Tại sao video trên Facebook không tự động phát – Nguyên nhân và cách khắc phục

Xem video trên facebook đang được được xem là lề thói của cực kỳ đa dạng quả đât sử dụng. Tuy nhiên đôi lúc video tiếp tục bận rộn buộc phải 1 hỏng ấy được xem là không bột phát đc khiến cho khách tham quan cần đụng trong buton Play thì video thế hệ chạy. Vậy nguyên do dẫn tới thực trạng nào là được xem là gì ? Cách giải quyết và khắc phục ra làm Múa tương tác
? Hãy cộng theo dấu bài xích viết lách bên dưới phía trên nhằm khám phá nhé .

1. Nguyên nhân khiến video trên Facebook không tự phát

Có cực kỳ phổ biến nguyên do dẫn tới Việc video trên Facebook không tự động hóa chạy lúc hành khách lướt coi đến chúng. Trong đấy mang những nguyên do phổ cập sau :

  • cũng có thể khách tham quan không nhảy chức năng tự động hóa chạy video trên Facebook .
  • Điện thoại của khách tham quan đang được nhảy chính sách Tiết kiệm pin máy tính Macbook khiến cho chúng không hề tự động hóa vạc video .
  • quý khách không còn dung tích 3G / 4G hay liên kết mạng Wifi của khách tham quan đang được gặp mặt trường hợp bất ngờ .

2. Cách khắc phục tình trạng video không tự phát

Với ba nguyên do dẫn tới vấn đề video trên facebook không bột phát thì đa số mang bí quyết giải quyết và khắc phục tương xứng cũng như sau :
– Đối với câu hỏi liên kết Wifi hay 3G, 4G của khách tham quan bị hư hay không còn dụng khối lượng thì phương pháp xử lý cực kỳ đơn thuần được xem là khách tham quan liên kết lại WIfi hay hấp thụ đính thêm dung tích tài liệu máy tính bảng .
– Với tình huống điện thoại thông minh nhảy chính sách tiết kiệm chi phí pin máy Macbook thì hành khách cần chất vấn lại thiết lập chính sách pin máy Macbook của người trong gia đình, gửi chính sách pin máy tính Macbook về thông thường. Bởi trên đa dạng loại điện thoại cảm ứng, lúc hành khách nhằm chính sách tiết kiệm ngân sách và chi phí pin Macbook thì điện thoại cảm ứng tiếp tục ngừng chính sách tự động hóa vạc video trên những phần mềm .
– Với tình huống ở đầu cuối thì du khách chỉ vẫn phương pháp độc tôn được xem là nhảy công dụng tự động hóa phân phát video trên facebook lên. Cách nhảy tiếp tục cũng như sau :
Cách một : quý khách hàng trong phần mềm Facebook trên điện thoại thông minh, sau đấy tìm buton Menu. nhả xuống & tìm chương trình Cài đặt & Quyền riêng tây => Chọn tiếp Cài đặt
Cách 2 : Tại trên đây du khách nên sắm & tậu mục File phương tiện đi lại
Cách tam : Tiếp tới, tại phần Tự động phạt & tiếp tục chú ý nhìn thấy ba chọn lựa nhưng mà Facebook sẽ nhằm sẵn mang lại các bạn được xem là : lúc sài tài liệu thiết bị cầm tay & Wifi, Chỉ lúc sử dụng Wifi, Không khi nào tự động hóa phân phát video .
Trong tình huống khách tham quan mong muốn nhảy công dụng tự động hóa phân phát video trên Facebook thì cần chọn lựa một vào 2 phần lúc sử dụng tài liệu điện thoại & Wifi hay Chỉ lúc sử dụng Wifi .

Post navigation

Leave a Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *