Trang chủ » [Review]Chronicle 2012 (sức mạnh vô hình)

[Review]Chronicle 2012 (sức mạnh vô hình)

Vừa mới thứ Bảy tuần trước thôi, bộ ba của Nhi đi xem phim ở rạp mới Lotte Keangnam. Soi đi soi lại k thấy phim nào hay, đành đi xem phim mới Chronicle. Chiều hôm đó, cả ba vô cùng hào hứng vì nghe phong phanh rằng anh nhân vật chính phim này có năng lực di dời vật phẩm giống Prue trong Phép Thuật .
Vì xem xuất chiếu lúc 7 h30 tối, ăn cơm cuống cuồng rồi gọi taxi đến rạp. Rất buồn là ba con gà mờ lần đầu đến đây, khu Keangnam lại to quá nên đi nhầm lối, chạy lay lóc mãi cũng lên đc tầng 6. Rạp mới, vắng, đẹp, nhân viên cấp dưới Giao hàng đẹp, nhiệt tình. Đáp ứng 1 số ít nhu yếu khởi đầu, mua vé rồi chạy ngay vào phòng chiếu. Muộn mấy phút, phim đã chiếu rồi, ba đứa ngồi hàng E lại ở giữa nên càng hào hứng 😡 lala lila

Lúc mình bắt đầu ổn định, đeo kính (cận) lên bắt đầu xem (rạp vắng tanh \:D/) là đến đoạn màn hình xoay chuyển, nghe thấy tiếng như có người bị đánh, kèm theo tiếng chửi :”mày với cái máy quay của mày cút đi …” sau đó anh Andrew(một nhân vật chính, gã tự kỷ luôn dính tới cái camera) này cũng bị khá nhiều người nhắc nhở về việc quay hình họ. Ngồi đc 10-15phút mình và chị Amy quay sang nhau bảo :”thôi bỏ mẹ rồi, k phải phim này từ đầu đến cuối đều là tự quay chứ?” Như vậy thì chán chết, sau một số lần xem thể loại phim này trước đây, mình có thể tổng kết rằng: vô cùng choáng và chóng mặt, thể loại nhàn nhạt, thỉnh thoảng có vài pha gây cao trào và chấm hết.

Sau đoạn lảm nhảm rỉ tai của hai chị em mình, phim xem tiếp đến đoạn Andrew và Matt ( một người bà con của Andrew và cũng là một nhân vật chính ) đi đến một party. Tiếp đến là một đoạn nhảm nhí, Andrew quay hình một vũ nữ ( chắc vậy ) và bf cô ta ra, đấm cho Andrew một cú, phụt, màn hình hiển thị tối đen ? ? ? ? ?
Lúc Andrew tỉnh lại thì đc Steve ( một người bạn, nhân vật chính thứ ba ) gọi dậy, kêu nó mang theo máy quay đến chỗ này. Thật sự là mình dần thấy nó đã đến con đường mòn mà những phim kinh phí đầu tư thấp trước mang đến, chị Amy kêu mình nói với anh Kelvin : ” 10 phút nữa nếu k có gì rực rỡ tất cả chúng ta sẽ đi về ” vâng vâng, em thật sự muốn vậy rồi * : – s *
Sau đó thì qua một vài cảnh u ám và đen tối chẳng nhìn rõ, màn hình hiển thị chớp nhoáng, kêu gào ba nhân vật của tất cả chúng ta cũng có đc sức mạnh vô hình ( : – ? ? ) Bản thân Nhi thì k hứng thú lắm với những pha ( nỗ lực ) gây cười mà phim này mang lại. Bản thân Nhi là người thích những phim ( hơi ) tục, nhí nhố, vui nhộn và những pha lố bịch trong phim Mỹ, nhưng xin lỗi Nhi thấy đạo diễn quá gượng gạo và cứng ngắc trong khoản này .
Sau khi Open người bố của Andrew, mình đã nỗ lực ngồi xem đến cuối vì nghĩ rằng trước đây mình đã từng có một thời hạn trong đầu Open những tâm lý như Andrew 🙂 Nhưng đến cuối, quá tuyệt vọng với những gì đc xem .
Ra khỏi rạp, thở phào nhẹ nhõm, những gì còn rơi rớt lại trong đầu là câu nói của Andrew : ” tôi là động vật hoang dã ăn thịt đầu bảng ”, hình ảnh con nhện và ôtô, câu nói ở đầu cuối của Matt : ” i love you man ”
Xem xong về nhà luôn, mình và Amy hơi tiếc vì quá sớm, định làm chầu cafe nữa lại thôi. Ngồi xem mấy thông tin về phim này trên mạng, khen có, chê có, cá thể mình thì thấy hơi tuyệt vọng, và tiếc cho buổi xem phim tiên phong ở rạp mới của mình. Dù sao thì, những bạn nên xem xét và tâm lý kỹ trước khi quyết định hành động xem phim này và … ( đừng để bị trailer lừa nhé ). Have fun ! ! ! ! ! ! ! .

———————

Ngoài lề một chút ít ,
Cái anh Andrew ( ảnh trên cùng ) kia rất giống một diễn viên Nước Ta nhưng mình k nhớ nổi tên, có ai biết k ? : – s

Share this:

Thích bài này:

Thích

Đang tải …

Source: https://ontopwiki.com
Category: Review

Post navigation

Leave a Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *