Trang chủ » (Review) Yêu Không Chậm Trễ | Liệt Hỏa Các

(Review) Yêu Không Chậm Trễ | Liệt Hỏa Các

♥ Review by Mạc Y Phi ♥

Yêu Không Chậm Trễ là một bộ truyện sủng ngọt, với những ai từng đọc truyện của Mạch Ngôn Xuyên rồi thì sẽ thấy tác giả này đi theo một mô típ quen thuộc mà tất cả chúng ta hoàn toàn có thể phát hiện ở vô số những bộ ngôn tình khác là nam chính cao phú soái, nữ chính xinh xắn can đảm và mạnh mẽ, truyện chỉ sủng không ngược. Dù là mô típ quen thuộc nhưng mình nghĩ cũng sẽ làm thỏa mãn nhu cầu những fan hâm mộ chỉ thích ấm cúng ngọt ngào không máu chó không ngược. Đọc tự do dễ chịu và thoải mái, không phải tâm lý cũng chẳng cần động não .
Năm 5 tuổi, nữ chính Lục Tinh đã gặp nam chính Phó Cảnh Sâm. Hồi đó Lục Tinh sống ở một thị xã nhỏ cùng với bà mình, cha mẹ mất sớm nên đời sống của cô rất khổ cực và phải nhà hàng tiết kiệm ngân sách và chi phí. Một ngày nọ Phó Cảnh Sâm và cô em gái Cảnh Tâm của mình đến thị xã sống ở đối lập nhà Lục Tinh. Sau đó bà của Lục Tinh mất, cô được Phó gia nhận nuôi, hoàn toàn có thể nói cô chính là con dâu nuôi từ bé của Phó Cảnh Sâm .

Những năm tháng thanh xuân của cô đều có hình bóng Phó Cảnh Sâm, từ sợ anh (Vì chó của cô cắn anh, cô sợ mình sẽ bị anh trả thù) rồi dần dần ỷ lại vào anh, và cuối cùng là thích anh. Cô đã suy tính sẵn hết cả tương lai mai sau cho mình nhưng không ngờ rằng mẹ của Phó Cảnh Sâm lại biết cô thích anh, bà không ngần ngại ép cô ra nước ngoài, biến mất khỏi cuộc đời con trai mình.

Năm cô 17 tuổi, trong lòng ôm bao tham vọng về trường ĐH mà mình mong ước sau đó bỗng chốc tan vỡ thành từng mảnh. Ngày hôm đó chính tay Phó Cảnh Sâm đưa cô ra trường bay, lúc đó cô không biết là mình bị mẹ Phó Cảnh Sâm ép, cô chỉ cảm thấy cả trời đất sụp đổ khi người cô thích tự tay đẩy cô ra quốc tế mà không biết được rằng anh cũng chẳng thể làm gì được. Lúc sống ở quốc tế, dù hàng tháng Phó Cảnh Sâm đều chuyển tiền vào thẻ để cô tiêu xài nhưng cô lại không dùng một đồng mà tự kiếm việc làm thêm để sống .
Hồi đó, Phó Cảnh Sâm cũng đã thích Lục Tinh rồi, nhưng với trường hợp lúc đó nếu anh trở mặt với người nhà thì Phó gia sẽ gà bay chó sủa, bọn họ cũng chẳng thể ở bên nhau. Và cả Lục Tinh, lúc đó cô chỉ là một cô gái 17 tuổi còn chưa trải sự đời, cô sẽ không vượt qua số lượng giới hạn đạo đức thấp nhất mà chính mình tự trói buộc, tình cảm của bọn họ sẽ trở thành gánh nặng của cô. Vì vậy, dù mẹ Phó Cảnh Sâm có đưa ra nhu yếu phi lí thế nào, cô đều đồng ý .
Tám năm sau cô quay trở lại, và cũng là lúc Phó Cảnh Sâm mở màn công cuộc theo đuổi con dâu nuôi từ bé của mình. Anh từng chút từng chút một tiến tới gần cô, kéo cô về lại bên mình. Lưỡng tình tương duyệt nên hai người nhanh gọn ở bên nhau. Lúc yêu đương thật sự là rất ngọt ngào, đúng kiểu ngược chó độc thân. Mặc dù mẹ Phó Cảnh Sâm phản đối anh cưới Lục Tinh nhưng đương nhiên cho đến tận lúc hai người kết hôn, mẹ Phó Cảnh Sâm vẫn không ưa Lục Tinh nhưng cũng chẳng làm gì được .

Thật ra câu chuyện nó cứ bình bình lặng lặng trôi qua một cách ngọt ngào nên mình cũng không biết nói gì nhiều, bên cạnh cặp chính là những nhân vật phụ có tốt có xấu. Những kẻ xấu thì bị trừng phạt thích đáng còn người tốt thì lại có cái kết viên mãn. Mấy nhân vật phụ cũng rất đáng yêu.

Trong truyện này mình thích nhất chú chó Tiểu Cáp của Lục Tinh, siêu siêu siêu đáng yêu, lần tiên phong nhìn thấy Phó Cảnh Sâm còn sủa rất to ra vẻ ta đây, nhưng sau khi bị anh quát xong thì cụp đuôi chạy trối chết. Những lần sau cứ nhìn thấy Phó Cảnh Sâm là Tiểu Cáp tự động hóa trốn =)))) Mang tiếng là chó nhưng còn lo âu trước người thế này. Phó Cảnh Sâm ghét chó từ nhỏ nên mỗi lần Lục Tinh sờ Tiểu Cáp là anh lại ép cô đi rửa tay khử trùng .
Truyện không ngược một chút ít nào đây, mặc dầu đoạn trên mình review nghe có vẻ như hơi lâm li bi đát nhưng chắc do giọng văn mình vốn sầm uất vậy đó, chứ phần trên chỉ được tác giả đề cập qua vài câu hoặc dùng để những nhân vật hồi tưởng lại thôi, chứ mở màn truyện là lúc Lục Tinh về nước rồi .

Truyện cực sủng, ấm áp, không ngọt không lấy tiền luôn. À có thịt nhé, thịt vụn thôi nhưng vẫn là có thịt =))) Truyện có pass nhưng có chơi quiz để lấy pass nên mấy bạn yên tâm. Vì là truyện nhà làm nên đảm bảo edit cực mượt. Chị em cứ yên tâm nhảy, sủng ngọt lại có thịt, quá ok còn gì nữa =))))

►►► LINK TRUYỆN: https://ontopwiki.com/yeu-khong-cham-tre-mach-ngon-xuyen.html

Truyện được edit (beta) và đăng tải độc quyền tại Liệt Hỏa Các: https://ontopwiki.com

Nếu bạn đang không đọc truyện trên trang web chính của nhà thì tức là truyện đã bị ăn cắp bản quyền!!!

Source: https://ontopwiki.com
Category: Review

Post navigation

Leave a Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *