Trang chủ » Đánh giá kem dưỡng ẩm Sukin Oil Balancing Mattifying Facial Moisturiser

Đánh giá kem dưỡng ẩm Sukin Oil Balancing Mattifying Facial Moisturiser

Có lẽ cũng khá nhiều bạn chưa biết đến hãng mỹ phẩm Sukin từ Úc này, vì nó mới có công ty nhập khẩu về Nước Ta gần đây thôi, mình cũng mới biết qua những trang thương mại điện tử. Nói qua thì hãng Sukin này khá nổi tiếng ở bên Úc đó, vì thành phần tự nhiên rất nhiều, không chứa những chất gây hại cho da, nên dùng yên tâm lắm nha .Em này là kem dưỡng ẩm kiềm dầu của hãng, đợt đó mình canh marketing trên shopee với giá còn 50%, có 150 k cho một chai 125 ml to oạch lun nhé. Còn thông thường giá em nó là 350 k gì đó, cũng khá mắc, nhưng mà chất lượng thì mình không chê vào đâu được, nên lần sau nếu không săn được marketing mình vẫn sẽ tậu em nó về. Dưới đây là cảm nhận của mình .– Về vỏ hộp : ôi trời ơi mình thích cái vỏ hộp của ẻm kinh điển, lọ bằng nhựa cứng nhìn cũng chanh xả phết đấy chứ, vòi pump khá chắc như đinh, còn hoàn toàn có thể vặn để đóng, mở vòi phòng trường hợp mang đi đâu hoặc là lỡ để trong túi bị trào ra. Tuy nhiên sau một thời hạn dùng mình phát hiện ra là mình có thói quen dùng xong lại xoay nấc khoá vòi pump để đỡ bị vô tình ấn loại sản phẩm ra, sau khi vặn đi vặn lại quá lâu em nó hơi bị lờn, khi ấn lấy loại sản phẩm hơi khó, chỉ hơi hơi khó thôi, k sao đâu. Vẫn yêu vỏ hộp em nó, vệ sinh cực .

-Về kết cấu: em nó dạng kem, màu trắng đục, có mùi thảo dược nhẹ. Mình thì thích mùi em nó lắm, tại thoa một lát là bay mùi ngay, nên mọi người an tâm. Khi thoa lên da thì mới đầu cảm thấy hơi đặc và khó thấm, nhưng vỗ nhẹ một lúc là sẽ thấm, không nhờn rít gì cả nhé.

– Về cảm nhận: Do hiện giờ ở mình đang là mùa đông miền Bắc, trời khô kinh khủng, em ấy lại là kem dưỡng kiềm dầu, nên nếu chỉ dùng em ấy vào buổi tối thì không đủ ẩm.
Tất nhiên chỉ là sáng hôm sau da mặt sẽ không căng mướt như đắp mặt nạ ngủ hay những loại gel dưỡng nặng đô khác, nhưng mình dùng kèm lotion dưỡng ẩm nữa nên okie lắm. Được cái là sáng dậy da trông khoẻ khoắn, sáng hơn và không đổ một tí tẹo dầu nào luôn. Hơn nữa em nó lành tính nên mình không bị nổi mụn, chứ da mình da dầu, thậm chí trước kia dùng các loại gel dưỡng cho da dầu mà vẫn cứ bị nổi mụn.
Buổi sáng thì dùng em nó cứ phải gọi là tuyệt vời luôn, mặt đủ ẩm mịn mà lại không hề đổ tí tẹo dầu nào, thích cực ý.

Sau một thời hạn thì mình thấy da khoẻ lên trông thấy, đỡ mụn hơn vì da không tiết nhiều dầu nữa, thậm chí còn có phần trắng sáng hơn nữa cơ. Nói chung trước khi tìm được lại kem dưỡng cho mùa đông tốt hơn, thì mình vẫn sẽ gắn bó với em nó. Còn mùa hè thì tất yếu mình sẽ yêu em nó rồi.

Source: https://ontopwiki.com
Category: Review

Post navigation

Leave a Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *