn Lộc
 • Cây Đuôi Công Tím
 • Cây Hồng Môn, cây Thẻ Bài Hồng
 • Cây Lan Quân Tử
 • Cây Trầu Bà Đế Vương đỏ
 • Cây Phong Lộc

Tuổi Kỷ Mão 1999 – Mệnh Thổ 

Gia chủ mệnh Thổ tuổi Kỷ Mão cần trồng những cây mang color đỏ, hồng, tím hay color nâu, tiến thưởng khu đất nhằm tăng sinh khí & may mắn tài lộc. Những cây xanh phù hợp sở hữu chủ nhà bao gồm :

 • Cây Lưỡi Hổ
 • Lan Hồ Điệp
 • Vạn Niên Thanh
 • Sen Đá Socola
 • Ngũ Gia Bì
 • Trầu Bà
 • Lan Quân Tử
 • Phong Lộc
 • Hồng Môn
 • Vạn Lộc
 • Đa Búp Đỏ

Những kiểu cây nè tiếp tục sở hữu lại mang lại chủ nhà rộng rãi suôn sẻ, sở hữu 1 không gian thoải mái và dễ chịu trợ giúp ý thức hứng thú, có lợi mang lại sức khỏe thể chất & mỗi Việc thuận tiện .

Lời Kết

Gia chủ tuổi Mão rất thông minh, mưu trí, khôn khéo và có tài, tuy nhiên còn tồn tại một số hạn chế trong tính cách nên chưa thực sự chạm tới được những thành công như mong đợi. Gia chủ hoàn toàn có thể khắc phục bằng việc chú trọng tới phong thủy như màu sắc, hướng nhà, tuổi hợp để hợp tác làm ăn,… Những thông tin tại bài viết phong thủy tuổi Mão ở trên đã giúp cho gia chủ có được những thông tin tham khảo chung nhất. Trên thực tế thì kiến thức phong thủy khá phức tạp, đòi hỏi phải có kinh nghiệm và áp dụng với từng trường hợp cụ thể. Để ứng dụng một cách phù hợp và thiết thực những kiến thức phong thủy với từng trường hợp cụ thể, bạn có thể tham vấn miễn phí từ chuyên gia phong thủy Master Phùng Phương bằng cách để lại lời nhắn tại form dưới đây để được hỗ trợ tốt nhất nhé!  

Post navigation

Leave a Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *