Trang chủ » Review Doraemon – Bộ truyện gắn liền với tuổi thơ

Review Doraemon – Bộ truyện gắn liền với tuổi thơ

“ Doraemon ” của tác giả Fujiko F Fujio là một trong những bộ truyện tranh tiên phong ở Nước Ta, gắn với tuổi thơ của rất nhiều thế hệ. Khi nhắc đến Doraemon thì không chỉ trẻ nhỏ mà tổng thể những người lớn đều biết tới và thú vị với những nhân vật đáng yêu trong tập truyện này. Hôm nay những bạn hãy cùng Nhân Văn khám phá những yếu tố tạo nên bộ truyện tên tuổi này nhé !

Điều gì làm truyện Doraemon được yêu thích đến như vậy?

Cốt truyện gần gủi, giản dị và đơn giản

Xuyên suốt tập truyện Doraemon là những trường hợp vui nhộn với bảo vật thần kỳ của chú mèo máy thế kỷ 21 và những bài học kinh nghiệm ý nghĩa thâm thúy dành cho người đọc dù là trẻ nhỏ hay người lớn. Các câu truyện của Doraemon thường ngắn gọn, dễ hiểu, dí dỏm và mang một cái nhìn sáng sủa về đời sống tương lai cũng như sự tăng trưởng văn minh của khoa học – kĩ thuật. Kể từ khi sinh ra đến nay, Doraemon không chỉ được coi là nhân vật và bộ truyện tranh được yêu quý số 1 ở Nhật Bản và tại Nước Ta .

Review Doraemon - Bộ truyện gắn liền với tuổi thơ

Những tập truyện Doraemonvui nhộn nhưng không kém phần hấp dẫn, kịch tính trong những trận chiến bảo vệ trái đất  của nhóm bạn Nôbita sẽ giúp các bạn đọc thư giãn hiệu quả. Với những tập truyện hay sẽ giúp người đọc có những góc nhìn mới mẻ hơn với cuộc sống hiện đại trong tương lai và những ý nghĩa về con người qua hình ảnh các nhân vật đáng yêu.

Giá trị nhân văn qua những chuyến phiêu lưu

Bên cạnh đó giá trị nhân văn thâm thúy trong mỗi tập truyện với những hình ảnh thân thiện trong đời sống sẽ giúp người đọc vừa vui chơi vừa nhìn nhận sáng sủa hơn về mỗi trường hợp thường ngày. Những trường hợp gan góc dám làm điều đúng đắn để biến hóa quốc tế bất công hay là giúp sức những người bạn của nhóm bạn Doraemon tạo ra nhiều trường hợp cảm động có trong truyện. Điều này tạo ra sự bộ truyện tranh hay dành cho đối tượng người tiêu dùng trẻ nhỏ từ 8 đến 16 tuổi thương mến .

Những tập truyện phiêu lưu hay trong Doraemon:

  • Chuyến phiêu lưu vào viện bảo tàng bảo bối
  • Chuyến phiêu lưu đến vùng đất mới
  • Chuyến phiêu lưu vào không gian của Doraemon và những người bạn
  • Chuyến phiêu lưu trở về nước Nhật thời nguyên thủy
  • Chuyến phiêu lưu thám hiểm Nam Cực Kachi Kochi

Học hỏi đức tính tốt

Review Doraemon - Bộ truyện gắn liền với tuổi thơ

Tình bạn đẹp của nhóm bạn Doraemon – Nobita – Jaian – Shizuka – SumeoNhững đức tính mà trẻ hoàn toàn có thể tự chiêm nghiệm qua những bộ truyện là những bài học kinh nghiệm về nghị lực và hoài bão, tình bạn, ý thức sáng sủa, làm chủ số phận của mình và hãy biết san sẻ, đoàn kết, cảm thông với người khác … Nội dung của tập truyện là những hình ảnh minh họa tích hợp lời văn giản dị tạo nên sự thân mật với những bạn đọc đặc biệt quan trọng là so với những bạn nhỏ mà cha mẹ nên ưu tiên lựa chọn .

Chọn lựa truyện Doraemon tại nhà sách Nhân Văn

Nhà sách Nhân Văn là một trong những đơn vị cung cấp tập truyện Doraemon có chất lượng tốt, giá cả phù hợp được nhiều bạn đọc ưu tiên lựa chọn. Bên cạnh đó Nhân Văn luôn cập nhật những tập truyện Doraemon mới nhất để các bạn có thể đón đọc những tập truyện mới cùng những quà tặng kèm và các ưu đãi của Nhân Văn dành tặng các bạn đọc. 

Đến với chúng tôi bạn sẽ nhận được những chủ trương tương hỗ tốt dành cho toàn bộ người mua cá thể và doanh nghiệp như : tương hỗ giao hàng nhanh, tương hỗ đổi trả, tư vấn trước khi mua hàng với số lượng lớn, …Và đặc biệt quan trọng tại Nhân Văn còn có thêm những chủ trương giá sỉ – mua càng nhiều giảm càng sâu dành riêng cho người mua thành viên và doanh nghiệp. Ngoài ra, nhà sách còn có thêm những chương trình tặng thêm và Tặng Ngay kèm hàng tháng giúp người mua có nhiều sự lựa chọn tương thích và tốt nhất .Hãy đến trực tiếp tại những Trụ sở của Nhân Văn hoặc đặt mua trực tuyến qua Website để tìm cho mình những cuốn sách mần nin thiếu nhi tương thích và hữu dụng cho những con nhà bạn nhé !

Source: https://ontopwiki.com
Category: Review

Post navigation

Leave a Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *