Trang chủ » Build Rosaria Genshin Impact thế nào để ám sát kẻ địch nhanh? – Mọt Game

Build Rosaria Genshin Impact thế nào để ám sát kẻ địch nhanh? – Mọt Game

Để build Rosaria Genshin Impact, game thủ có ba lựa chọn khác nhau và chúng tôi sẽ hướng dẫn cụ thể cả ba con đường này .
Rosaria là một nhân vật khá được yêu quý trong Genshin Impact bởi ngoại hình sexy và bộ kỹ năng và kiến thức mê hoặc, hợp cả với vai trò DPS lẫn tư vấn. Trong bài viết này, chúng tôi xin được hướng dẫn bạn các cách build Rosaria Genshin Impact sao cho thật hiệu suất cao và thích hợp với nhiều vai trò khác nhau .

Sơ lược về Rosaria

Rosaria là một nhân vật hệ băng trong Genshin Impact và là thành viên của Nhà thờ Favonius ở Mondstadt. Với vũ khí là thương và các kỹ năng đem lại sự linh hoạt khi di chuyển, Rosaria có thể được dùng như một nguồn sát thương vật lý, người kích hoạt phản ứng Tan Chảy, làm buff cho đồng đội qua hiệu ứng chia sẻ tỉ lệ chí mạng, sạc nộ cho các nhân vật hệ băng khác,…

Các kiến thức và kỹ năng của Rosaria như sau :

Đánh thường

Thực hiện tối đa năm đòn đánh nhanh .
Trọng kích : Tiêu hao một lượng Stamina nhất định để lao về phía trước, gây sát thương lên kẻ địch trên đường đi .
Tấn công khi đáp : Lao từ giữa không trung xuống mặt đất bên dưới, gây sát thương lên đối thủ cạnh tranh trên đường đi và gây thiệt hại AoE khi va chạm .

Kỹ năng nguyên tố

Rosaria nhanh gọn lao ra phía sau đối thủ cạnh tranh, sau đó dùng thương đâm xuyên quân địch, gây ra sát thương băng .
Rosaria không hề sử dụng năng lực này để chuyển dời phía sau những đối thủ cạnh tranh có kích cỡ lớn .

Kỹ năng Nộ

Đầu tiên, cô vung vũ khí của mình để chém những quân địch xung quanh, sau đó triệu hồi một ngọn giáo băng trên mặt đất. Cả hai hành vi đều gây ra sát thương băng .
Trong khi sống sót, giáo băng định kỳ phóng ra một luồng khí lạnh, gây sát thương băng cho những kẻ địch xung quanh .

Các nội tại của Rosaria

A1 : sau khi dùng kỹ năng và kiến thức nguyên tố, tỉ lệ chí mạng tăng thêm 12 % trong 5 giây .
A4 : Sau khi dùng kỹ năng và kiến thức nộ, Rosaria san sẻ 15 % tỉ lệ chí mạng của mình cho đồng đội trong 10 giây .

Build Rosaria Genshin Impact tương hỗ

Dù là tương hỗ, Rosaria vẫn hoàn toàn có thể tạo ra tương đối sát thương. Rosaria hoàn toàn có thể sửa chữa thay thế Kaeya trong đội hình nhờ năng lực cung ứng tỉ lệ chí mạng và cấp băng nhanh không kém. Sát thương của Rosaria cũng sẽ cao hơn Kaeya khi có cung mệnh 2 trở lên. Rosaria cực kỳ linh động trong vai trò tương hỗ và hoàn toàn có thể được đưa vào mọi đội hình một cách thuận tiện, nhưng thường được cho đi cùng Eula để sạc và cung ứng tỉ lệ chí mạng .

Về lựa chọn vũ khí:

 • Trượng Hộ Ma: Tốt nhất nếu thiên về sát thương và dùng Rosaria kích hoạt tan chảy.
 • Hòa Phát Diên: Tốt nhất nếu bạn muốn cung cấp tỉ lệ chí mạng.
 • Thương Rồng: chỉ khi Rosaria được chơi trong một đội mà cô ấy kích hoạt tan chảy, nếu không thì không được sử dụng vũ khí này.
 • Thương Quyết Chiến: Tốt nhất trong số các vũ khí 4 sao.

Về Bộ di vật:

 • Bộ 4 Người Vượt Lửa: Chỉ khả thi với Rosaria nếu cô ấy kích hoạt tan chảy. Mạnh hơn 2 Tông Thất + 2 Dũng Sĩ nếu bạn có thể kích hoạt tan chảy trên tất cả các kỹ năng của Rosaria.
 • Bộ 4 Tông Thất: Cung cấp khả năng tăng ATK cho toàn đội, bạn có thể trang bị bộ này cho Rosaria nếu không ai khác trong đội đang trang bị nó.

Về mức độ ưu tiên các chỉ số phụ:

 • Tinh thông nguyên tố chỉ được khuyến nghị nếu Rosaria được sử dụng như người kích hoạt phản ứng tan chảy.

Build Rosaria Genshin Impact làm DPS vật lý

Nếu muốn sử dụng Rosaria làm nguồn sát thương chính ( thường gọi là DPS hoặc main carry ), bạn có hai hướng là vật lý và băng. Rosaria hoàn toàn có thể sử dụng Lưu Nguyệt Châm nếu chọn đường vật lý. Tuy nhiên không như Zhongli hay Xiangling, Rosaria thiếu các đòn đánh nhiều hit trong combo tiến công của mình nên không hề tận dụng Lưu Nguyệt Châm. Tuy nhiên, cô ấy đã bù đắp lại điều đó, với giá trị hoạt động rất tốt ( MV / s ) trên các đòn tiến công của cô ấy, được cho phép cô ấy cạnh tranh đối đầu với Xiangling và Zhongli .

Về lựa chọn vũ khí

 • Hòa Phát Diên
 • Lưu Nguyện Châm

Về bộ di vật

Thứ tự sau đây đi từ tốt nhất đến kém nhất :

 • Bộ 4 Lửa Trắng Xám.
 • Bộ 2 Lửa Trắng Xám + 2 Nhuốm Máu.
 • Bộ 2 Nhuốm Máu + 2 Giác Đấu / Dòng Hồi Ức.
 • Bộ 4 Nhuốm Máu.

Về các chỉ số phụ

 • Ưu tiên chỉ số chí mạng và % tấn công cho Rosaria trong trường hợp này. Ly % sát thương vật lý.

Build Rosaria Genshin Impact làm DPS băng

Bộ di vật Dũng Sĩ Trong Băng Giá là lựa chọn vừa rẻ vừa tốt cho các nhân vật hệ băng muốn làm DPS và Rosaria cũng không ngoại lệ. Rosaria hoàn toàn có thể thuận tiện nhận cộng hưởng băng khi phối hợp với một đơn vị chức năng băng khác, sau đó thêm Xingqiu để nhận được tối thiểu 55 % tỉ lệ chí mạng từ bộ di vật này. Nhờ đó, Rosaria là một carry mạnh đáng kinh ngạc với rất nhiều sát thương cá thể trên sân .
Cách kiến thiết xây dựng này có rất nhiều điểm chung với Rosaria vật lý, và các combo giống hệt nhau, thế cho nên nó hoàn toàn có thể được coi là một bản tăng cấp so với Rosaria vật lý và bảo đảm an toàn hơn nhiều do hiệu ứng ngừng hoạt động lê dài .

Về lựa chọn vũ khí

 • Hòa Phát Diên
 • Thương Hắc Nham
 • Thương Thiên Nham
 • Thương Quyết Chiến

Về bộ di vật

Thứ tự sau đây đi từ tốt nhất đến kém nhất:

 • Bộ 4 Dũng Sĩ Trong Băng Giá.

Về các chỉ số phụ

 • Ưu tiên chỉ số chí mạng và % tấn công cho Rosaria trong trường hợp này. Ly % sát thương băng.

Lời kết

Với các thông tin trên, chúng tôi đã hoàn tất bài hướng dẫn build Rosaria Genshin Impact. Hi vọng nó hữu dụng cho các bạn khi sử dụng nữ tu này trong việc khiến kẻ địch phải sám hối những tội lỗi chúng đã gây ra .
Mọt Game Channel vào 19h30 thứ 3 – 5- 7 – Chủ Nhật hàng tuần nào.

Ngoài ra cũng nên ghé thăm fanpage Gosugamers Vietnam khu vườn địa đàng với hàng ngàn tin tức Esports và 7749 loại meme/video… vui tính hơn cả crush của bạn. LIKE NGAY ĐỂ CẢM NHẬN.

Cuối cùng bạn có sẵng sàng “tám” xuyên biên giới tại Gia đình Mọt Game, nơi có những thiên tài như Elon Musk, bí ẩn như Dr.Strange và lịch lãm như Constantine? UPDATE NGAY lịch đăng video mới trênvào 19 h30 thứ 3 – 5 – 7 – Chủ Nhật hàng tuần nào. Ngoài ra cũng nên ghé thăm fanpagekhu vườn địa đàng với hàng ngàn tin tức Esports và 7749 loại meme / video … vui tính hơn cả crush của bạn. LIKE NGAY ĐỂ CẢM NHẬN.Cuối cùng bạn có sẵng sàng ” tám ” xuyên biên giới tại, nơi có những thiên tài như Elon Musk, huyền bí như Dr. Strange và lịch sự như Constantine ?

Source: https://ontopwiki.com
Category: Mẹo hay

Post navigation

Leave a Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *