Trang chủ » Thi xong bao lâu có bằng lái B2 – Thời gian nhận bằng lái b2 theo bộ GTVT

Thi xong bao lâu có bằng lái B2 – Thời gian nhận bằng lái b2 theo bộ GTVT

Sau khi tham gia và vượt qua kỳ thi sát hạch lái xe ô tô của Sở Giao Thông Vận Tải tổ chức, bạn sẽ muốn lấy ngay bằng lái xe B2 để có thể lái xe ô tô ra đường hoặc đơn giản là đi “khoe” với người thân trong gia đình. Vậy thời gian cấp bằng B2 là trong bao lâu mà làm bạn “đứng ngồi không yên” như vậy. HoclaiotoNET sẽ giải đáp rõ ràng về câu hỏi thi xong bao lâu có bằng lái B2 ở bài viết dưới đây để bạn đọc không còn thắc mắc nữa nhé.

Câu hỏi được rất nhiều học viên quan tâm, Thi xong bao giờ có bằng lái xe B2?

Sự quan trọng của bằng lái ô tô B2 trong cuốc sống hiện đại ngày nay

Bất cứ là loại phương tiện đi lại nào được tinh chỉnh và điều khiển trên đường thì người tham gia giao thông vận tải đều cần phải có đủ kiến thức và kỹ năng, kiến thức và kỹ năng lái xe để không phải vi phạm pháp lý, không gây tai nạn thương tâm cho bản thân và người khác. Đặc biệt là những loại phương tiện đi lại cơ giới có tải trọng lớn thì bắt buộc phải qua một quy trình huấn luyện và đào tạo và sát hạch kỹ càng .

Tuy nhiên đối với bằng lái xe B2 thì không cần yêu cầu cao đến như vậy, bạn chỉ cần lựa chọn một trung tâm đào tạo lái xe uy tín, tham gia học lý thuyết và được hướng dẫn cách lái xe để vượt qua kỳ thi sát hạch lái xe, sau đó là chờ đợi thời gian cấp bằng B2 sớm nhất là xong.

» Gợi ý bài viết : Kinh nghiệm học lái xe ô tô b2 cho người mới

Trong cuộc sống hiện đại, việc sở hữu bằng lái oto là cực kì quan trọngCó thể nói sau GPLX hạng A1, A2 cho xe gắn máy thì bằng lái xe xe hơi B2 cho oto rất được chăm sóc và được mọi người lựa chọn nhiều nhất lúc bấy giờ. Nhiều người còn cho rằng giấy phép lái xe B2 còn quan trọng hơn bằng lái xe máy khi những kỹ năng và kiến thức về luật giao thông vận tải, trình độ lái xe cao hơn hẳn một bậc .

Vì vậy,nếu bạn đã đủ điều kiện và đang có ý định thì nên sở hữu ngay cho mình kỹ năng lái ô tô và một tấm bằng lái xe hơi B2 ngay bây giờ. Sau thời gian cấp bằng B2, bạn sẽ được cho phép điều khiển các loại phương tiện ô tô dưới 9 chỗ ngồi, xe ô tô tải dưới 3,5 tấn với thời hạn trong 10 năm.

Thời gian cấp bằng lái B2 sau kì thi sát hạch là bao lâu

Cụ thể, thời gian cấp bằng B2 theo quy định của Bộ GTVT quy định là bạn sẽ được nhận bằng lái ngay sau khi thi từ 10-15 ngày (số ngày này chỉ tính giờ làm việc hành chính, không tính ngày nghỉ, lễ).

Bằng lái xe B2 của học viên tại trung tâm sau khi vượt qua kì thi sát hạchVì không tính những ngày nghỉ, lễ nên sẽ không cố định và thắt chặt mà số ngày chờ đón cũng hoàn toàn có thể tăng lên đến 16, 17 ngày. Ngoài ra, tổng thể những loại bằng lái xe trong thời gian đó đều sẽ được Sở GTVT của khu vực bạn sinh sống in và cung ứng, số lượng phải tính đến hàng nghìn cho tới rất nhiều nên không hề nhanh gọn đến tay của bạn được .

Tuy nhiên, thời gian cấp bằng B2 cũng sẽ không vượt quá tối đa 20 ngày nên các bạn có thể ước lượng khoảng thời gian này để sắp xếp công việc, thời gian thuận tiện để đến trung tâm nhận bằng lái xe b2 nhé.

Có một lưu ý là khi đến nhận GPLX B2, bạn cần phải giữ giấy hẹn lấy bằng lái xe và CMND để kiểm tra khi lấy bằng. Trường hợp bận việc không thể đến lấy bằng trực tiếp, bạn cũng có thể làm giấy ủy quyền theo quy định để người thân đến lấy hộ.

Địa chỉ đăng kí học lái xe B2 ở đâu uy tín?

Địa điểm ghi danh của HoclaiotoNET phủ rộng khắp các tỉnh Đông Nam Bộ

Nếu bạn đang có nhu cầu học thi, muốn thời gian cấp bằng B2 nhanh chóng hoặc đang có thắc mắc là thi xong bao lâu có bằng lái b2 và vẫn phân vân tìm kiếm cơ sở uy tín thì có thể tham khảo Trung tâm đào tạo sát hạch lái xe HoclaiotoNET

Tại HoclaiotoNET, bạn sẽ được giải đáp tất cả những thắc mắc của mình từ những tư vấn viên đầy nhiệt huyết và được hỗ trợ ghi danh tham gia vào một trung tâm đào tạo lái xe ô tô uy tín gần khu vực mình sinh sống nhất.

Trung tâm HoclaiotoNET cam kết bảo đảm chất lượng đầu ra cao, nhờ vào sự chuyên môn thâm niên của đội ngũ giáo viên hướng dẫn, cơ sở vật chất, thiết bị được chú trọng đầu tư mạnh cùng thái độ chuyên nghiệp, dịch vụ thân thiện.

5/5
( 2 Reviews )

Post navigation

Leave a Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *