Trang chủ » Buồn Làm Sao Buông [Review sách, Pdf, Ebook, Tải sách]

Buồn Làm Sao Buông [Review sách, Pdf, Ebook, Tải sách]

Giới thiệu sách Buồn Làm Sao Buông – Tác giả Anh Khang

Buồn Làm Sao Buông

Cuộc đời vốn nhiều nỗi buồn, hẳn vậy. Có điều, tôi lại dành khá nhiều nỗi buồn của những ngày còn trẻ cho duy nhất một điều – là Tình yêu. Nghe qua có vẻ như vị kỷ, bởi ngoài kia còn biết bao điều đáng để chùng chân, nặng lòng và nghe nước mắt lưng tròng rơi, tại sao cứ phải cố chấp vì tình yêu đã cũ mà tự làm mòn xói đi xúc cảm của mình ? Chắc do tại có những ký ức dù đã hao gầy cách mấy nhưng giống như không khí vậy, cứ phải nhắc đi nhắc lại, tựa hơi thở một phút phải đủ chừng ấy lần. Chỉ cần thiếu mất sẽ không thở được, thậm chí còn phải ngừng nhịp tim đi .
Thế nên, chừng nào còn thở là chừng ấy còn nhớ và buồn. Đều đặn. Bình lặng. Kiên tâm. Ký ức sở dĩ không hề mất mát là bởi tất cả chúng ta còn quá trẻ trước trăm năm, những ngày đã qua xem ra rất ít lắm nếu so với con đường còn dài trước mắt. Vì lẽ đó mà những lần tiên phong chạm ngõ ký ức luôn để lại trong lòng những xốn xang, bần thần và khắc sâu hơn cả .

Phải học cách buông bỏ nỗi buồn để đôi tay thảnh thơi mà nâng chiều niềm vui sắp tới…

Bởi buồn hay vui, buông hay giữ, đều do ở lòng mình !
Buồn Làm Sao Buông

1. Thông tin chi tiết

  • Tên sách: Buồn Làm Sao Buông
  • Mã hàng 8932000118824
  • Tên Nhà Cung Cấp Cty Bán Lẻ Phương Nam
  • Tác giả: Anh Khang
  • NXB Văn Hoá Văn Nghệ
  • Trọng lượng: (gr) 200
  • Kích thước: 12 x 20
  • Số trang: 216
  • Hình thức: Bìa Mềm

2. Đánh giá Sách Buồn Làm Sao Buông

Đánh giá Sách Buồn Làm Sao Buông

1 Mối tình đầu thường đẹp như nắng ban mai, mỗi sáng thức dậy có anh kề vai tựa đầu, ấm áp nhỏ nhẹ thì thầm một tương lai tươi sáng, một ngôi nhà hạnh phúc đó thường là suy nghĩ của 1 cô gái khi đang yêu. Rồi một ngày, vì một lý do nào đó, bao mơ ước mộng tưởng kia giống như cơn mưa chiều buồn tê tái cứa vào lòng cô gái với bao nỗi đau khi nhận được 1 cuộc gọi … Tút tút ‘ em à mình chia tay đi, chúng ta không hợp nhau đâu đừng tìm anh nữa ‘ Ngày trời mưa, là ngày buồn nhất cô gái đi lang thang suốt 1 đêm dài, mặt mũi bơ phờ mệt mỏi cùng chai rượu trên tay văng 1 câu chửi thề “mọe nó chứ, tình yêu là thế sao, cả thế gian này chắc chỉ có anh là đàn ông hả, liệu anh có xứng đáng với tình yêu tôi dành cho anh” Chửi thề xong cô ngất xỉu … ” này cô gái dậy đi, cô ngủ suốt 1 ngày rồi đó ” Mở mắt lim dim mơ màng, cô thấy 1 anh chàng rất đẹp trai, phong lưu trước mặt ,cô liền hỏi” anh đã cứu tôi hôm qua sao? ” Phải là tôi .. Cô làm gì mà uống rượu say khướt còn nằm giữa đường khi trời mưa … Cô thất tình à.. Nếu tôi không cứu cô có thể mất mạng đó .. Ấp úng vì người lạ đã đoán đúng sự thật, cô bất giác hỏi 1 câu .. Này anh ..

2 Cuốn sách lần này ta sẽ đi dọc theo chiều cảm xúc của tác giả từ những nỗi buồn không tên, những kỷ niệm bạc màu, hay những nỗi đau trái gió trở trời của mảng trời ngày xưa. Ở phần mở đầu, sẽ vẫn là nỗi buồn day dứt của một người vẫn ôm kỷ niệm để sống ở thực tại, vẫn đau đáu dõi theo người thương xưa giờ đang hạnh phúc với người khác. Nhưng đến phần sau là sự buông bỏ, là lời cảm ơn những nỗi đau như một thứ động lực khiến con người ta phải thay đổi. Khép lại sách, ta như vừa trải qua 1 tiếng thở dài nhưng rồi ta sẽ mỉm cười để sống tiếp. Vì người làm ta hạnh phúc không phải là quá khứ mà chính là người hiện tại đang trân trọng ta từng giây phút.

3 Tác phẩm này rất hay, cho ta biết được nhiều vui buồn trong cuộc, những trải nghiệm khó quên trên từng trang sách, đánh vào lòng một cách từ từ nhẹ nhàng và sâu sắc

4 Một tác phẩm hay và tuyệt vời, với những người cô đơn và nỗi buồn luôn thường trực bên cạnh… nhiều cảm xúc đọng lại sau khi đọc cuốn sách này, hy vọng sẽ có nhiều tác phẩm hay như thế này từ tác giả

5 Thích văn phong của Anh Khang lúc nào cũng đượm buồn nhưng thật tinh tế. Sách của Anh Khang còn chứa đựng nhiều thứ vô cùng hấp dẫn, lôi cuốn đến lạ

Review sách Buồn Làm Sao Buông

Review sách Buồn Làm Sao Buông“ Cuộc đời vốn nhiều nỗi buồn, hẳn vậy. Có điều, tôi lại dành khá nhiều nỗi buồn của những ngày còn trẻ cho duy nhất một điều – là Tình yêu. Nghe qua có vẻ như vị kỷ, bởi ngoài kia còn biết bao điều đáng để chùng chân, nặng lòng và nghe nước mắt lưng tròng rơi, tại sao cứ phải cố chấp vì tình yêu đã cũ mà tự làm mòn xói đi cảm hứng của mình ?
Chắc do tại có những ký ức dù đã hao gầy cách mấy nhưng giống như không khí vậy, cứ phải nhắc đi nhắc lại, tựa hơi thở một phút phải đủ chừng ấy lần. Chỉ cần thiếu mất sẽ không thở được, thậm chí còn phải ngừng nhịp tim đi. Thế nên, chừng nào còn thở là chừng ấy còn nhớ và buồn. Đều đặn. Bình lặng. Kiên tâm. ”
Vốn dĩ là một người không hay đọc những tản văn miên man đầy cảm hứng, vậy mà khi cầm trên tay cuốn “ Buồn làm sao buông ”, tôi như bị cuốn theo những dòng chữ, câu văn đầy xúc cảm, nhẹ nhàng và sâu lắng .

Ngay từ cái tên, ta đã có thể mường tượng ra cảm xúc chủ đạo xuyên suốt các tản văn là những nỗi buổn vấn vương, những hoài niệm đáng nhớ, những ký ức còn chưa kịp đóng bụi. Đó là những “Duy”, “Hướng về phía người thôi, “Có một người vẫn đợi”, “Buông tay là hết”, “Cam tâm không đành”,… Bạn sẽ thấy đâu đó len lỏi trong những câu văn là mình ở đó, lạ mà như rất quen. Đó có thể là những cảm xúc rất quen mà ai ai cũng có thể từng có, nhưng nhờ Anh Khang mà những xúc cảm thân quen ấy được đúc kết thành những câu chữ, vần thơ đầy tinh tế và giàu chất nghệ thuật. Điều đặc biệt ở văn Anh Khang là thứ cảm xúc rất trong trẻo, tinh tế nhưng lại khiến người đọc như thấy được chính mình trong từng trang sách.

Nếu vô tình phát hiện cuốn sách này ở một nơi nào đó, nếu hoàn toàn có thể, đừng vội chỉ lướt qua. Bạn hãy thử cầm nó lên, và đắm chìm trong những câu chữ Anh Khang. Và hãy thử xem bạn có cùng những cảm nhận như bản thân mình không nhé ?
“ Có những nỗi buồn ta quẩn quanh trong ấy, có những kỷ niệm dù thiết tha đến vậy hay có những con người ta đắm say cách mấy, cũng phải đến ngày học cách buông tay .
Vì bạn biết đó, tất cả chúng ta chỉ có hai tay, nếu cứ dùng dằng níu kéo những điều đã mất thì còn công sức của con người nào nữa để nắm thật chặt thật chắc niềm hạnh phúc ? Phải học cách buông bỏ nỗi buồn để đôi tay thảnh thơi mà nâng chiều niềm vui sắp tới …
Bởi buồn hay vui, buông hay giữ, đều do ở lòng mình ! ”

Mua sách Buồn Làm Sao Buông ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Buồn Làm Sao Buông” khoảng 67.000đ đến 73.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Buồn Làm Sao Buông Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Buồn Làm Sao Buông Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Buồn Làm Sao Buông Fahasa” tại đây

Đọc sách Buồn Làm Sao Buông ebook pdf

Để download “sách Buồn Làm Sao Buông pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 02/03/2022 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm : Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download không tính tiền

Source: https://ontopwiki.com
Category: Review

Post navigation

Leave a Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *