Trang chủ » One Piece Nguyễn Chí Thanh, One Piece Buffet Hotpot & Bbq – Leowiki

One Piece Nguyễn Chí Thanh, One Piece Buffet Hotpot & Bbq – Leowiki

Đang xem : One piece nguyễn chí thanh

Thích hợpBuổi sáng, Buổi trưa, Buổi xế, Buổi tốiThời gian chuẩn bịKhoảng 5 – 10 phútNghỉ lễCác dịp nghỉ lễ trong nămSức chứa60 người lớnPhù hợp vớiĂn mái ấm gia đình, Họp nhóm, Buffet, BBQ – Món NướngĐang xem : One piece nguyễn chí thanh

Lạnh thì phải làm gì?Lần nào cũng ưng cái bụng, đồ ăn ngon, lên nhanh.Nhân viên nhanh và thân thiện từ anh bảo vệ.Sạch sẽ, giá cả hợp lí.
Bình thường thì tụi tui sẽ đi ăn lẩu buffet, cuối tháng ăn mày thì Lẩu Phan, đầu tháng thổ hào thì Hotpot Story. Cơ mà hôm này lại chọn thử nướng. Khá là nhiều lựa chọn đó, thịt bò, thịt heo, thịt gà, xúc xích, bạch tuộc, hàu, xúc xích, thịt cuốn nấm kim châm… Thịt thịt thịt thịt, thấy thịt là mê rùi. Miếng thịt đủ nạc mỡ, được ướp với lớp sốt đỏ hơi đẹp mắt, mê ngay và luôn. Thịt có phần mỡ nên không bị khô quá. Bạch tuộc thì nên nướng kĩ mới hết dai. Hàu hơi bình thường, không xuất sắc lắm. .

Xem thêm: Si Rô Trà Sữa Siro Chưa Chắc Bạn Đã Biết, Siro Trà Sữa Nướng

Mình thấy giá đó với đồ như vậy là hài hòa và hợp lý. 1. Giá : Nhiều b cho điểm thấp vì 150 k mà đồ k ổn là sao ? Tiền nào chả nấy mà khắc nghiệt quá vậy. 2. Thái độ nv : mình chưa đi ít người khi nào, toàn là 4 5 người trở lên, thấy thái độ cũng được, đồ lên cũng nhanh, muốn ngồi đâu thì ngồi. Tối mai sẽ đi 2 người xem sao rồi quay lại nhìn nhận tiếp nhé. 3. Đồ : khá ổn đấy, gia vị ướp ok, mình thích tự pha nước chấm như ở đây thay vì pha sẵn như một số ít chỗ lẩu nướng tựa như. Ngoài ra thì khá phong phú và khá đầy đủ chưa lần nào gọi mà nv bảo hết đâu. 4. Vị trí ok đấy, gần chỗ mình ^ ^, khoảng trống được, mình thích kiểu này
Xem thêm : Mua Bán Biệt Thự Hồ Tây Hồ, Nhà Phố Liền Kề, Bán Villa 2021, Bot Protection
Tối hôm 23 mình w bạn ăn tất niên cuối năm ở tầng 3. Mấy ngày này ăn tất niên cuối năm nhiều khiếp khủng, bạn mình đặt bàn những chỗ đều full vì bọn mình đặt ăn lúc 20 h, may mà đặt đc ở đây. Kgian quán mình thấy khá ổn rồi không bị hẹp w nhỏ quá nhưng hôm ấy tầng 3 ngồi kín chỗ luôn, thành ra hơi bí w ồn, bọn mình nc mà phải há hết mồm ra ms nghe đc nhau lol. ▽ Vì là bạn đặt nên mình không biết suất Búp Phê nướng giá bn nhưng đi 5 người tổng kết 915 k tính ra mỗi ng gần 200, mức thành tnày là quá hợp, bọn mình gọi thêm 1 set w thịt thà những thứ ; ăn + uống nước là no. ▽ Thịt đây ướp vẫn nhiều ngọt là chính, nhưng vị chấm với sốt là vừa không bị quá ngọt. Mình chỉ ưng sốt cay thôi, gia vị quất chấm không khéo lại mặn chát, còn sốt nâu kia mình không rõ vị gì nhưng thấy không ngon. Mình hỏi bọn bạn là có ai chấm loại sốt nâu chưa thì bọn nó lắc lắc, mà hnhư không ai trong bọn nó chấm sốt ấy lol. Hàu mỡ hành ở đây ngon này, bạn mình cũng khen ~ mình ăn tận 4 con lol. Xúc xích không ổn lắm hơi bị bở. À salad ở đây mình ưng nhé, trộn dầu giấm vừa khít, mình thích bắp cải tím .. nhưng có ít thịt lợn thái nhỏ hơi mỡ mỡ bên trong .. Tráng miệng mỗi ng / 1 miếng dưa hấu bé xinh .

Source: https://ontopwiki.com
Category: Review

Post navigation

Leave a Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *