Trang chủ » Bật mí 3 điều giúp bạn nhận biết: Nhật ngữ Hướng Minh có tốt không? | Edu2Review

Bật mí 3 điều giúp bạn nhận biết: Nhật ngữ Hướng Minh có tốt không? | Edu2Review

Danh sách

Bài viết

Bắt đầu đi vào hoạt động giải trí từ năm năm nay, Nhật ngữ Hướng Minh là TT chuyên tổ chức triển khai đào tạo và giảng dạy và luyện thi năng lượng tiếng Nhật JLPT cho những bạn sinh sống tại Sài thành. Nơi đây cũng được không ít học viên nhìn nhận cao về chương trình giảng dạy và môi trường tự nhiên giảng dạy .

Theo một học viên có “nickname” Khôi Khù Khờ chia sẻ: “Chất lượng từ giảng viên đến cơ sở vật chất đều tuyệt vời. Các tư vấn viên đều rất dễ thương và chịu khó giải đáp thắc mắc. Ngoài ra, trung tâm còn có câu lạc bộ Nhật ngữ nên thật không còn chỗ nào để chê”.

Tuy nhiên, để nhìn nhận TT Nhật ngữ Hướng Minh có tốt không một cách toàn vẹn hơn, bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm thêm những thông tin hữu qua bài viết dưới đây .

Xem ngay bảng xếp hạng
Trung tâm luyện thi JLPT TP.HCM

Lộ trình học tập hợp lý và khoa học cho mọi cấp độ

Nhằm giúp người học thuận tiện chinh phục kỳ thi năng lượng tiếng Nhật JLPT, Nhật ngữ Hướng Minh đã kiến thiết xây dựng một lộ trình ôn luyện rõ ràng, tương thích với trình độ và nhu yếu học của từng nhóm đối tượng người dùng khác nhau. Trong đó, sĩ số của những lớp luyện thi N3 và N2 chỉ giao động từ 10 đến 15 học viên, bảo vệ mỗi học viên đều được chăm sóc chu đáo .
Trước khi ĐK khóa học tại TT, bạn sẽ phải triển khai bài kiểm tra nguồn vào để TT nhìn nhận trình độ và xếp lớp học tương thích. Ngoài ra, TT cũng tiếp tục tổ chức triển khai những buổi thi thử, giúp bạn chớp lấy đúng chuẩn điểm mạnh – yếu của mình, từ đó kiểm soát và điều chỉnh kịp thời thái độ và cách học hài hòa và hợp lý cho bản thân .

  • Luyện thi N5:

Chương trình được phong cách thiết kế dành cho những bạn mới khởi đầu học tiếng Nhật. Thông qua bộ giáo trình Minna no Nihongo sơ cấp cùng chiêu thức giảng dạy sinh động, phối hợp song song giữa việc học và vui chơi, TT sẽ giúp bạn nắm chắc những kỹ năng và kiến thức cơ bản về ngữ pháp, từ vựng cùng 1 số ít mẫu câu tiếp xúc đơn thuần hàng ngày. Bên cạnh đó, Hướng Minh còn cung ứng khóa học cấp tốc dành cho những bạn muốn hoàn thành xong chương trình sơ cấp N5 một cách nhanh gọn .

  • Luyện thi N4:

Sau khi đã hoàn tất khóa học tiếng Nhật sơ cấp ( N5 ) thì đây sẽ là quá trình ôn luyện tiếp theo dành cho bạn. Chương trình gồm có 2 quá trình : N4 sơ cấp và luyện thi JLPT N4 .
Ở quy trình tiến độ sơ cấp, bạn sẽ được học thêm 1 số ít từ vựng, ngữ pháp và mẫu câu tiếp xúc nâng cao trải qua những chủ đề thường nhật. Đồng thời, chương trình còn rèn luyện cho bạn những kỹ năng và kiến thức đọc hiểu và viết văn thường thì như nhật ký, cảm nghĩ, bày tỏ quan điểm … để bạn chuẩn bị sẵn sàng tốt cho kỳ thi JLPT N4 sắp tới .
Trong quá trình luyện thi, TT sẽ xoáy sâu vào năng lực đọc và nghe hiểu để bạn có đủ kiến thức và kỹ năng và tuyệt kỹ làm bài thi JLPT N4 hiệu suất cao. Các bài tập và bài kiểm tra định kỳ sẽ giúp bạn ôn tập và củng cố những kỹ năng và kiến thức đã học cũng như tự nhìn nhận được trình độ của bản thân .

Ưu đãi học phí mới nhất từ
Trung tâm Nhật ngữ Hướng Minh

Trung tâm thường xuyên tổ chức các kỳ kiểm tra và thi thử cho học viên (Nguồn: Trung tâm Nhật ngữ Hướng Minh)

Trung tâm thường xuyên tổ chức các kỳ kiểm tra và thi thử cho học viên

>> Đăng ký học thử / Test nguồn vào không lấy phí tại TT Nhật ngữ Hướng Minh

  • Luyện thi N3:

Nếu bạn đã vượt qua kỳ thi JLPT N4 và muốn liên tục nâng cao trình độ của mình thì không nên bỏ lỡ chương trình huấn luyện và đào tạo này. Xuyên suốt khóa học, bạn sẽ được bổ trợ những kỹ năng và kiến thức thiết yếu ở trình độ N3, rèn luyện những kiến thức và kỹ năng riêng không liên quan gì đến nhau cho từng dạng bài thi và giải đề thi mẫu được tổng hợp từ nhiều nguồn luyện thi chất lượng .
Chương trình được chia thành 2 quá trình, gồm : học kiến thức và kỹ năng và luyện thi N2, giúp bạn nắm vững kiến thức và kỹ năng và rèn luyện những kiến thức và kỹ năng thiết yếu, tương hỗ cho việc chinh phục kỳ thi JLPT N2 sắp tới của bạn .

Sở hữu đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm

Có thể nói, một trong những điểm cộng lớn nhất giúp Nhật ngữ Hướng Minh chiếm được tình cảm của nhiều học viên đó là đội ngũ giáo viên Việt – Nhật thân thiện, nhiệt tình và tận tâm với nghề. Và hơn hết là tổng thể thầy cô đều giỏi trình độ, giàu kinh nghiệm tay nghề và có giải pháp giảng dạy hiệu suất cao .
Tại TT, những giáo viên đều được tuyển chọn kỹ lưỡng trải qua nhiều bài thi nhìn nhận về kiến thức và kỹ năng và kiến thức và kỹ năng sư phạm. Đặc biệt hơn, Nhật ngữ Hướng Minh còn liên tục tổ chức triển khai những buổi huấn luyện và đào tạo để những thầy cô cùng nhau update kiến thức và kỹ năng mới, trao đổi kinh nghiệm tay nghề giảng dạy hay đưa ra cách dạy hiệu suất cao hơn cho học viên. Từ đó, thầy cô hoàn toàn có thể nâng cao kiến thức và kỹ năng nhiệm vụ, biết thêm những cách dạy mới để mang đến những giờ học hữu dụng cho học viên
>> Danh sách những TT Nhật ngữ đào tạo và giảng dạy cấp tốc, du học liền tay tại TP.Hồ Chí Minh

Một hoạt động đồng hành cùng sinh viên của Nhật ngữ Hướng Minh

Một hoạt động giải trí sát cánh cùng sinh viên của Nhật ngữ Hướng Minh

Xây dựng hệ thống cơ sở vật chất đầy đủ tiện nghi

Nhật ngữ Hướng Minh hiện có 1 trụ sở văn phòng chính tọa lạc tại số 576 đường 3/2, P. 14, Q. 10, TP Hồ Chí Minh và 2 cơ sở giảng dạy, gồm :

  • Chi nhánh 1: 47 Trần Thị Nghỉ, Phường 7, Gò Vấp
  • Chi nhánh 2: 31 Hữu Nghị, Bình Thọ, Thủ Đức

Có thể thấy, cả 2 cơ sở đều nằm trên những tuyến đường lớn, giúp bạn thuận tiện tìm kiếm và chuyển dời đến TT. Bãi giữ xe không tính tiền và bảo mật an ninh trật tự khu vực được bảo vệ cũng là những yếu tố góp thêm phần giúp người học yên tâm khi chuyển dời và tham gia lớp học .
Thêm vào đó, mạng lưới hệ thống phòng học của TT được phong cách thiết kế theo tiêu chuẩn Nhật Bản với khá đầy đủ phương tiện đi lại tương hỗ tân tiến như máy chiếu, TV, mạng lưới hệ thống âm thanh, máy điều hòa … tạo điều kiện kèm theo thuận tiện cho việc dạy và học của thầy – trò .

Hệ thống phòng học của trung tâm được thiết kế theo tiêu chuẩn Nhật Bản (Nguồn: Trung tâm Nhật ngữ Hướng Minh)

Hệ thống phòng học của trung tâm được thiết kế theo tiêu chuẩn Nhật Bản

Bên cạnh 3 tiêu chuẩn trên, còn nhiều yếu tố khác giúp bạn nhận ra được TT Nhật ngữ Hướng Minh có tốt không ? Có thể kể đến : chủ trương giảm học phí, khuyễn mãi thêm khóa đào tạo và huấn luyện, chương trình ngoại khóa và hơn hết là những số lượng biết nói về tỷ suất học viên đạt chứng từ JLPT. Hãy tìm hiểu thêm những bài viết khác trên Edu2Review để có góc nhìn đa chiều về TT, bạn nhé !
Minh Thư ( Tổng hợp )
Nguồn hình : Nhật ngữ Hướng Minh

Source: https://ontopwiki.com
Category: Review

Post navigation

Leave a Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *