Trang chủ » Review khoá học tiếng Anh online cho bé tốt nhất 2021

Review khoá học tiếng Anh online cho bé tốt nhất 2021

“Với mình, khoá học tiếng Anh online cho con thành công ngoài mong đợi nhất là mẹ tự học tiếng Anh ở nhà cùng con”.

Đó là lời san sẻ của chị Thu Giang ( Quảng Bình ) về chương trình học tiếng Anh trực tuyến mà chị đang thưởng thức sát cánh cùng hai con trai Tùng Lâm và Thuỷ Tùng. Cùng học chung một phương pháp học tiếng Anh trực tuyến, nhưng với hai bạn nhỏ có 2 tính cách trái ngược nhau : Tùng Lâm điềm đạm, chịu khó bao nhiêu thì Thuỷ Tùng “ làm mưa làm gió ”, khó tập trung chuyên sâu trong việc học tập bấy nhiêu. Vậy làm thế nào để chị Giang hoàn toàn có thể sát cánh cùng hai con một lúc với cùng một lộ trình học tiếng Anh trực tuyến ?

Hai bạn bè Tùng Lâm và Thuỷ Tùng cùng nhau học tập, đọc sách

1. Lựa chọn tự học tiếng Anh online với con ngay tại nhà.

BMyC: Chào chị Giang! Chị đã nói rằng, thành công nằm ngoài mong đợi của chị là tìm ra phương pháp học tiếng Anh online cùng các con ngay tại nhà. Chị có thể chia sẻ rõ hơn đó là gì được không?

Chị Thu Giang: Trước khi chọn phương pháp tự học tiếng Anh online tại nhà với con, mình đã cho con trai lớn Tùng Lâm học tại trung tâm tiếng Anh 2 lần. Lần thứ nhất năm con vào lớp 1, lần thứ 2 học được 6 buổi khi con học lớp 4. Tuy nhiên không thấy con tiến bộ nên mình cho con nghỉ học. Sau đó, qua một người bạn, mình biết đến phương pháp tiếng Anh BMyC, có thể giúp con học tiếng Anh tại nhà kể cả bố mẹ không hề biết tiếng Anh.

Thành công ngoài mong đợi là mình tìm ra một chương trình học tiếng Anh trực tuyến cho cả 2 con ngay tại nhà. Mình không phải mất công đưa đón hay ngồi chờ đón căng thẳng mệt mỏi. Chi tiêu tương thích với điều kiện kèm theo kinh tế tài chính mái ấm gia đình mình hiện tại. Quan trọng là những con hứng thú với cách học tiếng Anh mới này. Tiếp nữa là nhờ tự học tiếng Anh trực tuyến tại nhà mỗi ngày, cậu út Thuỷ Tùng từ một đứa trẻ hiếu động, ham chơi, là “ đại ca ” của lớp mần nin thiếu nhi lại chịu ngồi yên hơn để học tiếng Anh. Dù trước đó con không hề hứng thú với những bài hát tiếng Anh, phim hoạt hình tiếng Anh hay những kênh tiếng Anh dành cho mần nin thiếu nhi. Hiện tại, con yêu dấu nhiều hơn, hoàn toàn có thể đọc những câu truyện ngắn tiếng Anh … khiến cho không chỉ cha mẹ mà cả những người hàng xóm thân cận đều nhìn rõ sự biến hóa theo chiều hướng tích cực của con. Hai đứa con nhưng hai tính cách trái ngược nhau. Mình yên tâm về năng lực tự học của Tùng Lâm bao nhiêu thì lo ngại cho Thuỷ Tùng bấy nhiêu. Nếu không có cơ duyên tiếp cận với chương trình học tiếng Anh trực tuyến cho con thì chắc như đinh không có sự đổi khác lớn lao này. Mình cũng đổi khác tư duy rất nhiều trong quy trình cho con học tiếng Anh trực tuyến. Học tiếng Anh online cho be 2021 02

BMyC: Cùng một lúc học tiếng Anh online với các con, hai bạn lại hai tính cách trái ngược nhau như vậy, chị đã sắp xếp như thế nào để không bị chồng chéo?

Chị Thu Giang: Rất may mắn là thời điểm mình cho các con học tiếng Anh online theo lộ trình thì các con đang nghỉ hè và cả nước đang gặp đại dịch Covid. Các con không thể đến trường, việc học online trở nên thành công cụ chủ yếu để các con học tập kiến thức.

Nhờ có thời hạn nên mình cũng hoàn toàn có thể sát cánh học tiếng Anh với những con nhiều hơn. Tùng Lâm rất cần mẫn, tự giác. Mình chỉ cần hướng dẫn con một vài lần là con hoàn toàn có thể tự học trực tuyến.

Mình gặp khó khăn với Thuỷ Tùng hơn. Con không yêu thích tiếng Anh nên ban đầu mình tạo thói quen mỗi ngày trước. Việc hàng ngày cho con nghe một ngôn ngữ lạ sẽ ngấm dần và  giúp con hứng thú dần. Sau khi cảm giác con đã yêu thích tiếng Anh, mình mới bắt đầu giúp con học theo đúng lộ trình.

Mình thấy việc tạo được thói quen học tiếng Anh mỗi ngày cho con rất quan trọng. Không như trước đây học TT chỉ được một tuần hai buổi, con sẽ bị mất liên kết với việc học. Vì con đã thói quen học tiếng Anh, chắc như đinh rằng khi vào năm học, ba mẹ con mình sẽ biết cách sắp xếp lịch học hiệu quả mà không chồng chéo. Học tiếng Anh online cho be 2021 a

2. Học tiếng Anh trực tuyến cho con ở đâu tốt ?

BMyC: Qua trải nghiệm về việc học tiếng Anh online cùng các con bây giờ, chị nói gì về việc tự học tiếng Anh online tại nhà cùng con?

Chị Thu Giang: Mình biết có rất nhiều bố mẹ như mình trước đây, không tin tưởng vào việc cho con học tiếng Anh online. Hoặc nếu tin, cũng sẽ đặt câu hỏi: Học tiếng Anh online cho con ở đâu tốt và đáng “đồng tiền bát gạo” nhất?

Bố mẹ nào cũng muốn con giỏi tiếng Anh nhưng không đủ thời hạn để cho con thưởng thức hết toàn bộ những giải pháp. Thậm chí nếu học một vài giải pháp không hiệu suất cao hoàn toàn có thể có công dụng ngược, khiến con sợ tiếng Anh.

Ban đầu mình thấy các bé trong Group BMyC đều nghe, nói, đọc tiếng Anh trôi chảy, mình cũng muốn tìm hiểu để giúp con trải nghiệm. Thế nhưng khi hành động rồi, mình hiểu ra rằng: nơi tốt nhất để giúp con học tiếng Anh online hiệu quả chính là học tại nhà và được bố mẹ đồng hành. 

Mình nghĩ cha mẹ hoàn toàn có thể cho con học bất kể khoá học tiếng Anh trực tuyến nào cũng được. Miễn chiêu thức đó quy tụ đủ 3 điều kiện kèm theo sau đây thì hãy hành vi. Thứ nhất là có nhiều bạn nhỏ đã học tiếng Anh trực tuyến thành công xuất sắc. Rất thuận tiện để kiểm chứng điều này trải qua mạng xã hội. Chỉ cần cha mẹ mất một chút ít thời hạn sẽ biết được giải pháp đã giúp nhiều trẻ thành công xuất sắc hay chưa ? Nếu phương pháp học tiếng Anh trực tuyến thực sự hiệu suất cao, họ sẽ không giấu diếm thông tin của những học viên theo học. Thứ 2, cha mẹ hãy chăm sóc, dành thời hạn để học và hướng dẫn cho con. Hãy học đúng lộ trình của khoá học tiếng Anh trực tuyến đã vạch sẵn. Đừng ngại khó khăn mà cứ liên tục đặt câu hỏi để được giải đáp những yếu tố đang vướng mắc. Thứ 3, hãy giúp con học tiếng Anh mỗi ngày không được ngắt quãng. Khi thói quen được hình thành một khoảng chừng thời hạn dài, tiếng Anh giống như một phần hơi thở không hề thiếu của con.

Mình lựa chọn cho con học tiếng Anh online của BMyC vì hội tụ đủ 3 yếu tố đó. Cũng nhờ đại dịch Covid mà mình hiểu ra rằng, dù con học tiếng Anh online hay học bất cứ cái gì qua hình thức online cũng có thể thành công. Miễn là chúng ta có mục đích, tìm ra đúng cách và kiên trì làm tới cùng.

BMyC: Cảm ơn chị đã chia sẻ trải nghiệm của bản thân về hành trình giúp con tự học tiếng Anh online tại nhà. 

Chị Thu Giang: Mình hy vọng qua câu chuyện và trải nghiệm thật của ba mẹ con mình, sẽ giúp nhiều bố mẹ khác dành thời gian để giúp con chinh phục tiếng Anh. Chúng ta hoàn toàn có thể làm được!

Học tiếng Anh online cho be 2021 01

Bạn muốn biết phương pháp học tiếng Anh online đã giúp hai con trai của chị Giang là Tùng Lâm, Thuỷ Tùng chinh phục tiếng Anh thì Xem tại đây.

Source: https://ontopwiki.com
Category: Review

Post navigation

Leave a Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *