Trang chủ » Review sách Con Nghĩ Đi, Mẹ Không Biết! – https://ontopwiki.com

Review sách Con Nghĩ Đi, Mẹ Không Biết! – https://ontopwiki.com

Con nghĩ đi, mẹ không biết là tập hợp những bài viết được đảm nhiệm nhiệt thành trên Facebook của Thu Hà ( Mẹ Xu-Sim ), rất nhiều bài viết trong số đó đã từng được đăng trên những báo Tuổi trẻ, Thanh Niên, Vnexpress, Dântrí, V Nhưng khác với những dòng san sẻ trên mạng xã hội, nội dung những bài được tinh lọc hơn, có chủ đích hơn với giải pháp để con tự lập và mẹ tự do. Những bài viết của Thu Hà sinh động, thiết thực vì đó là những thưởng thức thật, trọn vẹn là thực sự của một bà mẹ có hai con đang trong tuổi ăn, tuổi học, cuả một ngưuời thao tác với trẻ nhỏ liên tục suốt 20 năm, trong đó có 3 năm dạy học và 17 năm làm báo tuổi teen .Hành trình lớn lên cùng con của bà mẹ này hoàn toàn có thể chạm tới trái tim của những ông bố bà mẹ khác có lẽ rằng là bởi sự chân thành và những chiêm nghiệm thật như được rút ra từ tim của người mẹ. Nhiều người yêu dấu chị bởi những triết lý giáo dục hàn lâm được viết bằng lối kể chuyện giản dị và đơn giản, trong thực tiễn và sôi động. Đối tượng fan hâm mộ chính của cuốn sách là những ông bố – bà mẹ, nhưng những bạn trẻ vẫn hoàn toàn có thể đọc sách để hiểu hơn về cha mẹ mình, cũng là một món quà ý nhị khi muốn “ nhắc khéo ” cha mẹ rằng : “ con muốn tự lập ” .

Đây là một quyển sách của các giá trị tình thân mà ở đó giá trị gia đình là quan trọng hơn cả, các thế hệ trong gia đình sẽ hiểu nhau hơn và nâng đỡ nhau để tạo ra sự dung hòa, truyền cảm hứng cho nhau sống tích cực mỗi ngày.

Con nghĩ đi, mẹ không biết ! và những thông điệp :– Quyển sách “ Con nghĩ đi, mẹ không biết ! ” như một giải pháp để con tự lập và mẹ tự do. Tinh thần của quyển sách là nói không với một thế hệ ù lì khi mà cha mẹ “ ủ ” con cháu quá kỹ. Một quyển sách truyền cảm hứng cho những bà mẹ để con tự lập, và tạo khoảng trống cũng như niềm tin tự do nhất cho những bà mẹ khi nuôi con, vì “ nuôi con cũng là một nghệ thuật và thẩm mỹ ” .

– Quyển sách là tiếng nói đồng cảm với những bà mẹ đang gặp những vấn đề khi nuôi con bao gồm 3 phần:

Phần 1: Khi con chúng ta ăn – “Hãy quẳng cái cân đi mà vui sống”

Phần 2 : Khi con tất cả chúng ta học – “ Con nghĩ đi, mẹ không biết ! ”Phần 3 : Vui sống cùng con – “ Sạc pin cho chính mình ”– Quyển sách cũng là quà Tặng Ngay của con cháu dành cho cha mẹ khi có những tâm tư nguyện vọng muốn bày tỏ, để nói với cha mẹ rằng : “ Con đã trưởng thành, con đã tự lập không có nghĩa là con không cần cha mẹ, không ngừng yêu cha mẹ như thời ấu thơ, chỉ là con biểu lộ khác hơn ” .

Source: https://ontopwiki.com
Category: Review

Post navigation

Leave a Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *