Trang chủ » Thiết kế website nhà hàng, dịch vụ ăn uống chuyên nghiệp

Thiết kế website nhà hàng, dịch vụ ăn uống chuyên nghiệp

Trong thời đại công nghệ tiên tiến tăng trưởng can đảm và mạnh mẽ như lúc bấy giờ thì người mua chỉ cần gõ tên nhà hàng quán ăn, quán ăn của bạn cung ứng trên trình duyệt tìm kiếm Google là họ hoàn toàn có thể ngay lập tức tìm thấy shop của bạn trong số hàng trăm hàng ngàn những shop khác nhau .

Do đó, lựa chọn thiết kế website nhà hàng, quán ăn là nơi để tiếp cận khách hàng và việc kinh doanh của doanh nghiệp bạn sẽ đạt được hiệu quả đáng kể. Dưới đây, Bizfly sẽ chia sẻ tới bạn phần kiến thức này.

Vì sao cần thiết kế website nhà hàng?

Xu hướng tìm kiếm các nhà hàng hay quán ăn trên mạng internet ngày càng phổ biến. Bởi vậy, việc thiết kế website nhà hàng, quán ăn chuyên nghiệp và ấn tượng sẽ giúp doanh nghiệp hay cá nhân xây dựng nền tảng quảng bá online, đưa nhà hàng gần hơn đến với khách hàng.

Theo kịp xu hướng phát triển chung của các nhà hàng tại Việt Nam

Thực tế kinh doanh ẩm thực nhà hàng, quán ăn là một ngành phát triển mạnh mẽ trong bất cứ thời điểm nào. Việc doanh nghiệp đầu tư thiết kế website nhà hàng, địa điểm ăn uống sẽ trở thành công cụ đắc lực, giúp mở rộng hoạt động kinh doanh của mình.

Vì sao cần thiết kế website nhà hàng

Lợi ích khi thiết kế website nhà hàng quán ăn cho doanh nghiệp
Ưu điểm lớn nhất của kinh doanh thương mại trực tuyến là xu thế thời đại “ không khi nào lỗi mốt ”. Bởi Internet ngày càng trở nên thông dụng và đại chúng hơn .

Bizfly Website – Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp, uy tín theo yêu cầu cho mọi lĩnh vực ngành nghề giúp doanh nghiệp đột phá x3 doanh thu, tiết kiệm 50% chi phí.

XEM THÊM TẠI ĐÂY

Bổ sung thêm phương thức tiếp cận thực khách hiệu quả trên Internet

Thiết kế website nhà hàng quán ăn, dịch vụ nhà hàng là giải pháp hài hòa và hợp lý bởi năng lực tiết kiệm chi phí ngân sách. Đồng thời hoàn toàn có thể tiến hành những kế hoạch Marketing Online đi kèm như SEO, quảng cáo Google Adwords, … giúp thuận tiện lôi cuốn nhóm người mua tiềm năng và tăng lệch giá kinh doanh thương mại hiệu suất cao .

Thực khách đang truy tìm các nhà hàng và món ăn ngon trên Internet

Với sự tăng trưởng của nền kinh tế tài chính, người Nước Ta đang dần chuyển từ mong ước ăn no, mặc ấm sang ăn ngon, mặc đẹp. Họ có xu thế tìm kiếm ngày càng nhiều những nhà hàng quán ăn, quán ăn ship hàng nhu yếu nhà hàng siêu thị và thưởng thức nhà hàng siêu thị .
Đi cùng với đó là sự thay đổi không ngừng của công nghệ tiên tiến với hình thức đặt bàn trực tuyến trên Internet được người dùng rất yêu dấu. Mang lại những thưởng thức nhanh gọn và tốt nhất cho người mua .

Thiết kế website nhà hàng cần tính năng gì?

Giới thiệu

Đúng như tên gọi của nó, tính năng này khi thiết kế website nhà hàng quán ăn, ẩm thực ăn uống là nơi phân phối thông tin của doanh nghiệp giúp cho người mua hiểu hơn về bạn. Bao gồm :

Thiết kế website nhà hàng cần tính năng gì?

Thiết kế website nhà hàng quán ăn cần tính năng gì ?

 • Ý nghĩa tên doanh nghiệp và năm thành lập
 • Địa chỉ nhà hàng
 • Sứ mạng, mục tiêu hoạt động
 • Phương châm hoạt động của nhà hàng
 • Thông tin liên hệ & Chăm sóc khách hàng

Thực đơn

Đây là tính năng rất quan trọng trong khi thiết kế website nhà hàng, quán ăn. Bởi trang này khách hàng sẽ tìm hiểu và khám phá các món ăn của nhà hàng. 

Do đó, list menu cần được sắp xếp rõ ràng, bộc lộ đúng tiêu chuẩn như : hình ảnh sắc nét và điển hình nổi bật, giá thành, miêu tả, đặc biệt quan trọng nên có video sôi động để trình làng món ăn đặc trưng .
Xem thêm : Thiết kế website quán bar, club chuyên nghiệp, đẳng cấp và sang trọng

Liên hệ

Tiếp nhận, tư vấn và vấn đáp những vướng mắc của người mua. Một số thông tin cần có khi thiết kế website nhà hàng quán ăn

 • Họ tên
 • Địa chỉ email
 • Số điện thoại
 • Nội dung

Đặt bàn, đặt món trực tuyến

Công cụ này bắt buộc phải có nếu doanh nghiệp muốn tăng lệch giá cho nhà hàng quán ăn của mình. Khách hàng hoàn toàn có thể nhu yếu đặt bàn trực tuyến cho nhà hàng quán ăn, quán ăn trải qua form thông tin được thiết kế sẵn .

Thiết kế website nhà hàng, dịch vụ ăn uống giúp khách hàng đặt hàng dễ dàng hơn

Thiết kế website nhà hàng quán ăn, dịch vụ nhà hàng siêu thị giúp người mua đặt hàng thuận tiện hơn
Điều này giúp người mua tiết kiệm ngân sách và chi phí thời hạn nhanh gọn và doanh nghiệp cũng thuận tiện quản trị số lượng cũng như tương hỗ, tư vấn thiết yếu .

Trang chủ

Trang chủ là trang tiên phong khi người mua truy vấn vào website của nhà hàng quán ăn. Tại đây cung ứng mọi thông tin về nhà hàng quán ăn, những món ăn đặc trưng hay chương trình khuyến mại đang có .
Vì thế khi thiết kế website nhà hàng quán ăn, dịch vụ siêu thị nhà hàng cần đặt biệt chăm sóc đến nội dung trang này với tiêu chuẩn như sau :

 • Giao diện ấn tượng, phù hợp với phong cách của nhà hàng
 • Điểm ra các món ăn đặc trưng & Hình ảnh nổi bật của nhà hàng
 • Danh mục món ăn được thiết kế hợp lý
 • Bố cục rõ ràng và thân thiện với người 

Có thể bạn chăm sóc : Thiết kế website khách sạn, resort, nghỉ ngơi 5 sao

Một số lưu ý khi thiết kế website nhà hàng

Thiết kế website nhà hàng, quán ăn là giải pháp thông minh cho doanh nghiệp của bạn trong thời đại công nghệ phát triển mạnh mẽ. Bởi điều này giúp doanh nghiệp dễ dàng tăng doanh thu hiệu quả và thu hút nhóm khách hàng tiềm năng.

Tuy nhiên để có được một website ấn tượng và uy tín cần chú ý quan tâm 1 số ít tiêu chuẩn dưới đây :

Một số lưu ý khi thiết kế website nhà hàng

Một số quan tâm khi thiết kế website nhà hàng quán ăn, quàn ăn chuyên nghiệp

 • Đầu tiên trang web cần phải được thiết kế cách sang trọng và ấn tượng, đặc biệt là chỉn chu về hình ảnh
 • Trang giới thiệu nhà hàng, quán ăn hay menu cần được thường xuyên cập nhật đầy đủ nội dung, hình ảnh và video một cách đơn giản.
 • Tính năng đặt hàng và thanh toán khi thiết kế website nhà hàng, ăn uống cần thao tác dễ hiểu và nhanh gọn
 • Tính năng cung cấp thông tin các hoạt động khuyến mại, giảm giá phải rõ ràng, tránh gây hiểu nhầm

Và để góp thêm phần tạo nên tên thương hiệu của doanh nghiệp bạn trong nghành kinh doanh thương mại nhà hàng quán ăn, quán ăn thì một trong những giải pháp hiệu suất cao nhất là tìm đến những đơn vị chức năng chuyên thiết kế website chuyên nghiệp, uy tín trên thị trường lúc bấy giờ .
Xem thêm : Thiết kế website quán cafe chuyên nghiệp, thích mắt

Lợi ích khi thiết kế website nhà hàng tại Bizfly Website

Bizfly Website là dịch vụ thiết kế website tương hỗ doanh nghiệp hiệu suất cao trong tiến trình quy đổi số ( Digital Transformation ), được quản lý và vận hành bởi VCCorp – công ty công nghệ tiên tiến số 1 Nước Ta lúc bấy giờ .
Đến với dịch vụ thiết kế website nhà hàng quán ăn này của Bizfly, doanh nghiệp của bạn được chiếm hữu một website chuyên nghiệp, luôn bảo vệ chuẩn Seo, bảo mật thông tin, tối ưu UI / UX thân thiện với người dùng, thuận tiện tích hợp, tăng cấp lan rộng ra tính năng khi cần .

Lợi ích khi thiết kế website nhà hàng tại Bizfly Website

Bizfly Website – Thương Mại Dịch Vụ thiết kế website nhà hàng quán ăn chuyên nghiệp, chuẩn SEO
Đặc biệt, Bizfly Website còn phân phối một giải pháp toàn diện và tổng thể tùy biến tương thích với thực trạng từng doanh nghiệp và đặc trưng từng ngành nghề. Bởi vậy chủ doanh nghiệp trọn vẹn dữ thế chủ động tăng cấp tính năng bất kỳ khi nào .

Trong đó dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu của Bizfly với các lợi ích cụ thể cho doanh nghiệp như sau:

 • Bảo mật tốt đa nhờ công nghệ điện toán đám mây và hệ thống cảnh báo xâm nhập sớm
 • Hệ thống hoạt động ổn định với tốc độ load trang nhanh nhờ hệ thống chịu tải lớn, lên đến chục triệu traffic mỗi ngày
 • Mã nguồn code tay website được code tay đáp ứng yêu cầu thiết kế và kỹ thuật của riêng của từng lĩnh vực, khả năng tùy biến và bảo mật cao. 
 • Chuyên gia IT & SEO giàu kinh nghiệm xây dựng website, hiểu sâu đặc thù từng ngành nghề.

ĐĂNG KÝ nhận ưu đãi “MUA 1 TẶNG 1” khi sử dụng dịch vụ thiết kế website của Bizfly tại đây

Một số mẫu thiết kế website nhà hàng chuyên nghiệp, đẹp mắt

Life is good

Life is Good chính là một trong các mẫu thiết kế website nhà hàng, dịch vụ ăn uống có giao diện cực kỳ đẹp mắt với thiết kế phù hợp để bạn tham khảo. Website có thiết kế đầy đủ các tính năng từ cơ bản đến nâng cao để hỗ trợ khách hàng một cách tối đa sự trải nghiệm khi mua sắm tại đây.

Mẫu thiết kế website nhà hàng chuyên nghiệp Life Is Good

Mẫu thiết kế website nhà hàng quán ăn chuyên nghiệp, thích mắt Life Is Good
Trang web có bố cục tổng quan rõ ràng cùng hình ảnh chất lượng sẽ là một điểm cộng rất lớn để người mua lựa chọn website này để mua thực phẩm nhiều hơn. Khi người mua truy vấn vào website này đều cảm thấy rất đẹp mắt và thuận tiện lựa chọn những mẫu sản phẩm mình mong ước một cách nhanh gọn. Không chỉ riêng về mảng món ăn mà mẫu giao diện này cũng rất tương thích cho những bạn bán trực tuyến trong những nghành nghề dịch vụ khác .

Gourmet

Gourmet là mẫu thiết kế website nhà hàng, đồ ăn chuyên nghiệp, thiết kế theo phong cách cổ điển cùng hình ảnh chất lượng. Vì vậy đây là một trong những mẫu trang web được rất nhiều người chú ý từ lần ghé thăm đầu tiên và thường xuyên truy cập để tìm kiếm thông tin.

Câu chuyện tên thương hiệu được chủ sở hữu website khôn khéo tóm tắt ngắn gọn ở ngay phần đầu trang tạo sự liên kết và cũng khiến cho người xem cảm thấy tò mò và hứng thú với những mẫu sản phẩm bên dưới .

Mẫu thiết kế website nhà hàng Gourmet

Mẫu thiết kế website nhà hàng quán ăn chuyên nghiệp Gourmet
Kéo xuống sẽ là mục “ Món ăn điển hình nổi bật ” của nhà hàng quán ăn và được thiết lập thành những nhóm món ăn khác nhau từ cơm, mỳ, bánh ngọt, pizza giúp người xem thuận tiện chọn được món mình muốn .
Trang website món ăn Gourmet thực sự đáng để những nhà hàng quán ăn, quán đồ ăn trực tuyến học hỏi về sự tỉ mỉ, tinh xảo và đầy chuyên nghiệp trong cách thiết lập những list, bố cục tổng quan của trang .

Coffee and You

Đây chính là mẫu thiết kế website nhà hàng, dịch vụ ăn uống với mục đích kinh doanh đồ uống cà phê vô cùng chuyên nghiệp và bắt mắt mà bạn không thể bỏ lỡ. Website được thiết kế tối ưu giúp mang đến cho người dùng một sự trải nghiệm gần như là hoàn hảo trên mọi thiết bị di động. 

Mẫu thiết kế website nhà hàng Coffee and You

Mẫu thiết kế website nhà hàng quán ăn Coffee and You
Giao diện website đồ uống Coffee and You được thiết kế chuẩn SEO, nhìn đơn thuần nhưng rất ấn tượng. Sự chuyên nghiệp của website này bộc lộ từ hình ảnh đẹp cho đến thanh menu được đặt ở trên cùng giúp người mua truy vấn nhanh vào những loại sản phẩm mình mong ước .
Thêm nữa là tính năng đặt bàn trực tuyến sẽ giúp người mua và nhà hàng quán ăn thuận tiện quản trị. Không chỉ vận dụng cho chuỗi cafe mà mẫu website này còn rất thích hợp để vận dụng trong thiết kế web nhà hàng quán ăn .

Winehourse

Lấy cảm hứng từ những hầm rượu nho Pháp nổi tiếng, Winehourse là mẫu thiết kế website nhà hàng, đồ ăn trực tuyến vô cùng phù hợp cho những nhà hàng và khách sạn sang trọng. Bên cạnh đó, hình ảnh sinh động làm cho người xem thực sự như được bước vào một thế giới rượu vang vô cùng độc đáo.

Mẫu thiết kế website nhà hàng ấn tượng Winehourse

Mẫu thiết kế website nhà hàng quán ăn Winehourse
Hơn nữa giao diện web này còn kích thích được sự tìm tòi của người xem về những loại sản phẩm trong những mục mẫu sản phẩm yêu dấu và mẫu sản phẩm mới .

The Coffee house

Bạn muốn tìm mẫu thiết kế website nhà hàng, cửa hàng đồ uống, đồ ăn nhanh thì mẫu thiết kế dưới đây là rất phù hợp. Bởi khách hàng sẽ có ấn tượng ngay ban đầu với những hình ảnh đẹp mắt, danh mục hiển thị rõ ràng, phông chữ kết hợp hài hòa tạo cảm giác thân thiện với người xem.

Mẫu thiết kế website nhà hàng The Coffee house

Mẫu thiết kế website nhà hàng quán ăn The Coffee house

Coffee Factory

Coffee Factory là một mẫu website nhà hàng kinh doanh đồ uống, cafe có giao diện thiết kế theo phong cách Châu Âu cổ điển mang gam màu nâu ấm áp và sang trọng. Hình ảnh banner ấn tượng làm nổi bật tên thương hiệu, câu slogan, thanh menu,… với bố cục được sắp xếp khoa học tạo cho người xem sự thoải mái khi trải nghiệm. 

Mẫu thiết kế website nhà hàng Coffee Factory.

Mẫu thiết kế website nhà hàng quán ăn Coffee Factory

Big Food

Mẫu thiết kế website nhà hàng, đồ ăn Big Food là một mẫu trang web phù hợp cho các nhà hàng hay hệ thống bán đồ ăn vặt với gam màu trầm vô cùng chuyên nghiệp. Website ngoài các tính năng bán hàng trực tuyến hiện đại thì còn tích hợp sẵn Google Maps giúp khách hàng tìm được địa chỉ cửa hàng gần nhất. 

Mẫu thiết kế website nhà hàng Big Food

Mẫu thiết kế website nhà hàng quán ăn Big Food
Có thể thấy, phong thái của website này tích hợp giữa cổ xưa và tân tiến nên sẽ thuận tiện tạo ấn tượng cho khách ngay từ lần tiên phong ghé thăm. Đồng thời những mục chính như thời hạn Open, địa chỉ email và hotline được đặt ở ngay phía đầu trang giúp cho người mua nắm được thông tin liên hệ với nhà hàng quán ăn một cách nhanh gọn .

Tokyoshop

Tokyoshop là mẫu website nhà hàng phù hợp với những doanh nghiệp muốn thiết lập website với mục đích giới thiệu sản phẩm là chính và thường sẽ không có ghi giá và ít đăng sản phẩm. Nhưng không vì thế mà trải nghiệm trên trang web này không thú vị, ngược lại chiến lược đem thương hiệu khắc sâu vào lòng khách hàng lại đạt hiệu quả rất tốt.

Mẫu thiết kế website nhà hàng Tokyoshop

Mẫu thiết kế website nhà hàng quán ăn Tokyoshop
Website thiết kế thướt tha thuận tiện truy vấn trên mọi thiết bị di động, đồng thời là hình ảnh và nội dung ( content ) vô cùng chất lượng. Trang web cũng có vừa đủ những tính năng cơ bản của một website bán hàng trực tuyến với thanh menu ở đầu trang giúp người mua vận động và di chuyển đến những mục khác một cách nhanh gọn .
Tất cả đều toát lên sự chỉnh chu, tinh xảo và chuyên nghiệp của người chủ sở hữu trang web này .

Sumelia

Doanh nghiệp của bạn bán thực phẩm sạch hay chuyên cung cấp đồ ăn vặt thì Sumelia chính là mẫu thiết kế website nhà hàng, đồ ăn hoàn hảo mà bạn nên lựa chọn. Với ưu điểm là công cụ tìm kiếm trực quan hoàn toàn mới, giúp khách hàng nhanh chóng tìm thấy thông tin mong muốn trên website.

Mẫu thiết kế website nhà hàng Sumelia

Mẫu thiết kế website nhà hàng Sumelia

Website nhà hàng quán ăn này được thiết kế vô cùng dễ nhìn, thân thiện với người xem từ bố cục tổng quan, hình ảnh, phông chữ và những tùy chỉnh khách giúp cho người mua hoàn toàn có thể thuận tiện liên hệ và tìm kiếm được thông tin của shop .

Để sở hữu một trang web nhà hàng, quán ăn chuyên nghiệp, đẹp và sáng tạo bạn có thể tìm hiểu thông tin về gói dịch vụ thiết kế website nhà hàng tại Bizfly Website. Liên hệ ngay để nhận được những ưu đãi với giá chỉ từ 10 triệu đồng.

Bizfly Website – Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp, uy tín theo yêu cầu

 • Địa chỉ: 85 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Thanh Xuân Trung, Hà Nội.
 • Hotline: 1900 63 64 65
 • Website: https://ontopwiki.com/giai-phap/bizfly-website.html

Post navigation

Leave a Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *