Trang chủ » Top 15 truyện đam mỹ ngược – Ngược tâm, ngược thân khiến hủ nữ phát khóc – Học tiếng trung tốt tại Hà Nội, Tp.HCM

Top 15 truyện đam mỹ ngược – Ngược tâm, ngược thân khiến hủ nữ phát khóc – Học tiếng trung tốt tại Hà Nội, Tp.HCM

Liệu những hủ nữ có dám đọc hết top 15 truyện đam mỹ ngược hay nhất, ngược tâm tàn ác nhất này hay không ? Hãy cùng tiengtrung.com điểm qua top những truyện đam mỹ ngược tâm, ngược thân nhất, hủ nữ dù có cứng rắn thế nào cũng phải phát khóc vì thương cho những chàng thụ trong truyện .

Song Trình : Truyện đam mỹ ngược đầy đau thương

Truyện kể về mối tình giữa hai nhân vật công và thụ là Trình Diệc Thần ( thụ ) và Lục Phong ( công ). Lục Phong là thiếu gia con nhà phong phú còn chàng thụ Trình Diệc Thần lại xuất thân từ một mái ấm gia đình viên chức nổi bật .
Song Trình – Mông Bảo Bối
Cả 2 người quen và dần phát sinh tình cảm với nhau khi học chung. Vì yêu mù quáng mà ghen tuông và với sự cố chấp của mình, Lục Phong càng yêu Diệc Thần sâu đậm thì lại càng khiến Diệc Thần phải chịu càng nhiều đau thương, nhưng cũng có đầy ngọt ngào lẫn nước mắt .
Phim đam mỹ Trung Quốc trai đẹp - Song trình - Phim gay LGBT

Trình Diệc Thần vốn dĩ là một người vừa hiền lành, lại học giỏi, đẹp trai, gia đình rất hạnh phúc, lẽ ra anh đã có một tương lai tươi sáng, vui vẻ. Nhưng vì cái duyên cái tình với Lục Phong mà cậu đã gần như mất tất cả. Cậu cứ thế lần lượt mất đi gia đình, người thân của mình, bị xáo trộn hết những cuộc sống bình yên vốn có.


Dù phải chịu bao nhiêu đau khổ cay đắng và đày đọa của người Lục Phong, nhưng Tiểu Thần chưa khi nào ngừng yêu Lục Phong. Anh thà tự để bản thân mình chịu khổ chứ không mong ước Lục Phong phải buồn chán .

Thất gia : Đam mỹ huyền huyễn cổ đại

Nhắc đến TOP 15 truyện đam mỹ ngược tâm, thì không hề bỏ lỡ bộ truyện “ Thất gia ”. Đây không hẳn là tác phẩm được chau chuốt tỉ mỉ về nội dung, nhưng riêng về phần tình cảm thì phải xếp vào hàng top 1, top 2 .
Thất gia (XB) | Điền Yên | 田烟
Truyện xoay quanh nhân vật Cảnh Bắc Uyên, cả đời phải vướng mắc nghiệt duyên với vị Thái tử đương triều. Hắn một lòng một dạ vì Hách Liên Dực mà giúp sức y thuận tiện kế nghiệp ngôi vương, nhưng rồi tác dụng đổi lại cho hắn lại là một li rượu độc .
3 bộ tiểu thuyết đam mỹ ngược luyến tàn tâm hay nhất | by Review Trung Quốc  | Medium
Sau khi chết, hắn không cam lòng nên đã chối từ uống canh Mạnh Bà, trải qua sáu kiếp để quay về bên người mình yêu. Sáu kiếp, không có kiếp nào được làm người, cũng không có kiếp nào hắn không bị chính tay người hắn yêu giết chết. Đến kiếp thứ bảy, hắn đã hiểu ra, và đã gật đầu buông xuôi rồi uống canh Mạnh Bà. Có điều, khi trước hắn cố chấp không muốn quên, giờ muốn buông tay hẳn thì lại không hề quên …
Top truyện đam mỹ ngược luyến tàn tâm không thể bỏ qua! - Waka - Diễn đàn  sách điện tử Việt Nam

Chức Nghiệp Thế Thân : Chàng thụ và kẻ vô tâm

Chức Nghiệp Thế Thân là truyện đam mỹ ngược tâm cực hay kể về mối tình giữa hai nhân vật chính là Yến Minh Tu ( công ) và Chu Tường ( thụ ). Chu Tường là một chàng “ thụ ” một lòng một dạ vì tình yêu mà chuẩn bị sẵn sàng hi sinh bản thân mình. Còn Yến Minh Tu thì lại có tính tình nóng nảy, ngạo mạn, và là kẻ vô tâm khi chỉ biết đến mình .
Chức Nghiệp Thế Thân - Tập 1 | Tiki.vn
Tình yêu giữa họ ngày càng sâu đậm thì lại ngày càng gây đau khổ cho nhau. Rồi đến một ngày Chu Tường gặp tai nạn thương tâm giao thông vận tải và hồn anh phải sống trong một thân xác mới. Đó là thân xác của người mới chết cùng tên là Chu Tường. Tưởng rằng mọi thứ đã chấm hết nhưng sự nghiệt ngã của số phận lại để hai người họ đến với nhau một lần nữa .
Chức Nghiệp Thế Thân
Yến Minh Tu nhìn thấy Chu Tường thì mới thì nhận ra người này có những nét giống với tình nhân quá cố của mình, mà không hề biết rằng đó chính là Chu tường đã mượn thể xác. Cuộc sống mới trong thể xác mới của Chu Tường lại rơi vào thảm kịch lần nữa vì vẫn liên tục trở thành người làm thế thân trong câu truyện tình yêu .

Quân tử chi giao : Cường công nhược thụ

Nhiều người nói, truyện đam mỹ “ Quân tử chi giao ” không hay bằng bộ Song Trình, cũng không được ngược bằng Song Trình. Nhưng mình cho rằng, Song Trình là một câu truyện được kể bằng cả nhiệt huyết, và sự điên cuồng mặc kệ của tuổi trẻ, còn “ Quân tử chi giao ” lại là cái gì đó thực sự ngọt ngào, tăm tối, và cả nỗi vô vọng, đáng sợ .
Quân Tử Chi Giao (Trọn Bộ 2 Tập) | BookBuy.vn
Khúc Thu Đồng, hắn vốn là người không đồng cảm sự đời, hắn như một tờ giấy trắng, Nhậm Ninh Viễn là kẻ duy nhất vẽ lên tờ giấy trắng đó những nét mực đen tăm tối nhất trong cuộc sống hắn. Đối với Thu Đồng, Ninh Viễn là lão đại mà hắn vô cùng kính nể, là người hắn ngưỡng mộ, bảo gì nghe đấy, sai gì làm nấy, kể cả là việc Nhậm Ninh Viễn sắp xếp cho hắn làm quen với một người phụ nữ khác. Từ sự tôn sùng hóa thành tình yêu từ khi nào chính Khúc Thu Đồng hắn cũng chẳng biết, chẳng biết từ khi nào Ninh Viễn đã trở thành người duy nhất ngự trị trong trái tim hắn. Khi hắn hiểu ra, mọi chuyện đều là kế hoạch của Nhậm Ninh Viễn, hắn đành phải ôm trái tim vỡ nát đau đớn đến tột cùng .

Nếu nói là Khúc Thu Đồng bị thần kinh, bị điên thì Nhâm Ninh Viễn chính là nguyên do của căn bệnh đó. Nhâm Ninh Viễn quá kiêu ngạo, hờ hững, y chẳng chăm sóc đến điều gì, y chỉ biết đưa ra kế hoạch, tiềm năng còn mọi việc khác đều nắm trong tay y. Thứ duy nhất nằm ngoài phỏng đoán của Nhâm Ninh Viễn chính là Khúc Thu Đồng. Nói y không hề yêu hắn là không đúng, nói y yêu hắn thì cũng không thể nào diễn đạt nổi. Cứ xích míc như vậy lại khiến Nhậm Ninh Viễn chân thực hơn nhiều, cái định kiến duy ngã duy nhất của y đã khiến sai lầm đáng tiếc này tiếp nối đuôi nhau sai lầm đáng tiếc kia, xấu số mà y gây ra không riêng gì cho Thu Đồng mà còn gây ra cho chính y nữa .
Không mong được ghi tên trên cùng một tấm thiệp hồng, chỉ mong tên người  được khắc lên cùng một tấm mộ bia. [Quân tử chi giao – Lam Lâm] | Châm ngôn
“ Quân tử chi giao ” không phải là bộ truyện đam mỹ mà bạn đọc một lần là hoàn toàn có thể đồng cảm hàm ý của tác giả Lam Lâm, một bộ truyện của sự đồng cảm cảm thông. “ Không mong được ghi tên cùng người trên một tấm thiệp hồng, chỉ mong tên hai người được khắc trên cùng một tấm bia. ”

Có Một Thằng Khờ Tên Khai Tâm : Bi kịch của chàng thụ

Bộ truyện “ Có Một Thằng Khờ Tên Khai Tâm ” là truyện đam mỹ ngược tâm tàn tệ, truyện kể về nhân vật Lâm Khai Tâm ( thụ ) và Hoàng Dục Nghiêm ( công ). Khai Tâm là người làm trong ngành bảo hiểm và anh đã yêu mất người mua của mình là chàng công Hoàng Dục Nghiêm .
Top truyện đam mỹ hài hước khiến bạn cười nghiêng cười ngả - Danh bạ công ty
Từ khi gặp được Hoàng Dục Nghiêm, Khai Tâm đã nhận ra mình đã tìm được tình yêu. Anh mặc kệ mọi rào cản để theo đuổi bằng được tình yêu ấy. Thế nhưng đó lại chính là thảm kịch vì đó chỉ là tình yêu đơn phương từ phía của Khai Tâm .
Ảnh Đam Mỹ Đẹp - Cosplay | Cosplay, Anime, Yuri
Tình yêu quá lớn và ngày càng lớn đã làm Khai Tâm rơi vào thảm kịch : Người thân trong mái ấm gia đình một ngày đã biết anh là người đồng tính và đuổi anh khỏi nhà, anh rơi vào cảnh thất nghiệp, không chốn nương thân và còn bị chính người kia cự tuyệt .

Đâu chỉ có vậy, bị kịch ấy còn đổ ập xuống khi anh biết mình không còn sống được bao lâu. Cho đến khi trút hơi thở ở đầu cuối, Khai Tâm vẫn khát khao có được tình yêu như mình vẫn luôn theo đuổi .

Khúc dương cầm dưới trời phát xít

Đây không hẳn là một bộ truyện đam mỹ ngược luyến tàn tâm nhất, khiến người đọc phải khóc thét. Thế nhưng cả bộ truyện lại giống như một khúc dương cầm du dương, vô cùng ngưng trệ mà vẫn đủ day dứt tận tâm can. Lấy toàn cảnh vào thời Thế chiến thứ hai, truyện xoay quanh một mối tình bi thương giữa một người trẻ tuổi người Áo và một quân nhân người Đức .
Khúc dương cầm dưới trời phát xít - Phong Tao Tao Tao Tao Tao ~ Đọc truyện  Đam Mỹ Hiện Đại Hoàn: Khuc duong cam duoi troi phat xit - Phong Tao
Giằng xé giữa tình yêu đôi lứa và tình yêu tổ quốc, liệu hai người này hoàn toàn có thể đến với nhau và có một cái kết đẹp hay không ? Câu vấn đáp là KHÔNG. Vì thế cái ngược tâm của truyện rất là chân thực và vô cùng logic, tự nhiên mà không phóng đại cũng không gượng ép diễn biến. Đây là một truyện tình đẹp mà đầy bi thương !
Ghim trên anime boy

Luyến Nhân Thủ Đại Kỳ : Đam mỹ kết thúc buồn

Mối tình đam mỹ ngược tâm ngược cả thân này chắc khiến hủ nữ phải khóc thét. Đó là câu truyện giữa hai nhân vật là Đàm Trọng Hải và Cốc Diên. Cốc Diên vì quá yêu Đàm Trọng Đài mà hắn chuẩn bị sẵn sàng làm bất kể việc gì chỉ vì hy vọng có được tình yêu .
Tin tức mới về Luyến Nhân Thủ Đại Kỳ - Kho game chiến thuật hay cho mobile  và PC
Thế nhưng, Đàm Trọng Hải quá cố chấp với người tình cũ là Tiểu Ba mà dẫn đến sự mở màn bất đắc dĩ cùng Cốc Diên. Chính điều này đã vô tình biến Cốc Diên trở thành người thế thân, phải chịu thảm kịch với nhiều đau khổ do tình nhân. Để rồi, khi Đàm Trọng Hải nhận ra sự đổi khác tình cảm của mình thì đã mất đi Cốc Diên – tình nhân anh hơn ai hết .
EDIT) Ôm Mê Nhĩ Lão Cha Đi Gặp Cha 揣着迷你老爸去认爹 - Chương 49: Thất tình | Manga  anime, Hình minh họa, Fiction

Người điên

Trong những bộ đam mỹ ngược tâm, ngược thân, mình vô cùng tâm đắc bộ “ Người điên ”, hay cũng rất thích cách tác giả Tiểu Yêu Tử lồng ghép những tâm lý trải qua chính những nhân vật mà mình phát minh sáng tạo .
NGƯỜI ĐIÊN – Trứng Ốp Đường
Cái sự sầm uất, tăm tối của truyện nó toát ra từ chính hiện thực, từ chính những tâm lý và đạo lý luân thường đáng lẽ đã phải đã tiêu diệt tình yêu của hai nhân vật chính. Truyện không quá dài nhưng vẫn đủ thấm, đủ để khiến bất kỳ bạn đọc nào cũng phải rơi nước mắt .
Ghim trên truyện tranh không màu
Diệp Tử chỉ là một sinh viên rất dỗi thông thường, do một ngày bị ấm đầu mà đi chơi trò giết người trao đổi với một thằng điên. Tên thằng điên đó là Thỏ. Một mạng người rồi tiếp theo một mạng người nữa, Diệp Tử đã bị Thỏ kéo vào game show của mình. Bản thân hắn cũng từng chút một xâm nhập vào đời sống riêng tư của Diệp Tử, o ép anh bằng chính thứ tình yêu điên cuồng của mình .
MANHUA] NGƯỜI ĐIÊN – TỰ. – ♥• Hắc Miêu •♥

Mục Nhiên

Một đứa trẻ mồ côi có một mong ước cực kỳ đơn thuần chỉ là một mái nhà, vậy mà hắn lại chẳng có được. Lần tiên phong gặp được anh ấy, ngay lập tức đã khiến trái tim hắn rung động, mặc kệ mọi thủ đoạn để có anh bên cạnh, hắn đã dùng tình yêu chân thực nhất cùng thời hạn để khiến anh rung động nhưng sau cuối tổng thể mọi cố gắng nỗ lực của hắn đều bị xem thường. Đến phút ở đầu cuối hắn mới biết hắn đã sai lầm đáng tiếc ngay từ đầu rồi. Liệu hắn hoàn toàn có thể thoát ra được tình yêu đầy sự đau khổ và dằn vặt này hay không ?
LIST TRUYỆN ĐANG THEO DÕI – Đài "BLF"
Nhân vật chính của truyện là Mục Nhiên, một đứa bé sinh ra đã không có tình yêu thương của cha mẹ, hơi ấm từ chàng trai Dịch Thiên giống như chiếc đèn sưởi ấm trong ngày đông lạnh ngắt. Sự cố chấp theo đuổi của Mục Nhiên so với Dịch Thiên cũng là dễ hiểu, mặc dầu phương pháp có không đúng. Lối hành văn của tác giả vô cùng chân thực, đến nỗi người đọc như nhìn thấy được Mục Nhiên thật vậy, hoàn toàn có thể chạm tay vào nỗi đau đớn của cậu ấy, hoàn toàn có thể cảm nhận được hơi thở cũng như tâm lý của Mục Nhiên .
Mục lục] Tà túy – An Nhiên Tiêu Dao

Diễm Quỷ

Diễm Qủy là tác phẩm nằm trong bộ Linh Thần Hệ Liệt kể về mối giữa Diễm quỷ ( Tang Mạch ) và Không Hoa ( Sở Tắc Quân )
Diễm Quỷ
Diễm Quỷ tên thật là Tang Mạch, kiếp trước vốn là một loạn thần trong triều đình họ Sở. Anh ta theo phò Tứ hoàng tử Sở Tắc Quân – người vì lòng tham và sự đố kị đã bày ra không biết bao nhiêu là thủ đoạn quỷ kế hãm hại vua cùng thái tử để giành lấy thiên hạ .
Mục lục Diễm quỷ | Phong My
Kiếp này, Diễm Quỷ là một âm hồn dã quỷ chuyên câu dẫn nam nhân, trên mặt khi nào cũng son phấn lòe loẹt hòng che giấu đi dung mạo thật sự. Kiếp này, Diễm Quỷ đã gặp gỡ Không Hoa, minh chủ của âm giới và cũng chính là hiện thân của Tứ hoàng tử năm nào .
Diễm quỷ] | Trong yêu có hận, trong hận có yêu – ALY
Thế nhưng, Không Hoa đã trọn vẹn quên đi chuyện của kiếp trước mà còn muốn tận dụng Diễm Quỷ. Ngược lại Diễm Quỷ thì cứ mãi chìm đắm trong những tội lỗi và oan trái mà mình từng gây tạo. Anh ta ra sức bù đắp toàn bộ mà không tiếc đem sinh mệnh của bản thân ra đánh cược. Cuối cùng, lại chỉ có một mình cô lẻ đợi bên cầu Nại Hà, mãi mãi chẳng thể thấy được điều mà mình mong ước .

Diệp Gia : Quá tham lam trong tình yêu

Câu chuyện kể về mối tình của hai chàng trai có tên là lâm Diệp Gia và Dịch Vĩ. Một người là đội trưởng đội phòng chống ma túy biên giới, người còn lại là công an mưu trí xuất thân từ cô nhi viện .
Diệp Gia

Cả hai đã phải lòng nhau khi họ có thời gian là đồng nghiệp và cùng tham gia một số vụ án. Thế nhưng, tình yêu đồng tính của hai chàng trai lại trở thành bi kịch vì những rào cản tâm lí của chính mình, điều này khiến tự đẩy đối phương ra xa khỏi mình.

Yêu và hận là hai tuyến xúc cảm xuyên suốt bộ truyện. Để rồi kết thúc là câu nói đầy thương cảm của Đàm Văn với Diệp Gia với tình yêu đơn phương không được đáp lại : “ Diệp Gia, tôi yêu cậu. Nếu cậu chịu cho tôi, cho tôi chỉ bằng một phần mười cậu cho Tống Dịch Vĩ, không, chỉ một Xác Suất thôi, tôi cũng sẽ không đối xử với cậu như vậy. Tôi chỉ cần một Xác Suất ” .

Tra công biến trung khuyển thụ

Bộ đam mỹ ngược công này là một trong số ít những bộ mà khiến con sủng công như tui lại muốn bà tác giả ngược chết cmn đi. Vừa tra vừa ngốc !
82] Tra công biến trung khuyển | Diễm Thiếu
Đại khái truyện kể về một bạn thụ tên Văn Hạo, yêu phải thằng tra công biệt nữu Cung Trình, yêu hết lòng hết mực mà công không biết điều. Công ghen tuông hiểu nhầm mà bắt nạt thụ liên tục. Cuối cùng em nó yêu được bỏ được dứt khoát chia tay luôn, chạy sang Mỹ theo đuổi nam thần của mình. Sau đó, công bị thái độ của thụ làm hiểu nhầm, cho rằng thụ chưa từng yêu anh. Sau đó công lại đeo bám dây dưa không dứt khiến thụ chán nản. Truyện mở màn chạy theo con đường ngược luyến máu chó vô tận, một đứa chạy một đứa truy .
Hoàn chính văn] Con Nợ Cha Trả 子债父还 ~ Mỹ Nhân Thiên Hạ
Bởi vì là top 7 truyện đam mỹ ngược tâm, ngược thân hay mình thích nhất nên mình đã phải xem xét rất nhiều để lựa chọn truyện nào thực sự tương thích. Đa số những bộ đam mỹ này là đam mỹ ngược tâm nên so với mình nó thâm thúy đến lạ, hơn những bộ ngược thân khác. Mình cũng thích thể loại này lắm nên bạn nào có truyện hay, đừng ngại san sẻ với mình nữa nha .

Thay Thế Phẩm

Truyện đam mỹ ngược này xoay quanh Ngôn Thư Vũ yêu si mê Trang Khải từ khi cả hai học chung. Vì tình yêu, Ngôn Thư Vũ sẵn sàng chuẩn bị làm toàn bộ chỉ mong được ở bên người tình. Và rồi, một ngày kia Trang Khải cũng đã đồng ý đến với Ngôn Thư Vũ .
Vietsub ー Pinyin」Thay Thế Phẩm - ED Diệp Diệp chi hoa Pansies Kỳ 2 | Tiểu  Khải - YouTube

Thế nhưng, suốt thời gian chung sống với nhau, bỗng một ngày Ngôn Thư Vũ phát hiện chỉ vì khuôn mặt của mình giống với Yến Dương – người trong lòng của Trang Khải nên anh ta mới chấp nhận sống cùng.
Đau khổ khi biết suốt thời gian sống chung mình luôn là người thay thế, Ngôn Thư Vũ đã quyết định rời bỏ người yêu. Khi đến một thành phố mới, anh bắt đầu mở cửa hàng bánh và dần quen với người mới là Lâm Cảnh Thư.

Top 20 truyện đam mỹ ngược hay nhất
Sau thời hạn bên nhau, cả hai cũng đã trở thành cặp đôi mới với những ngày tháng ngọt ngào .
Còn về Trang Khải, sau khi Ngôn Thư Vũ bỏ đi thì mới hiểu ra bản thân yêu thật lòng chứ không phải vì khuôn mặt giống người tình cũ. Anh làm mọi cách để tìm kiếm Ngôn Thư Vũ nhưng vô vọng. Để đến khi biết tin thì lúc đó Ngôn Thư Vũ đã có người mới .
Review truyện Danh sách ước nguyện của tác giả Phi Tửu – Review Truyện Đam  Mỹ
Không từ bỏ, Trang Khải vẫn bí mật theo đuổi tình nhân chỉ vì muốn bù đắp và chuộc lỗi lầm mình từng gây ra. Anh làm mọi việc để hoàn toàn có thể được ở bên và nhìn thấy tình nhân .
Ngôn Thư Vũ và Lâm Cảnh Thư bên nhau được một thời hạn thì lại chia tay. Ngôn Thư Vũ đau khổ lần 2 vì lí do chia tay lại lặp lại việc mình chỉ là người thế thân tình nhân cũ của Lâm Cảnh Thư. Chính những đau khổ này mà Trang Khải đã có thời cơ bù đắp để hàn gắn tình cảm với Ngôn Thư Vũ .

Nếu Như Em Không Giống Cậu Ấy : Chuyện tình trái ngang

Đàm Nhuệ Dương yêu si mê Châu Sưởng. Anh tự nguyện làm toàn bộ chỉ vì muốn được yêu. Thế nhưng, tình cảm mà Châu Sưởng đối đáp lại với Nhuệ Dương chỉ vì anh là thế thân của Tống Dương. Tống Dương người mà Châu Sưởng đem lòng yêu từ thời thanh mai trúc mã, tuy nhiên đó chỉ là tình đơn phương .
Đam mỹ] Trọn kiếp yêu em
Biết được mình chỉ là người thế thân, nhưng Đàm Nhuệ Dương vẫn tự nguyện. Anh vì quá yêu mà chuẩn bị sẵn sàng gật đầu, cam chịu mọi tổn thương .
Vào một ngày Đàm Nhuệ Dương vô tình nghe được câu truyện của Châu Sưởng nói với Tống Dương ngay trong phòng rằng hai người sẽ về lại với nhau. Không chỉ vậy, Châu Sưởng còn nói sẽ tìm cách chia tay Đàm Nhuệ Dương để kết hôn với Tống Dương .
no.6 Nezumi No. 6 Shion nezushi lancinant •
Đau khổ tột cùng, Đàm Nhuệ Dương quyết định hành động từ bỏ tình yêu. Nhưng đúng lúc anh quyết định hành động buông bỏ tổng thể thì cũng là lúc biết tin mình mắc bệnh hiểm nghèo còn chẳng sống được bao lâu .
Nezumi x Shion #Nezushi | NO.6 | Anime, No 6, Anime images
Kể từ khi chia tay, Châu Sưởng mới nhận ra anh đã yêu thật lòng Đàm Nhuệ Dương chứu không phải vì khuôn mặt giống người tình trong mộng. Châu Sưởng khởi đầu đi tìm Nhuệ Dương vì muốn nối lại tình xưa cũng như chuộc lại lỗi lầm mình đã gây ra cho tình nhân .

7 Truyện đam mỹ sủng cực ngọt dành cho các hủ

Lao Tù Ác Ma : Ôm mộng đơn phương đầy đau khổ

Lao Tù Ác Ma là chuyện tình đam mỹ giữa hai nhân vật là Tiếu Tẫn Nghiêm và Diệp Mạc .
Tiếu Tẫn Nhiêm từ nhỏ đã là người thiếu thốn tình cảm mái ấm gia đình. Chính thế cho nên khi gặp Diệp Mạc, anh đã chuẩn bị sẵn sàng đánh đổi mọi thứ chỉ mong có được được tình cảm của người trong mộng .
DELAY] Tù Hãm (Lao tù ác ma II) - Cáp Khiếm Huynh | Laos, Tiểu thuyết,  Wattpad
Thế nhưng, tiếc thay đó chỉ là tình đơn phương của Tiếu Tẫn Nhiêm vì trái tim Diệp Mạc đã có người khác. Tình cảm của Tiếu Tẫn Nghiêm càng sâu nặng, chân thực thì điều anh nhận lại chỉ là sự lạnh nhạt vô cảm cùng những đau khổ .
Kết quả hình ảnh cho lao tù ác ma | Chàng trai anime, Anime, Hình ảnh
Tình yêu đơn phương và sự ghen tuông muốn chiếm hữu, Tiếu Tẫn Nhiêm tìm mọi cách để giam người tình trong đời sống của mình. Thậm chí, vì muốn độc chiếm chiếm hữu mà Tiếu Tẫn Nhiên đã giết chết người Diệp Mạc yêu trước mặt anh. Không những vậy, Tiếu Tẫn Nhiêm còn khiến tình nhân bị què, tiêm chất kích thích vào trong người và hằng đêm yên cầu dục vọng vô độ .

Top 30 truyện ngôn tình ngược tâm ngược nặng hay nhất

Bí quyết đọc truyện đam mỹ sủng ngọt bản tiếng trung

Để đọc được những bộ truyện ngôn tình cổ đại Trung Quốc mà không cần bản dịch sang tiếng việt, tất cả chúng ta cần phải có một nền tảng kiến thức và kỹ năng tiếng trung vững chãi. Để ship hàng cho việc học tập thuận tiện hơn, Tiếng Trung Dương Châu đã biên soạn cuốn sơ đồ tư duy cung ứng không thiếu 3300 chữ Hán. Nắm vững cuốn sách này, bạn hoàn toàn có thể sẵn sàng chuẩn bị đọc hiểu những bộ truyện ngôn tình Trung Quốc bản trung một cách không thiếu và thuận tiện rồi đó .

Vì sao nên học từ vựng tiếng Trung theo sơ đồ tư duy?

→ Là phương pháp học văn minh được hầu hết những nước châu Âu lúc bấy giờ khuyến khích giảng dạy theo giải pháp này .
→ Chỉ với một từ gốc được hệ thống hóa tăng trưởng ra nhiều từ vựng khác ảnh hưởng tác động lên não bộ, phát huy sự hoạt động của những nơron thần kinh .
→ Phát huy tối đa được trí tưởng tượng phong phú và đa dạng và tính phát minh sáng tạo cho người học .

Mọi thông tin thêm về bộ sách mọi người có thể liên hệ tư vấn trực tiếp bằng: 

 inbox fanpage: Tiengtrung.vn – Trung tâm tiếng Trung

📞 Hotline: 09.4400.4400 – 09.8595.8595

🏘️ Cơ sở 1 : số 10 ngõ 156 Hồng Mai – Bạch Mai – Hà Nội.

(nay chuyển ra số 15 Thanh Nhàn)
Cơ sở 2 : tầng 4 – số 25 – ngõ 68 Cầu Giấy

Source: https://ontopwiki.com
Category: Review

Post navigation

Leave a Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *