Trang chủ » Review máy lọc không khí và tạo ẩm Sharp KC F30EV-W

Review máy lọc không khí và tạo ẩm Sharp KC F30EV-W

Đánh giá hiệu quả máy lọc không khí và tạo ẩm Sharp KC F30EV-W

Máy lọc không khí Sharp KC F30EV-W được sản xuất theo công nghệ tiên tiến Nhật Bản, phong cách thiết kế cho phòng 20 mét vuông. Mặc dù thuộc phân khúc tầm trung nhưng máy lại chiếm hữu nhiều công nghệ tiên tiến mưu trí và hiệu suất cao không thay đổi mang đến sự thuận tiện cho người sử dụng .

Máy lọc không khí và tạo ẩm Sharp KC F30EV-W

Diệt vi rút hiệu quả

Công nghệ PlasmaCluster Ion văn minh nhất quốc tế lúc bấy giờ, tàn phá 99.9 vi rút cúm H5N1, khử mùi, diệt khuẩn hiệu suất cao. Với mái ấm gia đình có trẻ nhỏ sức đề kháng yếu thì máy lọc không khí Sharp là lựa chọn rất hợp lý .

máy lọc không khí và bù ẩm Sharp KC-F30EV-W

Bạn chỉ cần ấn nút và tận thưởng bầu không khí tươi mát, tự do

Tiết kiệm điện

Máy lọc không khí Sharp được trang bị công nghệ tiên tiến Inverter tiết kiệm ngân sách và chi phí điện, nếu sử dụng 24/24, trung bình một tháng máy tiêu tốn chưa đến 100.000 đ .

Chất lượng ổn định

Máy được trang bị tới 4 bộ màng lọc, bảo vệ không thiếu nhu yếu làm sạch không khí :

  • Màng lọc thô lọc bụi kích cỡ lớn
  • Màng lọc Carbon khử mùi hôi
  • Bộ lọc HEPA lọc bụi siêu mịn, có thước nhỏ khoảng 0,3 micro
  • Bộ phận tạo ẩm tốt cho da và hệ hô hấp, cân đối nhiệt độ

máy lọc không khí và bù ẩm Sharp KC-F30EV-W

Hệ cảm biến thông minh

Máy sử dụng bộ cảm ứng mưu trí bằng trí tuệ tự tạo, chỉ cần một biến hóa nhỏ như bụi bẩn, mùi hôi, thiết bị sẽ tự động hóa thông tin bằng mạng lưới hệ thống đèn báo 3 Lever. Kết hợp với chính sách Auto, máy sẽ tự thu gom những tác nhân ô nhiễm, duy trì không thay đổi chất lượng không khí .
Thông qua màng lọc tạo nhiệt độ máy tự động hóa tạo ra hơi ẩm bù vào lượng hơi ẩm đã bị mất đi trong không khí giúp cân đối nhiệt độ không khí trong phòng do quy trình chạy máy lạnh ( điều hòa ) hoặc máy sưởi gây ra .

máy lọc không khí và bù ẩm Sharp KC-F30EV-W

Máy có mạng lưới hệ thống đèn báo chất lượng không khí hiện tại

Hoạt động nhẹ nhàng, không gây tiếng ồn

Độ ồn máy phát ra nhỏ hơn cả một chiếc quạt máy thường thì. Khi chạy ở chính sách Sleep ( Ngủ ), máy tự động hóa đưa về chính sách chạy êm nhẹ đồng thời tắt những đèn báo giúp không tác động ảnh hưởng tới giấc ngủ của bạn .

máy lọc không khí và bù ẩm Sharp KC-F30EV-W

Tự động luân chuyển giữa những vận tốc nhằm mục đích tạo hiệu suất cao tối ưu để lọc bụi và phát tán Ion lọc không khí trải qua chính sách Haze .

Thời gian khử mùi khá lâu

Đây là hạn chế lớn nhất của tổng thể máy lọc không khí Sharp. Để làm sạch ô nhiễm trong phòng, máy sẽ mất từ 1 – 3 tiếng, trong khi máy lọc không khí Coway, Hitachi chỉ xử lí trong chưa đầy 30 phút .
Nếu bạn đặt máy ở khu vực nhà ăn, văn phòng hoặc nơi có mùi nặng máy thường kém hiệu suất cao, mùi thuốc lá sẽ mất 2 tiếng để làm sạch .
Ngoài ra, màng lọc của máy khá mỏng dính khiến hiệu suất cao làm sạch bụi bẩn không cao, tuổi thọ ngắn. 1 – 1.5 năm sẽ phải thay màng lọc 1 lần, ngân sách trung bình mỗi lần thay khoảng chừng 2 triệu .
>> > Bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm máy lọc không khí và tạo ẩm Hitachi EP-P50J sở hữu màng lọc bền 3 năm, thời hạn lọc chỉ trong 30 phút và hiệu suất lọc bụi bẩn, vi trùng lên đến 99 %. Xét về vĩnh viễn, hoàn toàn có thể nói đây là loại sản phẩm mang lại quyền lợi kinh tế tài chính và sức khỏe thể chất cao hơn so với Sharp KC-F30EV-W .

Thông số kỹ thuật

Model

Sharp KC F30-EV-W
Tính năng Lọc khí, khử mùi
Kích thước 57,1 x 38 x 19,7 cm
Diện tích tối ưu 21 mét vuông
Công suất 4,1 – 27 W
Độ ồn 21 – 48 dB
Tốc độ lọc không khí 180 m3 / 1 h
Màng lọc Thô ( bền theo máy ) ; Hepa + Carbon ( 1.5 năm ) ; Tạo ẩm ( 1 năm )
Cảm biến Bụi bẩn, Độ ẩm, Nhiệt độ
Tính năng Auto, Haze, Inverter
Đèn báo chất lượng không khí
Bảo hành 1 năm

Để được tư vấn, Quý khách liên hệ hotline: 0914.25.6886 – 0987.55.77.99 

Tags :

Source: https://ontopwiki.com
Category: Review

Post navigation

Leave a Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *