Trang chủ » Cái kết khó hiểu của “Thái Tử Phi Thăng Chức Ký” khiến fan bức xúc

Cái kết khó hiểu của “Thái Tử Phi Thăng Chức Ký” khiến fan bức xúc

Bộ phim Hoa ngữ “nóng” nhất hiện nay Thái Tử Phi Thăng Chức Ký đã chính thức đóng lại sau 35 tập với nội dung hài hước, độc đáo. Trải qua nhiều khó khăn, trắc trở, cặp đôi Trương Bồng Bồng (Trương Thiên Ái) và Tề Thịnh (Thịnh Nhất Luân) cuối cùng đã dành tình cảm thật lòng cho nhau. Tuy nhiên, cái kết vừa ra mắt lại khiến nhiều người xem “ném đá”.

Cảnh kết thúc của bộ phim ” Thái Tử Phi Thăng Chức Ký “Cái kết khó hiểu của Thái Tử Phi Thăng Chức Ký khiến fan bức xúc - Ảnh 2.

Cái kết khó hiểu của Thái Tử Phi Thăng Chức Ký khiến fan bức xúc - Ảnh 3.Cái kết khó hiểu của Thái Tử Phi Thăng Chức Ký khiến fan bức xúc - Ảnh 4.Ở tập 35, người theo dõi được dịp tận mắt chứng kiến phân cảnh Trương Bồng Bồng giật mình nhận được món quà lớn từ Tề Thịnh. Cô vui tươi trước khung cảnh thơ mộng, đầy lãng mạn mà Tề Thịnh dành khuyến mãi cho mình. Tuy nhiên, không lâu sau đó, một nhát kiếm đã bay thẳng vào bụng Trương Bồng Bồng khiến cô ngã ngay tại chỗ. Đáng nói thêm, sau khi Tề Thịnh chạy ra đỡ cô thì lúc này Open một đám thích khách cũng ra tay sát hại luôn Tề Thịnh. Cả hai ở đầu cuối nằm chết bên nhau .Cái kết khó hiểu của Thái Tử Phi Thăng Chức Ký khiến fan bức xúc - Ảnh 5.Cái kết khó hiểu của Thái Tử Phi Thăng Chức Ký khiến fan bức xúc - Ảnh 6.Cái kết khó hiểu của Thái Tử Phi Thăng Chức Ký khiến fan bức xúc - Ảnh 7.

Tuy nhiên sau đó, diễn biến Trương Bằng nằm ở bệnh viện mới thật sự khiến người xem khó hiểu. Vì chẳng lâu sau, chàng trai lại nhảy xuống hồ bơi ( nơi đưa anh xuyên không tới quá khứ ) để trở về quá khứ. Khung cảnh hoàng cung một lần nữa Open, Trương Bằng hồi tưởng lại khoảng chừng thời hạn niềm hạnh phúc bên Tề Thịnh và bộ phim thế là … hết .Cái kết khó hiểu của Thái Tử Phi Thăng Chức Ký khiến fan bức xúc - Ảnh 8.Cái kết khó hiểu của Thái Tử Phi Thăng Chức Ký khiến fan bức xúc - Ảnh 9.Cái kết khó hiểu của Thái Tử Phi Thăng Chức Ký khiến fan bức xúc - Ảnh 10.Người hâm mộ đã để lại rất nhiều phản hồi nóng bức cho cái kết của Thái Tử Phi Thăng Chức Ký : ” Cái kết gì lạ lùng thế, nhiều nghi vấn không thể nào hiểu nổi “, ” Biết vậy khỏi xem, mấy tập trước hay biết bao nhiêu để cho khúc sau cuối chán thế này “, ” Tại sao không chuyển thể giống trong truyện ? Đạo diễn muốn kiếm tiền thì cũng không cần quá đáng thế đâu “, ” Thích khách ở đâu ra thế, phim quá ảo ” … Tuy nhiên, một bộ phận khác lại cho rằng đây chưa hẳm là cái kết chính thức vì đơn vị sản xuất từng đưa ra thông tin phim sẽ có hai kết cục. Đồng thời, dự án Bất Động Sản cho phần hai của Thái Tử Phi Thăng Chức Ký đang được luận bàn, nên kết thúc trên sẽ là tiền đề cho phần hai cho tác phẩm .Cái kết khó hiểu của Thái Tử Phi Thăng Chức Ký khiến fan bức xúc - Ảnh 11.

Cái kết khó hiểu của Thái Tử Phi Thăng Chức Ký khiến fan bức xúc - Ảnh 12.Cái kết khó hiểu của Thái Tử Phi Thăng Chức Ký khiến fan bức xúc - Ảnh 13.

Thái Tử Phi Thăng Chức Ký đã trở thành một trong những bộ phim nóng nhất trong thời gian vừa qua. Với yếu tố độc đáo cùng diễn xuất thuyết phục của diễn viên, phim đã đạt tỷ suất lượt xem cao nhất hiện nay. Tác phẩm được dựa trên nguyên tác cùng tên của tác giả Tiên Chanh và có sự tham gia của các diễn viên như Trương Thiên Ái, Thịnh Nhất Luân, Vu Mông Lung, Hải Linh, Giang Kỳ Lâm…

Source: https://ontopwiki.com
Category: Review

Post navigation

Leave a Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *