Trang chủ » Review Son Shu 344 – Shu Uemura M CR 344 – Hồng Đào Đẹp Nhất

Review Son Shu 344 – Shu Uemura M CR 344 – Hồng Đào Đẹp Nhất

Review Son Shu 344 – Shu Uemura M CR 344 – Hồng Đào Đẹp Nhất

Review Shu Uemura CR 344

Với phái mạnh, phân biệt được son đỏ, hồng, cam thôi đã là kì tích rồi. Nhưng mà phái đẹp lại khác, hồng thôi cũng có hàng chục mã màu. Một trong những sắc hồng dạo này đang hot chính là hồng đào. Muốn biết màu này nhận diện ra sao thì cùng đến với bài review son Shu 344 dưới đây nghen.

Là son Shu Uemura CR 344, vẫn lì, vẫn hồng đào nhưng vỏ đen

Shu Uemura màu 344 – tuyệt phẩm dòng Matte

Shu Uemura thành lập từ năm 1965. Người ta thường gọi tắt là son Shu, siêu nổi tại châu Á nói chung và Việt Nam nói riêng. Đình đám nhất chính là dòng lì Supreme Matte. Một thời ai nấy nghiêng ngả cuồng si son Shu vỏ trắng. Cơ mà giờ hãng lại thay toàn bộ kiểu vỏ huyền thoại này bằng vỏ đen vuông vắn. Tên của dòng cũng được đặt lại gọn ghẽ hơn là son Shu Rouge Unlimited Matte. Để nhận diện cứ nhìn mã son, có chứa chữ “M” là em nó nhé. Như Shu Uemura M CR 344 chẳng hạn.

Cá nhân mình thấy sự nâng cấp tổng cục này sang, đẳng cấp gấp bội. Trước đây dù mê Shu lắm nhưng với mình thiết kế bên ngoài của em nó chưa bao giờ là điểm ưng. Giờ thì rinh son Shu CR 344 đúng chuẩn chạm tay vào cực phẩm rồi này.

Ngắm nghía kỹ hơn bản son Shu Rouge Unlimited Matte CR 344 vỏ đen tuyền vuông vắn hút mắt

Vốn dĩ đơn giản, vỏ đen với logo Shu Uemura trắng nên son Shu CR 344 vừa thanh lịch vừa sang trọng. Son vỏ đen lại còn là nhựa bóng nên kiểu gì cũng sạch sẽ hơn. Mình ưng từ khi hãng nhá hàng bản vỏ đen và đến giờ là thay hẳn sang vỏ này, cực kỳ ưng ý. Đúng là càng nâng tầm thỏi son Shu màu hồng đào. Sự vuông vắn làm khí chất hơn hẳn. Đầu son hay thân kim loại bên trong thì vẫn dáng trụ tròn kinh điển. Cũng màu đen nốt nên cực sang nhé. Bản mới son Shu Uemura CR 344 mình thấy thỏi không dễ bị chạm thành như trước nữa.

Gọi tên màu son Shu Uemura CR 344 là HỒNG ĐÀO

Chẳng cần phải nói nhiều nữa, son Shu Uemura CR 344 vẫn là hồng đào huyền thoại ấy. Một trong những màu son hot nhất, đẹp nhất, góp phần tạo nên tên tuổi cho Shu Uemura. Với đặc trưng da châu Á thì dùng màu này phải gọi là đẹp đê mê luôn. Son cưng nựng môi cũng tôn da nữa, với mình đúng kiểu thoa dip nào cũng thấy xinh xẻo hết ý.

Son Shu CR 344 lì, mịn đỉnh của đỉnh

Vốn dĩ là “truyền nhân” của dòng Supreme Matte mà. Phiên bản Rouge Unlimited Matte này vẫn là lì nhưng chỉ có xịn hơn chứ chắc chắn không thua kém một tẹo teo nào. Son lên màu chuẩn là một này, lì nhưng lại mịn nữa, che phủ thì tốt, mà cho cảm giác thoải mái cực kỳ nữa chứ. So với bản cũ thì Shu Uemura CR 344 cải tiến hơn nên bớt khô hơn. Cấu trúc son khi tán lên môi kiểu như tan ra, trượt nhẹ trên môi luôn ấy. Dạo này kiểu son cho cảm giác vô thực, dùng như chưa dùng đang hot. Và may quá là dùng son Shu Uemura 344 cũng đạt được điều đó. Son hoàn toàn không khiến môi bết, nặng, dính khó chịu đâu nha.

Đưa chút thông tin khoa học nè. Trong Shu CR 344 chứa nhiều dưỡng phết. Son lì mà thấy caramide, tinh dầu hoa trà quý hiếm. Bảo sao son vừa thơm lại vừa mịn màng nữa. Chồng bao lớp vẫn cứ gọi là mượt.

Shu CR 344 ưu điểm về khả năng bền màu

Apply được nhiều lớp và hoàn toàn không bị trôi tuột trên môi nha. Sợ nhất là dùng mấy em son mà khiến môi lem nhem hết khi uống nước hay ăn. Son Shu màu 344 lì đi kèm lưu màu dài lâu. Kiểu thoa vài phút là son Shu Uemura CR 344 bám chặt rồi. Ăn uống mạnh thì có trôi ít nhưng vẫn còn base màu nha, không trôi tuột cả đâu. Thời gian thoa không cần dặm là khoảng 6-8 giờ liền.

Shu 344 có chì hay không?

Son Shu Uemura nổi tiếng là son cao cấp không chứa chì. Đọc bảng thành phần của son Shu Uemura 344 chứa nhiều chất tự nhiên, an toàn, lành tính. Dù nhận định Shu không chứa một chút chì nào chưa được kiểm định 100%. Nhưng có một điều nàng hoàn toàn có thể yên tâm. Ít nhất trong danh sách 400 thỏi son nhiễm chì mà FDA công bố, hoàn toàn không có tên son Shu trong đó đâu nhé!

Giá Shu màu 344 là bao nhiêu?

Son Shu vỏ đen giá nhỉnh hơn bản vỏ trắng một chút. Giá niêm yết của Shu Uemura màu 344 là 32$ (thi thoảng còn sale sốc dịp Black Friday, lễ hội… còn hơn 20$). Về Việt Nam thì khoảng 650k là rinh được một em Shu chính hãng xịn đẹp rồi. Cao hơn bản vỏ cũ có mấy chục mà đẹp mê tơi, đỉnh hơn hẳn kìa.

Kết luận Shu Uemura CR 344 có đáng mua hay không?

Câu hỏi quá thừa vì với mình Shu Uemura CR 344 không chỉ là đáng mua mà là cực kỳ nên mua. 9,5/10 về chất lượng toàn diện nha. Nàng rinh liền cho nóng nhé!

Lipstick.vn

5/5 – ( 1 bầu chọn )

Source: https://ontopwiki.com
Category: Review

Post navigation

Leave a Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *